Review đánh giá giảm mỡ bụng DHC Axit ellagic của Nhật 2023 hot

Viên uống giảm mỡ bụng DHC Axit ellagic của Nhật bổ sung 3g axit ellagic/ ngày chiết xuất từ cây xoài Châu Phi, tác dụng giảm mỡ bụng, chất béo trung tính đối với người thừa cân béo phì, vòng 2 nhiều mỡ. 

**
Giảm mỡ bụng 3100 của Nhật mẫu mới 2023 hot

Thông tin mỡ bụng DHC Axit ellagic của Nhật Bản

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Hàm lượng : 60 viên
  • Jancode: 4511413626603

 

 

Giảm mỡ bụng dhc axit ellagic Nhật 2021 2022

“Waist Anxiety” là một loại thực phẩm có công bố chức năng chứa 3 mg axit ellagic, một thành phần chức năng, mỗi ngày. Nó đã được báo cáo là hỗ trợ giảm mỡ cơ thể, chất béo trung tính, trọng lượng cơ thể và vòng eo ở những người béo phì, và giúp cải thiện các giá trị BMI cao hơn.

Được đề xuất cho những người lo lắng rằng họ có thể bị béo phì và những người muốn hướng đến một phong cách khỏe mạnh. Ngoài ra, glucomannan và bột chiết xuất từ ​​đậu thông thường cũng được thêm vào! Chúng tôi hỗ trợ sức khỏe của bạn từ nhiều góc độ.

Thành phần nguyên liệu giảm mỡ DHC axit ellagic của Nhật

Tên] Bột chiết xuất cây xoài Châu Phi thực phẩm chế biến

[Tên nguyên liệu] Bột chiết xuất cây xoài Châu Phi (sản xuất tại Hoa Kỳ), glucomannan, vi khuẩn axit lactic / nấm men lên men bột tiệt trùng (bao gồm cả thành phần sữa), chiết xuất khoai tây, chiết xuất đậu xanh bột / xenlulo, silic điôxít mịn, Ca stearat

Thành phần trong mỗi 2 viên giảm mỡ dhc acid ellagic Nhật Bản

Calo 2,3kcal, protein 0,02g, chất béo 0,01g, carbohydrate 0,52g , muối Lượng tương đương 0,006g, bột chiết xuất khoai tây 50mg, glucomannan 25mg, vi khuẩn axit lactic / nấm men lên men bột tiệt trùng 25mg (vi khuẩn axit lactic + nấm men 25 nghìn tỷ), bột chiết xuất đậu xanh 10mg
[thành phần chức năng] axit ellagic 3mg

Cách sử dụng giảm mỡ dhc acid ellagic của Nhật

  • Uống 02 viên/ ngày với nước ấm
  • Vui lòng bảo quản tránh ánh nắng trực tiếp và những nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao.
  • Để xa tầm tay trẻ em.
  • Sau khi mở, đóng chặt nắp và tiêu thụ càng sớm càng tốt.

***

Viên giảm cân DHC learn Body Mass 2023 hot

từ khoá