Healthmart.vn > blog > giảm cân > So sánh bột rau xanh Taisho Aojiru Wakaba với các sản phẩm khác

So sánh bột rau xanh Taisho Aojiru Wakaba với các sản phẩm khác

posted in: blog, giảm cân | 0

Taisho Pharmaceutical bán nhiều loại thực phẩm sức khỏe và thuốc để hỗ trợ cuộc sống năng động. Chúng tôi đang tập trung vào việc kiểm soát chất lượng và nghiên cứu từ quan điểm của một cửa hàng lâu đời được thành lập vào năm 1912.

***

Thuốc cảm Taisho của Nhật có tốt không?

Aojiru của Taisho Pharmaceutical được giới thiệu lần này được chứng nhận là thực phẩm dành cho mục đích y tế cụ thể (Tokuho) và được khuyến nghị cho những người thích ăn đồ ngọt và carbohydrate. Chứa chất xơ thực phẩm và dextrin khó tiêu, và có thể được cho là có tác dụng ngăn chặn tốc độ hấp thụ đường.

Bột rau xanh Wakaba Aojiru Taisho là gì?

Bột rau xanh Taisho của Nhật sử dụng những lá lúa mạch non được trồng ở vùng Aso của tỉnh Kumamoto, không sử dụng thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học, đã đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt và đạt chứng nhận JAS hữu cơ. Chúng tôi đã áp dụng phương pháp sản xuất nghiền nát mà không cần nén, giúp dễ dàng hòa tan trong đồ uống.

Bột rau xanh taisho của Nhật 2021 2022

Nó là một loại nước trái cây màu xanh lá cây cho những người lo lắng về lượng đường trong máu của họ sau bữa ăn, vì vậy nó được khuyến khích uống nó trong bữa ăn. Hòa tan 1 gói mỗi ngày trong nước hoặc nước nóng và uống. Dưới đây là đánh giá chi tiết bột rau xanh aojiru của Taisho, nào cùng healthmart tìm hiểu nhé!

***

Các loại bột lá lúa non Nhật bán chạy 2021 2022

① Đánh giá thành phần

Đầu tiên là xác minh đánh giá thành phần.

Chúng tôi đã yêu cầu chuyên gia dinh dưỡng Kaneko đã đăng ký kiểm tra danh sách thành phần của từng sản phẩm và đánh giá trên thang điểm 5. Có ba điểm để đánh giá: ghi nhãn của thực phẩm chức năng sức khỏe, chất phụ gia và sự hiện diện hay không có của các thành phần có lợi cho dạ dày.

Đánh giá trong xác minh này được đính kèm như sau.

 1. Những loại không có thành phần dinh dưỡng và chất phụ gia đáng chú ý
 2. Những người không có thành phần dinh dưỡng đáng chú ý
 3. Chứa vi khuẩn axit lactic và oligosaccharide
 4. Những người có một lượng lớn chất xơ và có chứa vi khuẩn axit lactic và oligosaccharide
 5. Những loại có nhãn sức khỏe, một lượng lớn chất xơ và có chứa vi khuẩn axit lactic và oligosaccharide

Có nhãn Tokuho và không sử dụng các chất phụ gia như chất tạo ngọt nhân tạo.

Có nhãn Tokuho và không sử dụng các chất phụ gia như chất tạo ngọt nhân tạo.

Trong đánh giá của một chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký, nó được đánh giá cao là 4,5 điểm. Nó chứa dextrin khó tiêu giúp điều hòa sự hấp thụ đường và thực tế là nó được chứng nhận là thực phẩm sử dụng cho sức khỏe cụ thể là yếu tố bổ sung lớn nhất.

Thành phần chính là lá non lúa mạch từ Kyushu, không sử dụng chất tạo ngọt, hương vị hay chất bảo quản nhân tạo. Trong số các sản phẩm đã được kiểm chứng, các thành phần được đánh giá cao, và có thể nói rằng nó là loại nước trái cây hoàn hảo để uống có ích cho sức khỏe.

 ② Đánh giá mùi vị

Tiếp theo là kiểm chứng độ dễ uống. Sáu màn hình thực sự nếm thử nó và kiểm tra hương vị từ quan điểm vị giác, mùi xanh, cổ họng và dư vị. Nó được đánh giá trên thang điểm 5.

Đánh giá trong xác minh này được đính kèm như sau.

 1. Tứ vị, lục mùi, hậu vị, yết hầu vô cùng kém cỏi.
 2. Những thứ kém hơn về bốn điểm: vị, mùi xanh, dư vị và cổ họng
 3. Vị trung bình, mùi xanh, hậu vị, cuống họng.
 4. Hương vị tuyệt vời, mùi xanh, dư vị và cổ họng
 5. Bốn điểm về vị, mùi xanh, dư vị và cổ họng đều đặc biệt xuất sắc.

Một dư vị nhẹ nhàng và không có vị đắng. Dễ dàng cho người mới bắt đầu thử thách

Trong kiểm chứng về mức độ dễ uống, chúng tôi nhận được đánh giá cao là 4,0 điểm. Không ai khen nó ngon nhưng cả 6 màn đều trả lời là “dễ uống” vì nhiều nước, vị nhạt .

Khi nuốt phải, bạn sẽ cảm thấy có mùi xanh nhẹ hoặc hơi lợn cợn, và hầu như không cảm thấy vị đắng đặc trưng của nước ép màu xanh lá cây. Nó có vị trà và matcha nhẹ, hậu vị rất sảng khoái, dễ uống cho người mới bắt đầu.

Tóm lại

 

Nước ép màu xanh lá cây lúa mạch non được quản lý về sức khỏe Dextrin khó tiêu cũng được khuyến nghị cho những người uống nước ép màu xanh lá cây lần đầu tiên.

Nó có vị nhạt, ít mùi xanh đặc trưng của nước ép màu xanh lá cây, vì vậy ngay cả những người không giỏi về nước ép màu xanh lá cây cũng sẽ cảm thấy dễ uống. Cổ họng êm ái, và người giám sát nhận thấy không có mùi khó chịu nào còn sót lại sau khi uống.

Một điểm khác là có một nhãn cho các loại thực phẩm sử dụng cho sức khỏe được chỉ định. Chứa dextrin khó tiêu, có tác dụng làm chậm quá trình hấp thụ đường và là sản phẩm lý tưởng cho những người lo lắng về mức đường huyết sau ăn. Nó không sử dụng chất làm ngọt nhân tạo hoặc chất bảo quản, vì vậy rất dễ dàng cho những người tránh chất phụ gia có thể uống.

Nếu bạn muốn kết hợp nước trái cây xanh vào thói quen sức khỏe hàng ngày của mình, đây là lựa chọn hàng đầu của bạn.

từ khoá

 • bột lúa non nhật nào tốt không
 • aojiru nhật bản
 • bột rau xanh yakult của nhật
Comments are closed.