Các loại bột rau xanh giá rẻ của Nhật bán chạy trên Rakuten, Amazon 2023

Aojiru có thể dễ dàng bổ sung các chất dinh dưỡng có trong rau. Ngay cả khi bạn muốn tiếp tục cho sức khỏe của mình, bạn có thể lo lắng về giá cả khi bạn uống nó mỗi ngày. Gần đây, các nhà sản xuất khác nhau đã phát hành aojiru với hiệu suất chi phí tốt. Hãy tìm một loại nước trái cây xanh rẻ nhưng dễ uống và bạn có thể có được những nguyên liệu như ý muốn và biến nó thành thói quen hàng ngày!

*** So sánh các loại bột lá Nhật bán chạy 2023

Do đó, lần này, tôi muốn so sánh các loại bột Aojiru giá rẻ bán chạy nhất trên Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping để xác định Aojiru được khuyên dùng nhiều nhất.

Việc xác minh so sánh được thực hiện dựa trên hai điểm sau đây.

  1. Đánh giá thành phần
  2. Dễ uống

Mua sản phẩm nào là tốt nhất? Chúng tôi cũng sẽ giải thích những điểm trong cách chọn aojiru, bạn hãy tham khảo khi mua hàng.

Nhiều người đang tự hỏi sự khác biệt giữa aojiru rẻ và đắt là gì. Giá cả có thể chênh lệch nhiều lần nên bạn có thể lo lắng rằng “nước xanh giá rẻ uống vào không hiệu quả”.

Giá nước trái cây xanh được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau, nhưng yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất là sự khác biệt về nguyên liệu . Các sản phẩm sử dụng rau trong nước làm nguyên liệu chính có chi phí nguyên liệu cao hơn so với các sản phẩm sử dụng rau như sản xuất tại Trung Quốc. Ngoài ra, những sản phẩm có thành phần bổ sung như axit hyaluronic có giá trị càng cao thì giá càng cao.

Tuy nhiên, mục đích ban đầu của Aojiru là bổ sung chất dinh dưỡng còn thiếu . Ngay cả những sản phẩm chỉ đơn giản được làm từ lá lúa mạch non cũng có thể hấp thụ các chất dinh dưỡng có xu hướng bị thiếu hụt, chẳng hạn như chất xơ và vitamin K.

Bị so sánh và kiểm chứng nước ép xanh, 50 yên trở xuống trên 1 cốc cao hơn cũng là “đánh giá thành phần” ở hàng rẻ tiền nhiều, thậm chí nhiều thứ được 4,5 đến 5 điểm trên thang điểm 5 kết quả là mình đã làm. Dữ liệu đánh giá có trong bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu sau, vì vậy hãy sử dụng nó để giúp bạn lựa chọn sản phẩm.

Cách chọn aojiru giá rẻ

Đây là hai điểm cần kiểm tra khi chọn aojiru giá rẻ

① Kiểm tra hiệu suất chi phí! Hướng dẫn sử dụng giá mỗi cốc

Nếu bạn chọn nước ép màu xanh lá cây với trọng tâm là giá rẻ, hãy tính giá mỗi cốc và so sánh hiệu suất chi phí. Xin lưu ý rằng hàm lượng thay đổi tùy thuộc vào sản phẩm, và ngay cả khi giá bán thấp, nó có thể đắt khi quy đổi thành một cốc.

Hơn nữa, ngay cả khi giá mỗi cốc là như nhau, một số cốc có chứa các thành phần + α như vi khuẩn axit lactic và nhau thai, vì vậy bạn nên kiểm tra cẩn thận loại nào phù hợp với mình nhất.

Trong bảng xếp hạng này, chỉ những sản phẩm từ 50 yên trở xuống một cốc được lựa chọn và xếp hạng dựa trên mức độ dễ uống và kết quả đánh giá thành phần. Thông tin như dung lượng của một gói cũng được bao gồm, vì vậy hãy tham khảo khi lựa chọn.

② Nhà sản xuất nước trái cây giá rẻ được khuyến nghị là gì?

Từ đây, chúng tôi sẽ giới thiệu các nhà sản xuất bán nước trái cây xanh giá rẻ và dễ tiếp tục.

Hãy chú ý đến những sản phẩm chính gốc mà bạn có thể mua tại các siêu thị và cửa hàng tiện lợi!

Trong quá trình xác minh này, các sản phẩm gốc từ các siêu thị và cửa hàng tiện lợi hoạt động tốt. Nó được xếp hạng trong top đầu, vượt qua các nhà sản xuất lớn. Giá mỗi cốc khoảng 20 yên, đây là một trong những loại tốt nhất về độ rẻ.

“Nước trái cây xanh dịu làm từ nguyên liệu trong nước” của Seiyu đã giành được điểm tuyệt đối trong phần đánh giá thành phần . Nó là một sản phẩm được tạo ra bằng cách thêm 12 loại rau trong nước vào lá non của lúa mạch trong nước, và nó không sử dụng đường hoặc chất tạo ngọt, và lượng calo mỗi cốc được giảm xuống còn 10 kcal.

