Các gợi ý kem nền cho da trắng của Nhật 2021 2022

Da trắng là loại da khá hoàn hảo, chỉ cần tạo một lớp nền mỏng nhẹ vừa đủ xong chính vì vậy nên việc tạo lớp nền sẽ khó hơn đối với người mới tập trang điểm. Nào cùng healthmart tham khảo các gợi ý lớp kem nền, phấn nền cho da trắng sáng của Nhật nhé!

***

Các loại kem nền của Nhật tốt nhất 2021

Da trắng nên chọn sản phẩm nền như thế nào?

Da trắng mịn với cảm giác trong suốt và bầu không khí trong lành. Tưởng chừng chỉ có những điều tốt đẹp nhưng cũng có không ít người lo lắng rằng “không có nền tảng nào vừa khít…”. Nếu da mặt trắng sẽ thấy rõ sự khác biệt giữa màu da và cổ, sự không đều màu do trang điểm sẽ dễ nhận thấy và không có được màu nền hoàn hảo.

Cơ sở để chọn kem nền là chọn màu phù hợp với màu da của bạn. Tuy nhiên, nếu màu da của bạn khá sáng thì sẽ rất khó để tìm được màu phù hợp với làn da của mình. Có ba điểm để ngăn những người da trắng không chọn kem nền!

  1. Thử vẽ đường trên khuôn mặt
  2. Chọn màu phù hợp với màu cá nhân của bạn
  3. Chọn “Glossy Funde”

1/ Thử vẽ trên đường nét mặt

Nếu bạn thường mắc phải những lỗi như “làm trắng” hoặc “lớp phủ dày”, hãy nhớ sử dụng máy thử trước khi mua. Khi sử dụng máy cảm ứng hoặc máy kiểm tra, điều quan trọng là phải luôn áp dụng nó trên đường mặt, không phải mu bàn tay của bạn.

Câu trả lời chính xác là hãy chọn màu phù hợp với cả da cổ và da mặt của bạn! Nếu có thể, hãy thoa lên toàn bộ khuôn mặt và kiểm tra xem có cảm giác khó chịu nào dưới ánh sáng tự nhiên hoặc ánh sáng chiếu vào hay không.

2/ Chọn màu phù hợp với màu cá nhân của bạn

Nếu bạn sử dụng kem nền phù hợp với màu sắc cá nhân của mình, bạn sẽ ít gặp phải tình trạng khó chịu như làm trắng da. Yebe-san có kem nền màu vàng, và Brevet-san có kem nền màu hồng rất phù hợp trên da, vì vậy tôi khuyên bạn nên dùng nó!

Tùy thuộc vào thương hiệu hoặc nhà sản xuất, các màu có cảm giác “hồng” là màu chính, các màu có cảm giác “vàng” là màu chính và các màu trung gian có sự cân bằng tốt giữa màu vàng và đỏ. Nó có thể được tập trung xung quanh màu “đất son”.

Hỏi tại quầy mỹ phẩm hoặc sử dụng máy thử để xem nó có phù hợp với màu cá nhân của bạn hay không.

3/ Nên dùng “Kem nền bóng”

Lớp nền bóng mang lại cảm giác trong suốt rất phù hợp với làn da trắng! Những người có làn da trắng có xu hướng nhận thấy làn da không đồng đều, sự khác biệt về màu sắc giữa cổ và mặt, và cảm giác có lớp phủ dày. Vì vậy, nên sử dụng kem nền bóng, không tạo cảm giác lớp phủ càng dày càng tốt.

Một lớp nền bóng mỏng có thể tạo ra một lớp nền tự nhiên mà không có “cảm giác tô vẽ”. Nếu bạn chọn một loại kem nền giữ được cảm giác làn da của bạn ngay cả khi nó có khả năng che phủ ◎

Mặt khác, trong trường hợp nền mờ, có xu hướng xuất hiện lớp phủ dày. Nếu màu kem nền chưa quen với da, có thể nhận thấy sự không đồng đều và trôi màu. Sau khi nhấn giữ 3 cách chọn ở trên, mình sẽ giới thiệu các điểm khi chọn lần lượt “Powder Funde” và “Liquid Funde” nhé!

Làm thế nào để chọn đúng phấn nền cho làn da trắng?

