Các loại nước uống đẹp da của Nhật bán chạy trên Rakuten, Amazon

Một thức uống làm đẹp mà bạn có thể dễ dàng sử dụng khi bị mụn hoặc làn da sần sùi khác do sinh hoạt không đều đặn, hoặc khi bạn bị trùng khớp trước một buổi hẹn hò hay đám cưới. Bạn có thể dễ dàng mua được ở các cửa hàng tiện lợi, tuy nhiên bạn có thể đang băn khoăn không biết nó có tác dụng làm đẹp không mà nước uống này có thực sự tốt cho da không và nên dựa vào những tiêu chí nào khi lựa chọn sản phẩm.

Lần này, tôi muốn so sánh những loại thức uống làm đẹp bán chạy nhất trên Amazon, Rakuten, Yahoo! Shopping, v.v. và quyết định loại thức uống làm đẹp được khuyên dùng nhiều nhất.

Nước uống đẹp da chứa thành phần gì?

Thức uống thẩm mỹ được cho là tốt cho da vì chúng có thể mang lại những tác dụng như tạo ra làn da săn chắc, căng bóng, kết cấu, dưỡng ẩm và cải thiện chức năng cơ thể bằng cách tiêu thụ các thành phần làm đẹp đã pha trộn .

Collagen, nhau thai và vitamin C thường được sử dụng làm nguyên liệu chính trong các thức uống làm đẹp. Ngoài ra, axit hyaluronic có xu hướng được thêm vào như một thành phần hỗ trợ. Mỗi loại đều có những đặc điểm và hiệu quả mong đợi khác nhau, vì vậy hãy lựa chọn một nguyên liệu làm đẹp để tránh những lo lắng của bạn .

Tuy nhiên, thức uống dành cho thẩm mỹ không được phê duyệt về tác dụng làm đẹp như dược phẩm, vì vậy bạn không thể mong đợi những hiệu quả tức thì như làm đẹp da tức thì chỉ bằng cách uống chúng. Điều quan trọng là bạn nên kết hợp nó vào cuộc sống hàng ngày như một cách bổ sung các thành phần làm đẹp mà cơ thể bạn đang thiếu, uống tiếp trong thời gian dài

Cách chọn nước uống đẹp da

Dưới đây là bốn điểm cần kiểm tra khi chọn đồ uống làm đẹp .

Chọn thành phần làm đẹp điển hình

Khi lựa chọn một loại nước uống thẩm mỹ, trước tiên bạn cần kiểm tra nhãn thành phần để xem bạn cần bao nhiêu thành phần. Sau đây, mình sẽ giới thiệu một số thành phần làm đẹp thường có trong thức uống làm đẹp, cùng điểm qua nhé.

Thức uống làm đẹp được giới thiệu lần này không được công nhận là có “tác dụng thẩm mỹ”, mà chỉ là nước giải khát có chứa các thành phần làm đẹp .

Placenta

Dành cho những ai đang lo lắng về tình trạng da xấu đi. Nếu chất lượng là quan trọng, hãy sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ ngựa từ 20000 mg trở lên.

Placenta là nhau thai phát triển móng của động vật có vú, và được khuyên dùng cho những người lo lắng về da chảy xệ, nếp nhăn và các đốm đồi mồi .

Thức uống làm đẹp có chứa nhau thai đã phân hủy có tác dụng kích hoạt các tế bào và kích hoạt quá trình trao đổi chất. Bằng cách đó, bạn có thể mong đợi hiệu quả của việc tăng sinh các nguyên bào sợi, giảm dần theo tuổi tác và hoạt động ở cấp độ tế bào để cải thiện tình trạng của da .

Nhau thai có trong thức uống làm đẹp chủ yếu được chia làm hai loại, chiết xuất từ ​​lợn và chiết xuất từ ​​ngựa, nhưng nếu quan trọng chất lượng thì nên chọn loại có nguồn gốc từ ngựa. Vì nó chứa nhiều axit amin hơn so với các loại có nguồn gốc từ lợn, nên nó có đặc điểm là dễ hấp thu .

Ngoài ra, lượng hỗn hợp tối đa trong số các sản phẩm đã được xác minh là 35.000 mg, nhưng cũng có nhược điểm là đắt và khó tiếp tục ở mức 500 yên trở lên cho mỗi chai . Điều cần thiết là uống tiếp để dễ cảm nhận tác dụng làm đẹp của nhau thai, vì vậy nên chọn loại có chứa ít nhất 20000 mg và có thể mua với giá khoảng 400 yên một lọ .

Collagen

Cho làn da đẹp và duy trì toàn bộ cơ thể. Được khuyến nghị cho những loại cá có trọng lượng phân tử thấp, có nguồn gốc từ cáCollagen, một loại protein có trong tất cả các mô, chẳng hạn như trong da và xương của cơ thể, lớp da trên cùng cần có độ căng và độ ẩm , chức năng khớp và cũng giúp cấu thành và củng cố xương . Tuy nhiên, collagen được sản xuất trong cơ thể giảm dần theo tuổi tác, vì vậy cần phải bổ sung từ bên ngoài cơ thể bằng cách sử dụng các loại nước uống và thực phẩm chức năng .

Khi đồ uống thẩm mỹ có chứa collagen, họ có xu hướng sử dụng collagen trọng lượng phân tử thấp để dễ hấp thụ hơn . Nếu bạn lo lắng về tỷ lệ hấp thụ, bạn nên chọn loại có chứa collagen có nguồn gốc từ cá hơn là động vật .

Ngoài ra, vì số lượng collagen không thể mang lại hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi và nhỏ nên những loại có công thức từ 5000mg trở lên ít nhất cũng là một ý kiến ​​hay. Hàm lượng tổng hợp cao nhất trong số các sản phẩm đã được xác minh là 20500 mg, vì vậy nếu bạn bị thu hút bởi tác dụng làm đẹp của collagen hơn bất kỳ thành phần nào, vui lòng chọn loại có 10.000 mg trở lên.

Vitamin C

Để sản xuất collagen trong cơ thể. Kiểm tra xem nó có chứa nhiều hơn 500-1000mg không

Vitamin C là một loại vitamin và là một thành phần thiết yếu để sản xuất collagen trong cơ thể. Tuy nhiên, vitamin C không thể được sản xuất trong cơ thể con người, hấp thụ thông qua chế độ ăn uống vì nó là cần thiết, những người muốn cải thiện hiệu quả thẩm mỹ của họ sở hữu bằng collagen, hãy chọn loại mà cả collagen và vitamin C đều được khuyến khích sử dụng.