“Bảy loại rau Kyushu cao cấp 11 loại Aojiru”, sử dụng lá lúa mạch non làm thành phần chính và chứa 11 loại rau Kyushu, cũng có xếp hạng thành phần xuất sắc là 4,5 . Bạn có thể mua nó trong khi mua sắm, vậy tại sao không thử?

“Nippon Yakuken” hấp dẫn bởi sự cam kết về nguyên liệu và dễ uống

“Nippon Yakuken” bán các sản phẩm hữu ích cho việc tăng cường sức khỏe bằng cách sử dụng tốt nhất các loại thảo mộc và thực phẩm truyền thống của Nhật Bản. “Bột lá non lúa mạch nội địa nguyên chất 100%” đã đạt doanh số bán hàng số 1 trong 4 năm liên tiếp, và có thành tích xuất sắc về nước trái cây xanh .

Điểm hay là nước ép xanh của Nippon Yakuken chất lượng cao nhưng dễ uống vào khoảng 1000-1800 yên, giá mỗi cốc là 23 yên, thuộc loại hàng đầu. Trong lần xác minh này, chúng tôi đã nhận được điểm tuyệt đối là 5,0 trong phần đánh giá thành phần. Nó không chứa bất kỳ tính năng bổ sung nào, vì vậy nó cũng được khuyên dùng cho trẻ em và người cao tuổi.

Ngoài nước trái cây xanh tiêu chuẩn, chúng tôi còn có dòng sản phẩm có chứa than hoạt tính và trái cây . Sẽ rất tốt nếu sử dụng nó đúng cách cho từng gia đình và một lần nữa tùy thuộc vào tâm trạng.

“Thực phẩm sức khỏe Yakult” mà bạn có thể chọn theo lối sống của mình

“Yakult Health Foods” đóng góp vào sức khỏe thông qua thực phẩm dựa trên khái niệm “thuốc phòng ngừa” và “tuổi thọ của đường ruột khỏe mạnh” để ngăn ngừa bệnh tật. Chúng tôi đang phát triển một loạt các sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn theo sở thích về độ xanh và các chất dinh dưỡng mà bạn muốn.

Không chỉ đa dạng về hương vị và dung tích mà nó còn có giá dao động từ 1000 đến 6000 yên. Một loại nguyên liệu có giá trị gia tăng cộng với sản phẩm cũng được triển khai, càng được xếp hạng cao trong thời gian “xung quanh nước xanh” vì nó có chứa các chất dinh dưỡng như galactooligosaccharid, cũng dễ uống ngọt trong những thứ nước xanh đó không tốt cho nó là xong.

1/ Bột 25 loại rau xanh& enzyme

Sự kết hợp giữa chất xơ và vi khuẩn axit lactic. Hương vị với hương trái cây đặc trưng

Đóng gói nội dung 105.0g
Dung lượng 1 gói 3,5g, 3,5g
Giá mỗi cốc 41,8 yên
Lượng calo mỗi cốc 9.3kcal
kiểu Loại bột
Thành phần trái cây
Nguyên liệu chính Lá non lúa mạch, cải xoăn, lá dâu tằm
Chất phụ gia / chất tạo ngọt
Không có chất tạo ngọt được thêm vào
Không có chất làm ngọt tổng hợp được thêm vào
Không thêm chất bảo quản
Không có thêm hương thơm
Có hoặc không có đường có thể
Khu sản xuất nguyên liệu Nội địa
Phương pháp sản xuât
Chuyến bay đăng ký
Có hoặc không có vi khuẩn axit lactic có thể
Dán nhãn thực phẩm chức năng cho sức khỏe
đặc tính rẻ, –

2/ Bột rau xanh Mitsuo Lactic Acid Bacteria Aojiru

Kosei Lactic Acid Bacteria Aojiru, là một hỗn hợp của lá lúa mạch non được chọn lọc và vi khuẩn axit lactic. Trong khi nhiều bài đánh giá trên mạng được đánh giá cao, nhiều người lại đắn đo khi mua hàng vì chúng mang tiếng là “quá ngọt” hoặc “mỏng”.

Nó có một vị ngọt thanh mát và rất dễ uống. Chứa 10 tỷ vi khuẩn axit lactic trong một gói

Đóng gói nội dung 63.0g
Dung lượng 1 gói 3.0g
Giá mỗi cốc 28,3 yên
Lượng calo mỗi cốc 9,8kcal
kiểu Loại bột
Thành phần trái cây

3/ Bột rau xanh vi khuẩn lactic + enzym lá lúa mạch non Asahi

Vi khuẩn lactic + enzym lá non lúa mạch là dịch màu xanh có chứa vi khuẩn axit lactic, enzym và oligosaccharid trong lá non lúa mạch . Nó được tạo ra với sự tập trung vào hương vị với ít thói quen và dễ dàng tiếp tục.

