Dầu gội axit amin của Nhật loại nào tốt?

Dầu gội axit amin là loại dầu gội chứa thành phần làm sạch từ các loại acid amin, tính acid yếu, tẩy rửa yếu, dưỡng ẩm cao, phù hợp với mái tóc khô, hư tổn, da đầu khô cần dưỡng ẩm nhiều. Nào cùng healthmart điểm qua các loại dầu gội acid amin tốt ở Nhật nhé!

***

Các loại kem, dầu dưỡng tóc của Nhật bán chạy 2021 2022

Dầu gội axit amin là gì?

Dầu gội axit amin là dầu gội sử dụng các thành phần làm sạch dựa trên axit amin . Nếu bạn nghĩ rằng nó tốt cho tóc vì nó có chứa các axit amin, là thành phần dưỡng ẩm thì đó là sai lầm. Protein có nguồn gốc từ axit amin, một loại protein cấu tạo nên tóc và da, được sử dụng như một thành phần làm sạch.

Nói một cách dễ hiểu, tác dụng của dầu gội đầu chứa axit amin có tính axit yếu là nhẹ. Nó làm sạch da đầu và da đầu với sức mạnh làm sạch nhẹ nhàng và dưỡng ẩm cho tóc để có một kết thúc gắn kết.

Sự khác biệt ở các loại dầu gội chủ yếu là thành phần làm sạch. Nó được chia thành 5 loại theo độ mạnh của chất tẩy rửa và kích ứng, và một trong số đó là loại axit amin. Nếu bạn muốn biết thêm về các loại dầu gội, hãy tham khảo bài viết này nhé!

Dầu gội acid amin có gì hay?

Điểm đáng khen của dầu gội axit amin là có tính tẩy rửa nhẹ nên dịu nhẹ và không làm khô tóc. Nó thường được sử dụng trong các tiệm vì nó có nhiều lợi ích tuyệt vời cho tóc, nhưng hiện nay nó được bán với số lượng lớn trên thị trường.

<Ưu điểm của dầu gội axit amin>

 • Có tính axit yếu và nhẹ
 • Chất tẩy rửa nhẹ nhàng làm giảm gánh nặng cho da đầu và tóc
 • Bảo vệ protein tóc và sửa chữa hư tổn
 • Ngăn tóc và da đầu không bị khô mà không loại bỏ quá nhiều bã nhờn
 • Không rửa
 • Tóc uốn và nhuộm màu tốt

Dầu gội axit amin phù hợp với ai?

Những người thích hợp với dầu gội axit amin là những người muốn tránh sự kích ứng và khô của chất tẩy rửa trên tóc và da đầu của họ. Vì nó được dưỡng ẩm, nó cũng thích hợp cho tóc khô và tóc hư tổn.

<Những người phù hợp với dầu gội đầu chứa axit amin>

 • Da nhạy cảm
 • Tôi lo lắng về làn da thô ráp với dầu gội đầu
 • Da đầu và tóc khô
 • Gàu do da đầu khô
 • Tôi lo lắng về tiếng rít sau khi gội đầu
 • Tóc hư tổn
 • Lông cứng
 • Có sưng phồng trên tóc

Một số hạn chế của dầu gội acid amin

Dầu gội chứa axit amin, có nhiều ưu điểm và được ưa chuộng, cũng có nhược điểm lớn nhất là khó loại bỏ vết bẩn. Chất tẩy trang là từ bên trong ra ngoài công dụng, và vì sức tẩy rửa yếu nên nhẹ và không gây gánh nặng cho da. Nhiều bạn nam khi sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc có nhiều dầu trên da đầu sẽ cảm thấy bết dính và không phù hợp. Một nhược điểm khác là nó đắt hơn các loại dầu gội làm từ xà phòng và có độ cồn cao hơn.

<Nhược điểm của dầu gội axit amin>

 • Tạo bọt kém
 • Khả năng tẩy rửa yếu và khó tẩy sạch các vết bẩn mạnh và các sản phẩm tạo kiểu tóc
 • Có thể có mùi khi chưa giặt
 • Cảm thấy nhầy nhụa sau khi rửa
 • Da đầu có thể bị ngứa
 • Giá cao và hiệu suất chi phí kém
 • Khó có được độ rắn chắc, độ đàn hồi và khối lượng khi hoàn thiện

Dầu gội axit amin không phù hợp với ai?