Ngoài ra, vitamin C, có tác dụng chống oxy hóa, rất hữu ích để kích hoạt khả năng miễn dịch, và nó cũng có thể có tác dụng đối với sức khỏe như cải thiện sự tỉnh táo do một thành phần gọi là noradrenaline .

Hàm lượng cao nhất trong số các sản phẩm được thử nghiệm là 1100mg, nhưng nếu vitamin C được bao gồm như một thành phần hỗ trợ thay vì thành phần chính, thì bạn nên chọn thức uống thẩm mỹ có chứa ít nhất 500mg .

Hơn nữa, miễn là tuân theo số lượng, các chất bổ sung có thể được xem như vậy. Ưu điểm là số lượng rất lớn, chẳng hạn như những loại chứa 3000 mg trở lên cho mỗi hạt. Nếu bạn quan tâm, xin vui lòng xem các bài viết sau.

Axit hyaluronic

Dành cho những ai đang bị khô. 200mg trở lên là đủ

Axit hyaluronic là một chất giống như thạch, kết nối các tế bào trong cơ thể. Kể từ khi khả năng giữ nước giữ sẽ giúp tăng độ ẩm cho da , những người bị da khô được khuyến khích vẻ đẹp uống axit hyaluronic là pha trộn là .

Axit hyaluronic được bao gồm như một thành phần hỗ trợ, vì vậy hầu hết các sản phẩm chỉ chứa khoảng 5-10 mg. Tuy nhiên, một số sản phẩm đã được xác minh là 240 mg, vì vậy nếu bạn muốn dùng càng nhiều càng tốt , vui lòng kiểm tra lượng pha trộn dựa trên 200 mg trở lên.

Giống như collagen, phân tử axit hyaluronic càng nhỏ thì cơ thể càng dễ hấp thụ, vì vậy những ai muốn tăng cường hiệu quả thẩm mỹ cũng nên kiểm tra xem đó có phải là axit hyaluronic trọng lượng phân tử thấp hay không .

Ngoài ra, nếu bạn chỉ cần bổ sung axit hyaluronic, các chất bổ sung được khuyến khích.

Chọn nước đẹp da có hương vị dễ uống

Hương vị của thức uống làm đẹp hoàn toàn khác nhau tùy thuộc vào từng sản phẩm. Một số sản phẩm khó uống vì vẫn còn mùi tanh của collagen và nhau thai nên cần kiểm tra vị nếu muốn uống tiếp mỗi ngày.

Lần này, khi chúng tôi phân tích kết quả xác minh tính dễ uống, cho thấy những người được đánh giá là “dễ uống” không có sự thiên lệch lớn về lượng thành phần. Mặt khác, những loại được đánh giá là “khó uống” có xu hướng chứa một lượng lớn các thành phần như nhau thai, có mùi nặng, hoặc liệt kê các chất chiết xuất từ ​​thực vật lên men ở vị trí thứ năm trong tên nguyên liệu.

Chọn nước đẹp da không chứa chất phụ gia

Sử dụng quá nhiều đồ ngọt nhân tạo và phụ gia có thể có tác động tiêu cực đến cơ thể của bạn, vì vậy những người uống đồ uống thẩm mỹ mỗi ngày nên chọn loại có càng ít đồ ngọt nhân tạo và phụ gia càng tốt.

Hầu hết các thức uống làm đẹp đều chứa nhiều chất phụ gia và chất làm ngọt nhân tạo. Nước hoa, chất tạo axit hoặc chất tạo ngọt được sử dụng làm chất phụ gia để điều chỉnh hương vị và erythritol, sucralose và acesulfame K có xu hướng được sử dụng làm chất ngọt nhân tạo .

Các sản phẩm phổ biến nhất trong quá trình xác minh này là các sản phẩm có chứa nhiều erythritol hơn thành phần làm đẹp chính và chứa từ 5 loại phụ gia trở lên. Tuy nhiên, một số loại rất tuyệt vời khi không có chất làm ngọt nhân tạo và với một hoặc hai chất phụ gia.

Nếu bạn tò mò, hãy xem tên của các thành phần được liệt kê theo thứ tự hàm lượng giảm dần và kiểm tra xem có phụ gia hoặc chất tạo ngọt nào được liệt kê trước thành phần chính không .

Giới thiệu các loại nước uống làm đẹp phổ biến ở dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Nước uống đẹp da NISSIN FOODS’Hialmoist W + White

NISSIN FOODS’Hialmoist W + White là sản phẩm có chứa “Hyaluronic Lactic Acid Bacteria”, được cho là một loại vi khuẩn sản sinh ra axit hyaluronic, được tạo ra bởi nghiên cứu của chính nhà sản xuất.

Mặc dù nó được mô tả là hương vị nho trắng, nhưng nó thực sự có vị giống như nước trái cây với độ ngọt vừa phải, và nó là một thức uống hơi đặc. Mặc dù chứa một lượng lớn nhau thai nhưng nó không có mùi đặc biệt và có vị thanh mát nên được đánh giá cao về độ dễ uống.

Ngoài ra, thành phần chính của sản phẩm này là “vi khuẩn axit hyaluronic axit lactic (chất lỏng lên men axit lactic)” được cho là sản xuất axit hyaluronic, nhưng nhau thai mục tiêu để đánh giá thành phần lần này là 20020 mg, collagen là 5000 mg, và axit hyaluronic là 100 mg. Mỗi thành phần trong số ba thành phần chính đều đáp ứng lượng lý tưởng . Một điểm nữa là collagen đã bị giảm trọng lượng phân tử. Tuy nhiên, không thể khẳng định nhau thai có nguồn gốc từ ngựa hay lợn vì nhà sản xuất không được tiết lộ.

Trong số các nguyên liệu thô, nó chứa lượng chất lỏng lên men vi khuẩn lactic lớn nhất, được cho là tạo ra axit hyaluronic, và chỉ có một loại chất làm ngọt nhân tạo, erythritol. Số lượng phụ gia được giới hạn ở 3 hoặc ít hơn, và thực tế là axit benzoic không được sử dụng cũng là một điểm bổ sung.

Các thành phần chính được cân bằng và cân bằng tốt, các chất tạo ngọt và phụ gia được cắt giảm nhiều nhất có thể. Sản phẩm này, cũng rất hài lòng vì dễ uống, là thức uống làm đẹp mà mybest tự tin khuyên dùng.

