So sánh sữa dưỡng Elixir Rufure Balancing Milk I vs các sản phẩm khác

Sữa dưỡng Elixir Rufure Balancing Milk I là một chủ đề nóng giúp mang lại làn da tươi trẻ, “căng bóng”. Trong khi có rất nhiều đánh giá được đánh giá cao trên Internet, cũng có những danh tiếng như “nó ra đột ngột” và “không đủ sức dưỡng ẩm”, vì vậy nhiều người có thể phân vân trong việc chọn mua.

***

Bộ Elixir White Shiseido Nhật 2021 hot

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ thực sự sử dụng các sản phẩm nhũ tương có chứa Elixir Rufure’s Balancing Milk I và so sánh và đánh giá khả năng dưỡng ẩm, đánh giá thành phần và khả năng sử dụng của chúng. Nếu bạn đang cân nhắc mua hàng, hãy tham khảo nó!

Sữa cân bằng Elixir Rufure I là gì?

ELIXIR Rufure là thương hiệu chăm sóc da tuyên bố là “chăm sóc lão hóa đầu tiên”. Chúng tôi đang đề xuất các mặt hàng giúp cân bằng da cho những ai đã bắt đầu nghĩ đến việc chăm sóc dưỡng ẩm theo độ tuổi của mình.

Sữa cân bằng là một loại sữa dưỡng thể dạng sữa, giúp dưỡng ẩm và hướng đến làn da “bóng”. Em này giới thiệu lần này có đặc điểm là tạo cảm giác ẩm nhưng không bết dính.

Giá mỗi lần Khoảng 58 yên
Phân loại mỹ phẩm
Thành phần hoạt chất
Để nạp lại có thể
thùng đựng hàng Chai
kiểu
Loại mở rộng Ⅰ ・ Ⅱ
Thành phần dưỡng ẩm chính Glycerin, BG, Dầu khoáng, DPG, PCA-Na, Glycylglycine, Di (phytosteryl / octyldodecyl) lauroyl glutamate, Lysine HCI, Collagen hòa tan trong nước, Cetyl ethylhexanate
Sử dụng bông cần thiết
Thời gian sử dụng Sau kem dưỡng da
Chất lượng da phù hợp Da dầu, da thường
Đã thử nghiệm không gây mụn
Kiểm tra dị ứng
Đã kiểm tra bản vá
đặc tính. Nhựa petit
Các tính năng khác của sản phẩm
Năng lực nội bộ 130ml

Áp dụng “đơn thuốc cân bằng da”, vừa nhiều ẩm vừa tạo cảm giác thoải mái khi thoa. Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến việc giữ cân bằng độ ẩm cho da và bã nhờn .

Có hai loại dưới đây. Cả hai đều đã vượt qua bài kiểm tra dị ứng.

  • Sữa cân bằng I: Loại mịn không bết dính (dùng kiểm chứng)
  • Sữa cân bằng II: Loại dày và dưỡng ẩm hơn

Nguồn: shiseido.co.jp

Nội dung là 130 mL, và giá tại thời điểm viết bài là 3.025 yên đã bao gồm thuế (xem trên trang web chính thức). Đối với bộ lặp, nạp 110mL rất tiện lợi.

① Sức mạnh dưỡng ẩm

Đầu tiên, chúng tôi đã xác minh sức mạnh dưỡng ẩm .

Thoa từng sản phẩm lên cánh tay và đo lượng ẩm da sau 3 giờ. Tôi đã điều tra xem nó khác bao nhiêu so với trước khi nộp đơn.

Khả năng dưỡng ẩm rất cao. Sau 3 giờ thoa, độ ẩm trên da tăng khoảng 90,6%.

Tốc độ tăng độ ẩm cho da 30 phút sau khi thoa khoảng 110,8%. Dù giảm dần nhưng nó vẫn giữ giá trị cao khoảng 90,6% kể cả sau 3 giờ .

Độ ẩm không thoát ra ngoài theo thời gian , và bạn có thể giữ ẩm cho làn da của mình. Nó cũng sẽ hữu ích trong mùa mà khô là một mối quan tâm.

② Đánh giá thành phần

Tiếp theo, chúng tôi sẽ đánh giá các thành phần. Lần này, chúng tôi đã yêu cầu Mirai, một nhà nghiên cứu và phát triển mỹ phẩm, đánh giá nó. Từ màn hình hiển thị thành phần của mỗi sản phẩm, chúng tôi yêu cầu họ kiểm tra mức độ đáp ứng của các thành phần dưỡng ẩm và thành phần làm mềm và mức độ gánh nặng cho da.

Nó rất giàu thành phần làm đẹp và ít gây gánh nặng cho da. Tuy nhiên, hãy cẩn thận về etanol

Khi tôi hỏi Mirai để xem nó, nó chứa nhiều thành phần làm đẹp như glycylglycine, pseudoceramide và PCA-Na . Hiệu quả dưỡng ẩm cao có thể được mong đợi từ quan điểm của các thành phần.

Gánh nặng cho da không quá đáng lo ngại, nhưng những người có làn da nhạy cảm nên cẩn thận về lượng vi lượng của ethanol.

③ Khả năng sử dụng

Cuối cùng là xác minh khả năng sử dụng. Hai màn hình từ bộ phận biên tập của mybest đã sử dụng từng sản phẩm và đánh giá mức độ dễ sử dụng, kết cấu và mùi hương của hộp đựng.

Nó là thoải mái để áp dụng và ẩm nhưng không dính. Điều chỉnh số lượng một cách cẩn thận

Với kết cấu dạng nước, nhẹ nhàng khi thoa lên . Nó kéo dài mượt mà ngay cả với một lượng nhỏ và không dính. Có một giọng nói từ màn hình nói, “Nó cảm thấy khá sảng khoái, nhưng nó có cảm giác dai” và tôi đã rất ấn tượng với cảm giác dưỡng ẩm vừa phải.

Mùi hương tạo cảm giác sảng khoái như xà phòng. Có chút mạnh mẽ nhưng không có châm chọc, xem ra ai cũng sẽ đón nhận. Một số trả lời rằng họ có cảm giác sang trọng.

Tuy nhiên, khả năng sử dụng của bình không tốt. Có những giọng nói như “Nếu bạn nghiêng mạnh nó, nó sẽ chảy ra với số lượng lớn” và “Thật rắc rối khi xoay nắp và mở nó”.

Bạn có thể điều chỉnh số lượng bằng cách thay đổi độ dốc, vì vậy đừng cố gắng thực hiện tất cả cùng một lúc.

[Tổng quan]

Elixir Rufure’s Balancing Milk I được khuyên dùng cho những ai muốn giữ ẩm lâu.

Chứa glycylglycine, pseudo-ceramide, PCA-Na, v.v. và có thể mang lại hiệu quả dưỡng ẩm cao. Trong kiểm chứng, độ ẩm của da tăng khoảng 90,6% trong 3 giờ sau khi thoa. Sức mạnh dưỡng ẩm thực tế cũng rất hoàn hảo.

Tôi không ngại việc kích ứng da quá nhiều, nhưng hãy cẩn thận với etanol chứa một lượng nhỏ. Nếu bạn có làn da nhạy cảm, hãy sử dụng nó trong khi kiểm tra tình trạng.

Điều đáng tiếc là hơi khó điều chỉnh thời gian và lượng mở nắp chai, nhưng lại thấy thoải mái khi thoa. Nó kéo dài mượt mà và kết thúc ẩm ướt. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại nhũ tương không nhờn dính thì hãy cân nhắc nhé.

từ khoá