Các loại collagen của Orihiro Nhật Bản bán chạy trên Rakuten?

Collagen của Orihiro là một trong top 3 thương hiệu bột collagen bán chạy ở Nhật với ưu điểm chính: thành phần collagen peptide cao trong mỗi liều dùng, có bổ sung thêm HA, Ceramide, Vitamin C và các thành phần khác giúp quá trình hấp thụ collagen diễn ra tốt hơn, nhanh và hiệu quả hơn.

Orihiro có nhiều dòng sản phẩm collagen trên thị trường, bài viết hôm nay Healthmart xin giới thiệu top các loại collagen của Orihiro dạng bột, dạng viên bán chạy trên Rakuten, được cập nhật thời điểm 8/2022, nào cùng Healthmart tìm hiểu nhé!

1/ Collagen axit hyaluronic trọng lượng phân tử thấp Orihiro 180g của Nhật

Tập trung vào collagen, chất quan trọng cho sự săn chắc, nó chứa các thành phần dưỡng ẩm glucosamine và ceramide. Được đổi mới thành loại không mùi, ngăn chặn thói quen khó chịu và tăng lượng collagen so với các sản phẩm thông thường.

Collagen Hyaluronic Acid Orihiro-1

Mua bột collagen orihiro ở đây

Thành phần nguyên liệu

Collagen peptide (bao gồm gelatin), dextrin, chiết xuất mía, chiết xuất gạo chứa ceramide / glucosamine (có nguồn gốc từ tôm và cua), axit hyaluronic

Dinh dưỡng

Collagen peptide … 5500mg (3,5% collagen đậm đặc được sử dụng / tỷ lệ phần trăm collagen) [Tương đương với 11000mg collagen / chuyển đổi PO / OG] Axit hyaluronic trọng lượng phân tử thấp .. .20mg
Glucosamine … 100mg

2/ Collagen Orihiro Hari Tsuya Softshell Turtle dạng viên của Nhật tốt nhất 2023

Rùa mai mềm Hizen Yamato từ tỉnh Saga được pha trộn với peptide tơ tằm, chiết xuất hoa anh đào và chiết xuất tổ yến làm nguyên liệu hỗ trợ. Là thực phẩm hỗ trợ làm đẹp bổ sung collagen có nguồn gốc từ rùa mai mềm.

Thành phần nguyên liệu

Dầu cây rum, bột vỏ rùa mềm, peptide lụa, chiết xuất hoa anh đào, bột yến sào được xử lý bằng enzyme / gelatin, glycerin, sáp ong, chất nhũ hóa, chất màu caramel, chiết xuất VE

Dinh dưỡng

Sản phẩm 2 hạt (1060mg / bao gồm cả viên nang gelatin): Bột vỏ rùa Hizen Yamato 200mg, Silk Peptide 50mg, Chiết xuất hoa anh đào 20mg, Bột yến sào 10mg

3/ Collagen Orihiro Placenta 10000 plus beauty sense của Nhật 

Thành phần nguyên liệu

 1. Collagen peptide từ cá (sản xuất tại Nhật Bản): Collagen peptide là dạng collagen đã được tiêu hóa thành các phân tử nhỏ hơn, dễ dàng hấp thu vào cơ thể.
 2. Erythritol: Erythritol là một loại đường alcohol tự nhiên được tìm thấy trong trái cây và thực phẩm khác, thường được sử dụng như một chất tạo ngọt không calo.
 3. Bột chiết xuất nhau thai heo: Chiết xuất từ nhau thai heo, có thể chứa các dưỡng chất có lợi cho sức khỏe.
 4. Chiết xuất thực vật lên men: Lên men thực vật là quá trình lên men của các nguồn thực vật, có thể cung cấp các enzyme và dưỡng chất hữu ích.
 5. Bột chiết xuất hoa anh đào đã qua xử lý: Chiết xuất từ hoa anh đào, có thể chứa các chất chống oxi hóa.
 6. Chiết xuất hạt hoa trà: Chiết xuất từ hạt của cây trà, có thể cung cấp các chất chống oxy hóa và dưỡng chất.
 7. Chiết xuất hoa hồng: Chiết xuất từ hoa hồng, có thể có các tác dụng chống viêm và dưỡng ẩm cho da.
 8. Axitulant: Chất điều chỉnh độ acid trong sản phẩm.
 9. Hương thơm: Dùng để tạo mùi và vị cho sản phẩm.
 10. Chất tạo ngọt (sucralose, acesulfame K): Các chất tạo ngọt nhân tạo sucralose và acesulfame K được sử dụng để cung cấp hương vị ngọt mà không tăng lượng calo.
 11. Axit hyaluronic: Axit hyaluronic là một chất tự nhiên được tìm thấy trong da và có khả năng giữ nước, giúp duy trì độ ẩm cho da.
 12. Hạt bưởi chiết xuất: Chiết xuất từ hạt bưởi, có thể cung cấp các chất chống oxi hóa và dưỡng chất.
 13. Một phần chứa gelatin, thịt lợn, khoai mỡ và táo: Đây là các thành phần nguyên liệu khác trong sản phẩm.

