Top 3+ sản phẩm bổ sung Polyphenol tốt nhất 2023 hot

DHC Pycnogenol-PB, Shibohale Gold DX Plus, Polyphenol FLAVOS, FLAVOS, DHC resveratrol polyphenol, viên uống bổ sung Polyphenol Fancl hay những thương hiệu nổi tiếng bên dưới. Giúp bạn duy trì sự trẻ trung, cơ thể khỏe mạnh tràn đầy sức sống hơn, ngăn ngừa bệnh tật. Hãy cùng healthmart.vn tìm hiểu ngay nhé!

Polyphenol là gì?

Polyphenol nằm trong nhóm hóa chất tự nhiên có trong thực vật, có hơn 500 polyphenol khác nhau. Có tên gọi chung “thành phần hóa thực vật ” (phytochemicals).

Polyphenol bào gồm 4 nhóm:

  • Axit phenolic
  • Stilbene
  • Flavonoid
  • Lignan

Polyphenol thường có trong các loại thực vật như: rau, củ, trái cây, ngủ cốc nguyên hạt, quả hạch và các loại đậu, cà phê, rượu vang,…Polyphenol có tác dụng ngăn ngừa béo phì, bảo vệ tim mạch, ngăn ngừa đột quỵ, làm giảm nguy cơ tiểu đường và chống viêm cực tốt.

Sau đây healthmart.vn xin chia sẽ những sản phẩm bổ sung Polyphenol bán chạy nhất hiện nay trên thị trường. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1/ Viên uống bổ sung Pycnogenol-PB DHC Nhật Bản

Top 3+ sản phẩm bổ sung Polyphenol tốt nhất 2022 hot

“Pinus pinaster” mọc trên bờ biển Đại Tây Dương từ miền Tây Nam nước Pháp đến biên giới Tây Ban Nha. Thành phần tự nhiên chiết xuất từ ​​vỏ cây, chiết xuất từ ​​vỏ cây thông ven biển Pháp, Pycnogenol, đã được bào chế thành một loại thực phẩm bổ sung dễ uống. Pycnogenol từ lâu đã trở nên phổ biến như một phức hợp flavonoid chứa khoảng 40 loại axit hữu cơ, rất hữu ích cho việc làm đẹp, sức khỏe và sự trẻ trung hàng ngày. Nó cũng được khuyến khích cho những ai đang lo lắng về nỗi lo lắng của phụ nữ và vón cục và khô.

Thành phần DHC Pycnogenol-PB

Bột chiết xuất từ ​​vỏ cây thông bờ biển Pháp, men selen, dầu thực vật chứa vitamin E, vitamin C, vitamin A

Cách sử dụng DHC Pycnogenol-PB

Uống 2 viên mỗi ngày theo hướng dẫn. Tránh dùng quá liều sản phẩm này và không vượt quá lượng khuyến cáo hàng ngày. Vui lòng thưởng thức với nước hoặc nước ấm.

2/ Shibohale Gold DX Plus của Nhật

Sản phẩm này có chứa axit ellagic. Axit elagic đã được báo cáo là giúp giảm trọng lượng cơ thể, mỡ trong cơ thể, mỡ nội tạng, vòng eo và chất béo trung tính trong máu của những người béo phì và giúp cải thiện mức BMI cao hơn. Thực phẩm này thích hợp cho những người thừa cân và có chỉ số BMI cao.

Thành phần Shibohale Gold DX Plus

Bột chiết xuất từ ​​cây xoài Châu Phi (sản xuất tại Hoa Kỳ), dextrin, chiết xuất lá neem (chiết xuất lá neem, dextrin), bột chiết xuất từ ​​cây cải thảo (paloassle extract, dextrin), bột chiết xuất hạt tiêu đỏ, bột chiết xuất gừng đen (chiết xuất gừng đen, Dextrin) / trehalose, cellulose, Ca stearat, oxit silic mịn

Cách sử dụng Shibohale Gold DX Plus

Mỗi ngày 3 viên

3/ Viên uống bổ sung Polyphenol FLAVOS của Nhật 

Gừng đen đánh tan mỡ xung quanh bụng và tiêu mỡ!

Sản phẩm này có chứa polymethoxyflavone có nguồn gốc từ gừng đen. Polymethoxyflavon chiết xuất từ ​​gừng đen được ghi nhận có chức năng giảm mỡ vùng bụng (mỡ nội tạng và mỡ dưới da) bằng cách thúc đẩy tiêu hao chất béo chuyển hóa năng lượng trong quá trình hoạt động thể chất trong cuộc sống hàng ngày.

“Tôi muốn loại bỏ chất béo trong bụng của mình” “Tôi không giỏi tập thể dục vất vả. Tôi muốn tiêu hao chất béo bằng một chút hoạt động hàng ngày” Đây là thực phẩm đầu tiên của Nicorio có tuyên bố về chức năng.

**

Kem tan mỡ của Nhật loại nào tốt?

