Enzyme lá non lúa mạch & acid lactic Asahi của Nhật có tốt không?

Bột rau xanh chứa vi khuẩn axit lactic và enzym Vi khuẩn lactic + enzym lá lúa mạch non của Asahi,  trong khi nhiều bài đánh giá trên mạng được đánh giá cao nhưng cũng có những danh tiếng như “không ngon”, “khó tan” khiến nhiều người có thể băn khoăn trong việc chọn mua.

*** Bột lá barley golden Nhật mẫu mới 2021 hot

Vì vậy, lần này, chúng tôi đã thực sự thử nước trái cây xanh có chứa vi khuẩn axit lactic + enzyme lá lúa mạch non của Asahi Group Foods, và so sánh đánh giá thành phần và độ dễ uống và xem xét chúng. Nếu bạn đang cân nhắc mua hàng, hãy tham khảo nó!

Asahi Group Foods Vi khuẩn lactic + Enzyme Lá non lúa mạch là gì?

Asahi Group Foods kinh doanh nhiều loại sản phẩm như bánh kẹo, đồ dùng cho trẻ em và mỹ phẩm.

Vi khuẩn lactic + enzym lá non lúa mạch của Asahi là dịch màu xanh có chứa vi khuẩn axit lactic, enzym và oligosaccharid trong lá non lúa mạch . Nó được tạo ra với sự tập trung vào hương vị với ít thói quen và dễ dàng tiếp tục.

Bột rau xanh Asahi lúa mạch non giá rẻ

Đóng gói nội dung 90.0g
1 gói nội dung 3.0g
kiểu Loại bột
Nguyên liệu chính Lá non lúa mạch, lá dâu tằm
đặc tính rẻ
Có hoặc không đường có thể
Khu sản xuất nguyên liệu Nội địa
Phương pháp sản xuât
Có hoặc không có vi khuẩn axit lactic có thể
Giá mỗi cốc 54.0 yên

Chúng tôi sử dụng những lá lúa mạch non đã được trồng cẩn thận trong khí hậu ấm áp và đất đai trù phú của Kyushu. Nó chứa nhiều chất dinh dưỡng như kali, canxi và magiê, và có đặc điểm là có mùi xanh thấp.

Các lá lúa mạch non thu hoạch được chế biến khi chúng còn tươi. Người ta cho rằng toàn bộ sẽ được phơi khô và giã nhuyễn để có thể uống nhẹ. Không thêm chất bảo quản hay chất tạo màu.

Vi khuẩn axit lactic được nêu trong tên sản phẩm đại diện cho 30 tỷ vi khuẩn axit lactic chủng EC-12 và 100 triệu vi khuẩn axit lactic hình thành bào tử. Vi khuẩn lactic tạo bào tử có đặc điểm là chịu được nhiệt và axit.

Ngoài ra, nó có chứa bột chiết xuất hạt lên men có chứa các enzym hoạt động. Ngoài ra, mỗi túi chứa 1000 mg fructooligosaccharide, đây là chất dinh dưỡng cho vi khuẩn tốt.

Khi uống , hòa tan một túi trong khoảng 100 ml nước hoặc sữa. Sữa đậu nành, sữa chua, nước ép táo, vv cũng được khuyến khích. Nó có thể lắng xuống, vì vậy hãy khuấy đều và uống càng sớm càng tốt.

Vì nó là loại gậy được gói riêng nên bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

Sắp xếp công thức nấu ăn sử dụng nước trái cây xanh được đăng trên trang web chính thức.

Đối với sinh tố chuối sữa chua, bạn chỉ cần trộn đều nước cốt xanh, chuối, sữa chua uống… trong máy xay sinh tố. Chúng tôi có một danh mục phong phú từ các mặt hàng dễ kiếm đến các món ăn và đồ ngọt chính thống.

30 túi và 60 túi đang được giảm giá. Nếu bạn uống hàng ngày thì nên mua số lượng lớn để có giá tốt.

① Đánh giá thành phần

Đầu tiên là xác minh đánh giá thành phần

Yêu cầu Akiko Kaneko, một chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký, kiểm tra các thành phần được trưng bày. Chúng tôi đã đánh giá xem liệu các thành phần có lợi cho dạ dày có đủ chứa hay không và việc có hay không dán nhãn thực phẩm chức năng cho sức khỏe, chất phụ gia và chất làm ngọt nhân tạo.

