Dầu dưỡng da cho bé của Nhật loại nào tốt nhất 2023?

Dầu dưỡng da em bé với thành phần lành tính cho da, có thể dùng để dưỡng ẩm, massage hoặc đơn giản là dùng để rửa mặt (trong trường hợp không dùng mỹ phẩm trang điểm). Nào cùng healthmart điểm qua các loại dầu dưỡng da của Nhật cho bé tốt, được đánh giá cao hiện nay nhé!

***

Sữa dưỡng thể Nivea Nhật dạng milk 2023 hot

Dầu dưỡng da cho bé là gì, có tác dụng gì?

Dầu em bé là một mặt hàng nóng trong số các chuyên gia thẩm mỹ những ngày này. Dầu em bé là một mặt hàng chăm sóc da cho trẻ sơ sinh, nhưng nó cũng được khuyên dùng cho người lớn và da khô! Đặc biệt vào mùa hanh khô, da luôn trong tình trạng ẩm dễ bay hơi và hơi ẩm dễ thoát ra ngoài. Dầu em bé dịu nhẹ trên da và sẽ dễ sử dụng cho da khô và nhạy cảm.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó cho nhiều mục đích như chăm sóc lỗ chân lông, làm bóng tóc, và massage cơ thể chỉ bằng cách kết hợp nó vào việc chăm sóc da thông thường của bạn. Sẽ không có hại gì khi sử dụng dầu em bé như một sản phẩm làm đẹp!

Các bà mẹ đang nuôi con nhỏ có thể cùng con yêu bằng cách vừa massage vừa dưỡng ẩm cho con. Hãy cố gắng tìm một trong những yêu thích của bạn!

Cách chọn dầu dưỡng cho trẻ bạn muốn biết

Đầu tiên, hãy kiểm tra sự khác biệt về loại dầu!

Kiểm tra loại dầu là thành phần chính của dầu em bé.

 • Dầu khoáng
 • Dầu thực vật

Hai loại dầu này được sử dụng làm dầu trẻ em. Bằng cách hiểu rõ sự khác biệt của các loại dầu, bạn có thể chọn dầu trẻ em phù hợp với làn da của bạn cũng như của em bé của bạn. Trước hết, tôi sẽ giải thích hai đặc điểm này.

Dầu khoáng

Dầu khoáng có vai trò ngăn ngừa và bảo vệ da không bị khô. Dầu được tạo ra bằng cách loại bỏ các tạp chất như dầu mỏ và than đá, và xăng dầu và parafin là phổ biến. Nếu nó được sử dụng cho dầu trẻ em, “dầu khoáng” sẽ là xu hướng chủ đạo.

Trong mỹ phẩm hữu cơ, bạn có thể thấy các mặt hàng không chứa dầu khoáng. Do công nghệ tinh luyện ngày xưa không tốt, đôi khi không thể loại bỏ được tạp chất nên nhiều người có thể có hình ảnh xấu. Tuy nhiên, với công nghệ hiện nay, các tạp chất có thể được loại bỏ nên nó được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm và dầu trẻ em có thể sử dụng cho trẻ sơ sinh.

Ưu điểm của dầu khoáng là ít bị oxy hóa, thẩm thấu qua da nên ít gây dị ứng. Dầu khoáng không có tác dụng dưỡng ẩm mà nó có vai trò ngăn cản sự bay hơi của nước và bảo vệ bằng nắp đậy, và vai trò bảo vệ da khỏi các kích thích bên ngoài .

Dầu thực vật (dầu vận chuyển)

Đối với dầu thực vật hữu cơ, “dầu jojoba”, “dầu hạnh nhân”, “squalane“, vv được sử dụng cho dầu trẻ em. Nó có đặc điểm là dễ thẩm thấu vào da hơn dầu khoáng. Chọn một trong những phù hợp với loại da của bạn sẽ dẫn đến một làn da khỏe mạnh.

Dầu trẻ em thường dùng cho trẻ sơ sinh, nên dùng dầu thực vật ít gây kích ứng hơn. Tuy nhiên, các loại dầu có nguồn gốc tự nhiên có thể gây ra phản ứng dị ứng, vì vậy hãy nhớ thực hiện kiểm tra bản vá trước khi sử dụng chúng. Nhiều loại dầu trẻ em hữu cơ không chứa chất bảo quản, vì vậy bạn nên sử dụng hết càng sớm càng tốt.