Thành phần viên uống FLAVOS của Nhật

Chiết xuất gừng đen (chiết xuất gừng đen, dextrin) (sản xuất trong nước), xi-rô tinh bột maltose khử, chiết xuất lá wasabi / cellulose, cyclodextrin, canxi stearat, CMC, silicon dioxide

Cách sử dụng viên uống FLAVOS của Nhật

Uống 1 viên mỗi ngày với nước hoặc nước ấm

4/ Viên uống DHC resveratrol polyphenol Nhật Bản

Top 3+ sản phẩm bổ sung Polyphenol tốt nhất 2022 hot

“Resveratrol + cỏ trường thọ” là một trans-resveratrol có nguồn gốc từ quả lingon họ đỗ quyên (30 mg mỗi lượng tiêu chuẩn hàng ngày) cộng với chiết xuất cỏ trường thọ có chứa vitamin, khoáng chất và polyphenol. Dành cho những ai muốn trẻ mãi không già.

Thành phần DHC resveratrol polyphenol

  • 30 mg resveratrol, tương đương với 58,5 ly rượu vang đỏ
  • 60mg nhân sâm núi Nhật Bản
  • Vitamin C & E

Bột chiết xuất từ ​​Ringonberry (chứa transresveratrol), Bột chiết xuất từ ​​lá Buttonbowfu (Chiết xuất từ ​​lá Buttonbowfu, dextrin), Bột lá Hyugatouki, tinh bột / gelatin, vitamin E, vitamin C, Dioxit Silicon mịn, Chất tạo màu (Caramen, Titamin Oxit)

Calorie 2,6 kcal, protein 0,16 g, chất béo 0,03 g, carbohydrate 0,43 g, muối tương đương 0,002 g, vitamin C 10 mg, vitamin E 20,0 mg, bột chiết xuất từ ​​quả lingon 300 mg (transless veratrol) 30mg), lá vitamin (sống lâu cỏ) bột chiết xuất 70mg, bột lá Hyugatouki (cà rốt Nihonyama) 60mg

Cách sử dụng DHC resveratrol polyphenol

Mỗi ngày 1 viên

5/ Viên uống Fancl vitamin C, polyphenol, collagen peptide Nhật Bản

FANCL bổ sung làm đẹp hàng đầu theo đuổi khoa học về lão hóa. Đặc điểm nổi bật là “AG polyphenol”, một thành phần làm đẹp kết hợp giữa polyphenol từ hoa lựu và polyphenol của táo. Trẻ trung, trong suốt và săn chắc mỗi ngày, cho vẻ đẹp thay đổi từ bên trong.

Thành phần vitamin C, polyphenol, collagen peptide

Bột chiết xuất polyphenol AG: 10 mg, HTC collagen (collagen peptide với hàm lượng tripeptide cao): 1000 mg, bột chiết xuất nụ hoa hồng: 10 mg, hydroxytyrosol: 20 mg, L-cystine: 240mg, Vitamin C: 300mg

Peptide collagen chiết xuất từ ​​cá có chứa tripeptide, bột chiết xuất lá ô liu, giảm đường mạch nha, thạch, bột chiết xuất nụ hoa hồng , Bột chiết xuất từ ​​hoa lựu, bột táo, vitamin C, L-cystine, cellulose, canxi stearat, shelac

Cách sử dụng vitamin C, polyphenol, collagen peptide

6 viên mỗi ngày

**

Viên trắng da Fancl Nhật 2023 hot

7/ Viên uống NMN bổ sung Nicotinamide Mononucleotide Nhật Bản

NMN Bổ sung Nicotinamide Mononucleotide bổ sung một thành phần thẩm mỹ tương lai! Giúp bạn trở nên đẹp hơn, tự tin hơn và tràn đầy sức sống hơn.

Thành phần NMN bổ sung Nicotinamide Mononucleotide

Kẹo nước đường mạch nha khử (sản xuất trong nước), Coenzyme Q10, Astaxanthin (dextrin, chiết xuất tảo hematococcus), dầu làm cứng hạt cải dầu, chiết xuất lá nho đỏ / cellulose, nicotinamide mononucleotide (NMN) , sucrose ester, vitamin C, niacin, vitamin E, Ca pantothenate, vitamin B2, vitamin B1, vitamin B6, vitamin A, folic acid, vitamin D, vitamin B12, Arabic gum <Vật liệu gói> HPMC, Caramel Dyes

Cách sử dụng NMN bổ sung Nicotinamide Mononucleotide

Là một chất bổ sung sức khỏe, uống 1 viên mỗi ngày với nước hoặc nước ấm.

Trên đây là những sản phẩm bổ sung Polyphenol bán chạy số 1 hiện nay trên thị trường mà Healthmart.vn muốn chia sẽ đến các bạn. Healthmart.vn hi vọng bài viết sẽ mang đến nhiều thông tin thật hữu ích và giúp bạn tìm được một sản phẩm phù hợp. Chúc các bạn thành công.