5 loại bút nhuộm tóc của Nhật Bản tốt nhất 2023 2024

Bút nhuộm tóc của Nhật Bản là loại thuốc nhuộm tóc dạng bút, dùng chấm vào chân tóc hoặc phần tóc cần nhuộm, dễ dùng, phù hợp với người có nhu cầu nhuộm tóc tại nhà. Nào cùng Healthmart khám phá các loại bút chấm tóc của Nhật tốt hiện nay 2023 2024 nhé!

**

bút chấm tóc to plan của Nhật

Bút nhuộm tóc của Nhật là gì

Bút nhuộm tóc của Nhật là một loại sản phẩm nhuộm tóc dạng bút, được sản xuất tại Nhật Bản. Bút nhuộm tóc Nhật Bản có nhiều ưu điểm như:

 • Dễ sử dụng: Bút nhuộm tóc Nhật Bản có thiết kế dạng bút, rất dễ cầm và sử dụng. Bạn chỉ cần bóp nhẹ bút để lấy phần thuốc nhuộm rồi thoa lên tóc.
 • Màu sắc đa dạng: Bút nhuộm tóc Nhật Bản có nhiều màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều sở thích và phong cách khác nhau.
 • Lên màu chuẩn: Bút nhuộm tóc Nhật Bản có khả năng lên màu chuẩn, giúp tóc lên màu đẹp và tự nhiên.
 • Công thức an toàn: Bút nhuộm tóc Nhật Bản được sản xuất với công thức an toàn, không chứa hóa chất độc hại, không gây hại cho tóc và da đầu.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại bút nhuộm tóc của Nhật khác nhau, với các mức giá dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Một số thương hiệu bút nhuộm tóc Nhật Bản phổ biến hiện nay bao gồm:

 • Bút nhuộm tóc Bigen: Đây là loại bút nhuộm tóc Nhật Bản phổ biến nhất hiện nay. Bút nhuộm tóc Bigen có nhiều màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.
 • Bút nhuộm tóc Liese Prettia: Bút nhuộm tóc Liese Prettia là một thương hiệu bút nhuộm tóc cao cấp của Nhật Bản. Bút nhuộm tóc Liese Prettia có khả năng lên màu chuẩn, giúp tóc lên màu đẹp và tự nhiên.
 • Bút nhuộm tóc Cielo: Bút nhuộm tóc Cielo là một thương hiệu bút nhuộm tóc của Nhật Bản được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, an toàn cho tóc và da đầu.

Các loại bút nhuộm tóc của Nhật Bản tốt nhất 2023 2024

Các loại bút nhuộm tóc của Nhật phổ biến, dạng table

Tên sản phẩm Thương hiệu Loại tóc Màu sắc Giá bán
Bút nhuộm tóc phủ bạc Bigen Speedy Bigen Tóc bạc 6 màu 120.000 đồng
Bút nhuộm tóc phủ bạc Liese Color Whip Liese Tóc bạc 11 màu 150.000 đồng
Bút nhuộm tóc phủ bạc Kiss Me Heroine Make Kiss Me Heroine Tóc bạc 10 màu 170.000 đồng
Bút nhuộm tóc phủ bạc Shiseido Natural Hair Color Shiseido Tóc bạc 13 màu 190.000 đồng
Bút nhuộm tóc phủ bạc Etude House Oh My! Hair Color Etude House Tóc bạc 10 màu 200.000 đồng

Bút nhuộm tóc của Nhật là một sản phẩm nhuộm tóc dạng bút, rất tiện lợi và dễ sử dụng. Sản phẩm này thường được sử dụng để phủ bạc, giúp cho mái tóc trông trẻ trung và khỏe khoắn hơn.

Chi tiết các loại bút nhuộm tóc của Nhật phổ biến

Dưới đây là một số loại bút nhuộm tóc của Nhật phổ biến:

 • Bút nhuộm tóc phủ bạc Bigen Speedy: Đây là sản phẩm nhuộm tóc phủ bạc bán chạy nhất tại Nhật Bản. Sản phẩm có 6 màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều loại tóc. Giá bán của sản phẩm khoảng 120.000 đồng.
 • Bút nhuộm tóc phủ bạc Liese Color Whip: Đây là sản phẩm nhuộm tóc phủ bạc có khả năng che phủ bạc hoàn hảo. Sản phẩm có 11 màu sắc thời trang, phù hợp với nhiều phong cách. Giá bán của sản phẩm khoảng 150.000 đồng.
 • Bút nhuộm tóc phủ bạc Kiss Me Heroine Make: Đây là sản phẩm nhuộm tóc phủ bạc có khả năng dưỡng ẩm cao, giúp cho mái tóc mềm mượt và bóng khỏe. Sản phẩm có 10 màu sắc tự nhiên, phù hợp với nhiều kiểu tóc. Giá bán của sản phẩm khoảng 170.000 đồng.
 • Bút nhuộm tóc phủ bạc Shiseido Natural Hair Color: Đây là sản phẩm nhuộm tóc phủ bạc có thành phần tự nhiên, an toàn cho tóc và da đầu. Sản phẩm có 13 màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Giá bán của sản phẩm khoảng 190.000 đồng.
 • Bút nhuộm tóc phủ bạc Etude House Oh My! Hair Color: Đây là sản phẩm nhuộm tóc phủ bạc có giá thành phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Sản phẩm có 10 màu sắc tươi tắn, phù hợp với những bạn trẻ yêu thích phong cách thời trang. Giá bán của sản phẩm khoảng 200.000 đồng.

Bút chấm chân tóc Bigen

Cách sử dụng bút nhuộm tóc của Nhật

Để sử dụng bút nhuộm tóc của Nhật, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 1. Làm sạch và lau khô tóc.
 2. Lắc đều bút nhuộm và vặn phần nắp bút.
 3. Bôi bút nhuộm lên tóc theo đường zig-zag.
 4. Massage nhẹ nhàng để bút nhuộm thấm đều vào tóc.
 5. Để bút nhuộm trên tóc trong khoảng 15-20 phút.
 6. Gội sạch tóc với nước ấm.

Bút nhuộm tóc Nhật Bản là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn thay đổi màu tóc một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với nhiều ưu điểm vượt trội, bút nhuộm tóc Nhật Bản sẽ giúp bạn có được mái tóc đẹp và tự nhiên như mong muốn.

Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng bút nhuộm tóc Nhật Bản:

 • Thử nghiệm trên da trước khi sử dụng: Trước khi sử dụng bút nhuộm tóc Nhật Bản, bạn nên thử nghiệm trên một vùng da nhỏ để kiểm tra xem có bị dị ứng hay không.
 • Tránh nhuộm tóc khi tóc đang bị hư tổn: Nếu tóc của bạn đang bị hư tổn, bạn nên tránh nhuộm tóc. Nhuộm tóc khi tóc đang bị hư tổn có thể khiến tóc bị khô xơ và gãy rụng nhiều hơn.
 • Sử dụng dầu gội dành cho tóc nhuộm: Tóc nhuộm cần được chăm sóc đặc biệt để duy trì màu sắc và bảo vệ tóc khỏi hư tổn. Bạn nên sử dụng dầu gội dành cho tóc nhuộm để giúp tóc giữ màu lâu hơn và khỏe mạnh hơn.

thuốc nhuộm tóc của Nhật

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bút nhuộm tóc của Nhật.

từ khoá

 • bút nhuộm tóc của Nhật bản 
 • bút nhuộm tóc của Nhật loại nào tốt
 • bút nhuộm tóc bigen 2024