Nội dung mỗi một 50mL
Thành phần chính Chất lỏng lên men vi khuẩn lactic
Hỗ trợ các thành phần thẩm mỹ DL-Glucosamine axit táo, sữa ong chúa, vitamin C, chiết xuất hoa râm bụt, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, nhau thai, axit hyaluronic
Loại collagen Trọng lượng phân tử thấp
Loại nhau thai
chất làm ngọt Erythritol, đường, oligosaccharid mạch vòng
Chất làm ngọt nhân tạo Erythritol
chất phụ gia Chất tạo axit, hương vị, oligosaccharide mạch vòng, (một số bao gồm đậu nành và gelatin)
A xít benzoic Không được dùng
mùi vị Hương nho trắng
Lượng calo mỗi chai 27kcal
Giá mỗi chai 540 yên
Chứa axit hyaluronic
Chứa elastin
Chứa proteoglycan
Tổ hợp yến
Chứa biotin
Chứa sữa ong chúa

2/ Nước uống đẹp da Placenta Collagen 10000 Plus

Ngoài nhau thai và collagen, viên thẩm mỹ “Placenta Collagen 10000 Plus” còn chứa các thành phần như chiết xuất hoa anh đào, chiết xuất hoa hồng, chiết xuất thực vật lên men.

Trên bao bì nói rằng nó có vị xoài, nhưng nó có vị giống như thức uống chứa vi khuẩn axit lactic khiến bạn cảm thấy như Yakult hoặc Pilkul. Hương thơm và dư vị có một chút đặc trưng cụ thể của collagen, nhưng vị ngọt nhẹ bao phủ nó, vì vậy nó được đánh giá cao về độ dễ uống.

Đánh giá về thành phần chính cũng tương đối cao, điểm đáng nói là collagen có nguồn gốc từ cá và có trọng lượng phân tử thấp . Về lượng hợp chất, nhau thai chứa 5000 mg, nhiều hơn mong đợi , nhưng lượng collagen là 5000 mg và axit hyaluronic là 5 mg, hơi không đạt yêu cầu.

Việc 5 loại phụ gia trở xuống không sử dụng axit benzoic dẫn đến đánh giá, nhưng erythritol là nguyên liệu dồi dào thứ hai sau collagen, và 2 loại chất tạo ngọt nhân tạo trở lên được đưa vào nên chất tạo ngọt bị đánh giá thấp.

Sản phẩm này chứa các thành phần chính, chủ yếu là nhau thai, và cũng có thể được uống cùng lúc với chiết xuất thực vật lên men. Được đề xuất cho những người muốn sử dụng nhiều thành phần chính một cách cân bằng mà không thiên về một thành phần và những người thích đồ uống có vị ngọt nhẹ như đồ uống có vi khuẩn axit lactic.

Nội dung mỗi một 50mL
Thành phần chính collagen
Hỗ trợ các thành phần thẩm mỹ Nhau thai heo, chiết xuất hoa anh đào, axit hyaluronic
Loại collagen Nguồn gốc từ cá, trọng lượng phân tử thấp
Loại nhau thai Có nguồn gốc từ lợn
chất làm ngọt Erythritol, chất làm ngọt (sucralose, acesulfame K)
Chất làm ngọt nhân tạo Erythritol, sucralose, acesulfame K
chất phụ gia Chất tạo axit, hương vị, chất làm ngọt (sucralose, acesulfame K), axit hyaluronic, chiết xuất hạt bưởi, (bao gồm một số gelatin, lợn, yamaimo và táo)
A xít benzoic Không được dùng
mùi vị Hương xoài
Lượng calo mỗi chai 21kcal
Giá mỗi chai 300 yên
Chứa axit hyaluronic
Chứa elastin
Chứa proteoglycan
Tổ hợp yến
Chứa biotin
Chứa sữa ong chúa

3/ Nước uống đẹp da White Fermented Proteo Placenta 35000

“White Fermented Proteo Placenta 35.000” của Natural Garden là một sản phẩm có chứa proteoglycan giúp sản xuất collagen và nhau thai và được cho là có khả năng giữ nước cao.

Nó được nêm với hương vị lựu, có vị chua ngọt và sảng khoái . Không cảm nhận được mùi đặc trưng của collagen và nhau thai , và kết cấu không nặng nên được đánh giá rất dễ uống.

Điểm tuyệt vời nhất của sản phẩm này là, chiết xuất từ ​​nhau thai ngựa với hàm lượng hơn cả mong đợi đến 35000mg công thức chính là chúng. Tuy nhiên, mặc dù collagen đã được giảm trọng lượng phân tử, nhưng số lượng chỉ là 2000 mg, và điều đáng tiếc là nó không chứa axit hyaluronic hoặc vitamin C. Ngoài ra, lượng proteoglycan được nhà sản xuất đưa ra chỉ là 10 mg nên những ai lo ngại về lượng thành phần cần phải cẩn thận.

Ngoài ra, mặc dù nó không chứa axit benzoic, nhưng nó chứa tới 13 loại phụ gia và hơn 3 loại chất làm ngọt nhân tạo một chút. Hơn nữa, vì tên nguyên liệu có chứa đường nâu, đường lỏng glucose-fructose, và chất ngọt nối tiếp nhau sau nhau thai, nên có thể nói nó là thức uống làm đẹp chứa rất nhiều chất phụ gia và chất tạo ngọt .

Nó được khuyến khích cho những người coi trọng chất lượng của nhau thai và những người muốn có đủ collagen ngay cả trong một số lượng nhỏ các thành phần khác.

Nội dung mỗi một 50mL
Thành phần chính Nhau thai
Hỗ trợ các thành phần thẩm mỹ Proteoglycan, collagen lên men, axit hyaluronic, oligopeptide, chiết xuất tổ yến. Chiết xuất rễ Iwabenkei
Loại collagen Trọng lượng phân tử thấp
Loại nhau thai Có nguồn gốc từ ngựa
chất làm ngọt Đường nâu, đường lỏng glucose-fructose, mật ong, erythritol, trehalose, chất tạo ngọt (acesulfame K, sucralose)
Chất làm ngọt nhân tạo Erythritol, Acesulfame K, Sucralose
chất phụ gia Trehalose, axit xitric, chất ổn định (polysaccharide làm dày), vitamin C, hương thơm, niacin, axit Ca pantothenic, chất làm ngọt (acesulfame K, sucralose), vitamin B₆, vitamin B₁, vitamin B₂, axit folic, ・ Bao gồm đậu nành, thịt lợn và gelatin)
A xít benzoic Không được dùng
mùi vị Hương lựu
Lượng calo mỗi chai 34kcal
Giá mỗi chai 486 yên
Chứa axit hyaluronic
Chứa elastin
Chứa proteoglycan
Tổ hợp yến
Chứa biotin
Chứa sữa ong chúa

4/ Nước uống nhau thai Japan Gals SC Placenta 35000

Japan Gals SC’s “Concentrated Placenta 35000” chứa nhau thai lên men và lâu năm, được cho là làm tăng các axit amin và vitamin thiết yếu.

