Healthmart.vn > blog > giảm cân > Das diet là gì, thực hiện thế nào?

Das diet là gì, thực hiện thế nào?

posted in: giảm cân, blog | 0

Das diet là một chế độ ăn kiêng dựa trên 5 chế độ ăn Low Carb khác nhau để đưa ra một phương pháp giảm cân phù hợp nhất với tiêu chuẩn người Việt. Chế độ ăn kiêng Das diet sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng nhưng hoàn toàn an toàn cho sức khỏe. 

Das diet là gì?

Thực chất, DAS Diet (Dr.Anh Secret’s Diet) chính là một hình thức Low Carb nhưng được biến thể từ 5 chế độ ăn Low Carb khác nhau (trong đó có chế độ ăn nổi tiếng Atkins Diet) để thích hợp nhất cho chế độ dinh dưỡng của người Việt. Đặc biệt là những người đang trong giai đoạn đầu của việc lấy lại thân hình đẹp.

Dr.Anh tin rằng, chế độ ăn kiêng khoa học, hiệu quả nhất phải dựa vào thói quen và văn hóa ăn uống hằng ngày. Có lẽ điều này là đúng đắn khi phương pháp DAS Diet đã được “truyền tai” rộng rãi và hiệu quả cũng đã được chứng minh. Nhiều chuyên gia dinh dưỡng còn đánh giá rằng chế độ ăn kiêng DAS Diet có khả năng đưa ra quốc tế.

Mục đính chính của DAS Diet không hẳn là để bạn giảm cân cấp tốc mà chủ yếu là để bạn ý thức được giá trị dinh dưỡng trong món ăn mỗi ngày. Khi tư duy thay đổi chính là lúc không có gì ngăn bạn cố gắng vì một thân hình đẹp cả.

Das diet thực hiện như thế nào?

Das diet là gì, thực hiện thế nào?

Khi thực hiện chế độ ăn kiêng DAS Diet, bạn cần phải trải qua 2 giai đoạn sau:

Giảm mỡ theo quy tắc “đèn giao thông DAS Diet”

Tức, bạn sẽ có thể ăn, ăn ít và tuyệt đối không ăn như đèn giao thông vậy:

 • “Đèn xanh”: Ăn thoải mái thịt các loại, trứng và hải sản,…
 • “Đèn vàng”: Ăn ít rau củ quả trái cây như dâu, chanh, cà chua, hành tây, phô mai… Tốt nhất bạn chỉ nên ăn 1 loại/ngày
 • “Đèn đỏ”: Tuyệt đối không đụng tới tinh bột và đường có nhiều trong cơm, các loại đậu hạt, khoai, bánh mì,.

Tuân thủ quy tắc này liên tục trong 1-2 tuần tùy vào kế hoạch giảm cân của bạn. Bạn có thể tự vạch ra một thực đơn ăn đơn giản trong đó thịt là chủ yếu và cứ thế mà ăn…

Duy trì cân nặng và lượng Carb

Sau khi đốt mỡ, bạn vẫn phải duy trì chế độ ăn này nhưng không cần quá khắc nghiệt. Có thể xen kẽ giữa những ngày Low Carb là ngày ăn “thả cửa”. Được áp dụng nhiều nhất là quy tắc:

 • DAS Diet 5-2: 5 ngày Low Carb và 2 ngày được nạp Carb.
 • DAS Diet 3-2-3-1: 3 ngày Low Carb rồi 2 ngày ăn bình thường. Sau đó lại tiếp tục 3 ngày Low Carb rồi 1 ngày ăn bình thường.

Như vậy, bạn vẫn có thể được ăn mì ý, bánh mì và cơm thường xuyên mà không bị tăng cân hay quá chịu đựng. Chính vì thế, đây đích thị là chế độ ăn kiêng tuyệt vời cho người Việt – Nơi tinh bột từ cơm và bánh mì là nguồn thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn mỗi ngày.

***

Viên chống hấp thụ calories R40 Nhật 2021 hot

Das diet có hiệu quả không?

 • Dựa trên nguyên tắc  của chế độ ăn Low Carb, DAS Diet cũng yêu cầu cắt tối đa lượng Carb nạp vào trong mọi bữa ăn. Carb và mỡ là 2 nguồn năng lượng chính giúp cơ thể hoạt động. Khi bạn cắt Carb dẫn đến việc mỡ thừa sẽ là nguồn năng lượng duy nhất cơ thể sẽ dùng để hoạt động. Từ đó, lượng mỡ thừa sẽ được giảm nhanh chóng và cân nặng cũng được giảm theo.
 • Tuy nhiên, không cần cắt Carb một cách quá khắc nghiệt. Như đã nói ở trên, DAS Diet chỉ cần bạn ý thức được giá trị dinh dưỡng mỗi ngày. Trong lúc giảm Carb, bạn vẫn có thể tha hồ nạp Calories và sẽ được “nghỉ ngơi” trong quá trình thực hiện chế độ DAS.

Kinh nghiệm Das diet thành công nhanh

 • Giống như bao chế độ ăn giảm cân khác, cơ thể sẽ tốn một khoảng thời gian để quen dần với thói quen ăn uống mới. Nếu gặp phải một số phản ứng như chóng mặt, mệt mỏi. Đừng bỏ cuộc, hãy uống một cốc nước và thở đều. Nạp thêm thức ăn “đèn xanh” để tiếp tục chiến đấu! Chỉ cần 3-4 ngày là cơ thể sẽ nhanh chóng thích nghi được.
 • Dựa trên cơ chế đốt mỡ là chính. Vì thế, DAS Diet sẽ cho một thân hình thon gọn nhưng cân nặng chưa chắc sẽ giảm. Kiên trì trong một khoảng 2 tuần, bạn sẽ bất ngờ với số cân nặng thay đổi.
 • Để luôn tuân thủ theo chế độ ăn mọi lúc, mọi nơi, bạn cần một thực đơn cụ thể. Hãy nghiên cứu và vạch ra cho mình trước khi thực hiện nhé.
 • Điều cuối cùng, ăn kiêng phải kết hợp với tập thể dục mới phát huy hết hiệu quả. Cơ thể khỏe từ trong ra ngoài là điều mà ai cũng mong muốn!

***

Enzyme giảm cân ban ngày của Nhật 2021 hot

Trên đây là những kiến thức cơ bản và thông tin hữu ích về Das diet cũng như cách thực hiện Das diet hiệu quả. Healthmart.vn hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích và sở hữu một vóc dáng hoàn hảo nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

 • das diet cho bà bầu 2021
 • das diet và keto
 • das diet thực đơn
 • phương pháp giảm cân das diet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *