Bột DHC chitosan và axit folic từ lá mơ có tốt không, giá bao nhiêu?

Bột DHC chitosan và axit folic từ lá mơ là một loại thực phẩm có công bố chức năng, làm giảm cholesterol xấu và tăng cường sức khỏe, hàm lượng chất xơ có trong sản phẩm giúp ngăn ngừa táo bón và tốt cho hệ tiêu hóa, cân bằng dinh dưỡng và tăng cường hệ miễn dịch.
***

Thực phẩm có công bố chức năng là gì?

Thực phẩm có thể được dán nhãn chức năng là “thực phẩm dành cho mục đích y tế cụ thể (Tokuho)” được chính phủ phê duyệt riêng, “thực phẩm chức năng dinh dưỡng” và “thực phẩm có nhãn chức năng” đáp ứng các tiêu chuẩn quốc gia.
“Thực phẩm có công bố chức năng” là thực phẩm có công bố chức năng dựa trên các bằng chứng khoa học thuộc trách nhiệm của cơ sở kinh doanh. Trước khi bán, bạn có thể gửi thông tin về cơ sở an toàn và chức năng cho Ủy viên của Cơ quan các vấn đề người tiêu dùng và nếu nó được chấp nhận, bạn có thể bán nó như một “thực phẩm có công bố chức năng”. Tuy nhiên, không giống như các loại thực phẩm dành cho mục đích y tế cụ thể, chúng chưa được cấp phép riêng bởi Ủy viên của Cơ quan Vấn đề Người tiêu dùng.

Bột DHC chitosan và axit folic từ lá mơ có gì hay?

Có thể uống tốt chitosan và axit folic. Nước ép lá mơ trong 15 ngày “Chitosan” làm giảm cholesterol xấu (LDL). Nước ép xanh đặc biệt của ngày mai trong nước

“Chitosan và axit folic có thể được uống tốt nước ép lá ngày mai” là một loại thực phẩm có công bố chức năng cho phép bạn dùng 0,88g chitosan, một thành phần chức năng, mỗi lượng khuyến cáo hàng ngày. Chitosan đã được báo cáo là có khả năng ngăn chặn sự hấp thụ cholesterol và giảm cholesterol xấu (LDL) và cholesterol toàn phần. Nước ép màu xanh lá cây này được khuyến khích cho những người có cholesterol xấu (LDL) cao.

Ngoài chitosan, hãy bổ sung 400 μg * axit folic *. Dựa trên Ashitaba trong nước, nó có vị dễ uống, ít mùi xanh. Hòa tan 2 chai mỗi ngày với nước và thưởng thức trong bữa ăn.

Bột DHC chitosan và axit folic chứa thành phần gì?

Một loài thực vật có sức sống mạnh mẽ “Ashitaba”

Ashitaba là một loài thực vật thuộc họ Umbelliferae mọc hoang ở các bờ biển của các vùng ấm áp. Người ta nói rằng cái tên này được đặt vì sức sống mãnh liệt của nó, tương truyền rằng “dù hôm nay bạn hái thì ngày mai sẽ ra lá mới”. Rất nhiều Ashitaba sản xuất trong nước được sử dụng trong “Chitosan và axit folic có thể được uống tốt nước sắc lá ngày mai”. Chúng tôi đã đóng gói những lời chúc phúc của Angelica keiskei chất lượng cao một cách chặt chẽ.

Thành phần
 • Thực phẩm chế biến từ lá mai
 • Bột lá mơ (sản xuất trong nước), giảm maltose, dextrin khó tiêu, matcha / chitosan (chiết xuất từ ​​cua), trehalose, polysaccharide làm đặc, axit folic
 •  Calo 16,3kcal, protein 0,9g, chất béo 0,1g, carbohydrate 4,6g (đường 2,6g, chất xơ 2,0g), muối tương đương 0,01g, axit folic 400 μg
 • Chitosan 0,88 g

Hiển thị chức năng

Hiển thị chức năng

 • Ức chế Hấp thụ Cholesterol / Giảm Cholesterol Xấu (LDL) và Cholesterol Toàn phần

Các thành phần liên quan đến chức năng

 • Chitosan

Sản phẩm này có chứa chitosan. Chitosan đã được báo cáo là có khả năng ngăn chặn sự hấp thụ cholesterol và giảm cholesterol xấu (LDL) và cholesterol toàn phần.

Phương pháp ăn uống

 • Vui lòng làm theo lượng khuyến nghị hàng ngày, hòa tan 1 chai trong khoảng 100 ml nước hoặc nước nóng, và thưởng thức trong bữa ăn.

Lưu ý khi sử dụng bột DHC chitosan và axit folic

 • khi ăn phải Một lượng lớn không chữa được bệnh hoặc cải thiện sức khỏe.
 • Nói chuyện với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn nếu bạn đang dùng warfarin hoặc nếu bạn đang dùng bất kỳ loại thuốc nào khác
 • Tiêu thụ càng sớm càng tốt sau khi mở bao bì riêng lẻ
 • Vì sản phẩm này sử dụng nguyên liệu tự nhiên nên có thể có sự khác biệt về tông màu, mùi vị, … nhưng không có vấn đề gì về chất lượng
 • Chitosan có thể vẫn ở dạng chất nổi màu trắng hoặc kết tủa, nhưng không có vấn đề gì về chất lượng.
 • Vui lòng không hòa tan sản phẩm này trong sữa, nước trái cây hoặc đồ uống khác, hoặc trộn với thực phẩm vì nó có thể gây se da.
 • Sản phẩm này không dùng để chẩn đoán, điều trị hoặc phòng ngừa bệnh tật.
 • Sản phẩm này không phải là sản phẩm thực phẩm được phát triển cho những người bị bệnh, trẻ vị thành niên, phụ nữ có thai (kể cả những người dự định có thai) và phụ nữ đang cho con bú.
 • Nếu bạn có bệnh, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ, và nếu bạn đang dùng thuốc, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ hoặc dược sĩ.
 • Nếu bạn cảm thấy có bất kỳ sự thay đổi nào về tình trạng cơ thể, hãy ngừng dùng ngay và hỏi ý kiến ​​bác sĩ.
 • Sản phẩm này đã được thông báo cho Ủy viên của Cơ quan Vấn đề Người tiêu dùng như một dấu hiệu cho thấy rằng nhà điều hành kinh doanh có thể đảm nhận một mục đích sức khỏe cụ thể. Tuy nhiên, không giống như các loại thực phẩm để sử dụng cho sức khỏe cụ thể, chúng chưa được kiểm tra riêng bởi Ủy viên của Cơ quan Vấn đề Người tiêu dùng
***
từ khoá