Mặc dù được quảng cáo là vị đào, nhưng nó thực sự có vị giống như caramel, với vị ngọt đậm và vị đắng cháy . Tuy không có mùi đặc trưng như nhau thai nhưng lại có vị ngọt đậm đà lưu lại trên đầu lưỡi nên những người không hảo ngọt nặng sẽ khó uống.

Tất cả bốn thành phần chính được bao gồm, và lượng peptide nhau thai lên men và già là 35.000 mg, nhiều hơn mong đợi và cam kết mạnh mẽ của nhà sản xuất. Lượng vitamin C không thể được xác nhận riêng, nhưng collagen là 5000 mg và axit hyaluronic là 0,5 mg, và số lượng các thành phần khác ngoài nhau thai là một kết quả tốt.

Nhau thai được liệt kê đầu tiên trong tên nguyên liệu vì nó chỉ được ghi rằng 70% của một chai được chiếm bởi nhau thai . Chỉ có hai loại chất làm ngọt nhân tạo và chúng tôi có thể đánh giá thực tế là họ không sử dụng axit benzoic, nhưng việc họ sử dụng 14 loại phụ gia là một điểm tiêu cực.

Nó được khuyến khích cho những người muốn lấy càng nhiều nhau thai càng tốt, nhưng cần lưu ý rằng nó có vị ngọt mạnh và nhiều chất phụ gia.

Nội dung mỗi một 50mL
Thành phần chính Nhau thai
Hỗ trợ các thành phần thẩm mỹ Chiết xuất saitai, collagen lâu năm, sữa ong chúa, chiết xuất tổ yến, chiết xuất rễ cây Rhodiola rosea, axit hyaluronic, tơ peptide
Loại collagen Trọng lượng phân tử thấp
Loại nhau thai Có nguồn gốc từ lợn
chất làm ngọt Mật ong tinh khiết, đường lỏng fructose-glucose, mucopolysaccharide, trehalose, polysaccharide làm đặc, chất tạo ngọt (sucralose, acesulfame K)
Chất làm ngọt nhân tạo Trehalose, sucralose, acesulfame K
chất phụ gia Trehalose, axitulant, polysaccharide làm dày, hương thơm, vitamin C, chất tạo ngọt (sucralose, acesulfame K), niacin, chiết xuất gia vị, Ca pantothenate, vitamin B1, vitamin B6, vitamin B2, axit hyaluronic, axit folic
A xít benzoic Không được dùng
mùi vị Hương đào
Lượng calo mỗi chai 42,5kcal
Giá mỗi chai 513 yên
Chứa axit hyaluronic
Chứa elastin
Chứa proteoglycan
Tổ hợp yến
Chứa biotin
Chứa sữa ong chúa

5/ Nước uống đẹp da Beauty/Emperor Jun của Everlife

“Beauty / Emperor Jun” của Everlife là một sản phẩm có chứa nhiều thành phần như axit hyaluronic trọng lượng phân tử thấp và bonito elastin hỗ trợ liên kết collagen với nhau.

Như đã nói trên trang web chính thức, mình cảm nhận được hương vị xoài nhiệt đới nhưng lại bị đánh giá là hơi khó uống vì đặc, sệt và vị quá đậm đà . Ngoài ra, tôi cũng lo lắng về mùi độc đáo còn sót lại trong hương thơm và dư vị.

Nó chứa cả 4 thành phần chính và được đánh giá cao về công dụng của collagen peptide chiết xuất từ ​​vi cá mập, là loại thực phẩm có chất lượng cao nhất . Tuy nhiên, lượng vitamin C không thể được xác nhận riêng, và tôi có ấn tượng rằng lượng collagen 5000 mg, nhau thai 1500 mg và axit hyaluronic 100 mg đều không đạt yêu cầu .

Tuy số lượng thành phần không thay đổi nhưng tên nguyên liệu là collagen, bonito elastin, axit hyaluronic và các thành phần được nhà sản xuất lựa chọn xếp thành hàng nên được đánh giá rất cao. Chỉ có hai loại chất làm ngọt nhân tạo và không có axit benzoic, nhưng hãy lưu ý rằng chúng sử dụng 12 loại phụ gia.

Vì chất lượng của các thành phần làm đẹp như collagen mịn, nhau thai lên men và axit hyaluronic trọng lượng phân tử thấp là tuyệt vời, nên nó được khuyến khích cho những người muốn có thể sử dụng các thành phần làm đẹp chất lượng cao ngay cả khi số lượng nhỏ.

Nội dung mỗi một 30mL
Thành phần chính collagen
Hỗ trợ các thành phần thẩm mỹ Axit hyaluronic trọng lượng phân tử thấp, tổ yến, nhau thai lên men, elastin, vitamin B
Loại collagen Nguồn gốc từ cá, trọng lượng phân tử thấp
Loại nhau thai Có nguồn gốc từ lợn
chất làm ngọt Xi-rô tinh bột maltose khử, trehalose, chất tạo ngọt (sucralose)
Chất làm ngọt nhân tạo Acesulfame K, sucralose
chất phụ gia Trehalose, axit citric, hương thơm, chất làm đặc (pectin), natri citrate, chất tạo ngọt (sclarose), niacin, Ca pantothenate, vitamin B12 vitamin B2, vitamin B1, vitamin B6, axit folic
A xít benzoic Không được dùng
mùi vị Xoài đào
Lượng calo mỗi chai 15,4kcal
Giá mỗi chai
Chứa axit hyaluronic
Chứa elastin
Chứa proteoglycan
Tổ hợp yến
Chứa biotin
Chứa sữa ong chúa

 

6/ Nước uống đẹp da Pambesh Eternal Premium Placenta Drink

Pambesh’s “Eternal Premium Placenta Drink” chứa chiết xuất nhau thai được chiết xuất theo phương pháp đặc biệt và elastin, được cho là dẫn đến độ đàn hồi của da.

Hương vị thoang thoảng, giống như nước đường không có mùi. Tương đối dễ uống vì bạn không cảm thấy vị ngọt gắt hay mùi đặc trưng của nhau thai .

Nó chứa ba thành phần điển hình khác ngoài vitamin C, và chiết xuất nhau thai có nguồn gốc từ lợn nhà đặc biệt lớn với hàm lượng 35.000 mg . Tuy nhiên, điều đáng tiếc là collagen peptide là 2000 mg và axit hyaluronic là 10 mg, và số lượng các thành phần khác ngoài nhau thai là rất ít.

