Các loại kem trị mồ hôi nách của Nhật bán chạy trên Rakuten, Amazon

“Kem trị mồ hôi nách” được khuyên dùng để ngăn chặn mồ hôi nách dai dẳng và mùi của nó. Có rất nhiều sản phẩm như Biore và Deonature có thể được mua tại các hiệu thuốc và chỉ cần đặt hàng qua đường bưu điện, nhưng bạn đang tự hỏi loại nào thực sự có thể ngăn ngừa mồ hôi?

Lần này, tôi muốn so sánh 16 sản phẩm kem trị mồ hôi nách bán chạy nhất trên Amazon, Rakuten, Yahoo! Shopping, v.v. và quyết định loại kem trị mồ hôi nách được khuyên dùng nhất.

***

Các loại lăn nách bán chạy ở Nhật

Cách chọn kem trị mồ hôi nách

Dưới đây là ba điểm cần kiểm tra khi chọn kem trị mồ hôi nách. Lần này, tôi được bác sĩ Yoshie Cotsford tư vấn cách chọn kem trị mồ hôi nách.

GINZA Zen -Zen- Giám đốc Phòng khám. Sau khi tốt nghiệp trường Y Đại học Yamanashi, được đào tạo tại Trung tâm Y tế Quốc tế Quốc gia Bệnh viện Kounodai. Sau đó, sau thời gian làm việc tại Khoa Gây mê Hồi sức, Trường Y Nippon, chuyển sang Khoa Thẩm mỹ và Da liễu. Ngoài công việc tại một bệnh viện thẩm mỹ lớn, anh có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu nói chung và da liễu thẩm mỹ.

① Kiểm tra các thành phần có hiệu quả chống mồ hôi

Chất chống mồ hôi có chứa “chất chống mồ hôi, diệt khuẩn và khử mùi” để bạn có thể thực hiện các biện pháp chống mồ hôi hiệu quả. Ở đây, ngoài những thành phần tiêu biểu này, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu những thành phần dịu nhẹ cho da.

Đảm bảo có các thành phần chống mồ hôi, diệt khuẩn và khử mùi

Nếu bạn lo lắng về việc đổ mồ hôi quá nhiều, hãy kiểm tra thành phần chất chống mồ hôi, và nếu bạn lo lắng về mùi, hãy kiểm tra thành phần diệt khuẩn và khử mùi . Các thành phần tiêu biểu của mỗi loại như sau.

< Thành phần chống mồ hôi >

  • Kẽm paraphenol sulfonat
  • Chlorhydroxyaldehyde, v.v.

< Thành phần diệt khuẩn >

  • Isopropylmethylphenol
  • Phèn chua nướng v.v.

< Thành phần khử mùi >

  • Oxit kẽm
  • Phèn chua nướng v.v.

Cũng nên chú ý đến các thành phần dưỡng ẩm giúp giảm kích ứng da

Thành phần dưỡng ẩm là một trong những đặc điểm của kem trị mồ hôi nách. Vì nó được thoa trực tiếp lên da, điều quan trọng là phải chọn một sản phẩm có chứa các thành phần sau và ít gây kích ứng da.

< Thành phần dưỡng ẩm >

  • axit hyaluronic
  • Glycerin
  • Chiết xuất thực vật như chiết xuất cây bạch chỉ và chiết xuất hạt đậu nành

Kiểm tra kỹ thành phần để giữ cho làn da của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất. Ngoài ra, nếu bạn có làn da nhạy cảm, điều quan trọng là phải thực hiện kiểm tra miếng dán. Nếu bạn cảm thấy bất kỳ kích ứng hoặc bất thường, không tiếp tục cưỡng bức và ngừng sử dụng nó.

② Chọn một kết cấu cân bằng tốt, dễ dàng bám vào da của bạn

Một miếng kem có nhiều kết cấu khác nhau, một số giống như kem bôi tay dành cho da dầu và một số giống như gel nước . Dù có nhiều dầu thì sẽ bị bết dính, thậm chí có nhiều nước sẽ bị bay hơi nhanh chóng, vì vậy điều quan trọng là phải chọn loại có độ cân bằng phù hợp.