Dầu gội chứa axit amin có tính tẩy rửa yếu sẽ gây cảm giác bết dính cho những người da dầu, những người muốn có một kết thúc sảng khoái. Không thể loại bỏ hoàn toàn các sản phẩm tạo kiểu tóc như sáp và keo xịt tóc chỉ với một lần gội đầu. Nếu chất tóc không chắc hoặc cứng do quá trình lão hóa, tóc có thể bị bết dính và khó hoàn thiện mềm mại.

<Những người không thích dầu gội axit amin>

 • Da đầu nhờn và nhiều dầu
 • Tôi muốn rửa nó sạch sẽ
 • Sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc
 • Không có độ đàn hồi trên tóc
 • Tôi muốn sử dụng một loại dầu gội đầu với hiệu suất chi phí tốt

Cách chọn dầu gội đầu chứa axit amin có bán trên thị trường

“Khi tôi mua một loại dầu gội đầu có chứa axit amin thương mại ở cửa hàng thuốc, tôi không biết phải chọn nó như thế nào!” Tôi sẽ cho bạn biết cách dễ dàng xác định và lựa chọn các thành phần. Một số sản phẩm có mô tả “dầu gội axit amin” hoặc “sử dụng thành phần làm sạch dựa trên axit amin” chủ yếu bao gồm các thành phần làm sạch khác và chỉ chứa một lượng nhỏ các thành phần làm sạch dựa trên axit amin. Để không mua nhầm “Cái gì vậy? Dầu gội chứa axit amin”, điều cần thiết là phải kiểm tra nhãn của tất cả các thành phần.

Có ba loại dầu gội axit amin, vì vậy nếu bạn phân biệt được giữa chúng, bạn sẽ có thể sử dụng món đồ tốt nhất cho mình. Hãy kiểm tra xem tên thành phần được giới thiệu bên dưới có được hiển thị bên cạnh “nước” (thứ hai) trong màn hình hiển thị tất cả thành phần hay không.

Chọn loại có chứa hoặc không có chứa silicon

Điều tôi muốn kiểm tra ngoài các thành phần làm sạch là sự hiện diện hay không có silicone. Dầu gội chứa axit amin là những loại không chứa silicone . Điều này là do silicone đã được thêm vào để ngăn ngừa tình trạng khô tóc do các thành phần tẩy rửa gây ra. Dầu gội axit amin không yêu cầu silicone vì nó ít có khả năng bị khô.

Mặc dù vậy, vẫn có hai loại dầu gội đầu chứa axit amin, một loại có silicone và một loại không có silicone. Câu trả lời chính xác là đánh giá chất lượng tóc

 • Tóc cứng và khó vào nhau, khô → Silicone (dễ ẩm)
 • Không có độ đàn hồi, thiếu khối lượng → Không phải silicon (kết thúc mềm và nhẹ)

Silicone = thứ gì đó không tốt cho da đầu và tóc của bạn” Bạn có đang chọn loại dầu gội không chứa silicone chỉ với hình ảnh này không? Silicone là một thành phần có cả ưu điểm và nhược điểm đối với tóc và da đầu tùy thuộc vào cách sử dụng. Vì nó là một hạt rất mịn, nó không “làm tắc nghẽn lỗ chân lông” .

Các thành phần có trong mỹ phẩm như dầu gội đầu như <dimethicone> và <cyclopentasiloxane> ban đầu là các thành phần gốc dầu được gọi là “silicone” thay vì “silicone”. Khi được thêm vào dầu gội đầu, nó sẽ bao phủ bề mặt tóc bằng bã nhờn, giúp tóc bóng mượt và cải thiện khả năng di chuyển của ngón tay. Đối với tóc dài và tóc hư tổn thì có tác dụng chống ma sát, giảm hư tổn là một ưu điểm tuyệt vời. Những người da đầu tiết nhiều dầu hoặc tóc không có độ cứng chắc sẽ có nhược điểm là bết dính và giảm khối lượng tóc.

Chọn loại có chứa silicone hoặc không chứa silicone tùy thuộc vào chất lượng tóc và độ hoàn thiện lý tưởng của bạn.

Viên mọc tóc dhc Nhật 2021 hot

Chọn dầu gội chứa thành phần axit glutamic

Đây là chất tẩy rửa nhẹ nhàng nhất trong tất cả các loại dầu gội đầu chứa axit amin . Nó có khả năng dưỡng ẩm cao và hoàn thiện mịn như ngón tay của bạn. Dầu gội axit amin “dựa trên axit glutamic” được khuyên dùng cho tóc hư tổn do nhuộm màu và uốn, cũng như cho tóc khô và xơ. Tạo bọt khá yếu nên lưu ý khi sử dụng là phải rửa sạch dầu bằng nước nóng trước.