Điểm khác thường trong số các loại thức uống làm đẹp, nó không sử dụng chất làm ngọt nhân tạo hoặc axit benzoic, và chỉ sử dụng 4 loại phụ gia . Như nhà sản xuất nói rằng hơn một nửa của một chai là nhau thai, chiết xuất nhau thai đã được liệt kê trong tên nguyên liệu đầu tiên. Tuy nhiên, vì đường thứ hai và đường tiếp theo được liệt kê là fructose / oligosaccharides và chất tạo ngọt, nên có thể nói rằng lượng chất ngọt là khá lớn.

Sự hấp dẫn của sản phẩm này là nó không có mùi vị đặc biệt mặc dù có một lượng lớn chiết xuất nhau thai. Được khuyên dùng cho những người muốn uống nhiều nhau thai nhưng không thích vị đậm đà.

Nội dung mỗi một 50mL
Thành phần chính Nhau thai
Hỗ trợ các thành phần thẩm mỹ Collagen, axit hyaluronic, elastin, resveratrol, chiết xuất tổ yến, sữa ong chúa, ceramide, chondroitin
Loại collagen Trọng lượng phân tử thấp
Loại nhau thai Có nguồn gốc từ lợn
chất làm ngọt Đường lỏng fructose-glucose, galactooligosaccharide
Chất làm ngọt nhân tạo Không được dùng
chất phụ gia Chất ổn định (pectin), hương thơm, chất làm tan axit, axit hyaluronic
A xít benzoic Không được dùng
mùi vị Hương chanh
Lượng calo mỗi chai 25kcal
Giá mỗi chai 450 yên
Chứa axit hyaluronic
Chứa elastin
Chứa proteoglycan
Tổ hợp yến
Chứa biotin
Chứa sữa ong chúa

7/ Nước uống đẹp da Vitamin Lemon Collagen & Acid Hyaluronic

Thực phẩm gia đình “Vitamin Lemon Collagen & Acid Hyaluronic” là một thức uống làm đẹp với lượng calo thấp 23 kcal mỗi chai và có mùi hương đặc trưng của collagen.

Sự kết hợp giữa axit cacbonic và chanh, song hành với nhau mang lại hương vị quen thuộc mà ai đã nếm thử một lần đều nhớ mãi. Như nhà sản xuất đã hát, không có mùi đặc biệt, và bằng cách thêm axit cacbonic vào sự tươi mát và tính axit sảng khoái của chanh, tôi cảm nhận được sự tươi mát của toàn bộ cơ thể.

Nó chứa cả ba thành phần chính ngoại trừ nhau thai, đặc biệt là vitamin C với hàm lượng 1000mg, một lượng hoàn hảo . Ngoài ra, lượng collagen là 1000 mg và axit hyaluronic là 10 mg, là những phân tử rất nhỏ , nhưng tôi đã có thể đánh giá thực tế rằng collagen có trọng lượng phân tử thấp.

Chỉ có hai loại chất tạo ngọt nhân tạo, nhưng tên nguyên liệu là nước chanh, xi-rô tinh bột khử, đường (xi-rô ngô có hàm lượng fructose cao, đường) và chất tạo ngọt nối tiếp nhau. Tôi cũng lo lắng rằng nó chứa nhiều chất ngọt hơn collagen và có tới 9 loại phụ gia.

 

Nó rất tốt cho những người muốn nhận được càng nhiều vitamin C càng tốt, nhưng vì nó chứa nhiều đồ ngọt, những người đang ăn kiêng nên cẩn thận để không bị đánh lừa bởi dòng chữ ít calo.

Nội dung mỗi một 140mL
Thành phần chính Vitamin C
Hỗ trợ các thành phần thẩm mỹ axit hyaluronic
Loại collagen Trọng lượng phân tử thấp
Loại nhau thai
chất làm ngọt Xi-rô tinh bột khử, đường (xi-rô ngô fructose, đường), chất tạo ngọt (acesulfame kali, sucralose)
Chất làm ngọt nhân tạo Acesulfame kali, sucralose
chất phụ gia Chất tạo axit, hương vị, chất làm ngọt (acesulfame kali, sucralose), màu vàng cây rum, axit hyaluronic, VE, niacin
A xít benzoic sử dụng
mùi vị
Lượng calo mỗi chai 23kcal
Giá mỗi chai 132 yên
Chứa axit hyaluronic
Chứa elastin
Chứa proteoglycan
Tổ hợp yến
Chứa biotin
Chứa sữa ong chúa

8/ Nước uống Collagen 20000 Plus” của Ex Beaut

“Collagen 20000 Plus” của Ex Beaute là sản phẩm có chứa nước tự nhiên được chọn là một trong “100 loại nước nổi tiếng” và collagen biển chất lượng cao có tính an toàn.

Mặc dù nó được mô tả là hương vị dâu tây trên trang web chính thức, nhưng nó thực sự có vị giống như đào, và tôi cảm thấy ngọt và chua. Nó có mùi thơm nhẹ và chất lỏng đặc, cảm giác khó chịu trên lưỡi, vì vậy độ dễ uống của nó được đánh giá là hơi thấp.

Nó chứa tất cả các thành phần chính ngoài nhau thai, và đặc biệt là collagen đã được đánh giá cao về chất lượng và số lượng. Nó chứa một lượng lớn 20500mg collagen peptide có nguồn gốc từ cá và được giảm trọng lượng phân tử . Tuy nhiên, hyaluronic acid là 100 mg và vitamin C là 14 đến 144 mg, là vi lượng của các thành phần khác ngoài collagen nên không thể nói là cân bằng thành phần là tốt.

Tên nguyên liệu là collagen, sau đó là chiết xuất sụn vi cá mập / elastin thủy phân và các thành phần hỗ trợ, và chỉ có hai loại chất tạo ngọt nhân tạo, và chất tạo ngọt được đánh giá rất cao . Tuy nhiên, điều duy nhất làm rớt cuộc đánh giá là lượng chất phụ gia. Nó đã được sử dụng tới 11 loại, vì vậy hãy cẩn thận nếu bạn quan tâm.

Cần lưu ý rằng nó hơi khó uống và có nhiều chất phụ gia, nhưng dù sao nó cũng được khuyến khích cho những người muốn bổ sung nhiều collagen chất lượng cao.