Đặc điểm của phấn nền là dễ có cảm giác lớp phủ dày hơn so với dạng lỏng. Cảm giác lớp phủ dày gây khó chịu như làm trắng da, vì vậy cần chọn loại phấn phủ bóng tạo cảm giác da trần càng nhiều càng tốt.

Một đặc điểm khác của bột là dễ khô hơn dạng lỏng. Da trắng có xu hướng bị khô, vì vậy hãy kiểm tra xem nó có chứa các thành phần làm đẹp gốc dầu và các thành phần dưỡng ẩm khác hay không.

Cách chọn đúng loại kem nền dạng lỏng cho làn da trắng

Ngay cả đối với dạng lỏng, nên chọn loại kem nền dạng lỏng bóng , không tạo cảm giác lớp phủ dày . Chất lỏng là một sản phẩm vượt trội hơn so với bột trong việc tạo cảm giác trong suốt, nhưng nếu là kem nền dạng mờ, cảm giác lớp phủ dày sẽ dễ nhận thấy.

Chọn phấn nền cho da trắng

Nhân tiện, nếu bạn thực sự muốn sử dụng kem nền mờ, hãy dưỡng ẩm bằng dầu trước khi trang điểm, sau đó sử dụng kem nền hoặc phấn nền có khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời.

Từ đây, chúng tôi sẽ giới thiệu các loại phấn nền được lựa chọn cẩn thận dành cho những người có làn da trắng! Chúng tôi sẽ giới thiệu chúng riêng biệt trong [Petit plastic] và [Depacos], vì vậy hãy kiểm tra các mục yêu thích của bạn, nào cùng healthmart tham khảo nhé:

1/ Phấn nền Secret Skin Maker Zero của Kate số 00

KATE’s “Secret Skin Maker Zero (Pact)” là một loại nhựa petit, nhưng nó không dễ bị vỡ vụn và nó là một loại kem nền đẹp có khả năng che phủ. Chức năng chống nắng là “SPF18 / PA ++” nên rất tiện lợi khi sử dụng hàng ngày.

Màu “00 sáng và trong suốt” là màu mà tôi muốn ngay cả một người có làn da trắng khá sáng cũng có thể tham gia thử thách. Kết quả là một làn da trong suốt. (¥ 1.600)

2/ Phấn nền dạng bột Sofina Primavista số 01

Sofina Primavista “Phấn nền với kết cấu da sạch, không dễ bị xẹp” là loại phấn nền được khuyên dùng cho da dầu bị đổ nhờn. Nó bám chặt vào da và ngăn lớp trang điểm bị bong ra do bã nhờn và mồ hôi.

phấn nền cho da trắng của Nhật 2021 2022

Màu sáng nhất là màu vàng “Beige Ocher 01”. Màu này được khuyên dùng cho những người da trắng ở Yebe. (¥ 3.800)

3/ Phấn nền Maquillage Dramatic Powdery UV” Ocher 00

“Dramatic Powdery UV” của Maquillage được sinh ra ở Moose! Do đó, bạn có thể có được cảm giác da trần mà không có ở các loại phấn nền thông thường. Các gói là sang trọng và dễ thương!

Màu sáng nhất “Ocher 00” có sự cân bằng tốt giữa màu vàng và màu đỏ, vì vậy bạn có thể chọn bất kỳ màu sắc cá nhân nào. Được đề xuất cho những ai thích lớp hoàn thiện bán mờ ◎ (¥ 4.000 bộ vỏ)

4/ Kem nền Mineral “Foundation” Ocher Pink Ocher Yellow Ocher

“Foundation” khoáng chất duy nhất là loại kem nền dạng bột phổ biến, có thể tẩy sạch bằng xà phòng và mang lại cảm giác nhẹ nhàng. Nó cũng được khuyến khích cho da nhạy cảm.

Có 9 biến thể màu cho loại bóng và những người da trắng có thể chọn từ “màu hồng đất”, “màu đất son” và “màu vàng son” theo màu cá nhân của họ. (¥ 3.800)

***

Các loại kem chống nắng nâng tone của Nhật 2021 hot

5/ Kem nền Lunasol’s “Growing Veil Finish”

Lunasol’s “Growing Veil Finish” là sản phẩm có chứa kem lót (gốc dầu) và kem nền trong một hộp đựng. Bằng cách chuẩn bị một lớp nền dựa trên dầu, nó là một loại kem nền mang lại độ bóng tự nhiên mà không bị bột.

