So sánh kem trị mồ hôi nách Deonature Men’s Smooth Cream vs các sản phẩm khác

Deonature Men’s Smooth Cream là chất chống mồ hôi dạng kem dành cho nam giới trong dòng Deonature nổi tiếng. Bằng cách tăng lượng tinh dầu bạc hà so với Deonature Smooth Cream, cảm giác sảng khoái được cải thiện.

Deonature Men’s Smooth Cream là gì, chứa thành phần gì?

Có chứa phèn chua nướng có tác dụng kháng khuẩn cao và tác dụng ngăn tiết mồ hôi, đặc điểm là ngăn chặn mồ hôi và mùi hôi ngay từ đầu. Nó cũng chứa isoprovir methylphenol, có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn gây mùi.
Deonature Mens Smooth Cream của Nhật 2022
Đây là dạng kem không dễ bị chảy ngay cả khi có mồ hôi, và đó cũng là một điểm mà nó có thể được áp dụng chắc chắn vào các ngón tay của bạn. Loại này là 45g, nhưng các sản phẩm dành cho ngón chân loại 30g và kem dưỡng da dành cho nam giới cũng rất được ưa chuộng.

Trên Internet, bạn có thể thấy những lời truyền miệng về tác dụng khử mùi/ chống mồ hôi và khả năng sử dụng của Deonature Men’s Smooth Cream, nhưng bạn không thể thực sự đánh giá nó cho đến khi bạn thực sự sử dụng nó.

Vì vậy, lần này, tôi thực sự đã mua Deonature Otoko Sarasara Cream, và nhân viên của mybest đã xác minh ba điểm sau.

***

https://healthmart.vn/mieng-dan-riff

Khả năng khử mùi

Đầu tiên phải kể đến công dụng khử mùi có thể nói là quan trọng nhất của kem trị mồ hôi nách.

Vào buổi sáng, chỉ thoa kem trị mồ hôi nách vào một bên nách, mặc áo phông chuyên dụng và sinh hoạt như bình thường. 3 tiếng sau khi bôi, kiểm tra mùi hôi nách áo thun bằng dụng cụ đo chuyên dụng . Ngoài ra, hãy đắp nó lên một chiếc khăn đã khô và vi khuẩn đã phát triển, và kiểm tra xem nó có tác dụng tức thì hay không.

Hiệu quả khử mùi rất tinh tế, mặc dù nó bị hạn chế ở một mức độ nào đó

Giá trị số khác nhau tùy thuộc vào phép đo và công suất khử mùi không đủ tốt . Ngay cả khi bạn thực sự ngửi thấy nó, bạn không thể nói rằng bạn có thể khử mùi ở mức độ tốt hơn một chút.

Nếu ngửi nhẹ sẽ thấy hiệu quả nhưng với những bạn mùi nặng thì chưa đủ.

Khả năng chống mồ hôi

Tiếp theo là kiểm chứng về sự kiềm chế mồ hôi.

Kiểm tra tình trạng tiết mồ hôi 3 giờ 8 giờ sau khi thoa kem trị mồ hôi nách . Tôi đánh giá cao những gì bạn có thể chi tiêu mà không đổ mồ hôi so với khi bạn không áp dụng nó.

Ít tác dụng được cảm nhận sau 8 giờ

Kết quả là, sức mạnh chống mồ hôi khó có thể được mong đợi . So sánh vùng nách đã bôi kem 8 tiếng và vùng nách chưa bôi thì hầu như không có sự khác biệt và mình thấy khá thất vọng.

Tính bền vững

Cuối cùng, nó là một xác minh về tính bền vững!

Các nhân viên biên tập cũng sẽ áp dụng nó và kiểm tra sau 3 giờ và 8 giờ, chú ý xem mồ hôi và mùi hôi có được ngăn chặn và cảm giác sảng khoái có thể được duy trì hay không.

Giữ hiệu quả trong nửa ngày với cảm giác sảng khoái

Tính bền vững là công bằng . Có cảm giác các thành phần lưu lại trên da đến 3 giờ sau khi thoa, nhưng sau 8 giờ thì hầu như không cảm nhận được gì. Ngoài ra, sẽ hơi rắc rối khi thoa với kết cấu khó kéo dài.

Tuy nhiên, hương thơm sảng khoái của bạc hà và cảm giác sảng khoái đến 10 phút sau khi thoa được đánh giá rất cao ! Đó là yêu thích của một người đàn ông.

Tóm lại

Mùi hương của tinh dầu bạc hà và cảm giác sảng khoái của tinh dầu bạc hà mang lại cảm giác sảng khoái, nhưng khả năng khử mùi, chống mồ hôi và tính bền vững đều không đạt yêu cầu

Khuyến khích cho những ai thích cảm giác mượt mà khi thoa . Nó là hoàn hảo để áp dụng để làm mới làn da đã được thắp sáng bởi nhiệt.

Tuy nhiên nếu bạn nào có mùi nồng thì sẽ bị lẫn với mùi bạc hà nên chúng tôi không khuyến khích. Ngoài ra, nó không thích hợp cho những người không thể sơn lại vì hiệu quả sẽ không được cảm nhận nhiều sau 6 giờ.

***

Lăn nách nhật bán chạy 2021 hot

từ khoá