① Chọn dầu trẻ em theo mục đích bạn muốn sử dụng

Có rất nhiều loại dầu, ngay cả khi chúng được gọi là dầu trẻ em. Trước hết, chúng ta hãy chọn dầu trẻ em theo mục đích sử dụng.

Khi bạn lo lắng về tình trạng khô da, hãy giữ ẩm bằng các thành phần dưỡng ẩm

Đối với những ai muốn bảo vệ làn da của mình khỏi bị khô, chúng tôi khuyên bạn nên dùng dầu em bé có chứa “bơ hạt mỡ” và “ceramide” dưỡng ẩm cao. Đặc biệt, bơ hạt mỡ rất giàu vitamin E nên khó bị oxy hóa và giữ nước trong da.

Ceramide là một thành phần tương tự như yếu tố giữ ẩm tự nhiên (NMF) của da. Nó nhẹ nhàng trên da và dưỡng ẩm cho nó. Dầu em bé, có chứa các thành phần dưỡng ẩm, được khuyên dùng vì da có xu hướng trở nên khô ráp, đặc biệt là vào mùa hanh khô.

Dầu khoáng được khuyên dùng để làm sạch rốn và tai

Dầu em bé có chứa dầu khoáng được khuyến khích để làm sạch rốn, tai và mũi. Nhẹ nhàng làm trôi bụi bẩn và dễ dàng làm sạch hơn. Dầu khoáng có vai trò bảo vệ, vì vậy nó làm dịu sự kích ứng của tăm bông.

Dầu vận chuyển có nguồn gốc thực vật được khuyên dùng để mát-xa cho em bé và mát-xa cơ thể

Các loại dầu chiết xuất từ ​​thực vật được khuyên dùng để mát-xa cho trẻ nhỏ và mát-xa cơ thể cho người lớn. Ngoài việc làm cho da trơn trượt, nó cũng sẽ giữ ẩm và giữ cho da khỏe mạnh . Trong số các loại dầu dưỡng, dầu hạnh nhân rất giàu axit oleic, axit linoleic, vitamin B và E, là sản phẩm hoàn hảo cho da khô. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên dùng các loại dầu dành cho em bé có chứa dầu jojoba và dầu hạt nho.

③ Loại có thể sử dụng bằng một tay rất dễ sử dụng và được khuyến khích sử dụng

Dầu em bé thường dùng cho trẻ sơ sinh và mát xa cơ thể. Bằng cách chọn một loại vật dụng có thể được sử dụng bằng một tay, khả năng sử dụng sẽ được cải thiện rất nhiều. Đặc biệt khi dùng để dưỡng ẩm sau khi tắm hoặc massage cho em bé, dầu em bé dạng vòi bơm hoặc dạng nắp có thể cấp ẩm nhanh chóng và rất tiện lợi.

④ Chọn kích cỡ dễ sử dụng hết sớm

Dầu em bé có thành phần chủ yếu là dầu, vì vậy khi mở nắp ra, nó có khả năng bị oxy hóa. Nếu chất lượng giảm sút, các thành phần làm đẹp có thể không phát huy hết tác dụng. Nó có thể không tốt khi xem xét hiệu suất chi phí, nhưng điều quan trọng là chọn một món đồ có kích thước có thể sử dụng hết càng sớm càng tốt sau khi mở.

Dưới đây là các loại dầu dưỡng da cho bé của Nhật đáng dùng nhất hiện nay, nào cùng healthmart tìm hiểu nhé!

1/ Dầu dưỡng cho bé của DHC Nhật Bản

 • Chứa dầu ô liu nguyên chất
 • Chứa dẫn xuất cam thảo
 • Không hương liệu, không màu, không paraben, cồn, không dầu khoáng

Dầu dưỡng dhc của Nhật cho bé

Dầu trẻ em sử dụng dầu ô liu hữu cơ quý hiếm. Vì nó là một loại dầu thực vật nên nó mịn và không nhờn, và nó hấp dẫn vì nó dưỡng ẩm và giữ ẩm. Vì nó có chứa một dẫn xuất cam thảo hỗ trợ tình trạng của da, nó cũng được khuyên dùng cho da mặt và trẻ bị hăm tã.

