So sánh Japan Algae Kumejima Enzyme Drink vs các sản phẩm khác

Algae Kumejima Enzyme Drink nổi tiếng tốt cho sức khỏe từ bên trong cơ thể. Trong khi có nhiều đánh giá được đánh giá cao trên Internet, cũng có những ý kiến ​​tiêu cực như “xấu” và “quá ngọt”, vì vậy tôi nghĩ rằng có nhiều người không thể mua hàng.

***

Enzyme giảm cân ban đêm của Nhật 2021 hot

Vì vậy, lần này mình đã thực sự thử sử dụng các sản phẩm nước uống men trong đó có nước uống men Kumejima của Japan Algae, và so sánh, xem xét đánh giá về độ ngon và nguyên liệu. Nếu bạn đang cân nhắc mua hàng, hãy tham khảo nó.

Thức uống Enzyme Nhật Bản Algae Kumejima là gì?

Công ty TNHH Japan Algae được thành lập năm 1980 dựa trên nền tảng công nghệ sinh học. Chúng tôi bán các mặt hàng kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và khoa học, đồng thời sản xuất sắc đẹp và sức khỏe.

Giới thiệu lần này là Kumejima Koso Drink, sản phẩm này đã và đang tăng dần doanh số kể từ khi ra mắt vào năm 2014 và tiếp tục đứng ở vị trí cao trong bảng xếp hạng Rakuten.

Japan Algae Kumejima Enzyme Drink của Nhật 2021 2022

Sản phẩm này có đặc điểm là sử dụng 80 loại nguyên liệu được trồng trọt mà không có thuốc trừ sâu .

Chúng tôi đặc biệt chú ý đến các loại cỏ hoang dã, rau và trái cây được thu hoạch tại trang trại của chúng tôi ở Okinawa, và không sử dụng nguyên liệu thô hoặc nước trái cây cô đặc. Do đó, nó đang trở nên phổ biến khi bạn có thể cảm nhận được sức mạnh của chính men bia.

Vì quá trình lên men được thực hiện bằng cách sử dụng SGF kích hoạt vi khuẩn tốt, nên đây cũng là một điểm mà bạn có thể mong đợi hiệu quả thải các chất không cần thiết ra khỏi cơ thể.

Nếu bạn muốn nhịn ăn hay lo lắng sẽ bị đau bụng sau khi ăn thì hãy thử nhé.

Lượng uống ước tính là 20 ml mỗi lần. Ban đầu, bạn nên chia nhỏ ra uống với lượng nước nhiều hơn từ 4 đến 10 lần nước lọc hoặc nước có ga rồi mới uống. Khi đã quen uống, bạn có thể thưởng thức bằng cách thay đổi độ đậm đặc hoặc trộn với sữa chua.

Để nâng cao hiệu quả, nên uống khi bụng đói. Tốt nhất, bạn nên thức dậy vào buổi sáng, uống ngay và đợi 30 phút trước khi ăn.

Hãy cũng chú ý đến loại thực phẩm bổ sung Spirulina Kumejima Enzyme. Bạn có thể dùng Enzyme Kumejima dạng bột và tảo xoắn, đây là một loại siêu thực phẩm kết hợp với nhau, và nó nổi tiếng là có hiệu quả cho việc ăn kiêng và ăn kiêng. Tôi rất vui vì nó dễ uống hơn loại đồ uống.

Lần này, chúng tôi đã thực sự chuẩn bị tất cả 21 sản phẩm thức uống enzym bao gồm thức uống enzym Kumejima từ Japan Algae và tiến hành đánh giá xác minh so sánh.

Chi tiết xác minh cụ thể như sau. Mỗi xác minh cho điểm đánh giá từ 1 đến 5 điểm.

① Độ ngon

Đầu tiên, chúng ta hãy kiểm chứng độ ngon.

Ba người theo dõi đã uống một loại thức uống có chứa enzym chia cho nước có ga và kiểm tra xem nó giống như thuốc hay có thể uống được như nước trái cây.

Đánh giá trong xác minh này được đính kèm như sau.

  1. Nó có vị thuốc, khó uống, ăn không ngon.
  2. Nó không ngon, nhưng không phải là không thể uống được.
  3. bình thường. Tôi không cảm thấy nó ngon đặc biệt
  4. Dễ uống nhưng nước trái cây ngon hơn
  5. Nó có vị như nước trái cây và rất dễ uống

Dễ thấy vị chua và mùi giống thuốc bắc. Không thích hợp để uống tiếp

Kết quả kiểm chứng độ ngon là 2,1 điểm. Vị chua đặc biệt của thực phẩm lên men là dễ thấy, và việc đánh giá rất chậm chạp .

Một số người cảm thấy nó không có thói quen như nước chanh có ga, nhưng có vẻ khó tiếp tục uống.

Tôi cũng lo lắng về mùi gợi nhớ đến các loại thảo mộc và thảo mộc Trung Quốc.

Có lẽ vì họ sử dụng rau và trái cây nên cứ ba người theo dõi thì có hai người nói rằng chúng có “hương vị giống như nước sốt yakisoba.”

(2) Đánh giá nguyên liệu thô

Tiếp theo, chúng tôi sẽ đánh giá các nguyên liệu thô .

Chúng tôi đã kiểm tra và đánh giá xem nó có được pha loãng với xi-rô, v.v. hay không, liệu nó có chứa phụ gia thực phẩm hay không và liệu nó có chứa các chất dinh dưỡng phù hợp với việc nhịn ăn hay không.

Đánh giá trong xác minh này được đính kèm như sau.

  1. 0,1 đến 0,88 điểm
  2. 0,89 đến 1,76 điểm
  3. 1,77 đến 2,64 điểm
  4. 2,65 điểm đến 3,52 điểm
  5. 3,53 điểm đến 4,00 điểm

Chứa xi-rô chứa đường hiếm. ○ không chứa phụ gia thực phẩm

Kết quả xác minh nguyên liệu thô chỉ đạt 2,0 điểm. Nó chứa một lượng lớn siro chứa đường hiếm và không chứa chất dinh dưỡng tương thích với việc nhịn ăn.

Mặt khác, điều đáng khen là không sử dụng phụ gia thực phẩm. Nếu bạn muốn tránh chất bảo quản và chất tạo màu, bạn có thể thử.

***

https://healthmart.vn/the-premium-enzyme

[Tổng quan]

Thức uống Kumejima Enzyme của Japan Algae không được khuyến khích cho những người coi trọng sự ngon miệng . Nó có tính axit đặc trưng như thực phẩm lên men và có mùi như thuốc bắc nên không thích hợp để uống tiếp khi nhịn ăn.

Đánh giá nguyên liệu thô chưa đủ tốt. Ngoài tỷ lệ xi-rô chứa đường hiếm cao, chúng tôi không thể xác nhận bất kỳ chất dinh dưỡng nào phù hợp với việc nhịn ăn.Mặt khác, đáng khen ngợi là nó được làm từ nguyên liệu được nuôi trồng không thuốc trừ sâu và không chứa phụ gia thực phẩm . Rất đáng cân nhắc cho những ai lo ngại về chất phụ gia.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại thức uống chứa enzyme dễ uống hơn, tại sao không xem xét các sản phẩm khác bằng cách tham khảo các bài đánh giá.

từ khoá