Các loại collagen của Orihiro Nhật Bản bán chạy trên Rakuten 2023

Collagen của Orihiro là một trong top 3 thương hiệu bột collagen bán chạy ở Nhật với ưu điểm chính: thành phần collagen peptide cao trong mỗi liều dùng, có bổ sung thêm HA, Ceramide, Vitamin C và các thành phần khác giúp quá trình hấp thụ collagen diễn ra tốt hơn, nhanh và hiệu quả hơn.

Orihiro có nhiều dòng sản phẩm collagen trên thị trường, bài viết hôm nay Healthmart xin giới thiệu top các loại collagen của Orihiro dạng bột, dạng viên bán chạy trên Rakuten, được cập nhật thời điểm 8/2022, nào cùng Healthmart tìm hiểu nhé!

1/ Collagen axit hyaluronic trọng lượng phân tử thấp Orihiro 180g của Nhật

Tập trung vào collagen, chất quan trọng cho sự săn chắc, nó chứa các thành phần dưỡng ẩm glucosamine và ceramide. Được đổi mới thành loại không mùi, ngăn chặn thói quen khó chịu và tăng lượng collagen so với các sản phẩm thông thường.

Collagen Hyaluronic Acid Orihiro-1

Mua bột collagen orihiro ở đây

Thành phần nguyên liệu

Collagen peptide (bao gồm gelatin), dextrin, chiết xuất mía, chiết xuất gạo chứa ceramide / glucosamine (có nguồn gốc từ tôm và cua), axit hyaluronic

Dinh dưỡng

Collagen peptide … 5500mg (3,5% collagen đậm đặc được sử dụng / tỷ lệ phần trăm collagen) [Tương đương với 11000mg collagen / chuyển đổi PO / OG] Axit hyaluronic trọng lượng phân tử thấp .. .20mg
Glucosamine … 100mg

2/ Collagen Orihiro Hari Tsuya Softshell Turtle dạng viên của Nhật tốt nhất 2023

Rùa mai mềm Hizen Yamato từ tỉnh Saga được pha trộn với peptide tơ tằm, chiết xuất hoa anh đào và chiết xuất tổ yến làm nguyên liệu hỗ trợ. Là thực phẩm hỗ trợ làm đẹp bổ sung collagen có nguồn gốc từ rùa mai mềm.

Thành phần nguyên liệu

Dầu cây rum, bột vỏ rùa mềm, peptide lụa, chiết xuất hoa anh đào, bột yến sào được xử lý bằng enzyme / gelatin, glycerin, sáp ong, chất nhũ hóa, chất màu caramel, chiết xuất VE

Dinh dưỡng

Sản phẩm 2 hạt (1060mg / bao gồm cả viên nang gelatin): Bột vỏ rùa Hizen Yamato 200mg, Silk Peptide 50mg, Chiết xuất hoa anh đào 20mg, Bột yến sào 10mg

3/ Collagen Orihiro Placenta 10000 plus beauty sense của Nhật 

Thành phần nguyên liệu

Collagen peptide từ cá (sản xuất tại Nhật Bản), erythritol, bột chiết xuất nhau thai heo, chiết xuất thực vật lên men, bột chiết xuất hoa anh đào đã qua xử lý, chiết xuất hạt hoa trà, chiết xuất hoa hồng / axitulant, hương thơm, chất tạo ngọt (sucralose, acesulfame K), axit hyaluronic, hạt bưởi Chiết xuất, (một phần chứa gelatin, thịt lợn, khoai mỡ và táo)

Dinh dưỡng

Chiết xuất nhau thai: 5000mg
Collagen cá trọng lượng phân tử thấp: 5000mg
Chiết xuất thực vật lên men: 100mg
Chiết xuất hoa anh đào đã qua xử lý Bột: 10mg
Chiết xuất hạt hoa trà: 10mg
Chiết xuất hoa hồng: 10mg
Axit hyaluronic: 5mg

4/ Viên uống Orihiro Axit hyaluronic của Nhật tốt nhất 2023

Tập trung vào axit hyaluronic phân tử thấp so với axit hyaluronic nói chung, nó chứa nhau thai có ích cho việc làm đẹp và collagen đậm đặc (*) chứa nhiều hơn 30 lần các thành phần chỉ có trong collagen. Bạn có thể sử dụng nó một cách dễ dàng vì nó chỉ là một viên mỗi ngày.
* Collagen đậm đặc là collagen có chứa gấp 30 lần dipeptide, PO và OG (prolyl hydroxyproline, hydroxyprolylglycine), là những chất duy nhất của collagen, so với collagen thông thường.

