Kem dưỡng trắng da ban đêm có cần thiết cho bạn nữ?

posted in: blog | 0

Theo lẽ thông thường, chị em phụ nữ chỉ thích dùng kem dưỡng trắng da ban ngày và không quan tâm đến việc dưỡng da toàn diện vào ban đêm. Vì khi bạn ngủ, các tác nhân gây ra các tác động tiêu cực đến da vẫn hoạt động với năng suất rất cao. Đừng phạm phải sai lầm, khi dùng các loại kem dưỡng cho ban ngày cho ban đêm, vì thành phần và tác dụng của nó hoàn toàn khác nhau. Nhiều phụ nữ nghĩ rằng, phân biệt kem dưỡng trắng da ban ngày và ban đêm là một chiêu trò móc túi người tiêu dùng của nhà sản xuất, nhưng thực tế, sự thật không phải là như thế.

 • Kem dưỡng da tay Kose Nhật Bản
 • Kem dưỡng shiseido aqualabel Nhật Bản

Tại sao bạn nên sừ dụng kem đêm?

Lý do rất đơn giản, nhu cầu của chúng ta vào ban ngày khác với nhu cầu vào ban đêm. Và da cũng thế! Có rất nhiều loại kem đêm, nhưng thường được phân loại thành 2 loại chính dựa vào tính năng và tác dụng: chống lão hóa và cung cấp độ ẩm cho da.

kem-duong-trang-da-ban-dem

Kem dưỡng da ban đêm giúp chống lão hóa da, chống nhăn và làm săn chắc da

Tất cả những sản phẩm loại này đều chứa retinol , axit glycolic, axit salicyclic và retinyl acetate. Những thành phần giúp da bạn giảm bớt sữ xuất hiện của đồi mồi và nếp nhăn bên cạnh tác dụng chính là đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào. Tuy nhiên, cũng chính các thành phần này sẽ khiến da nhạy cảm hơn với tia cực tím, vì vậy nên tránh ánh nắng mặt trời khi sử dụng.

Kem dưỡng đêm duy trì độ ẩm cho da

Có thể gọi là siêu nuôi dưỡng và phục hồi da. Nếu như kem ngày thường có vai trò lớn nhất là bảo vệ da, thì kem đêm lại có tác dụng nuôi dưỡng và phục hồi. Ánh nắng, không khí và bụi bẩn sẽ khiến da bạn mất đi độ ẩm cần thiết, kem dưỡng da ngày có thể làm rất tốt nhiệm vụ này. Tuy nhiên, bạn cần kem dưỡng da đêm để thực hiện nhiệm vụ tương tự ở các tầng sâu dưới da.

Kem dưỡng da đêm khác kem dưỡng da ngày chổ nào?

Trong một số trường hợp, chúng không chứa nhiều thành phần khác nhau. Thường thì kem đêm sẽ không chứa SPF. Và nếu mục tiêu của bạn là chống lão hóa da, thì nhất thiết, bạn nên dùng kem đêm. Tuy nhiên, cần tham khảo ý kiến của bác sĩ da liễu để chắc chắn rằng sản phẩm là phù hợp với da, và tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng của sản phẩm.

Một số loại kem dưỡng trắng da ban đêm tốt cho bạn

Kem dưỡng da ban đêm shiseido aqualabel Nhật Bản

Shiseido Aqualabel là dòng sản phẩm dưỡng da cao cấp của thương hiệu Shiseido, Nhật Bản, riêng sản phẩm kem dưỡng da dòng Aqualabel có 3 màu với 3 công dụng là:

 • Shiseido Aqualabel Special Gel Cream màu đỏ 90g: công dụng săn chắc da
 • Shiseido Aqualabel Cream Ex màu vàng 25g: giúp phục hồi da hư tổn
 • Shiseido Aqualabel White up Cream màu xanh 30g: làm trắng da

kem-duong-da-shiseido-aqualabel-special-cream-90g

Shiseido Aqualabel 90g công dụng săn chắc da

chi tiết tham khảo ở đây: https://healthmart.vn/product/kem-duong-da-shiseido-aqualabel-90g

Kem dưỡng đêm Shiseido Elixir Reset Brightenist 40g

Shiseido Elixir Reset Brightenist là sản phẩm sữa dưỡng da cao cấp của shiseido, thuộc dòng Elixir White với các công dụng chính:

 • Loại bỏ những tác động xấu tác động lên da trong cả ngày
 • Tái tạo tế bào da, cải thiện sự tuần hoàn của da
 • Chống lão hóa, giúp da mịn màng, hồng hào

.

kem duong dem shiseido elixir reset brightness 40g

 

từ khóa liên quan

 • kem duong da ban dem
 • kem duong trang da ban dem
 • cach su dung kem duong trang da

 

Leave a Reply