Các drugstore giá rẻ ở Nhật kèm kinh nghiệm mua sắm

Top các chuỗi drugstore lớn ở Nhật như: Matsumoto Kiyoshi, Kokumin hay Daikoku bán thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và các đồ gia dụng cơ bạn với ưu điểm: dễ tìm mua, thường xuyên khuyến mãi và miễn thuế cho du khách có visa ngắn hạn nhé!

Drug Store ở Nhật bán gì?

Thuốc và vật phẩm y tế, chăm sóc sức khoẻ:

Dĩ nhiên Drug Store thì phải bán thuốc rồi. Bạn có thể mua những loại thuốc không cần đơn của bác sĩ ở đây với những trường hợp bệnh nhẹ như cảm cúm, nhức đầu, đau dạ dày,… Drug Store cũng bán các loại thuốc bắc  (漢方薬 ) được tinh chế, nhiều người Nhật chuộng thuốc bắc hơn thuốc tây vì không gây tác dụng phụ như kháng sinh. Bạn cũng có thể mua thuốc nhỏ mắt, vitamin, khẩu trang y tế, cao dán, urgo, cairo (đồ làm ấm người vào mùa lạnh)… ở những cửa hàng này.

drugstore-o-nhat-1

Mỹ phẩm và đồ trang điểm

Một trong những điểm đặc sắc nhất trong các cửa hàng Drug Store ở Nhật là việc chúng bày bán đủ các loại đồ mỹ phẩm và đồ trang điểm như son, mascara, dầu gội, kem dưỡng da,… Rất nhiều phụ nữ Nhật chọn mua mỹ phẩm ở đây biến mỹ phẩm thành một trong những nguồn thu chính của các chuỗi Drug Store.

Đồ ăn, uống

Drug Store còn bán cả một số loại bánh kẹo, snack, đồ hộp, mỳ hộp, kem, nước ngọt, bia rượu,… với giá phải chăng.

Đồ sinh hoạt

ở các cửa hàng Drug Store bạn cũng có thể mua một số vật dụng sinh hoạt như kem và bàn chải đánh răng, các loại đồ dùng lau rửa nhà bếp và toilet, đồ làm thơm phòng, xà phòng, bột giặt,…
Vô số thứ đồ dùng hay ho khác: Ở Drug Store còn có bán một số loại đồ dùng độc đáo mà chỉ người Nhật mới nghĩ ra, hãy đến và khám phá thử xem nhé!

Dưới đây là top các cửa hàng Drug Store ở Nhật dành cho người Nhật và cả khách du lịch, người nước ngoài đang sinh sóng tại Nhật

1/ Matsumoto Kiyoshi マツモトキヨシ

+ Có lẽ chuỗi cửa hàng drug store của Matsumoto Kiyoshi quá nổi tiếng với không chỉ người Nhật, người nước ngoài tại Nhật mà với cả du khách quốc tế bởi đây là nơi bán các loại thuốc, thực phẩm chức năng vitamin, các sản phẩm làm đẹp đến đồ dùng thiết yếu trong sinh hoạt hàng ngày với giá rất hợp lý.
+ Chuỗi cửa hàng Matsumoto Kiyoshi có trên 1500 cửa hàng trên toàn quốc tập trung nhiều ở Tokyo và các thành phố lớn và có cả bán trên Rakuten tại đâyマツモトキヨシ楽天市場店. Khi mua đồ trên trang Matsumotokiyoshi ở Rakuten, chỉ cần mua đồ trên 3,240 yên bạn sẽ được miễn phí tiền gửi.
+ Với du khách nước ngoài sang du lịch Nhật Bản, khi mua đồ tại đây bạn sẽ được hoàn lại 8% thuế tiêu dùng (sắp tới sẽ là 10%). Không chỉ bán tại các cửa hàng, matsumoto kiyoshi còn bán cả online trên rakuten với giá rẻ, rất nhiều khuyến mãi và  phiếu giảm giá coupon.

2/ Sun Drug サンドラッグ

+ Sun Drug có trụ sở chính tại phía tấy Tokyo và giờ đây đã triển khai chuỗi cửa hàng bán lẻ khắp toàn quốc với trên 700 cửa hàng. Ngoài ra Sundrug còn bán online trên Rakutenサンドラッグe-shop . Khi mua đồ trên trang Sun Drug ở Rakuten, chỉ cần mua đồ trên 3,066 yên bạn sẽ được miễn phí tiền gửi.
+ Tại Sundrug bạn có thể mua đồ dùng hàng ngày như sữa tắm dầu gội,v.v cũng như đồ ăn. Điều đặc biệt, thuốc vitamin hay thực phẩm chức năng bán tại đây giá gần như rẻ nhất trong các hàng drugstore.
+ Nhiều loại mỹ phẩm được giảm giá tới 35%, ngoài ra còn được thêm 15 lần point điểm thưởng nếu bạn làm thẻ pointcard tại đây. Với du khách nước ngoài thì sẽ được hưởng ưu đãi miễn 8% thuế tiêu dùng khi mua hàng tại đây.