Nội dung mỗi một 50mL
Thành phần chính collagen
Hỗ trợ các thành phần thẩm mỹ Chiết xuất sụn vi cá mập (chứa chondroitin), vitamin C, axit hyaluronic, kẽm gluconate, niacin, chiết xuất hạt bưởi, vitamin B2, vitamin B6, vitamin B1
Loại collagen Nguồn gốc từ cá, trọng lượng phân tử thấp
Loại nhau thai
chất làm ngọt Chất tạo ngọt (acesulfame K, sucralose)
Chất làm ngọt nhân tạo Acesulfame K, sucralose
chất phụ gia Chất làm ẩm, Vitamin C, Nước hoa, Axit hyaluronic, Kẽm gluconat, Chất tạo ngọt (Acesulfame K, Sucralose), Niacin, Chiết xuất hạt bưởi, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B1
A xít benzoic Không được dùng
mùi vị Hương dâu
Lượng calo mỗi chai
Giá mỗi chai 432 yên
Chứa axit hyaluronic
Chứa elastin
Chứa proteoglycan
Tổ hợp yến
Chứa biotin
Chứa sữa ong chúa

9/ Nước uống đẹp da Royagen Collagen Kiju của Yoneda Brothers

“Royagen Collagen Kijun” của Yoneda Brothers là thức uống làm đẹp được cho là rất hữu ích trong việc hỗ trợ làm đẹp hàng ngày.

Nhà sản xuất mô tả độ dày của chất lỏng như một bằng chứng rằng nó chứa nhiều thành phần thẩm mỹ, nhưng thực chất nó là một kết cấu dày và nặng. Nó có một vị ngọt vừa phải và một độ chua hơi mạnh, và mặc dù bản thân hương vị của nó không tệ, nhưng nó được đánh giá là thấp vì dễ uống do mùi thơm thuốc và kết cấu đặc .

Các thành phần chính chứa chỉ là collagen và axit hyaluronic, nhưng collagen là 12000 mg và axit hyaluronic là 240 mg, cả hai đều là lượng lý tưởng . Ngoài ra, collagen có nguồn gốc từ cá và có trọng lượng phân tử thấp nên chất lượng được đánh giá rất cao.

Một điểm bổ sung là rằng có là chỉ có một loại chất làm ngọt nhân tạo và không có axit benzoic đã được sử dụng, nhưng những gì tôi đã được quan tâm là số lượng lớn các chất phụ gia và chất ngọt . Galactooligosaccharide được liệt kê bên cạnh collagen trong tên nguyên liệu, và 11 loại phụ gia được sử dụng trong nhiều trường hợp.

Sản phẩm được khuyên dùng cho những người không thích cảm giác lỏng đặc và muốn bổ sung nhiều collagen và axit hyaluronic chất lượng cao.

10/ Nước uống đẹp da Placenta in Collagen 13000 Plus

Junkora’s “Placenta in Collagen 13000 Plus” chứa 7 loại thành phần làm đẹp bao gồm nhau thai và vitamin ngoài collagen.

Như đã nêu trên sản phẩm, tôi cảm nhận được hương đào ngọt vừa phải. Tuy nhiên, nó có tính axit hơi mạnh và cảm giác đặc của chất lỏng là một vấn đề , và dễ uống là một kết quả tốt.

Tất cả bốn thành phần chính đã được pha trộn, và nó được đánh giá cao rằng collagen trọng lượng phân tử thấp chứa rất nhiều ở mức 13000 mg . Tuy nhiên, số lượng các thành phần khác ngoài collagen , chẳng hạn như 100 mg nhau thai, 10 mg axit hyaluronic và 100 mg vitamin C, rất ít nên không thể nói là các thành phần đều cân đối.

Ưu điểm của sản phẩm này là chứa tỷ lệ thành phần làm đẹp cao hơn chất tạo ngọt . Collagen, nhau thai và sữa ong chúa theo tên nguyên liệu, và chỉ có hai loại chất làm ngọt nhân tạo. Một điểm khác là axit benzoic đã không được sử dụng. Tuy nhiên, vì nó có chứa hơn 9 loại phụ gia một chút, những người quan tâm nên tránh nó.

Được đề xuất cho những người đang tìm kiếm một loại thức uống thẩm mỹ có chứa nhiều collagen và có thể hấp thụ nhiều thành phần thẩm mỹ ngay cả với lượng nhỏ.

Nội dung mỗi một 50mL
Thành phần chính collagen
Hỗ trợ các thành phần thẩm mỹ Nhau thai, axit hyaluronic, sữa ong chúa, vitamin C
Loại collagen Trọng lượng phân tử thấp
Loại nhau thai Có nguồn gốc từ lợn
chất làm ngọt Chất tạo ngọt (acesulfame K, sucralose)
Chất ngọt nhân tạo Acesulfame K, sucralose
Phụ gia Chất tạo axit, hương vị, vitamin C, chất tạo ngọt (acesulfame K, sucralose), màu caramel, axit hyaluronic, V.B6, V.B2, V.B1, (bao gồm một số gelatin và thịt lợn)
A xít benzoic Không được sử dụng
mùi vị ――――
Lượng calo mỗi chai 53kca
Giá mỗi chai 248 yên
Chứa axit hyaluronic
Chứa elastin ――――
Chứa proteoglycan ――――
Tổ hợp yến ――――
Chứa biotin ――――
Chứa sữa ong chúa

11/ Nước uống đẹp da Honey Collagen HACCI

“Honey Collagen” của HACCI chứa sữa ong chúa và mật ong được lấy tại vườn nuôi ong của chúng tôi, và được quảng cáo là hỗ trợ sức mạnh làm đẹp cho bản thân.

Không có mùi đặc biệt của collagen, và có thể cảm nhận được vị đậm đà của mật ong và độ chua vừa phải. Tuy nhiên, độ dính và vị ngọt nặng của chất lỏng đã trở thành điểm nghẽn và độ dễ uống bị đánh giá là thấp.

Trong số các thành phần chính, chất lượng của collagen là đặc trưng. Nó được thu thập từ lớp biểu bì của cá nước mặn tự nhiên và có trọng lượng phân tử thấp. Tuy nhiên, tất cả các thành phần đều không đạt yêu cầu , và collagen 5000 mg, axit hyaluronic 100 mg và vitamin C không thể được xác nhận riêng.Chỉ có hai loại chất làm ngọt nhân tạo, và thực tế là axit benzoic không được sử dụng là một điểm bổ sung, nhưng số lượng chất phụ gia là 14 loại, con số này khá lớn. Hơn nữa, như tên nguyên liệu, xi-rô ngô có đường fructose cao được liệt kê bên cạnh collagen, và tôi cũng lo lắng về thực tế là nó chứa nhiều chất ngọt hơn một chút .