Thành phần dinh dưỡng mỗi liều dùng bột collagen placenta orihiro gồm

Thành phần Liều lượng
Chiết xuất nhau thai 5000mg
Collagen cá trọng lượng phân tử thấp 5000mg
Chiết xuất thực vật lên men 100mg
Chiết xuất hoa anh đào đã qua xử lý 10mg
Chiết xuất hạt hoa trà 10mg
Chiết xuất hoa hồng 10mg
Axit hyaluronic 5mg

4/ Viên uống Orihiro Axit hyaluronic của Nhật tốt nhất 2023

Tập trung vào axit hyaluronic phân tử thấp so với axit hyaluronic nói chung, nó chứa nhau thai có ích cho việc làm đẹp và collagen đậm đặc (*) chứa nhiều hơn 30 lần các thành phần chỉ có trong collagen. Bạn có thể sử dụng nó một cách dễ dàng vì nó chỉ là một viên mỗi ngày.
* Collagen đậm đặc là collagen có chứa gấp 30 lần dipeptide, PO và OG (prolyl hydroxyproline, hydroxyprolylglycine), là những chất duy nhất của collagen, so với collagen thông thường.

Thành phần nguyên liệu

Collagen peptide (bao gồm cả gelatin), bột chiết xuất nhau thai heo, dextrin / axit hyaluronic, gelatin, cellulose tinh thể, canxi stearat, silicon dioxide, canxi photphat, chất tạo màu (titanium dioxide)

Dinh dưỡng

Sản phẩm 1 viên (387mg): Axit hyaluronic trọng lượng phân tử thấp 120mg, bột chiết xuất nhau thai 35mg (tương đương 700mg nhau thai), collagen peptide 100mg, (collagen tương đương 3000mg / PO, chuyển đổi OG)

5/ Viên collagen Orihiro dạng nhai hương đào Nhật Bản

Loại nhai có vị đào thơm ngon chứa các thành phần làm đẹp phổ biến là collagen và các axit amin làm đẹp (arginine, proline, cystine). Thói quen ăn uống phải dựa trên lương thực chính, món
chính và món phụ, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng

Thành phần nguyên liệu

Maltose, collagen peptide (bao gồm gelatin), lactose, glucose, nước ép đào, sucrose ester, acidulant, hương liệu, L-arginine, calcium pantothenate, L-proline, L-cystine, chất làm ngọt (sucralose), V. B6, V.B2 Các thành phần
phải dán nhãn chất gây dị ứng (trong số 27 mặt hàng): sữa, đào, gelatin

Dinh dưỡng

Trong 2 viên (2.0g): Collagen Peptides 400mg, L-Arginine 10mg, L-Proline 5mg, L-Tystine 5mg, Vitamin B2 1.1mg, Vitamin B6 1.5mg, Axit Pantothenic 5mg

6/ Bột ORIHIRO Proteoglycan Collagen & Placenta 180g của Nhật

1) Chứa 5000μg proteoglycan (trong lượng khuyến nghị hàng ngày) Proteoglycan là một glycoprotein trong đó đường liên kết với protein. Trong cơ thể, nó có trong sụn và da, có khả năng giữ nước rất tốt nên có vai trò tạo độ săn chắc và độ ẩm cho da. Nó chứa 5000 μg trong lượng khuyến nghị hàng ngày, vì vậy nó được khuyến khích cho những người quan tâm đến sắc đẹp.
2) Công thức với collagen peptide Chứa 5.500 mg collagen peptide trọng lượng phân tử thấp (với lượng khuyến nghị hàng ngày). Bởi vì nó sử dụng collagen dày đặc, nó là một sản phẩm có thể cung cấp tương đương 11000mg (chuyển đổi PO / OG).
3) Được trộn với nhau thai, một thành phần làm đẹp phổ biến Chứa 1.500mg nhau thai (với lượng khuyến nghị hàng ngày). Placenta chứa nhiều chất dinh dưỡng khác nhau như axit amin, peptide, khoáng chất, vitamin, enzym và đường, vì vậy nó được khuyên dùng không chỉ cho những người quan tâm đến sắc đẹp mà còn cho những người bận rộn và có xu hướng mệt mỏi hàng ngày.
4) Lượng đề nghị hàng ngày 6g trong 30 ngày

Thành phần nguyên liệu

Collagen peptide (bao gồm gelatin), dextrin, bột chiết xuất nhau thai heo, chiết xuất sụn mũi cá hồi chứa proteoglycan (dextrin, chiết xuất sụn mũi cá hồi)

***

từ khoá

 • bột collagen orihiro
 • bột collagen nhật bản 2024
 • review collagen dạng bột của nhật
 • collagen orihiro loại nào tốt

8 thoughts on “Các loại collagen của Orihiro Nhật Bản bán chạy trên Rakuten?

 1. Quốc Bảo says:

  Collagen Orihiro Nhật Bản à? Nghe quen quen, chắc là quảng cáo rồi.

 2. Thúy Hằng says:

  Bài viết khá thú vị, nhưng mà em thấy collagen của Hàn Quốc cũng tốt lắm, không biết có ai dùng chưa ạ?

 3. Sakura Yuki says:

  Bài viết rất hay và hữu ích, cảm ơn tác giả nhiều.

 4. Nam Phương says:

  Collagen Orihiro Nhật Bản tốt lắm, nhưng giá hơi chát.

 5. Hoàng Anh says:

  Ngoài các loại collagen được đề cập trong bài viết, còn có các loại collagen khác như collagen tuýp V và collagen tuýp XI.

 6. Quang Minh says:

  Bài viết có nhiều thông tin sai lệch, không đáng tin cậy.

 7. Minh Quân says:

  Tác giả đã không đưa ra đủ bằng chứng để chứng minh những lợi ích của collagen, bài viết có vẻ thiên vị.

 8. Tú Trâm says:

  Ôi trời, collagen của Orihiro Nhật Bản là thần dược à? Nghe hấp dẫn quá.

Comments are closed.