<Thành phần dựa trên axit glutamic>

 • RÀ Axit Cocoyl Glutamic
 • Natri cocoyl glutamat
 • Natri lauroyl glutamat
 • Lauroyl glutamate K
 • Axit N-acylglutamic K

Alanine

Trong số các loại dầu gội chứa axit amin, nó tạo bọt tốt và được đặc trưng bởi độ tẩy rửa vừa phải và kết thúc không trở nên nặng . Nó không có cảm giác nhờn sau khi rửa, vì vậy kết thúc là gọn gàng. Được đề xuất cho những ai muốn sử dụng dầu gội axit amin nhẹ nhưng muốn loại bỏ triệt để các vết bẩn trên tóc và các sản phẩm tạo kiểu tóc.

<Thành phần dựa trên alanin>

 • Cocoyl metylalanin Na
 • Lauroylmethylalanin Na
 • TRÀ Cocoyl alanin

Thành phần glycine

Tương tự như loại alanin, nó được đặc trưng bởi tính tẩy rửa cao và tạo bọt tốt trong số các loại dầu gội chứa axit amin. Cảm giác sử dụng tương tự như dầu gội xà phòng, và kết thúc có thể hơi bí . Do đó, nó là thành phần thường được trộn với alanin và axit glutamic.

<Thành phần dựa trên glycine>

 • Cocoyl glycine K
 • Cocoyl glycine Na
 • TRÀ Cocoyl glycine

Dầu gội chứa axit amin, vốn thường phổ biến trong các loại dầu gội dành riêng cho thẩm mỹ viện đắt tiền, giờ đây bạn có thể dễ dàng mua tại các cửa hàng thuốc. Giới thiệu các mặt hàng phổ biến được bán ở nhiều cửa hàng thuốc với giá khoảng 1.000 đến 2.000 yên và dễ mua theo thành phần.

Một số loại dầu gội chứa axit amin bán trên thị trường có chứa các thành phần làm sạch như “taurine” và “mỉa mai”. “Taurine-based” không hoàn toàn là một thành phần làm sạch dựa trên axit amin, nhưng “gốc mỉa mai” là một thành phần được chỉ định bởi nhãn cũ và có thể gây dị ứng, vì vậy ở đây chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu các sản phẩm có thành phần làm sạch dựa trên axit amin thuần túy.

***

Viên trị tóc bạc sớm komachi của Nhật 2021 hot

Dầu gội Biolis Botanical

Dầu gội dưỡng ẩm có chứa các thành phần dưỡng ẩm có nguồn gốc tự nhiên như bơ hạt mỡ và dầu argan để mang đến một kết thúc ẩm mượt mà không có silicone . Một công thức thân thiện với người ăn chay không sử dụng các thành phần có nguồn gốc từ động vật, được thiết kế với sự cân nhắc về con người và môi trường hơn là hữu cơ. Chai đơn giản nhưng thời trang cũng ở mức depacos, vì vậy hãy mong đợi đến thời gian tắm. Không silicon.

Dầu gội Amino Supreme của Kose

Dòng Chăm Sóc Tóc [Jureme] của KOSE chứa cả ba loại thành phần làm sạch “dựa trên axit glutamic”. Dòng đỉnh cao nhất trong Jureme là Amino Supreme . Ngoài các thành phần làm sạch axit amin, nó cũng chứa axit amin loại “ectoine” giữ nước và phục hồi để chăm sóc hư tổn và khô da. Phương pháp tiếp cận axit amin W tạo ra một mái tóc ẩm mượt và mềm mại. Không silicon.

Dầu gội acid amin của Nhật

Dầu gội Minon Medicated Hair Shampoo cho nam giới

Dầu gội thuốc có chứa hoạt chất “Glycyrrhizinate 2K” để ngăn ngừa gàu và ngứa, giữ độ ẩm đồng thời loại bỏ triệt để bụi bẩn bám trên tóc trên da đầu. Quan niệm của Minon là “cắt các chất ít gây dị ứng, tính axit yếu và dị ứng càng nhiều càng tốt.” Lý tưởng cho những người có làn da nhạy cảm hoặc những người lo lắng về da và da đầu thô ráp do dầu gội đầu gây ra. Không silicon.

dầu gộ acid amin của Nhật 2021 2022

Dầu gội Shiny Moist điều trị tổn thương tóc của Kracie

Loạt [Ichige] của Kracie là một mặt hàng nổi tiếng làm cho “dầu gội chứa axit amin có thể mua được ở các cửa hàng thuốc” trở nên phổ biến. Dòng cao cấp, được xếp hạng cao trong dòng sản phẩm, có khả năng tẩy rửa nhẹ nhàng nhất cho tóc, nhưng nó là thành phần tẩy rửa axit amin dựa trên alanin, vì vậy ngay cả những người mới bắt đầu sử dụng dầu gội axit amin cũng có thể dễ dàng sử dụng .

