Hệ thống cửa hàng Shu Uemura chính hãng tại Việt Nam

Shu Uemura là một thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản được thành lập vào năm 1967 bởi chuyên gia trang điểm Shu Uemura. Thương hiệu này nổi tiếng với các sản phẩm trang điểm chất lượng cao, mang phong cách thanh lịch và hiện đại.

Tẩy trang shu nâu Nhật

Các sản phẩm bán chạy của Shu Uemura

NỘI DUNG

Dưới đây là một số sản phẩm bán chạy nhất của Shu Uemura:

Son môi Rouge Unlimited: Đây là dòng son lì lâu trôi được yêu thích bởi nhiều cô gái trên thế giới. Son Rouge Unlimited có chất son mịn mượt, lên màu chuẩn và độ bền màu cao. [Image of Son môi Rouge Unlimited của Shu Uemura]

Dầu tẩy trang Ultime8: Đây là sản phẩm tẩy trang cao cấp của Shu Uemura. Dầu tẩy trang Ultime8 có khả năng làm sạch sâu, loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn và lớp trang điểm cứng đầu một cách hiệu quả.

Review tẩy trang shu Nâu Nhật 2021 2022

[Image of Dầu tẩy trang Ultime8 của Shu Uemura]

Kem nền Unlimited: Đây là dòng kem nền mỏng nhẹ, tự nhiên được nhiều chuyên gia trang điểm khuyên dùng. Kem nền Unlimited có khả năng che phủ tốt, mang lại lớp nền mịn màng, không tì vết. [Image of Kem nền Unlimited của Shu Uemura]

Kẻ mắt Ink: Đây là dòng kẻ mắt nước có độ bền màu cao, lâu trôi suốt cả ngày. Kẻ mắt Ink có đầu cọ mảnh, giúp vẽ đường kẻ mắt sắc nét, tinh tế. [Image of Kẻ mắt Ink của Shu Uemura]

Mascara Mascara: Đây là dòng mascara dưỡng mi giúp mi dài, dày và cong vút. Mascara Mascara có khả năng chống nước, chống trôi, giúp mi giữ được độ cong lâu trong ngày.

7+ mascara của Nhật tốt nhất 2024: không trôi, ko thấm nước

Ngoài ra, Shu Uemura còn có nhiều sản phẩm trang điểm khác như phấn má, phấn mắt, chì kẻ mày, phấn phủ,… đều được đánh giá cao về chất lượng.

muji Nhật Bản

Hệ thống cửa hàng shu uemura tại thành phố hồ chí minh và hà nội

shu uemura vincom đồng khởi

địa chỉ: tầng b1 – 72 lê thánh tôn, quận 1
số điện thoại: 02838 220 440
thời gian mở cửa: 9:30 am – 9:30 pm

shu uemura takashimaya

địa chỉ: tầng 1 – 92 nam kỳ khởi nghĩa, quận 1
số điện thoại: 02838 213 886
thời gian mở cửa: 9:30 am – 10:00 pm

shu uemura diamond plaza

địa chỉ: tầng 1 – 34 lê duẩn, quận 1
số điện thoại: 02838 220 476
thời gian mở cửa: 9:30 am – 9:30 pm

shu uemura lotte department store

địa chỉ: tầng 1 – 54 liễu giai, quận ba đình
số điện thoại: 02432 676 047
thời gian mở cửa: 9:30 am – 9:30 pm

Shu Uemura là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng với chất lượng cao, kiểu dáng sang trọng và giá thành hợp lý. Các sản phẩm của Shu Uemura phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, từ những cô gái trẻ trung, năng động đến những phụ nữ trung niên, sang trọng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu mỹ phẩm chất lượng, Shu Uemura là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Nguồn: https://www.shuuemura.com.vn/

từ khoá

 • review mỹ phẩm Shu Uemura
 • tẩy trang Shu Uemura tốt nhất 2024
 • son Shu Uemura nào tốt

10 thoughts on “Hệ thống cửa hàng Shu Uemura chính hãng tại Việt Nam

 1. Lâm Vũ says:

  Tôi không chắc mình có đủ khả năng để mua các sản phẩm của Shu Uemura hay không, nhưng tôi vẫn muốn tìm hiểu thêm về chúng.

 2. Tùng Nguyễn says:

  Bài viết cung cấp thông tin khá sơ sài, tôi không tìm thấy thông tin về các sản phẩm cụ thể hoặc chương trình khuyến mãi nào của hệ thống cửa hàng Shu Uemura chính hãng tại Việt Nam.

 3. Huyền Mai says:

  Có ai thử qua sản phẩm tẩy trang của Shu Uemura chưa? Tôi nghe nói chúng rất hiệu quả trong việc loại bỏ lớp trang điểm cứng đầu.

 4. Nam Trần says:

  Tôi không hiểu tại sao bài viết lại không đề cập đến các địa chỉ cụ thể của hệ thống cửa hàng Shu Uemura chính hãng tại Việt Nam, điều này gây khó khăn cho việc tìm kiếm cửa hàng gần nhất.

 5. Hương Lê says:

  Tôi biết rằng Shu Uemura nổi tiếng với các sản phẩm làm sạch da và tẩy trang, nhưng hệ thống cửa hàng chính hãng tại Việt Nam có cung cấp các sản phẩm chăm sóc da và trang điểm khác không?

 6. Ánh Dương says:

  Ôi chao, nghe có vẻ hấp dẫn quá, tôi nhất định sẽ phải ghé thăm hệ thống cửa hàng Shu Uemura chính hãng tại Việt Nam để trải nghiệm các sản phẩm tuyệt vời này.

 7. Vân Trần says:

  Tuyệt vời! Shu Uemura là thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản chất lượng cao, cá nhân tôi rất thích sản phẩm của hãng này vì độ lành tính và hiệu quả. Tôi sẽ ghé thăm hệ thống cửa hàng chính hãng tại Việt Nam để mua sắm thêm nhiều sản phẩm khác.

 8. Thanh Hà says:

  Tôi nghĩ rằng bài viết nên tập trung nhiều hơn vào các sản phẩm và dịch vụ cụ thể được cung cấp tại hệ thống cửa hàng Shu Uemura chính hãng tại Việt Nam.

 9. Quân Nguyễn says:

  Haha, bài viết này giống như một quảng cáo trá hình cho Shu Uemura vậy. Tôi không thực sự tin tưởng vào những sản phẩm được đánh giá quá cao như thế.

 10. Tuấn Anh says:

  Hahaha, tôi thích cách bài viết này giới thiệu hệ thống cửa hàng Shu Uemura như thể đó là một thánh địa làm đẹp vậy.

Comments are closed.