Tuy nhiên, khu vực này không được biết đến cho đến khi bạn thực sự sử dụng nó, vì vậy hãy tham khảo những gì bạn đã kiểm tra trong xác minh này!

③ Nếu bạn có mùi hương, hãy kiểm tra độ tương thích với mùi cơ thể của bạn

Một phương pháp được gọi là “đắp mặt nạ” là che mùi bằng mùi hương mạnh hơn.

Điều quan trọng cần lưu ý là ngay cả khi bạn nghĩ rằng nó có mùi hương tốt, nó sẽ trở nên tồi tệ hơn vì nó trộn lẫn với mùi mồ hôi và mùi cơ thể ban đầu. Khi lựa chọn, đừng chỉ ngửi mùi hương mà hãy thử trên cơ thể và kiểm tra xem nó thay đổi như thế nào .

Trong lần xác minh này, chúng tôi chỉ thu thập và so sánh các loại không có mùi thơm dễ sử dụng mà không cần lo lắng về tính tương thích.

Chúng tôi sẽ công bố bảng xếp hạng phổ biến được đề xuất của kem trị mồ hôi nách, được tìm thấy bằng cách so sánh và xác minh. Ngoài ra, mỗi mục xác minh được tính theo trọng số để tạo ra một bảng xếp hạng.

1/ Kem khử mùi Kobayashi Wakiguard

Cảm giác sảng khoái không quá nồng rất vừa miệng. Ngoài ra, nó không giống như một …

Nó là một loại gel nặng, và mặc dù nó rất tuyệt khi có cảm giác nhẹ nhàng và mát mẻ, nhưng cảm giác hơi khó khô.

hoi-nach-kobayashi-1

 

Tôi đổ mồ hôi nhiều như khi tôi không bôi thuốc và tôi không cảm thấy mình có thể kiểm soát được mồ hôi của mình. Nó có tác dụng ngay lập tức đối với mùi hôi, vì vậy bạn nên thoa lại thường xuyên khi lo lắng.

Năng lực nội bộ 50g
kiểu Gel (lọ)

2/ Kem khử mùi Clear Neo

Bạn có thể đẩy nó để có số lượng bạn muốn sử dụng, vì vậy rất dễ sử dụng. Khác với dạng hũ, bạn không lấy kem trực tiếp nên vấn đề vệ sinh cũng là một điểm cần lưu ý.

Nó không có mùi khó chịu và dễ dàng tiệp vào da nên có sức hút khó cưỡng đối với bất cứ ai sử dụng. Nó vẫn còn trên da sau 6 giờ, vì vậy nếu bạn thoa cẩn thận trước khi ra ngoài, nó sẽ kéo dài hơn nửa ngày.

Nó có kết cấu nhẹ và không dính, nhưng tôi rất vui vì nó ngăn mồ hôi tốt. Kem trị mồ hôi nách đáng mua nhất đã giành được nhiều lời khen ngợi về khả năng khử mùi, ngăn tiết mồ hôi và tính bền vững !

3/ Kem khử mùi Quick Beauty

Sức mạnh khử mùi thiết yếu không chỉ có tác dụng tức thì mà còn có thể che được mùi hôi nồng nặc nên đã được khen ngợi rất nhiều! Đặc biệt khuyến khích cho những người lo lắng về mùi mồ hôi.

Khi thoa lên da sẽ hơi trắng nên thoa cho đến khi màu biến mất. Ngoài ra, vì nó có kết cấu ít dính hơn, nó cũng là một điểm mà nó sẽ trở nên mịn hơn sau khi sơn.

Nó có độ bám dính cao và có cảm giác vẫn còn trên da sau 6 giờ. Nó khó chảy ngay cả khi bạn đổ mồ hôi, vì vậy nó hoàn hảo cho những người vận động nhiều.

Năng lực nội bộ 30g
kiểu Kem (hũ)

 

4/ Kem khử mùi Lavilin

Cảm giác tiếp xúc gần với da không ở mức độ kỳ lạ, và nó sẽ không giảm trong một ngày . Mặt khác, bạn cần cẩn thận vì khi lên quần áo sẽ chuyển sang màu trắng.

Cũng đúng khi nhiều người cảm thấy rằng nó có một mùi hương giống như hương độc đáo và có một “mùi lạ”. Khi sử dụng không nên thoa quá dày hoặc thêm mùi hương khác như nước hoa.

