Top 4+ viên bổ sung vitamin D của Nhật bán chạy trên Rakuten, Amazon, Yahoo shopping 2023

Vitamin D được tạo ra trong cơ thể khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Tuy nhiên, khi lối sống thay đổi, thời gian tiếp xúc với ánh nắng ít hơn trước, và nhiều người không nhận đủ vitamin D. Một loại thực phẩm chức năng có thể dễ dàng bổ sung vitamin D được khuyến khích cho những người như vậy. Tuy nhiên, có nhiều nhà sản xuất khác nhau như DHC và FANCL, và tôi không biết cái nào tốt hơn …

*** Viên tăng chiều cao GH của Nhật mẫu mới 2023 hot

Do đó, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn thực phẩm bổ sung vitamin D và các sản phẩm phổ biến được khuyến nghị trong một định dạng xếp hạng ! Đảm bảo chọn kiểm tra chi phí để duy trì hoạt động lâu dài.

Thực phẩm bổ sung vitamin D là gì?

Vitamin D có vai trò thúc đẩy sự hấp thụ canxi và hoạt động trong cơ thể để xây dựng xương chắc khỏe. Ngoài ra, nó hoạt động trên vi khuẩn và vi rút để hỗ trợ chức năng của hệ thống miễn dịch .

Bằng cách uống bổ sung, bạn có thể dễ dàng bổ sung các chất dinh dưỡng vitamin D thường bị thiếu trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Hãy tham khảo bài viết này và sử dụng để hỗ trợ sức khỏe hàng ngày bạn nhé.

Cách chọn thực phẩm bổ sung vitamin D

Dưới đây là bốn điểm cần kiểm tra khi chọn thực phẩm bổ sung vitamin D.

① Kiểm tra hàm lượng vitamin D! Chú ý đến ký hiệu của IU và μg

Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi “Tiêu chuẩn Ăn uống Nhật Bản (Phiên bản 2020)” khuyến nghị người lớn nên bổ sung 8,5 μg vitamin D mỗi ngày .

Tuy nhiên, giá trị tiêu chuẩn này chỉ là lượng vitamin D. Khi dùng thực phẩm chức năng, bạn cần cân nhắc lượng vitamin D nạp vào cơ thể . Đừng dùng quá liều chỉ vì cơ thể bạn cần. Lượng vitamin D tối đa hàng ngày là 100 µg, do đó , không vượt quá mức tối đa khi dùng chất bổ sung.

Khi kiểm tra hàm lượng, hãy chú ý đến sự khác biệt về ký hiệu giữa IU và μg. Cho đến nay, đơn vị của IU là phổ biến, nhưng bây giờ ký hiệu μg được sử dụng chủ yếu. 1μg = 40IU, vì vậy hãy cẩn thận khi mua.

② Chọn từ các thành phần α cộng với có thể được mong đợi để hỗ trợ sức khỏe của bạn

Một số chất bổ sung vitamin D có chứa thêm thành phần α. Ví dụ, các chất bổ sung có chứa sắt và axit folic được khuyến khích để hỗ trợ sức khỏe cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Vitamin D, như axit folic và sắt, được cho là thành phần thiết yếu trong thời kỳ mang thai, vì vậy bạn nên mang theo nó.

Tuy nhiên, hãy chắc chắn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn trước khi dùng bất kỳ chất bổ sung nào.

Vitamin D cũng đi đôi với canxi, vì vậy tốt hơn hết bạn nên bổ sung các chất bổ sung có chất dinh dưỡng canxi. Đối với những người muốn cân bằng tốt, hãy chú ý đến thành phần cộng α.

③ Nếu bạn đặc biệt về chất lượng, hãy kiểm tra nhà sản xuất và trưng bày chứng nhận GMP

Khi lựa chọn một loại thực phẩm bổ sung có thể đưa vào miệng và đưa vào cơ thể, bạn cũng nên chú ý đến chất lượng. Đầu tiên, hãy kiểm tra màn hình chứng nhận GMP.

Ghi nhãn được chứng nhận GMP là nhãn chỉ được cấp cho các sản phẩm chất lượng cao đã đạt được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Hãy chắc chắn kiểm tra nó trước khi mua vì nó được ghi trên bao bì.

Ngoài ra, nếu sự hỗ trợ của nhà sản xuất và trang chủ vững chắc, chúng tôi có thể phản hồi khi có sự cố xảy ra. Hãy kiểm tra xem “Văn phòng Dịch vụ Khách hàng” có được thiết lập hay không và các tác động và hiệu ứng có bị phóng đại hay không.

④ Chọn thực phẩm bổ sung có hình dáng và giá cả dễ tiếp tục mỗi ngày

Nếu bạn tiếp tục bổ sung mỗi ngày, bạn có thể mong đợi hiệu quả ngay lần đầu tiên. Vì vậy, điều quan trọng là phải chọn một vùng giá dễ tiếp tục. Tính giá hàng ngày của bạn và chọn theo ngân sách của bạn.

