Các loại gel dưỡng lô hội body của Nhật tốt nhất 2023 hot

Gel dưỡng lô hội body là một loại kem dưỡng da có chứa chiết xuất lô hội như một thành phần dưỡng ẩm. Dưỡng ẩm cho da và mang lại làn da khỏe mạnh. Một số loại kem lô hội có thể được sử dụng cho toàn bộ cơ thể ngoài kem tay và mặt. 

***

Các loại dưỡng thể Nhật 2023 hot

Ngoài ra, các sản phẩm có chứa thành phần làm trắng da, ngăn ngừa sự hình thành các vết nám, tàn nhang cũng được bày bán. Lần này, tôi sẽ giới thiệu cách chọn kem lô hội và các sản phẩm khuyên dùng.

Cách chọn gel dưỡng lô hội body của Nhật

Kiểm tra loại lô hội

Nhiều loại kem lô hội có sử dụng lô hội được bán. Nha đam là một loài thực vật thuộc chi Lô hội, được trồng chủ yếu ở Hoa Kỳ và thường được sử dụng trong các loại kem dưỡng da. Chiết xuất lô hội được cho là có tác dụng làm dịu da và giảm cháy nắng.

Hàm lượng chiết xuất lô hội trong sản phẩm

Đối với kem lô hội, bạn có thể kiểm tra hàm lượng chiết xuất lô hội trong danh sách thành phần. Trong mỹ phẩm, các thành phần được liệt kê theo thứ tự từ cái có số lượng lớn nhất. Bạn có thể kiểm tra lượng lô hội tiêu chuẩn bằng cách kiểm tra số lượng lô hội. Tuy nhiên, trong trường hợp bán thuốc, số lượng chiết xuất lô hội không thể được xác nhận vì nó được liệt kê không theo thứ tự cụ thể nào bất kể số lượng.

Chọn gel dưỡng lô hội body theo mục đích sử dụng

Dạng kem

Đối với những người có xu hướng khô hoặc muốn giữ ẩm cho da, loại kem có nhiều dầu được khuyến khích. Với kết cấu đặc, nó giữ ẩm cho làn da của bạn ngay cả trên da khô. Nếu bạn chọn loại không quá dính, nó sẽ có độ dưỡng ẩm cao và thoải mái khi sử dụng.

Dạng gel

Nếu bạn có làn da dầu hoặc lo lắng về tình trạng nóng bừng sau khi cháy nắng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại gel, chứa một lượng lớn nước. Nó có một kết cấu mịn giúp giảm độ dính và được đặc trưng bởi sự quen thuộc tốt với da. Nó cũng thích hợp để chăm sóc sau khi cạo râu và sử dụng sau khi tắm.

Chọn cho các vấn đề về da

Thành phần dưỡng ẩm cho da khô

Đối với da khô bị khô và da thô ráp, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm có chứa thành phần dưỡng ẩm. Bản thân chiết xuất lô hội đã có tác dụng dưỡng ẩm, nhưng nếu nó chứa các loại dầu chiết xuất từ ​​thực vật như squalane và dầu jojoba, nó có thể được dưỡng ẩm thêm. Một số loại kem bán thuốc có thể dưỡng ẩm đồng thời làm dịu tình trạng khô mạnh như vết nứt và nứt nẻ.

Thành phần làm trắng

Nên dùng loại kem có chứa các thành phần làm trắng để ngăn ngừa mụn và tàn nhang. Nó ngăn chặn việc sản xuất melanin và ngăn ngừa sự hình thành của các đốm và tàn nhang mới. Nếu bạn muốn sử dụng kem lô hội để ngăn ngừa mụn và tàn nhang, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm có chứa chiết xuất nhau thai và dẫn xuất vitamin C, là những hoạt chất làm trắng da.

Chọn gel lô hội có hoặc không có phụ gia?

Nếu bạn có làn da nhạy cảm, chúng tôi khuyên bạn nên chọn đơn thuốc càng đơn giản càng tốt. Rượu, nước hoa và chất tạo màu cũng có thể gây kích ứng da. Kiểm tra danh sách thành phần để xem liệu nó có chứa bất kỳ thành phần nào không phù hợp với bạn hay không, hoặc chọn công thức không gây dị ứng hoặc kem đã được thử nghiệm.

Sau đây hãy cùng tìm hiểu những loại gel lô hội body của Nhật tốt nhất hiện nay nhé!