2/ Dầu dưỡng Weleda của Nhật

 • Chứa dầu mè, dầu hạnh nhân, chiết xuất hoa calendula và chiết xuất hoa cúc la mã
 • Ngày hết hạn 3-4 tháng
 • Hãy cẩn thận nếu bạn bị dị ứng với Asteraceae

Từ bé sơ sinh đến da nhạy cảm của người lớn đều dùng được cho em bé. Nó có kết cấu mịn và nhẹ, vì vậy nó là một vật dụng dễ dàng sử dụng để massage cơ thể sau khi tắm. Dầu hòa quyện mượt mà vào da của bạn và dưỡng ẩm cho da.

3/ Dầu dưỡng Atopico Skin Healthcare Oil nội địa Nhật

 • Chứa dầu ô liu nguyên chất
 • Chứa dẫn xuất cam thảo
 • Không hương liệu, không màu, không paraben, cồn, không dầu khoáng

Dầu trẻ em sử dụng dầu ô liu hữu cơ quý hiếm. Vì nó là một loại dầu thực vật nên nó mịn và không nhờn, và nó hấp dẫn vì nó dưỡng ẩm và giữ ẩm. Vì nó có chứa một dẫn xuất cam thảo hỗ trợ tình trạng của da, nó cũng được khuyên dùng cho da mặt và trẻ bị hăm tã.

4/ Dầu Inca Jojoba Gold Nhật Bản

 • Đã hoàn tất quá trình kiểm tra của tổ chức chứng nhận hữu cơ được OIA công nhận
 • Chứa 100% dầu jojoba

Dầu này chứa 100% dầu jojoba có độ tinh khiết cao. Nó có uy tín toàn cầu và đã nhận được chứng nhận hữu cơ đã thông qua các tiêu chuẩn sàng lọc nghiêm ngặt. Nó vừa vặn trên da và có kết cấu mịn được dưỡng ẩm. Là nhà sản xuất khuyên dùng massage cho em bé, nên rất dễ sử dụng như massage toàn thân ◎

5/ Dầu dưỡng da cho bé Erbaviva của Nhật

 • Chứng nhận hữu cơ USDA
 • Chứa dầu hạt jojoba và dầu hạnh nhân
 • Tinh dầu hoa cúc la mã, chiết xuất lá hương thảo

Dầu em bé này cũng được chứng nhận hữu cơ. Đặc biệt được khuyên dùng để massage da cho em bé và người lớn. Dầu jojoba và dầu hạnh nhân lan tỏa tốt sẽ dẫn đến làn da ẩm mượt. Kết cấu mềm mượt hòa quyện vào da. Cũng nên chú ý đến mùi hương của quýt!

Sử dụng dầu dưỡng da em bé thế nào?

Giải thích cách sử dụng dầu em bé đúng cách

Dầu em bé nhẹ nhàng trên da, nhưng nó có thể không phù hợp tùy thuộc vào cơ địa và thành phần của bạn. Nếu bạn có em bé hoặc da nhạy cảm, hãy thử miếng dán trước.

▼ Cách vá lỗi kiểm tra

 1. Đắp đồng 10 yên lên mặt trong của bắp tay và đùi
 2. Hãy xem tình hình trong khoảng 3-4 giờ
 3. Quan sát trong khoảng một ngày, nếu không có gì bất thường thì thoa lên mặt và toàn thân

Hãy thử nó theo cách này. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì với da, hãy rửa sạch ngay lập tức và ngưng sử dụng.

Cách được đề xuất để thoa dầu em bé có thể dưỡng ẩm

Khi thoa cho bé thì thoa kem dưỡng da toàn thân cho bé và thoa dầu dưỡng da cho bé theo hình ảnh đắp lên da. Tương tự đối với chăm sóc dưỡng ẩm cho người lớn, sau khi dưỡng ẩm bằng kem dưỡng da, hãy bảo vệ bằng dầu em bé để ngăn nước bay hơi.