3/ Tomod’s トモズ

+ Chuỗi drugstore của Tomozu tập trung chủ yếu ở khu vực Kanto và trung tâm Tokyo với hơn 150 cửa hàng. Các cửa hàng tuy nhỏ nhưng đồ ăn bán tại đây rất rẻ. Ngoài ra bạn có thể làm thẻ point card tại đây mà vẫn có thể dùng thẻ ponta của lawson. Tại đây bạn có thể mua bằng tiền mặt cũng như thẻ tín dụng.
+ Tomod’s cũng có bán trên Rakuten トモズ&アメリカンファーマシー với giá rất phải chăng và nhiều chế độ point điểm thưởng tính theo point rakuten. Mua đồ của Tomod’s  trên Rakuten thì trên 5,400 yên sẽ được miễn tiền gửi.
■Các ưu đãi khác của Tomozu:
+ Bạn được thêm 2% point khi mua đồ vào thứ 2 hàng tuần
+ Tặng phiếu giảm giá 15% nếu thêm bạn bè Tomozu vào app LINE
+ Đồ mỹ phẩm, đặc biết của Shiseido được 5% point và được giản giá 12-15%
Với du khách nước ngoài thì sẽ được hưởng ưu đãi miễn 8% thuế tiêu dùng khi mua hàng tại đây.

4/ Sugi drugstore スギ薬局

+ Chuỗi cửa hàng bán lẻ của sugi có trụ sở chính tại tỉnh Aichi và phát triển rộng khắp các vùng Kanto và Kansai với trên 1100 cửa hàng. Sugi có phát hành thẻ point mua đồ riêng với 2 lần trong tuần sẽ có 5% point và 10% point.
+ Nếu bạn làm thẻ tín dụng creditcard của Sugi, khi mua đồ tại đâu trả bằng thẻ này bạn sẽ được thêm 6 đến 11% point. Tuy nhiên point này bạn không dùng để mua đồ được mà phải đổi thành quà hay điểm dặm mile của ANA.
+ Ngoài ra vào thứ 4 hàng tuần cửa hàng sẽ phát phiếu giảm giá coupon giảm 10% cho một loại hàng bạn mua.

5/ Kusuri no Fukutaro くすりの福太郎

+ Đây là chuỗi cửa hàng thuốc tập trung chủ yếu tại Chi mba, Tokyo và Saitama, hiện có trên 200 cửa hàng cùng với các shop online bán trên rakuten yahoo. Khi mua đồ ở đây bạn nhớ làm thẻ point card, bạn sẽ nhận được 1% point giá trị mua đồ.
+ Hơn nữa, bạn có thể tích thêm cả point rakuten khi mua đồ tại đây nên nếu bạn có mã số point rakuten hay thẻ point rakuten thì sẽ được thêm 1% nữa.
+ Kusuri no Fukutaro có bán trên Rakuten くすりの福太郎 楽天市場店với giá rẻ hơn so với cửa hàng một chút. Nếu bạn mua trên 4,980 yên thì sẽ không mất phí gửi.
+ Ngoài ra, vào thứ 5 và thứ 6 point sẽ được tính nhân đôi thành 2%
+ Một tháng sẽ có 1 ngày point 5% và 10%
+ Vào ngày 15-17, sẽ có giảm giá đặc biệt 5% cho người cao tuổi (trên 60 tuổi)
※Với du khách nước ngoài thì sẽ được hưởng ưu đãi miễn 8% thuế tiêu dùng khi mua hàng tại đây.

6/ Tsuhara drug ツルハドラッグ

+ Tsuruha drug có trụ sở chính tại Hokkaido và mở rộng chuỗi cửa hàng từ Tohoku xuống Kanto với 1,155 shop. So với các cửa hàng khác thì point ở đây ít hơn, 1% point cho thuốc mỹ phẩm và thực phẩm chức năng, 0.5% point với các đồ dùng thực phẩm hàng ngày. Tuy nhiên tại đây bạn có thể tích được cả point rakuten khi mua đồ, vì vậy hãy nhớ đưa mã số point rakuten hay thẻ point card rakuten để tích point nhé.
+ Tsuhaha drug cũng có cửa hàng trên rakutenツルハドラッグ  mua trên 4,980 yên thì sẽ không mất phí gửi.
※Với du khách nước ngoài thì sẽ được hưởng ưu đãi miễn 8% thuế tiêu dùng khi mua hàng tại đây.

Kinh nghiệm mua sắm ở Drug Store

  • Miễn thuế: Các cửa hàng Drug Store đều có chế độ miễn thuế tiêu dùng cho các du khách nước ngoài có visa ngắn hạn ở Nhật.
  • Giảm giá: Do chiến lược cạnh tranh mà các cửa hàng Drug Store thường có chương trình giảm giá định kỳ và các đợt giảm giá lớn vào mùa mua sắm, Hãy theo dõi các chương trình giảm giá ở các cửa hàng gần nhà để mua sắm cho hiệu quá nhé. Các cửa hàng nằm càng gần các khu trung tâm càng có nhiều chương trình giảm giá.

Top viên uống dhc của Nhật tốt healthmart.vn xin giới thiệu thêm

Mua viên bổ khớp Nhật ở đâu?

1. Đặt mua online trên website healthmart.vn bằng cách bấm vào nút mua hàng& điền thông tin.

2. Tư vấn – Đặt hàng qua fanpage ở đây

3. Hotline/ zalo số 0937 807 812

Hy vọng với loạt drugstore giá rẻ tại Nhật mà healthmart.vn vừa giới thiệu, sẽ giúp ích được cho các bạn khi đi mua sắm, du lịch hoặc sống tại Nhật.

từ khoá

  • mua thực phẩm chức năng gì ở nhật
  • mua thuốc ở nhật không cần đơn
  • cửa hàng bán thuốc nhật 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.