Review Asahi slim up slim collagen in protein của Nhật 2021 hot

Asahi slim up slim collagen in protein là thực phẩm ăn kiêng với thành phần chính là protein đậu nành, bổ sung thêm 3 chất làm đẹp là: axit hyaluronic, collagen và chiết xuất nhau thai. Hơn nữa, đó là một điểm tốt để có thể bổ sung chất xơ, axit folic và sắt . Nhấn mạnh vào sự dễ uống và hương vị đào trái cây được sử dụng.

***

Sinh tố giảm cân Asahi Nhật 2021 hot

Asahi Group Foods Slim Up Slim Shape Collagen là gì?

Asahi Group Foods Slim Up Slim Shape Collagen

các loại Protein đậu nành, protein ăn kiêng
BCAA
Các chất dinh dưỡng khác Sắt, Vitamin C, Axit folic, Vitamin B12
Hương vị được sử dụng trong quá trình xác minh Đào
Giá một bữa ăn (yên) 82 yên
nước xuất xứ Nội địa
Phí phụ
Năng lực nội bộ 225g
Khối lượng protein 7,5g
Lượng calo (kcal) 50kcal
Hàm lượng đạm
Lượng carbohydrate mỗi cốc 5,3g
Dòng hương vị Đào, xanh và trái cây
Điểm axit amin 100

① Đánh giá thành phần

Đầu tiên là xác minh đánh giá thành phần. Rika Kawabata, một giám đốc dinh dưỡng, xác nhận việc hiển thị thành phần của sản phẩm. Chúng tôi tập trung vào lượng protein, sự có hay không của chất làm ngọt nhân tạo, và xem xét môi trường ruột, và yêu cầu họ đánh giá nó.

Khối lượng protein nhỏ, nhưng sự cân bằng của các thành phần khác là

 được đánh giá cao rằng nó chứa các chất dinh dưỡng cần thiết cho việc xây dựng cơ thể.

Tuy lượng protein không lớn nhưng collagen nhau thai được bổ sung như một nguyên liệu làm đẹp. Nó cũng chứa carnitine, chất cần thiết cho quá trình đốt cháy chất béo. Tuy sử dụng một lượng đường lớn nhưng nó lại được đánh giá rất cao về mặt cân bằng dinh dưỡng.

② Dạ dày

Các nhân viên biên tập đã lấy một khẩu phần protein thay thế cho bữa sáng và đo thời gian cảm thấy đói.

Tôi không đói. Tôi cảm thấy không thỏa mãn ngay cả sau khi uống

Tất cả các màn hình đều cảm thấy đói sớm hơn thời gian trung bình là 2 giờ 8 phút. Ngay cả khi uống xong tôi cũng không thấy no, sớm nhất là khoảng 30 phút sau tôi bắt đầu thấy đói.

Tôi không đói lắm, vì vậy tôi không khuyên bạn nên sử dụng nó như một thực phẩm thay thế bữa sáng.

③ Hương vị

Tiếp theo là kiểm chứng vị giác. Năm nhân viên biên tập nếm thử từng miếng và kiểm tra hương vị và độ dễ uống.

Vị nhạt khó uống, hậu vị không ngon

Có ít màn hình mà tôi cảm thấy ngon, đó là một đánh giá đáng thất vọng. Bản thân vị ngọt và hương vị nhẹ, và ấn tượng là nước có mùi đào chứ không phải vị đào.

Có ý kiến ​​cho rằng dễ uống hơn các sản phẩm khác nhưng cũng không được ưa chuộng khi vị ngọt như đường chuyển sang vị dâu tây.

Nếu hòa tan vào nước sẽ khó uống nhưng tùy theo cách uống sẽ dễ uống hơn. Từ màn hình, có ý kiến ​​cho rằng “trông ngon khi được làm lạnh bằng kinkin” và “trông ngon với sữa đậu nành”.

Mùi hương cũng không tệ lắm, uống vào làm hương vị có vẻ tốt.

④ Dễ hòa tan bột

Cuối cùng là xác minh khả năng hòa tan của bột.

Điều này cũng đã được 5 nhân viên biên tập nếm thử và kiểm tra xem có bị vón cục hay không.

Đó là mức độ có thể uống được, nhưng kết cấu khá bột

Không có cục u, nhưng tôi đã lo lắng về tình trạng bột. Một số màn hình cho biết, “Tôi cảm thấy như mình bị mắc kẹt trong cổ họng.”

Vị đào trái cây làm cho lớp bột nếu không muốn nói là có mùi thơm khó chịu. Nếu bạn không thích kết cấu bột, hãy xem xét các sản phẩm khác.

Tóm lại

Slim Up Slim shape được khuyến khích cho những ai muốn uống protein để làm đẹp. Mặc dù lượng protein nhỏ nhưng nó chứa nhiều thành phần thẩm mỹ. Nó cũng chứa carnitine, giúp đốt cháy chất béo, và được các chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký đón nhận.

Tuy nhiên, về mặt khác ngoài các thành phần, nhược điểm là dễ thấy. Nhiều người theo dõi cảm thấy khó uống vì vị đào ngọt nhẹ quyện trong nước . Nó có xu hướng vẫn còn bột, vì vậy bạn phải kiên nhẫn khi uống.

Có ý kiến ​​cho rằng nếu để nguội nước hoặc sữa đậu nành sẽ dễ uống hơn một chút, nhưng tiếc là không phải vị nào uống được. Cũng hơi tiếc là có chút hài lòng sau khi uống và không thấy đói.

Ngoài ra còn có các loại protein thơm ngon dễ uống và dễ tiếp tục. Nếu bạn lo lắng về vấn đề khó uống, vui lòng xem xét các sản phẩm khác bằng cách tham khảo các đánh giá.