Cách sử dụng nước súc miệng Propolinse của Nhật hiệu quả nhất

posted in: blog | 0

Nước súc miệng Propolinse cách dùng tương tự như các loại nước súc miệng thông thường: dùng 10-15ml/ lần sau khi súc miệng, 1-2 lần/ ngày là ổn, tốt nhất là sau khi đánh răng& trước khi đi ngủ là ổn nhé!

Nước súc miệng Propolinse của Nhật nội địa vẫn đang là sản phẩm hot trên mạng hè này với ưu điểm: thành phần trà xanh+ mật ong tác dụng diệt khuẩn, thơm miệng, khỏe nướu và ngừa sâu răng.

Nước súc miệng Propolinse hiện tại có 1 quy cách duy nhất là chai 600ml, có 4 màu

  • Nước súc miệng Propolinse màu cam sạch mảng bám: chai này thông dụng nhất
  • Nước súc miệng Propolinse màu đen cho người hút thuốc lá
  • Nước súc miệng Propolinse màu trắng trắng răng
  • Nước súc miệng Propoinse màu hồng thơm miệng
  • Propolinse màu xanh vị trà xanh

Chi tiết giá bán của từng màu& thành phần cụ thể ở ĐÂY

nuoc suc mieng propoline cua nhat

Trong thời gian vừa qua shop nhận được nhiều câu hỏi, thắc mắc về việc dùng nước súc miệng Propoline sau cho đúng, hiệu quả: dùng khi nào, bao nhiêu, súc bao lâu… do đó hôm nay shop xin tổng hợp lại về các dùng nước súc miệng Propoline theo kinh nghiệm của người dùng& gợi ý sử dụng nước súc miệng nói chung nhé!

Cách sử dụng nước súc miệng propolinse theo kinh nghiệm&  hướng dẫn của nhà sản xuất

1. Không được lạm dụng: Bạn chỉ nên dùng 10 – 15ml/lần và 1 – 2 lần/ngày. Đồng thời, bạn cũng chỉ nên súc miệng trong khoảng 30 giây thôi nhé (tối đa cũng chỉ là 60 giây). Bạn đừng dùng lâu quá, răng sẽ bị ê buốt.

* Theo kinh nghiệm của những khách hàng đã sử dụng sản phẩm, bạn chỉ nên dùng 1 lần/ngày trước khi đi ngủ là thấy ổn lắm rồi. Thậm chí là sau khoảng 03 lần sử dụng đầu tiên, bạn có thể giảm liều lượng xuống còn 03 lần/tuần (tức là 2 ngày dùng 1 lần) vì khi ấy cao răng hay các mảng bám đã giảm đi đáng kể rồi. Răng miệng bạn đã sạch hơn rất nhiều nên số lượng cao răng hay mảng bám “ghê ghê” khi bạn súc miệng sẽ không nhiều như lúc mới bắt đầu sử dụng nữa.

2. Không nên coi nước súc miệng là sản phẩm thay thế cho việc đánh răng. Việc nào ra việc nấy chứ nhỉ?

3. Không đánh răng sau khi sử dụng sản phẩm 30 phút.

4. Chai này khá to (600 ml) nên dùng thoải mái cho cả gia đình. Tuy vậy, bạn cũng cần rất cẩn thận khi dùng cho trẻ nhỏ. Bạn cần nhắc các cháu nhổ ra & không được nuốt đâu!

5. Sản phẩm có mùi thơm khá dễ chịu (trà xanh & mật ong), không bị xông thẳng lên miệng như Listerine hay các sản phẩm khác. Vì vậy, các bạn yên tâm và thoải mái khi sử dụng nhé.

Cái gì cũng vậy, nên vừa đủ: không thừa cũng không thiếu là tốt nhất. Nước súc miệng Propoline cũng là một loại nước súc miệng nên cách dùng và công dụng cũng tương tự như các loại khác, do đó các bạn cũng đừng quá lo lắng về cách dùng, chỉ việc dùng bình thường như các loại khác là okie rồi nhé!

Video chia sẻ cách dùng nước súc miệng Propoline của nhà sản xuất

Bạn đang xem: https://healthmart.vn/cach-su-dung-nuoc-suc-mieng-propolinse-cua-nhat-hieu-qua-nhat

Lưu ý: không được nuốt nhé!

từ khóa

  • cách sử dụng nước súc miệng của nhật
  • nước súc miệng propolinse có tốt không
  • nước súc miệng propolinse thật giả
  • nước súc miệng propolinse màu trắng

Leave a Reply