So sánh bột rau củ nhau thai Seedcoms của Nhật với các loại khác

Bột rau củ nhau thai Seedcoms Nhật với 4.48** trên tổng 1314 review trên rakuten, là thực phẩm chức năng đẹp da, hỗ trợ sức khoẻ thành phần chứa: bột lúa mạch non, cải xoăn, 21 loại acid amin, bổ sung thêm nhau thai, axit lactic, oligosaccharide, tryptophan và glycine cũng được bao gồm như những thành phần có ý thức làm đẹp. Vậy bột rau củ nhau thai Seedcoms có gì hay? Nào cùng healthmart tìm hiểu nhé!

***

Nước uống nhau thai Dr Select Nhật mẫu mới 30 gói 2021 hot

Bột rau củ Shining Green Placenta Seedcoms là gì?

Nước ép xanh nhau thai tươi Seedcoms, Goya, trà xanh và các thành phần làm đẹp trong lúa mạch non, nước ép xanh hỗn hợp cải xoăn . 21 loại axit amin như chiết xuất nhau thai, vi khuẩn axit lactic, oligosaccharide, tryptophan và glycine cũng được bao gồm như những thành phần có ý thức làm đẹp.

Bột rau củ nhau thai seedcoms Nhật

Nếu bạn kiểm tra các đánh giá trên Internet, bạn sẽ tìm thấy nhiều ý kiến ​​khác nhau về thành phần và độ dễ uống. Tuy nhiên, việc uống thực tế và kiểm chứng vẫn là điều quan trọng!

Vì vậy, lần này, tôi sẽ cố gắng đánh giá 4 điểm sau đây bằng cách uống nước trái cây màu xanh lá cây rực rỡ với nhau thai mà tôi đã thực sự mua !

①: Hàm lượng chất dinh dưỡng

(2): An toàn

③: Dễ uống

④: Chi phí

①: Hàm lượng chất dinh dưỡng

Mục đầu tiên cần kiểm chứng là thành phần dinh dưỡng. Chúng tôi sẽ xác minh xem có bao nhiêu chất xơ, sắt, canxi, kali và vitamin C, những chất quan trọng trong nước ép trái cây xanh, có trong một cốc !

Thật tiếc khi thành phần dinh dưỡng không được đề cập nhiều đến vậy … Lượng calo thấp 11,64 kcal mỗi cốc

Thật tiếc khi thành phần dinh dưỡng không được đề cập nhiều đến vậy ... Lượng calo thấp 11,64 kcal mỗi cốc

 

Tôi đã bối rối vì danh sách thành phần trên bao bì không bao gồm tất cả các thành phần chất xơ, sắt, canxi, kali và vitamin C. Điều này gây khó khăn cho việc xác định hàm lượng thành phần.

Khi tôi kiểm tra trang web mua sắm trực tuyến chính thức, tôi thấy một mô tả rằng nó chứa 10 mg chất xơ hòa tan trong nước. Tuy nhiên, chất xơ trong nước trái cây xanh của các nhà sản xuất khác thường chứa khoảng 1g, và chất xơ trong nước trái cây xanh tươi có chứa nhau thai là 0,01g khi quy đổi sang gam, khá mỏng manh.

Hàm lượng chất dinh dưỡng đáng thất vọng, nhưng lượng calo thấp ở mức 11,64 kcal mỗi cốc. Ngoài ra, 0,16g protein, 0,05g chất béo và 2,63g carbohydrate cũng thấp hơn so với nước trái cây xanh của các nhà sản xuất khác.

(2): An toàn

Tiếp theo là kiểm chứng độ an toàn, điều này rất quan trọng vì nó là thứ bạn uống hàng ngày.

Kiểm tra gói và kiểm tra xem có tuyên bố về canh tác hữu cơ, canh tác không thuốc trừ sâu, sản xuất tại các nhà máy được chứng nhận ISO và kiểm tra thuốc trừ sâu hay không ! Ngoài ra, hãy kiểm tra nguồn gốc của phụ gia và nguyên liệu.

Tôi hơi lo lắng khi bao bì không đề cập đến việc canh tác hữu cơ hoặc không dùng thuốc trừ sâu.