Sản phẩm này có chứa sữa ong chúa được lấy từ vườn nuôi ong của nhà sản xuất collagen cá với tỷ lệ hấp thụ tốt, và chiết xuất Kumazasa chứa vitamin và khoáng chất. Được đề xuất cho những ai muốn chọn một thức uống làm đẹp tập trung vào chất lượng hơn là số lượng của các thành phần làm đẹp.

Nội dung mỗi một 30mL
Thành phần chính collagen
Hỗ trợ các thành phần thẩm mỹ Sữa ong chúa, mật ong, chiết xuất từ ​​tre gấu Hakkodayama, polyphenol trái ô liu, chiết xuất nấm men, biotin, ceramide, axit hyaluronic, oligosaccharide trái cây sữa, chất xơ
Loại collagen Chiết xuất từ ​​cá, trọng lượng phân tử thấp
Loại nhau thai ――――
chất làm ngọt Xi rô fructose cao, lactose fructose oligosaccharide, mật ong, chất tạo ngọt (sucralose)
Chất ngọt nhân tạo Sucralose
Phụ gia Citrate, Vitamin C, Hương thơm, Glucosamine, L-Theanin, L-Arginine, Chiết xuất hạt bưởi, L-Tryptophan, Biotin, Chất tạo ngọt (sucralose), Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Axit Hyaluronic, Axit folic, (Một số bao gồm gelatin, đậu nành và thịt gà)
A xít benzoic Không được sử dụng
mùi vị ――――
Lượng calo mỗi chai 39,3kcal
Giá mỗi chai 648 yên
Chứa axit hyaluronic
Chứa elastin ――――
Chứa proteoglycan ――――
Tổ hợp yến ――――
Chứa biotin
Chứa sữa ong chúa ――――

12/ Nước uống đẹp da Shiseido Pure White Drink

“Pure White <Drink>” của Shiseido được quảng cáo là sự kết hợp của các thành phần làm đẹp phương Đông được nhà sản xuất lựa chọn cẩn thận, chẳng hạn như goji và lúa mạch ngọc trai.

Mặc dù nó được mô tả là hương vị vải thiều trên trang web chính thức, nhưng nó thực sự có vị giống như nước ép quả mọng chua và được đánh giá cao về độ dễ uống. Nó có một hương vị tươi mát mà không có gì đặc biệt trong khi cảm giác hơi đắng ở hậu vị.

Sản phẩm này là một thức uống thẩm mỹ được bào chế chủ yếu từ các thành phần làm đẹp phương Đông được lựa chọn cẩn thận và không chứa bất kỳ thành phần chính nào ngoài vitamin C. Do đó, đánh giá liên quan đến collagen, nhau thai và axit hyaluronic nói chung là thấp, nhưng thực tế là vitamin C được chứa với lượng đủ 500 mg là một điểm bổ sung.

Ngoài ra, số lượng phụ gia là 6 loại, ít và được đánh giá cao là không sử dụng axit benzoic . Hơn nữa, tên nguyên liệu thô được liệt kê theo thứ tự của các hợp chất goji, erythritol và hạt vải, xác nhận rằng thức uống chứa lượng goji lớn nhất . Tuy nhiên, nó sử dụng bốn loại chất làm ngọt nhân tạo bao gồm cả erythritol, và điều đáng tiếc là lượng chất làm ngọt hơi cao.

Nó không chứa các thành phần làm đẹp chính như collagen và nhau thai, nhưng nó là một thức uống làm đẹp chứa đầy các thành phần khác nhau được nhà sản xuất lựa chọn. Được đề xuất cho những ai quan tâm đến các thành phần làm đẹp như goji, rất giàu khoáng chất.

Nội dung mỗi một 50mL
Thành phần chính Chiết xuất lycium chinense
Hỗ trợ các thành phần thẩm mỹ Dầu cọ Abra, chiết xuất hạt vải, chiết xuất lúa mạch ngọc trai, chiết xuất hoa cúc, vitamin C
Loại collagen ――――
Loại nhau thai ――――
chất làm ngọt Erythritol, chất làm ngọt (acesulfame kali, stevia, sucralose)
Chất ngọt nhân tạo Erythritol, Acesulfame K, Stevia, Sucralose
Phụ gia Vitamin C, axitulant, chất nhũ hóa, hương thơm, tocotrienol, chất tạo ngọt (acesulfame kali, stevia, sucralose)
A xít benzoic Không được sử dụng
mùi vị Hương vải thiều
Lượng calo mỗi chai 9.5kcal
Giá mỗi chai 810 yên
Chứa axit hyaluronic ――――
Chứa elastin ――――
Chứa proteoglycan ――――
Tổ hợp yến ――――
Chứa biotin ――――
Chứa sữa ong chúa ――――

13/ Nước uống đẹp da ALMADO’s Type III

ALMADO’s “Type III (Beauty Drink)” là một sản phẩm có chứa collagen loại III (linh hoạt), được cho là có ích cho việc làm đẹp, và màng vỏ trứng do Đại học Tokyo và nhà sản xuất cùng phát triển.

Sản phẩm nói rằng nó có hương vị Muscat, nhưng nó thực sự có vị giống như caramel. Tuy có mùi nhẹ nhưng không ảnh hưởng đến mùi vị và có độ ngọt và chua cân bằng tuyệt vời nên được đánh giá cao về độ dễ uống.

Các thành phần chính chứa các thành phần khác ngoài nhau thai, và collagen có nguồn gốc từ cá và có trọng lượng phân tử thấp. Tuy nhiên, nhà sản xuất không thể khẳng định riêng về lượng collagen và vitamin C, còn hyaluronic acid là 100 mg là chưa đủ nên không thể cộng điểm được.

Ngoài ra, điều hấp dẫn là chỉ có một loại chất làm ngọt nhân tạo và không sử dụng axit benzoic, nhưng có tới 12 loại phụ gia. Ngoài ra, tên nguyên liệu thô là Muscat, fructose, glucose, và collagen cá theo thứ tự đó, và thực tế là có nhiều chất ngọt hơn collagen cũng bị trừ.

Tôi lo ngại về lượng lớn chất phụ gia, nhưng điểm hấp dẫn của sản phẩm này là nó chứa cả màng vỏ trứng và collagen loại III, được cho là có tác dụng thẩm mỹ cao.