Tùy thuộc vào sản phẩm, bạn có thể mua được với giá thấp hơn giá niêm yết nếu bạn sử dụng chuyến bay thông thường, vì vậy hãy tìm hiểu trên trang web chính thức.

Thuốc bổ sung cũng là một điểm cần lưu ý để dễ nuốt. Chất bổ sung có bề mặt thô và chất bổ sung có diện tích bề mặt lớn rất khó uống. Đặc biệt đối với những người không giỏi về viên nén, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các loại thực phẩm bổ sung có bề mặt nhẵn.

Giới thiệu các chất bổ sung vitamin D phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 27 tháng 7 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Viên vitamin D của DHC Nhật Bản

Nó được bán bởi DHC, một nhà sản xuất thực phẩm bổ sung phổ biến. Trong số một số loại vitamin D, vitamin D3, được cho là đặc biệt tích cực, được sử dụng. Nội dung là 30 viên, và bạn không thể bỏ lỡ thực tế là 25 μg vitamin D được bao gồm trong mỗi viên mỗi ngày.

vitamin D của DHC Nhật Bản 2021 2022

Trước hết, nếu bạn muốn tiếp tục trong khoảng một tháng, hoặc nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm từ các nhà sản xuất phổ biến, tại sao không chọn nó?

khối lượng nội bộ 30 viên
Lượng hàng ngày ước tính 1 viên
nguyên liệu thô Maltose, cellulose, este axit béo sucrose, silicon dioxide mịn
hình dạng ngũ cốc
Nội dung 25μg
Phân loại Thức ăn lành mạnh

 

2/ Viên vitamin D của Fancl của Nhật

Bán bởi FANCL, nói riêng về chất lượng. Lượng Vitamin D đã được đổi mới từ 25 μg thành 30 μg, giúp hấp thụ hiệu quả hơn. Nó cũng có đặc điểm là được bào chế ở dạng nhũ tương dễ hấp thu vào cơ thể.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chất bổ sung chất lượng, hãy coi đó là một trong những ứng cử viên của bạn.

khối lượng nội bộ 30 viên
Lượng hàng ngày ước tính 1 viên
nguyên liệu thô Tinh bột, maltose khử, cellulose, hydroxypropyl cellulose, canxi stearat, v.v.
hình dạng ngũ cốc

 

3/ Viên vitamin D của Otsuka của Nhật

Điều hấp dẫn là nó được làm với tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt mà không thêm hương liệu, chất tạo màu hay chất bảo quản . Mỗi hạt chứa 25 μg Vitamin D, hỗ trợ chắc chắn cho quá trình hấp thụ canxi. Theo đánh giá trên trang EC, một số ý kiến ​​cho rằng nó không vị, không mùi, rất dễ uống.

Nó hoàn hảo cho những người có thói quen ăn uống và lối sống hàng ngày bị rối loạn .

khối lượng nội bộ 90 viên
Lượng hàng ngày ước tính 1 viên
nguyên liệu thô Lactose, cellulose, este axit béo sucrose
hình dạng ngũ cốc

 

4/ Viên vitamin D của Seedcoms nội địa Nhật

Nó là một vật phẩm cho phép bạn bổ sung canxi cùng một lúc. Vitamin D và canxi kết hợp tốt với nhau, vì vậy bạn có thể bổ sung cả hai thành phần hiệu quả hơn. Ngoài ra, một điểm thú vị là tạo ra nó ở dạng nhũ tương để vitamin D có thể dễ dàng được hấp thụ trực tiếp .

Tất nhiên, vitamin D sẽ có ích khi canxi cũng muốn hấp thụ vào cơ thể bạn.

khối lượng nội bộ 30 viên
Lượng hàng ngày ước tính 1 viên
nguyên liệu thô Maltose khử, canxi từ động vật có vỏ, canxi stearat, silicon dioxide mịn, v.v.
hình dạng viên thuốc

 

5/ Viên vitamin D của Organland của Nhật

Ưu điểm là dạng viên nang mềm nhỏ và dễ uống. Vitamin D chứa 5 μg mỗi viên. Hơn nữa, để giúp hấp thụ vitamin D dễ dàng hơn, nó còn có đặc điểm là chứa dầu axit béo chuỗi trung bình, loại dầu này cũng được sử dụng trong lĩnh vực y tế và thể thao.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại thực phẩm bổ sung hấp thụ nhiều vitamin D hơn, hãy xem xét nó là một trong những ứng cử viên .

khối lượng nội bộ 30 viên
Lượng hàng ngày ước tính 1 viên
nguyên liệu thô Dầu axit béo chuỗi trung bình, gelatin, glycerin
hình dạng Viên nang mềm

 

6/ Viên vitamin D của Yuha Mikakuto Nhật Bản

Một loại kẹo dẻo có hương vị xạ hương cho phép bạn bổ sung vitamin D như một món ăn nhẹ. 25 μg Vitamin D được bao gồm trong mỗi 2 viên mỗi ngày. Theo truyền miệng của trang web EC, có một giọng nói rằng có thể dễ dàng uống nó liên tục vì nó không cần nước.