Gel dưỡng lô hội body Alovivi Aloe J Cream của Nhật tốt nhất 2023

Alovivi Aloe J Cream là một loại kem gel lô hội có chứa lô hội kidachi và bốn loại thành phần dưỡng ẩm có nguồn gốc thực vật. Gel tươi có thể được sử dụng để chăm sóc da và dưỡng ẩm cơ thể, đồng thời cũng thích hợp để chăm sóc sau khi cạo râu cho nam giới và khô da sau khi cháy nắng. Không chất hoạt động bề mặt, không mùi thơm và không màu.

Gel dưỡng lô hội body Aloins Nhật Bản

Một loại gel tất cả trong một của Aloins có chứa các hoạt chất làm trắng và chăm sóc lão hóa. Nó chứa allantoin, một thành phần chống viêm, chiết xuất nhau thai, một thành phần làm trắng, chiết xuất lô hội, một thành phần dưỡng ẩm, và các chiết xuất hữu cơ như dầu jojoba. Trong khi dưỡng ẩm, nó ngăn chặn tình trạng da thô ráp và giữ ẩm cho da, dẫn đến một làn da trong suốt.

Gel dưỡng lô hội body Allonies White Gel UV của Nhật

Một loại gel dưỡng ẩm có chứa rất nhiều thành phần thực vật tự nhiên. Các thành phần dưỡng ẩm bao gồm chiết xuất lá lô hội, rau diếp cá, chiết xuất Kawarayomogi và chiết xuất lá tía tô, có tác dụng làm se da. Ngoài ra, chiết xuất từ ​​lá trà ngăn ngừa các vết nám và tàn nhang do cháy nắng. Nó cũng được khuyên dùng cho những người có làn da nhạy cảm vì nó tạo cảm giác mịn màng và quen thuộc cho làn da.

Gel dưỡng lô hội body Eau de cream S của Nhật

Các loại gel dưỡng lô hội body của Nhật tốt nhất 2022 hot

Kem dưỡng da bán thuốc Aloins bảo vệ da khỏi bị khô và da thô ráp. Kem có kết cấu không nhờn, hòa quyện vào da và có thể sử dụng thoải mái ngay cả trong mùa hè. Các polysaccharid dưỡng ẩm và axit amin thẩm thấu và giữ ẩm cho lớp sừng của da. Ngoài ra, hoạt động chống viêm của hoạt chất làm dịu da cháy nắng và thô ráp và bảo vệ da.

*** Mua kem Aloins ở đây

Gel dưỡng lô hội body Menterm Aroba nội địa Nhật

Một loại kem gần như thuốc giúp dưỡng ẩm toàn thân từ mặt đến cơ thể với chiết xuất lô hội. Vitamin E được thêm vào thành phần hoạt chất, và nó có thể có tác dụng ngăn ngừa da thô ráp. Ngoài ra, các thành phần dưỡng ẩm thực vật tự nhiên của lecithin đậu nành và chiết xuất lô hội giúp dưỡng ẩm cho da và ngăn ngừa các vết rạn, nứt và nứt nẻ. Nó nhẹ nhưng ẩm và có thể được sử dụng thoải mái mà không gây cảm giác dính.

Gel dưỡng lô hội body Logona Nhật Bản

Kem dưỡng da Logona có chứa chiết xuất lô hội giúp giữ ẩm cho da. Chứa cỏ roi ngựa, làm mềm da, và dầu ô liu, hạt mỡ, và dầu jojoba, là những thành phần dưỡng ẩm, giúp dưỡng ẩm vững chắc cho làn da khô. Nó không gây bết dính ngay cả khi có độ dưỡng ẩm cao, và có đặc điểm là lâu trôi tốt. Nó có thể được sử dụng trên toàn bộ cơ thể và bạn có thể tận hưởng hương thơm của cỏ roi ngựa cam quýt.

Gel dưỡng lô hội body Utena của Nhật

Chứa thành phần lô hội giúp dưỡng ẩm và làm mịn da. Các thành phần dưỡng ẩm dầu jojoba, squalane và dầu ô liu cung cấp cho da độ ẩm và lượng dầu cần thiết để ngăn ngừa da thô ráp và khô ráp. Nó được khuyến khích sử dụng hàng ngày vì nó lây lan tốt với một lượng nhỏ. Nó cũng có thể được sử dụng như một lớp nền trước khi trang điểm.

Gel dưỡng lô hội body Jun Cosmetics Nhật Bản

Một loại kem gần như thuốc có chứa ceramide và chiết xuất lô hội, là các thành phần dưỡng ẩm có nguồn gốc thực vật. Các thành phần dưỡng ẩm và urê thẩm thấu qua lớp sừng để dưỡng ẩm cho da. Axit Β-Glycyrrhizic được bổ sung vào thành phần hoạt chất giúp ngăn ngừa da thô ráp như vết nứt, rạn. Nó là một đơn thuốc không có sắc tố và không có mùi thơm.

từ khoá