Khi kiểm tra bao bì, không đề cập cụ thể đến canh tác hữu cơ, canh tác không dùng thuốc trừ sâu, sản xuất tại các nhà máy được chứng nhận ISO, và sự hiện diện hay không có kiểm tra thuốc trừ sâu . Tôi cảm thấy nhẹ nhõm vì trang web chính thức có tài liệu không phát hiện thuốc trừ sâu còn sót lại, nhưng tôi muốn nó được bao gồm trong gói nếu có thể.

Có mô tả rằng chất tạo ngọt tổng hợp, chất tạo màu, nước hoa, chất bảo quản, … không được sử dụng

Trên bao bì có ghi không sử dụng kẹo tổng hợp, chất tạo màu, tạo mùi thơm, chất bảo quản,… . Ngoài ra, xuất xứ của nguyên liệu được ghi rõ ràng trên mặt sau bao bì, lá lúa mạch non là từ Kyushu, cải xoăn là từ Oita và Miyazaki, matcha cũng là nội địa, và mướp đắng là từ Okinawa.

③: Mùi vị

Tiếp theo, chúng tôi sẽ kiểm chứng độ dễ uống. Không chỉ hương vị và dư vị, mà còn dễ dàng hòa tan và mùi đã được khẳng định .

Mùi hơi nồng nhưng có vị thanh nhẹ rất dễ uống

Khi tôi cho nước vào một cốc nước trái cây có màu xanh lá cây rực rỡ với nhau thai, nó tan chảy nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu bạn để một thời gian, bột sẽ tích tụ bên dưới, vì vậy bạn cần thỉnh thoảng khuấy đều hoặc uống hết một lần.

Mùi hơi xanh và không có vị ngọt khi uống. Nó đọng lại trên lưỡi một chút, nhưng rất dễ uống vì nó có vị thanh nhẹ và rất dễ uống !

④: Giá cả

Cuối cùng, chúng tôi sẽ xem xét chi phí, điều này dẫn đến việc dễ dàng tiếp tục. Tôi hỏi giá một cốc và so sánh với giá nước trái cây xanh trung bình .

Chi phí là 27 yên một cốc, khá rẻ. Tuy nhiên, các chất dinh dưỡng không được biết rõ và hiệu suất chi phí là tinh tế …

Một hộp 30 gói có giá khoảng 800 yên, như vậy giá mỗi cốc khoảng 27 yên . Giá của aojiru từ các nhà sản xuất khác thường khoảng 40 yên một cốc, và một số trong số họ vượt quá 100 yên, vì vậy giá thành của aojiru rực rỡ với nhau thai khá thấp!

Tuy nhiên, các kết quả như hàm lượng chất dinh dưỡng và độ an toàn đã được kiểm chứng một cách tinh vi, nên không thể nói COSPA là tốt từ góc độ toàn diện.

Tóm lại

Nước trái cây Shining Green với nhau thai có chứa chiết xuất nhau thai, và bạn cũng có thể lấy vi khuẩn axit lactic và 21 loại axit amin, vì vậy nó được khuyến khích cho những người muốn sử dụng không chỉ các thành phần của nước ép xanh mà còn các thành phần làm đẹp khác . Ngoài ra, mặc dù hiệu suất chi phí nhìn chung không tốt, nó chỉ là 27 yên mỗi cốc, vì vậy nó là hoàn hảo cho những người muốn giảm chi phí càng nhiều càng tốt!

Tuy nhiên, điều đáng tiếc là có nhiều điểm chưa rõ ràng vì trên bao bì hầu như không có mô tả về hàm lượng thành phần và độ an toàn . Hàm lượng chất xơ trên trang web chính thức cũng khá thấp, chỉ 0,01g, vì vậy những người đang nhắm đến chất xơ ăn kiêng sẽ cảm thấy không thỏa mãn.

Tuy nhiên, mặc dù chiết xuất nhau thai là từ Đan Mạch, nhưng điểm đáng chú ý là lá lúa mạch non là từ Kyushu, và phần lớn cải xoăn là từ Oita và Miyazaki, là những nguyên liệu trong nước. Nước ép màu xanh lá cây này cũng được khuyến khích cho những người muốn gắn bó với các thành phần trong nước !

từ khoá

  • bột rau xanh nhau thai seedcoms
  • bột rau củ nhật bản cho bé 2022
  • Bột rau củ sấy lạnh cho bé có tốt không 2021