Khuyến khích cho những người không tốt trong việc sử dụng viên nén và viên nang và những người muốn tiếp tục thưởng thức nó.

khối lượng nội bộ 40 viên
Lượng hàng ngày ước tính 2 viên
nguyên liệu thô Đường, xi-rô tinh bột, collagen, nước trái cây cô đặc (Muscat, táo), chất làm ngọt, chất làm chua, v.v.
hình dạng Kẹo cao su

 

7/ Viên vitamin D của Morishita Jintan nội địa Nhật 2023

Thuốc bổ sung vitamin D được phát triển cùng với bác sĩ nhi khoa có thể được sử dụng từ tháng đầu đời cho người lớn . Là chất lỏng không vị, không mùi, rất dễ uống cho trẻ sơ sinh, điểm mạnh của nó là rất dễ trộn với đồ uống và thức ăn. Theo hướng dẫn một ngày chỉ cần nhỏ 1 đến 2 giọt là đủ nên bạn có thể dễ dàng uống thuốc.

Được khuyến nghị cho những người muốn bổ sung vitamin D dễ dàng mỗi ngày và những người muốn dùng nó với con cái của họ .

khối lượng nội bộ 370ml
Lượng hàng ngày ước tính 1 ~ 2 giọt
nguyên liệu thô Chất béo ăn được
hình dạng Uống
Nội dung 4.0μg
Phân loại Thực phẩm chức năng dinh dưỡng

 

Cũng như vitamin D, việc cung cấp canxi rất quan trọng để duy trì sức khỏe tốt. Bài viết dưới đây giới thiệu các loại thực phẩm bổ sung giúp bổ sung canxi hiệu quả, các bạn nhớ tham khảo nhé!

từ khoá

13 thoughts on “Top 4+ viên bổ sung vitamin D của Nhật bán chạy trên Rakuten, Amazon, Yahoo shopping 2023

 1. Jane Doe says:

  Tôi không chắc về chất lượng của những sản phẩm này. Tôi đã đọc một số đánh giá không tốt về một số loại vitamin D của Nhật Bản.

 2. Wise Owl says:

  Tôi đã sử dụng một trong những loại vitamin D trong danh sách này và tôi rất hài lòng với kết quả.

 3. Sarcastic Sam says:

  Cảm ơn vì danh sách tuyệt vời này. Bây giờ tôi biết loại vitamin D nào không nên mua.

 4. Argumentative Andy says:

  Tôi không đồng ý với sự lựa chọn của tác giả. Tôi nghĩ rằng vitamin D3 tốt hơn nhiều so với vitamin D2.

 5. Mary Brown says:

  Tôi không đồng ý với sự lựa chọn của tác giả. Tôi nghĩ rằng vitamin D của thương hiệu X tốt hơn nhiều so với những loại được đề cập.

 6. Iron Maiden says:

  Ồ, tuyệt quá! Bây giờ tôi có thể bổ sung vitamin D cho chế độ ăn của mình mà không cần phải uống thuốc.

 7. John Smith says:

  Ngoài những loại vitamin D được đề cập trong bài viết, còn có một số loại khác cũng rất tốt. Ví dụ, vitamin D3 của thương hiệu Life Extension rất được đánh giá cao.

 8. Jack Frost says:

  Cảm ơn thông tin hữu ích này. Tôi đang tìm một loại vitamin D để bổ sung cho chế độ ăn của mình và danh sách này rất hữu ích.

 9. Knowledgeable Nick says:

  Bài viết này bỏ sót một số loại vitamin D quan trọng. Ví dụ, vitamin D2 rất cần thiết cho sức khỏe của xương.

 10. Ironic Ian says:

  Ồ, tuyệt quá! Bây giờ tôi có thể bổ sung vitamin D cho chế độ ăn của mình mà không cần phải tắm nắng.

 11. Skeptical Sue says:

  Tôi không chắc về hiệu quả của những loại vitamin D này. Tôi cần phải nghiên cứu thêm trước khi quyết định có mua hay không.

 12. Funny Face says:

  Tôi không biết rằng vitamin D lại có thể giúp tôi tăng chiều cao.

 13. Sarcastic Sarah says:

  Cảm ơn vì danh sách tuyệt vời này. Bây giờ tôi biết loại vitamin D nào không nên mua.

Comments are closed.