Nội dung mỗi một 50mL
Thành phần chính collagen
Hỗ trợ các thành phần thẩm mỹ Axit amin, axit hyaluronic, proteoglycan, collagen loại III, imidazole dipeptide, gạo lứt đen hình, sắt, lycopene, chondroitin, ceramide, vitamin C, vitamin D, vitamin E, fructo-oligosaccharide, glucosamine, đường hiếm
Loại collagen Chiết xuất từ ​​cá, trọng lượng phân tử thấp
Loại nhau thai ――――
chất làm ngọt Đường lỏng fructose-glucose, fructooligosaccharide, xi-rô chứa đường hiếm, chất làm ngọt (sucralose)
Chất ngọt nhân tạo Sucralose
Phụ gia Hương thơm, Vitamin C, chiết xuất Yucca, Chất ổn định (sucralose), Chất tạo ngọt (sucralose), Vitamin E, Na citrate sắt, Sắc tố cà chua (cà chua lycopene), Oligosaccharide tuần hoàn, Vitamin D
A xít benzoic Không được sử dụng
mùi vị Hương vị Muscat
Lượng calo mỗi chai 21kcal
Giá mỗi chai 378 yên
Chứa axit hyaluronic
Chứa elastin ――――
Chứa proteoglycan
Tổ hợp yến ――――
Chứa biotin ――――
Chứa sữa ong chúa ――――

14/ Nước uống đẹp da High Thiol Collagen Bright

SSP’s “High Thiol Collagen Bright” là thức uống làm đẹp có chứa thành phần chức năng dinh dưỡng (vitamin B6) giúp duy trì sức khỏe tốt.

Mặc dù nó được mô tả là hương vị Muscat trên trang web chính thức, nhưng nó thực sự có hương vị gần giống với hương vị của vải thiều, và vị chua ngọt vừa phải lan tỏa trong miệng . Không có gì đặc biệt trong hương thơm và hương vị, và sự dễ uống đã giành được nhiều lời khen ngợi.

Mặt khác, lượng nguyên liệu chính chứa đựng không đạt yêu cầu, dẫn đến kết quả không đạt yêu cầu . Axit hyaluronic là một lượng khá lớn là 150 mg, nhưng collagen là 1200 mg. Tôi đã có thể đánh giá cao trọng lượng phân tử thấp, nhưng nó không thích hợp cho những người muốn nắm chắc hai thành phần.

Hơn nữa, theo thành phần chính, chất tạo ngọt chưa được đánh giá cao. Erythritol đã được đề cập trong tên nguyên liệu thô đầu tiên . Collagen được xếp ở vị trí thứ hai, nhưng điểm là nó chứa nhiều chất ngọt nhân tạo hơn một chút, tổng cộng là 3 loại, cũng bị trừ điểm. Tuy nhiên, đánh giá cao là chỉ có 6 loại phụ gia và số lượng hơi ít, không chứa axit benzoic .

Sản phẩm này được đánh giá cao về độ dễ uống là “rất dễ uống”. Có rất nhiều chất tạo ngọt và số lượng thành phần chính ít, nhưng vì nó cũng chứa các thành phần chức năng dinh dưỡng, những người không quan tâm đến số lượng thành phần có thể chọn nó với trọng tâm là độ ngon.

Nội dung mỗi một 50mL
Thành phần chính collagen
Hỗ trợ các thành phần thẩm mỹ Chiết xuất nấm men có chứa vitamin B6, axit hyaluronic, peptide cysteine
Loại collagen Trọng lượng phân tử thấp
Loại nhau thai ――――
chất làm ngọt Erythritol (sản xuất tại Mỹ), chất tạo ngọt (acesulfame K, sucralose)
Chất ngọt nhân tạo Erythritol, Acesulfame K, Sucralose
Phụ gia Chất làm chua, chất ổn định (pectin), axit hyaluronic, hương vị, V.B6, chất làm ngọt (acesulfame K, sucralose)
A xít benzoic Không được sử dụng
mùi vị Hương vị Muscat
Lượng calo mỗi chai 7kcal
Giá mỗi chai 324 yên
Chứa axit hyaluronic
Chứa elastin ――――
Chứa proteoglycan ――――
Tổ hợp yến ――――
Chứa biotin ――――
Chứa sữa ong chúa ――――

15/ Nước uống đẹp da Chocola BB Rich Ceramide của Eisai

“Chocola BB Rich Ceramide” của Eisai là một sản phẩm được cho là tăng cường chức năng rào cản của da bằng cách pha trộn glucosylceramide có nguồn gốc từ gạo, là một thành phần chức năng.

Khi tôi uống nó, nó có hương vị của La France như đã ghi trên sản phẩm, và tôi không thể cảm nhận được bất kỳ thói quen nào cả về hương thơm và vị . Với cảm giác miệng sảng khoái tạo cho bạn cảm giác như nước trái cây, sự dễ uống đã được đánh giá rất cao.

Tuy nhiên, sản phẩm này là thức uống làm đẹp có thành phần chính là glucosylceramide . Collagen và axit hyaluronic được pha trộn làm thành phần hỗ trợ cuối cùng, vì vậy collagen là 1000 mg và axit hyaluronic là 5 mg, cả hai đều không đủ. Cần phải nói thêm rằng collagen có trọng lượng phân tử thấp.

Ngoài ra, mặc dù số lượng phụ gia ít, 6 loại, nó có chứa axit benzoic và erythritol được liệt kê bên cạnh collagen trong tên nguyên liệu. Vì chất tạo ngọt nhân tạo được chứa trong 3 loại hơi lớn nên kết quả là chất tạo ngọt không được đánh giá cao.

Sự phong phú của đồ ngọt là một nhược điểm, nhưng sự dễ uống lại là điều hoàn hảo. Collagen và axit hyaluronic thấp, nhưng nếu bạn muốn dùng glucosylceramide ngon giúp dưỡng ẩm cho da, hãy xem xét nó như một lựa chọn.

Nội dung mỗi một 50mL
Thành phần chính collagen
Hỗ trợ các thành phần thẩm mỹ Glucosylceramide, collagen, axit hyaluronic
Loại collagen Trọng lượng phân tử thấp
Loại nhau thai ――――
chất làm ngọt Erythritol, fructose, mật ong, chất tạo ngọt (sucralose, acesulfame K)
Chất ngọt nhân tạo Erythritol, sucralose, acesulfame K
Phụ gia Chất tạo axit, hương vị, chất bảo quản (Na benzoat), niacin, chất tạo ngọt (sucralose, acesulfame K), V.B6
A xít benzoic sử dụng
mùi vị Hương vị La France
Lượng calo mỗi chai 8,2kcal
Giá mỗi chai 322 yên
Chứa axit hyaluronic
Chứa elastin ――――
Chứa proteoglycan ――――
Tổ hợp yến ――――
Chứa biotin ――――
Chứa sữa ong chúa ――――