Đánh giá trong xác minh này được đính kèm như sau.

  1. Những loại không có thành phần dinh dưỡng và phụ gia đáng chú ý
  2. Những loại không có các thành phần dinh dưỡng đáng chú ý
  3. Chứa vi khuẩn axit lactic và oligosaccharide
  4. Những người có một lượng lớn chất xơ và có chứa vi khuẩn axit lactic và oligosaccharide
  5. Những loại có nhãn sức khỏe, một lượng lớn chất xơ và có chứa vi khuẩn axit lactic và oligosaccharide

Mức độ cao với 2 loại vi khuẩn lactic và oligosaccharid

Đánh giá của chuyên gia cao tới 3,5 điểm. Đây là mức cao nhất trong sự so sánh.

Nó được đánh giá cao rằng nó có chứa hai loại vi khuẩn axit lactic và oligosaccharides .

Lượng chất xơ trong khẩu phần là 0,5-1,3g.

Nó không quá nhiều, nhưng bạn có thể mong đợi một hiệu quả tích cực bằng cách dùng nó cùng với vi khuẩn axit lactic đã chết nuôi vi khuẩn tốt và oligosaccharide.

② Dễ uống

Tiếp theo, chúng tôi sẽ kiểm chứng độ dễ uống. Sáu người giám sát đã nếm nước ép màu xanh lá cây và đánh giá hương vị, mùi xanh, cổ họng và dư vị.

Đánh giá trong xác minh này được đính kèm như sau.

  1. Tứ vị, lục mùi, hậu vị, yết hầu vô cùng kém cỏi.
  2. Những thứ kém hơn về bốn điểm: vị, mùi xanh, dư vị và cổ họng
  3. Vị trung bình, mùi xanh, hậu vị, cuống họng.
  4. Hương vị tuyệt vời, mùi xanh, dư vị và cổ họng
  5. Bốn điểm về vị, mùi xanh, dư vị và cổ họng đều đặc biệt xuất sắc.

Đánh giá là không đủ tốt. Hãy cẩn thận vì nó sẽ khiến cổ họng của bạn trở nên tồi tệ hơn nếu nó lắng xuống

Theo người theo dõi, kết quả không tốt là 3,2 điểm. Từ màn hình phát ra những giọng nói như “Vị nhạt và không nghĩ là ngon” và “Vị đắng khá mạnh” .

Ngoài ra, hầu hết mọi người đều cảm thấy cổ họng có váng và khó chịu. Đặc biệt, nếu bị kết tủa sẽ khó uống nên cần phải pha thật kỹ.

Ngoài ra, còn có màn có mùi xanh hoặc mùi rong biển.

Tuy nhiên, do không có đặc thù nên dư vị cũng không có vấn đề gì . Mặc dù có sự khác biệt cá nhân, một nửa số người theo dõi trả lời rằng không có thói quen hoặc vị đắng trong dư vị.

Tóm lại

Vi khuẩn axit lactic + enzym lá lúa mạch non của Tập đoàn Asahi hấp dẫn vì chúng chứa hai loại vi khuẩn axit lactic và oligosaccharid . Có 30 tỷ EC-12 chủng vi khuẩn axit lactic và 100 triệu vi khuẩn axit lactic hình thành bào tử.

Tuy nhiên, nó không dễ uống. Từ màn hình, có ý kiến ​​cho rằng “Tôi cảm thấy đắng mạnh” và “vị nhạt”. Một số người dân cho biết, họ lo lắng khi có mùi rong xanh.

Theo khuyến cáo, sẽ dễ uống hơn nếu được pha với các nguyên liệu có hương vị như sữa, sữa đậu nành, sữa chua, nước ép táo.

Hơi khó uống nhưng thành phần thì tuyệt vời nên các bạn cứ xem như lựa chọn nhé.

*** Các loại bột rau xanh Nhật tốt nhất 2021 2022

từ khoá

lá lúa mạch non nhật bản

Cách uống bột lúa mạch non Nhật Bản

bột rau xanh nhật bản loại nào tốt