Thành phần nguyên liệu

Collagen peptide (bao gồm cả gelatin), bột chiết xuất nhau thai heo, dextrin / axit hyaluronic, gelatin, cellulose tinh thể, canxi stearat, silicon dioxide, canxi photphat, chất tạo màu (titanium dioxide)

Dinh dưỡng

Sản phẩm 1 viên (387mg): Axit hyaluronic trọng lượng phân tử thấp 120mg, bột chiết xuất nhau thai 35mg (tương đương 700mg nhau thai), collagen peptide 100mg, (collagen tương đương 3000mg / PO, chuyển đổi OG)

5/ Viên collagen Orihiro dạng nhai hương đào Nhật Bản

Loại nhai có vị đào thơm ngon chứa các thành phần làm đẹp phổ biến là collagen và các axit amin làm đẹp (arginine, proline, cystine). Thói quen ăn uống phải dựa trên lương thực chính, món
chính và món phụ, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng

Thành phần nguyên liệu

Maltose, collagen peptide (bao gồm gelatin), lactose, glucose, nước ép đào, sucrose ester, acidulant, hương liệu, L-arginine, calcium pantothenate, L-proline, L-cystine, chất làm ngọt (sucralose), V. B6, V.B2 Các thành phần
phải dán nhãn chất gây dị ứng (trong số 27 mặt hàng): sữa, đào, gelatin

Dinh dưỡng

Trong 2 viên (2.0g): Collagen Peptides 400mg, L-Arginine 10mg, L-Proline 5mg, L-Tystine 5mg, Vitamin B2 1.1mg, Vitamin B6 1.5mg, Axit Pantothenic 5mg

6/ Bột ORIHIRO Proteoglycan Collagen & Placenta 180g của Nhật

1) Chứa 5000μg proteoglycan (trong lượng khuyến nghị hàng ngày) Proteoglycan là một glycoprotein trong đó đường liên kết với protein. Trong cơ thể, nó có trong sụn và da, có khả năng giữ nước rất tốt nên có vai trò tạo độ săn chắc và độ ẩm cho da. Nó chứa 5000 μg trong lượng khuyến nghị hàng ngày, vì vậy nó được khuyến khích cho những người quan tâm đến sắc đẹp.
2) Công thức với collagen peptide Chứa 5.500 mg collagen peptide trọng lượng phân tử thấp (với lượng khuyến nghị hàng ngày). Bởi vì nó sử dụng collagen dày đặc, nó là một sản phẩm có thể cung cấp tương đương 11000mg (chuyển đổi PO / OG).
3) Được trộn với nhau thai, một thành phần làm đẹp phổ biến Chứa 1.500mg nhau thai (với lượng khuyến nghị hàng ngày). Placenta chứa nhiều chất dinh dưỡng khác nhau như axit amin, peptide, khoáng chất, vitamin, enzym và đường, vì vậy nó được khuyên dùng không chỉ cho những người quan tâm đến sắc đẹp mà còn cho những người bận rộn và có xu hướng mệt mỏi hàng ngày.
4) Lượng đề nghị hàng ngày 6g trong 30 ngày

Thành phần nguyên liệu

Collagen peptide (bao gồm gelatin), dextrin, bột chiết xuất nhau thai heo, chiết xuất sụn mũi cá hồi chứa proteoglycan (dextrin, chiết xuất sụn mũi cá hồi)

***

Các loại bột collagen Nhật tốt nhất 2023 ở đây

từ khoá