Màu sáng nhất “01 Light” là một màu sáng hoàn hảo cho những người có làn da trắng. Chỉ có một loại sơn lót duy nhất là “01 Luent”. (¥ 7,100 với hộp đựng và miếng bọt biển)

6/ Phấn nền Pristine Complexion Powder Foundation” Số 100 và 101

Three’s “Pristine Complexion Powder Foundation” Là loại phấn nền tạo làn da tự nhiên với lớp màng lọc mềm mại. Được đề xuất cho những ai muốn “chỉ tập trung vào độ trong suốt” và “che lỗ chân lông” mà không bị phấn.

Có hai màu, kem nền mờ “Slender Matte” và kem nền bóng “Slender Glow”, và “Slender Glow” có thể được sử dụng làm phấn highlight. Nó có một kết thúc tự nhiên với cảm giác như da trần, vì vậy nó có thể là không đủ đối với những người chú trọng đến độ che phủ. (¥ 4,500)

7/ Kem nền “Creamy Tap Mineral Foundation” dạng kem mỏng nhẹ

Đúng như tên gọi, ETVOS “Creamy Tap Mineral Foundation” là kem nền dạng bột bao bọc làn da của bạn được dưỡng ẩm với cảm giác như kem. Nó chứa nhiều thành phần tốt cho da, chẳng hạn như “glucosylceramide” và “vitamin E”!

Có ba biến thể màu, và màu sáng nhất là “ánh sáng”. Vì có chút biến đổi màu sắc nên mình lo không biết có hợp với da trắng không, nhưng kết thúc vừa vặn trên da, có cảm giác da trần nên khó trôi ◎ Bạn nào quan tâm thì sờ nhé hướng lên!

8/ Kem nền Diem Kruul Color Blend Glow Foundation” N2

POLA “Diem Kruul Color Blend Glow Foundation” là một loại kem nền có dưỡng nhiều màu sắc. Bằng cách pha trộn ba màu xanh, đỏ và vàng, nó che phủ làn da không đều màu và xỉn màu. N2 được khuyến khích cho những người có làn da trắng. Cùng thử các màu tại cửa hàng nhé!

Như tên cho thấy, tôi hài lòng với ánh sáng khỏe mạnh! Chứa các thành phần dưỡng ẩm như “axit hyaluronic” và “Dầu mềm thiên đường”. (¥ 5,830 theo trường hợp)

Cách sử dụng phấn nền trắng da

Puffs thường dính với phấn nền, nhưng nếu bạn lo lắng về việc không đều màu hoặc làm trắng da, bạn nên dùng cọ để đánh phấn nền . Với cọ, bạn có thể tạo lớp nền đều và bóng hơn so với dùng cọ tán.

▼ Nhấp vào đây để biết phương pháp sơn được đề xuất

Di chuyển bàn chải xung quanh để loại bỏ bột

Sau khi phủ cọ vào bột, di chuyển cọ xung quanh để loại bỏ bột. Bằng cách di chuyển nó xung quanh, bột sẽ trở nên quen thuộc hơn với bàn chải.

Dùng mu bàn tay trộn đều bột vào cọ

Lấy phấn bằng cọ và dùng mu bàn tay di chuyển cọ xung quanh. Làm tốt điều này, bạn có thể ngăn bột quen với cọ và tạo cho nó một lớp hoàn thiện như bột.

Đánh kem nền bằng cách di chuyển cọ từ trong ra ngoài

Đánh phấn nền cho má, mắt, mũi, trán và cuối cùng là đường viền mặt. Sử dụng cọ bằng cách di chuyển nó quanh khuôn mặt của bạn. Bằng cách thoa mà không cần thêm phấn, lớp nền trên trán và khuôn mặt sẽ mỏng hơn một cách tự nhiên và bạn có thể tạo ra một khuôn mặt ba chiều.

Cách sử dụng "phấn nền" trắng da

Khi sử dụng miếng bọt biển, hãy di chuyển miếng bọt biển để nó vuốt từ bên trong khuôn mặt, sau đó áp dụng miếng bọt biển đó có thể uốn cong mũi và mắt.