Tóc hư tổn được phục hồi một cách chuyên sâu với chất lỏng lên men cám gạo và chiết xuất rượu sake, và chiết xuất thảo mộc Nhật Bản mang lại vẻ bóng mượt cho các ngón tay. Thành phần áo khoác sửa chữa nhiệt niêm phong lớp biểu bì với sức nóng của máy sấy ở phía bạn. Không silicon.

Dầu gội kích thích mọc tóc kaminomoto của Nhật 2021 hot

Bộ dầu gội xả phục hồi hư tổn Mar & Me Latte

Điểm đáng chú ý là ngay cả với các thành phần làm sạch gốc axit amin không tạo bọt tốt, công nghệ độc đáo của Kracie có thể nhanh chóng tạo bọt lâu dài. Dễ dàng gội sạch ngay cả với trẻ nhỏ và giảm ma sát lên tóc do đánh bông dầu gội.

dầu gội acid amin của Nhật 2021 2022

Thành phần dưỡng ẩm cho tóc và da chiết xuất từ ​​sữa chua “Premium W Milk Protein” và đường lactose chiết xuất từ ​​sữa sẽ thẩm thấu và dưỡng ẩm để phục hồi hư tổn từ bên trong và bên ngoài. Nó cũng có tác dụng ngăn ngừa gàu và ngứa. Không silicon.

Dầu gội Chifure Amino

Các thành phần làm sạch axit amin dựa trên alanin cùng với các thành phần làm sạch nhẹ dựa trên protein và betaine. Dầu gội axit amin với thiết kế đơn giản chứa polyquaternium và dầu oải hương, là những thành phần giúp cải thiện cảm giác sau khi gội. Đó là một loại nhựa siêu petit có giá khoảng 500 yên và cũng có sẵn để đổ lại, vì vậy nó được khuyến khích cho những người muốn sử dụng dầu gội đầu axit amin thường xuyên. Không silicon.

Sử dụng dầu gội acid amin thế nào hiệu quả?

Dầu gội chứa axit amin có nhiều lợi ích cho tóc và da đầu, nhưng cũng khó xử lý vì không tạo bọt dễ dàng và để lại cảm giác nhờn sau khi gội. Gội đầu đúng cách sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn và bạn sẽ phát huy được tác dụng của dầu gội chứa axit amin.

<Các điểm về cách sử dụng dầu gội axit amin>

 1. Chải tóc khô trước khi gội để loại bỏ bụi bẩn và gỡ rối cho tóc
 2. Nước nóng là NG! 37-39 độ là tối ưu
 3. Xả sạch trước khi dùng dầu gội đầu sẽ cải thiện khả năng tạo bọt
 4. Nhẹ nhàng xoa bóp da đầu bằng thịt ngón tay và không chà xát tóc
 5. Gội sạch trong ít nhất 3 phút để không còn dầu gội trên da đầu hoặc tóc

Dầu gội chứa axit amin có những ưu điểm và nhược điểm, và một số người có thể phù hợp hoặc không tùy thuộc vào chất lượng và tình trạng tóc. Được đề xuất cho những người muốn loại bỏ vết bẩn trên da đầu và tóc với các thành phần làm sạch nhẹ nhàng, những người muốn hoàn thành mái tóc ẩm và mềm mại, và những người có mái tóc bị tổn thương mạnh.

Có rất nhiều loại dầu gội chứa axit amin bán trên thị trường mà bạn có thể mua tại các cửa hàng thuốc, nhưng hãy phân biệt các thành phần làm sạch axit amin trong bài viết này và chọn loại dầu gội axit amin phù hợp nhất cho bạn ♪

***
Dầu xả Kaminomoto Nhật mẫu mới 2021 2022

từ khoá

 • dầu gội axit amin review
 • dầu gội nhật cho tóc khô
 • dầu gội trị gàu cho tóc nhuộm 2022
 • dầu gội đầu phục hồi tóc hư tổn của nhật 2022