Tuy nhiên, chắc chắn rằng nó có sức mạnh khử mùi và tính bền vững. Mặc dù có một số nhược điểm nhưng có thể nói nó là chất chống mồ hôi tuyệt vời .

Năng lực nội bộ 12,5g
kiểu Kem (hũ)

5/ Kem khử mùi GO Holdings

Dù là dạng gel nhưng nó có kết cấu mỏng nhẹ như nước và rất dễ tán . Nó không có cảm giác sảng khoái mạnh mẽ, vì vậy nó có thể được sử dụng bất kể mùa nào.

Đến 3 giờ sau khi thoa, tôi cảm thấy mồ hôi của mình hơi khiêm tốn, nhưng sau 6 giờ, tôi bắt đầu cảm thấy mồ hôi hơi dính.

Năng lực nội bộ 30ml
kiểu Gel (ống)

6/ Kem khử mùi Rohto Refrea

Nó có kết cấu giống như thuốc mỡ và hầu như không có mùi. Kết cấu không dính và không quá nhẹ nên rất dễ bám và bạn có thể mong đợi sự bền vững.

Không chỉ có dạng hũ mà cả dạng tuýp và dạng gel làm mới cũng có rất nhiều loại nên bạn có thể tùy ý sử dụng.

Năng lực nội bộ 55g
kiểu Kem (hũ)

7/ Kem khử mùi Yamaguchi Exsiu

Nó có mùi hơi giống như một loại thuốc mỡ, nhưng nó không đặc biệt đáng chú ý. Kết cấu khá mịn, và một lượng nhỏ là đủ . Bạn cũng có thể mong đợi cospa.

Điều đáng tiếc là sức mạnh khử mùi thiết yếu không đủ tốt. Mình không che được hoàn toàn mùi mồ hôi và hơi bị mùi từ phía sau nên bị đánh giá là thấp.

Năng lực nội bộ 30g
kiểu Kem (hũ)

8/ Kem khử mùi qdeo

Đây là loại có lớp màng khi khô lại, nếu bôi nhiều quá sẽ bị bóng và dễ làm tổn thương da nên các bạn lưu ý nhé.

Nó có hiệu quả tức thì cao và có thể loại bỏ mùi khó chịu ngay lập tức, nhưng mặt khác, nó không thể được mong đợi là kéo dài. Khi sử dụng nó, vấn đề cần lưu ý là phải sơn lại nó thường xuyên.

Năng lực nội bộ 30ml
kiểu Gel (ống)

9/ Kem khử mùi Sara Sara

Deonature Men’s Smooth Cream là chất chống mồ hôi dạng kem dành cho nam giới trong dòng Deonature nổi tiếng. Bằng cách tăng lượng tinh dầu bạc hà so với Deonature Smooth Cream , cảm giác sảng khoái được cải thiện .

Có chứa phèn chua nướng có tác dụng kháng khuẩn cao và tác dụng ngăn tiết mồ hôi, đặc điểm là ngăn chặn mồ hôi và mùi hôi ngay từ đầu . Nó cũng chứa isoprovir methylphenol, có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn gây mùi.
***

10/ Kem khử mùi Rohto De O Medicated Protect Deo Jam 

Nó có một cảm giác bạc hà và một cảm giác nhẹ nhàng. Ngoài ra, nó là một loại trở nên giống như một lớp màng trên da khi nó khô, và nó bám rất chắc.

Sau 3 giờ, tôi cảm thấy mùi của chất chống mồ hôi có thể che mùi mồ hôi ở một mức độ nào đó, nhưng sau 6 giờ, tôi cảm thấy hầu như không có tác dụng.

Năng lực nội bộ 50g
kiểu Gel (lọ)

 

Điều quan trọng là thoa kem trị mồ hôi nách theo chuyển động tròn trên toàn bộ vùng nách. Theo hướng dẫn, hãy thoa thật chắc cho đến khi màu kem biến mất.

Nếu bạn thoa quá nhiều, kem sẽ bị dính và màu của kem có thể chuyển khi bạn mặc quần áo. Lượng thích hợp thay đổi tùy thuộc vào kết cấu, vì vậy hãy nhớ đọc trước hướng dẫn.