Nếu bạn thoa quá nhiều dầu trẻ em, bạn có thể cảm thấy dính. Dù chỉ một lượng nhỏ cũng sẽ căng mịn và bám chặt vào da, vì vậy nếu bạn tán vùng da dễ khô rồi thoa lại lần nữa thì sẽ có tác dụng dưỡng ẩm.

Nếu bạn muốn biết cách sử dụng và sử dụng nó, hãy xem tại đây!

Dầu em bé được khuyên dùng không chỉ cho trẻ sơ sinh mà còn để chăm sóc da cho người lớn. Mặc dù nó được gọi là dầu trẻ em, nhưng có những mặt hàng chứa nhiều thành phần khác nhau. Tại sao bạn không tìm loại dầu em bé yêu thích của mình trong số các loại dầu em bé được giới thiệu lần này? Cả nhà hãy cố gắng hướng đến làn da ẩm mịn nhé.

từ khoá

 • dầu dưỡng cho bé của nhật bản
 • dầu dưỡng ẩm cho bé sơ sinh
 • có nên bôi lotion cho trẻ sơ sinh 2023
 • Chăm sóc da trẻ sơ sinh mùa hanh khô 2023

13 thoughts on “Dầu dưỡng da cho bé của Nhật loại nào tốt nhất 2023?

 1. Bảo Châu says:

  Bài viết này sao toàn quảng cáo vậy? Không có nội dung gì hữu ích cả.

 2. Hoàng Anh says:

  Bài viết này sao toàn quảng cáo vậy? Không có nội dung gì hữu ích cả.

 3. Tuấn Anh says:

  Dầu dưỡng da cho trẻ em của Nhật Bản có nhiều loại và thương hiệu khác nhau. Mỗi loại có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu và tình trạng da của bé mà các bậc phụ huynh có thể lựa chọn loại dầu dưỡng phù hợp nhất.

 4. Hồng Nhung says:

  Theo tôi thì dầu dưỡng da cho trẻ em của Nhật Bản không tốt bằng của Hàn Quốc. Dầu dưỡng của Hàn Quốc có nhiều dưỡng chất hơn và lành tính hơn.

 5. Thanh Bình says:

  Bài viết này đúng là đỉnh cao của sự hài hước. Dầu dưỡng da cho trẻ em mà lại toàn thành phần hóa học. Thật là nực cười.

 6. Quang Thịnh says:

  Bài viết rất hữu ích. Cảm ơn tác giả đã chia sẻ những thông tin bổ ích này.

 7. Tuấn Anh says:

  Dầu dưỡng da cho trẻ em của Nhật Bản có nhiều loại và thương hiệu khác nhau. Mỗi loại có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu và tình trạng da của bé mà các bậc phụ huynh có thể lựa chọn loại dầu dưỡng phù hợp nhất.

 8. Hương Giang says:

  Bài viết rất hay. Cảm ơn tác giả đã chia sẻ những thông tin hữu ích này.

 9. Hải Nam says:

  Dầu dưỡng da cho trẻ em của Nhật Bản thì có gì hay ho mà phải tốn tiền mua? Dầu dừa nhà mình còn tốt hơn gấp trăm lần.

 10. Minh Quân says:

  Dầu dưỡng da cho trẻ em của Nhật Bản có tốt thật không vậy? Sao mình thấy nhiều người khen quá.

 11. Thanh Bình says:

  Bài viết này đúng là đỉnh cao của sự hài hước. Dầu dưỡng da cho trẻ em mà lại toàn thành phần hóa học. Thật là nực cười.

 12. Hải Nam says:

  Dầu dưỡng da cho trẻ em của Nhật Bản thì có gì hay ho mà phải tốn tiền mua? Dầu dừa nhà mình còn tốt hơn gấp trăm lần.

 13. Hồng Nhung says:

  Theo tôi thì dầu dưỡng da cho trẻ em của Nhật Bản không tốt bằng của Hàn Quốc. Dầu dưỡng của Hàn Quốc có nhiều dưỡng chất hơn và lành tính hơn.

Comments are closed.