Bột rau xanh Asahi lúa mạch non giá rẻ

Chúng tôi sử dụng những lá lúa mạch non đã được trồng cẩn thận trong khí hậu ấm áp và đất đai trù phú của Kyushu. Nó chứa nhiều chất dinh dưỡng như kali, canxi và magiê, và có đặc điểm là có mùi xanh thấp.

Các lá lúa mạch non thu hoạch được chế biến khi chúng còn tươi. Người ta cho rằng toàn bộ sẽ được phơi khô và giã nhuyễn để có thể uống nhẹ. Không thêm chất bảo quản hay chất tạo màu.

Vi khuẩn axit lactic được nêu trong tên sản phẩm đại diện cho 30 tỷ vi khuẩn axit lactic chủng EC-12 và 100 triệu vi khuẩn axit lactic hình thành bào tử . Vi khuẩn lactic hình thành bào tử có đặc điểm là chịu được nhiệt và axit.

Ngoài ra, nó có chứa bột chiết xuất hạt lên men có chứa các enzym hoạt động. Ngoài ra, mỗi túi chứa 1000 mg fructooligosaccharide, đây là chất dinh dưỡng cho vi khuẩn tốt.

4/ Bột lá dâu tằm Yamamoto Hanpo Pharmaceutical 100%

Bột lá dâu tằm Yamamoto Hanpo Pharmaceutical 100% nước cốt xanh, đang được ưa chuộng do hiệu quả về giá thành tốt. Trong khi trên mạng có rất nhiều review được đánh giá cao nhưng cũng có những danh tiếng như “khó uống do thói quen”, “dạng bột” khiến nhiều người có thể không mua được.

Sản phẩm này được làm bằng cách phơi khô lá dâu tằm thành bột. Vì nó chứa thành phần DNJ đặc biệt của lá dâu tằm, nó phù hợp cho những người lo lắng về hàm lượng đường.

Đóng gói nội dung 70.0g
Dung lượng 1 gói 2,5g
Giá mỗi cốc 57,9 yên
Lượng calo mỗi cốc 7.0kcal
kiểu Loại bột
Thành phần trái cây
Nguyên liệu chính lá dâu tằm
Chất phụ gia / chất tạo ngọt

 

Ngoài ra, chúng tôi thực hiện sản xuất tổng hợp trong nhà và đã hoàn thành 230 loại kiểm tra thuốc bảo vệ thực vật tồn dư .

5/ Bột lúa mạch barley golden Nhật 46 gói

Mặc dù nó có mùi màu xanh lá cây, nhưng nó có vị đậm đà như matcha. Khó khăn là sức mạnh

Đóng gói nội dung 138.0g
Dung lượng 1 gói 3.0g
Giá mỗi cốc 23,1 yên
Lượng calo mỗi cốc 7.7kcal
kiểu Loại bột
Thành phần trái cây

 

*** Bột lá golden ở đây

6/ Bột rau xanh trái cây tươi seedcoms

Đóng gói nội dung 90.0g
Dung lượng 1 gói 3.0g
Giá mỗi cốc 47,6 yên
Lượng calo mỗi cốc 11,64kcal
kiểu Loại bột
Thành phần trái cây

Hãy thử một thức uống được sắp xếp với nước trái cây giá rẻ!

Aojiru mà bạn muốn tiếp tục mỗi ngày vì sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi khi uống theo cách tương tự. Cuối cùng, tôi xin giới thiệu một số thức uống được sắp xếp sử dụng nước trái cây xanh. Hãy thử thách cách uống mới của riêng bạn và mở rộng danh mục của bạn với nước ép xanh rẻ tiền mà bạn có thể dễ dàng sử dụng!

Phương pháp chia với sữa hoặc sữa đậu nành là phổ biến, nhưng nước ép táo và nước ép dứa cũng tốt bất ngờ, vì vậy hãy thử chia với các loại nước ép khác nhau. Trẻ sẽ dễ uống hơn.

Nó cũng được khuyến khích để thêm nước ép màu xanh lá cây vào sinh tố. Bạn có thể dễ dàng thử vì chỉ cần cho vào máy xay cùng với các loại rau củ quả mà bạn yêu thích. Một phương pháp khác là thêm nước trái cây xanh vào súp ăn liền. Bạn có thể thưởng thức đồ uống nóng với nước ép xanh chỉ bằng cách thêm nó và trộn nó.

Có vô số cách để uống tùy thuộc vào các ý tưởng khác. Nhiều công thức nấu ăn khác nhau được công bố trên trang web công thức và trang web chính thức của nhà sản xuất nước trái cây xanh, vì vậy hãy thử thức uống ban đầu của riêng bạn trong khi tham khảo.

Xem các loại bột rau củ Nhật tốt nhất hiện nay ở đây

Tổng hợp các loại bột rau xanh Nhật Bản ở đây

từ khoá