Cách sử dụng phấn nền dạng lỏng

Ngay cả trong trường hợp kem nền dạng lỏng, bạn có thể dùng cọ tán đều kem nền với cảm giác lớp phủ dày. Mặt khác, bông mút có ưu điểm là hút lượng kem nền thừa giúp mỏng hơn, đồng thời giúp tăng độ bám dính dễ dàng hơn so với cọ.

Trong trường hợp chất lỏng, phương pháp áp dụng được nhà sản xuất khuyến cáo sẽ đa dạng hơn so với dạng bột. Có nhiều loại khác nhau, chẳng hạn như loại tán trên da sau đó trộn với miếng bọt biển, và loại lấy phấn nền bằng bông mút và thoa lên da, vì vậy về cơ bản hãy áp dụng theo phương pháp được khuyến nghị. Tuy nhiên, bạn không nên thoa trực tiếp bằng ngón tay vì nó có xu hướng gây ra tình trạng không đều

Thoa một lượng kem nền thích hợp lên da

Cho một lượng kem nền thích hợp lên mu bàn tay và dùng ngón tay hoặc cọ tán đều lên da. Đối với kem nền dạng lỏng, cần một thời gian ngắn để khô, lưu ý là không nên đánh kem nền lên toàn bộ khuôn mặt cùng một lúc mà hãy thoa lên má rồi tán ra, thoa lên mũi rồi tán đều. .

Di chuyển cọ từ chính giữa khuôn mặt ra ngoài để thoa kem nền.

Đánh lớp nền mỏng lên phần bạn muốn che phủ

Đối với những người da trắng có xu hướng che khuyết điểm không đều, bạn nên đánh kem nền lên phần bạn muốn che đi. Lấy thêm một lượng nhỏ kem nền trên cọ và nhẹ nhàng chấm lên vùng bạn muốn che phủ.

Kết thúc bằng bọt biển

Cuối cùng, dùng một miếng bọt biển để dặm lại những vùng không đều màu, những vùng không được tô xung quanh mắt và mũi là bạn đã hoàn thành rồi đấy! Nếu lớp nền chưa đủ che phủ, hãy thoa kem che khuyết điểm ở bước tiếp theo.

Kinh nghiệm đánh lớp nền cho làn da trắng

Đối với những người có làn da trắng, điều quan trọng là lớp nền phải được thoa ngay ngắn vào da với phương pháp thoa đúng cách! Ngay cả khi bạn sử dụng những vật phẩm xuất sắc, hiệu quả sẽ giảm đi một nửa nếu bạn sử dụng chúng không đúng cách.

Có ba điểm để áp dụng nền tảng để tạo ra sự khác biệt trong lớp hoàn thiện.

  • Lớp phủ dày bị nghiêm cấm!
  • Dùng cọ và bông tẩy trang sạch (nếu không sạch thì cả vệ sinh và trang điểm đều x ạ)
  • Ở giai đoạn cơ bản, che phủ càng nhiều càng tốt sự không đồng đều và không đều màu.

Để làn da trắng sáng có được làn da tự nhiên, không bị trắng bệch thì việc đánh lớp nền thật nhẹ sau khi hoàn thành là rất quan trọng. Tuy nhiên, có những lúc bạn không thể che đi hoàn toàn làn da sần sùi chỉ với kem nền. Trong trường hợp đó, điều quan trọng là phải hoàn thành lớp trang điểm cơ bản với lớp nền càng nhiều càng tốt .

Nên sử dụng lớp nền màu xanh lá cây cho Brevet và lớp nền màu oải hương cho Yebe, vì màu kem nền sẽ quen thuộc với làn da hơn!

Nếu bạn nắm vững “cách chọn” và “cách thoa” kem nền, làn da trắng sẽ có cảm giác rõ ràng hơn làn da ban đầu và trở nên đẹp hơn! Vui lòng sử dụng các vật phẩm và nền tảng được giới thiệu ở đây để chọn và áp dụng chúng để tạo ra một làn da trong suốt hơn ♡

từ khoá

  • kem nền trắng da của nhật
  • Kem nền của Nhật cho da nhạy cảm
  • sản phẩm makeup cho da mụn 2022
  • kem nền cho da dầu mụn lỗ chân lông to 2021