Các loại viên uống bổ sung nhau thai của Nhật trên Rakuten, Amazon, Yahoo

“Bổ sung nhau thai” rất hữu ích để làm đẹp và duy trì sức khỏe. Dù thoạt nhìn thì giống nhau nhưng nếu kiểm tra thành phần thì có loại khác nhau như ngựa, lợn, cừu, nếu nhìn kỹ sẽ thấy có nhiều điểm khác biệt, chẳng hạn như loại có chứa thành phần làm đẹp và loại có cao. sự tinh khiết. Với rất nhiều loại khác nhau, bạn không phân vân không biết nên chọn loại nào?

***
Serum fracora enriched nhau thai 2021 hot

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giải thích chi tiết cách chọn thực phẩm bổ sung nhau thai và giới thiệu các sản phẩm được đề xuất có thể mua trực tuyến dưới dạng xếp hạng. Vui long tham khảo thông tin đo.

Nhau thai là gì?

Placenta là thành phần được chiết xuất từ ​​nhau thai của động vật và nhau thai của thực vật. Vì nhau thai là cơ quan cung cấp chất dinh dưỡng nên nó được cho là rất giàu chất dinh dưỡng.

Viên uống bổ sung nhau thai có chứa nhau thai. Sau đây, chúng ta cùng xem nhau thai có thành phần gì nhé.

Nhau thai có nguồn gốc động vật và thực vật

Nhau thai được chia thành loại động vật và loại thực vật. Nhau thai động vật chính là lợn, ngựa, bò và cừu. Mặt khác, nhau thai thực vật là loại được chiết xuất từ ​​bộ phận được gọi là nhau thai của thực vật.

Sự khác biệt giữa nguồn gốc động vật và thực vật là thành phần khác nhau ngay từ đầu vì thực vật không có nhau thai. Hầu hết các sản phẩm bổ sung nhau thai của Nhật Bản đều sử dụng nhau thai heo hoặc ngựa.

Nó có hiệu quả cho người kinh nguyệt không đều và mãn kinh không?

Trong một số trường hợp hiếm hoi, có những người cảm thấy kinh nguyệt không đều hoặc mãn kinh và sử dụng thuốc bổ sung nhau thai. Tất nhiên, không sao để bổ sung một cách hiệu quả để duy trì sức khỏe tốt.

Tuy nhiên, cho đến nay, bản thân nhau thai vẫn chưa được chứng minh là có tác dụng chống lại hiện tượng kinh nguyệt không đều hoặc mãn kinh . Bạn nên dùng nó như một phương tiện duy trì sức khỏe của mình, thay vì dùng thực phẩm chức năng với hy vọng cải thiện các triệu chứng của bạn.

Cách chọn thực phẩm bổ sung nhau thai

Dưới đây là ba điểm cần kiểm tra khi lựa chọn thực phẩm bổ sung nhau thai .

① Đầu tiên, hãy kiểm tra cả độ tinh khiết và lượng pha trộn!

Những người muốn sử dụng các chất bổ sung nhau thai để cải thiện sức khỏe của họ nên chú ý đến “độ tinh khiết” và “lượng pha trộn” của nhau thai.

Chúng ta thường thấy các sản phẩm được dán nhãn là “100% nguyên chất”, nhưng cho dù độ tinh khiết cao nhưng nếu số lượng ít thì cũng vô nghĩa. Placenta chứa nhiều thành phần được phân loại như protein.

Nếu số lượng không được chỉ định, bạn có thể sử dụng lượng protein như một gợi ý.

② Hãy chú ý đến các thành phần làm đẹp được trộn với nhau

Bạn cũng nên chú ý đến các thành phần làm đẹp ngoài thành phần nhau thai.

Có rất nhiều chất bổ sung nhau thai có chứa collagen, axit hyaluronic, v.v., và nếu bạn chọn những sản phẩm như vậy, bạn có thể nhận được dinh dưỡng hiệu quả hơn. Chìa khóa để lựa chọn thực phẩm bổ sung nhau thai là đảm bảo rằng các thành phần được trộn với nhau chính xác là những gì chúng tốt cho sức khỏe.

③ Cũng nên chọn xem xét mức độ dễ uống

Hầu hết các chất bổ sung nhau thai là dạng viên nang hoặc viên nén . Vì kích thước thay đổi tùy thuộc vào sản phẩm, một số có thể cảm thấy khó uống do kích thước và mùi.

Kiểm tra kích thước và mùi của hạt trên bao bì hoặc lời truyền miệng, và chọn loại dễ uống.

Giới thiệu các chất bổ sung nhau thai phổ biến ở định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 21 tháng 10 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Viên bổ sung nhau thaiPlacenta 20000 Premium

Bổ sung bằng cách sử dụng nhau thai của Ý. Nó chứa một lượng lớn 400mg bột chiết xuất nhau thai trên mỗi 4 viên, là lượng khuyến nghị hàng ngày. Ngoài ra, nó còn chứa 10 loại thành phần làm đẹp như tổ yến, ceramide, sữa ong chúa, elastin và collagen.

nhau-thai-Maruman Placenta-0

Nếu bạn muốn sử dụng nhiều loại nguyên liệu làm đẹp một cách dễ dàng thì rất đáng thử.

khối lượng nội bộ 80 viên
Phân loại Bổ sung chế độ ăn uống
kiểu ngũ cốc
Loại nhau thai Có nguồn gốc từ lợn
Độ tinh khiết của nhau thai
Nội dung nhau thai Mỗi 4 viên: 400 mg (tương đương 2000 mg nhau thai thô)
chất phụ gia
Các thành phần khác Yến sào, ceramide, sữa ong chúa, elastin, collagen, isoflavone đậu nành, axit hyaluronic, proteoglycan, vitamin E, vitamin C
Nguyên liệu thô Dầu cây rum, bột chiết xuất nhau thai, axit hyaluronic, chiết xuất sụn mũi cá hồi chứa proteoglucan, bột sữa ong chúa, collagen peptide, cá elastin, isoflavone đậu nành, ceramide, chiết xuất tổ yến, gelatin, glycerin, este axit béo glycerin, sáp ong, Sắc tố caramel , Vitamin C, Vitamin E
Lượng hàng ngày ước tính 4 viên

 

2/ Viên bổ sung nhau thai F Ryukyu Placenta Gold +

Mỗi hạt chứa 80mg bột chiết xuất nhau thai heo . Ngoài ra, NMN và astaxanthin, là những thành phần rất tốt cho sắc đẹp, và các peptide tơ tằm chứa nhiều axit amin hỗ trợ sạch sẽ và sức khỏe hàng ngày. Việc dễ dàng sử dụng một viên mỗi ngày cũng rất hấp dẫn.

Nếu bạn muốn dùng thử cao hỗn hợp nhau thai heo thì tại sao không xem nó như một ứng cử viên .

khối lượng nội bộ 30 viên
Phân loại đồ ăn
kiểu ngũ cốc
Loại nhau thai Có nguồn gốc từ lợn
Độ tinh khiết của nhau thai
Nội dung nhau thai Mỗi hạt: 80 mg
chất phụ gia
Các thành phần khác Astaxanthin, tơ peptide, collagen hyaluronate, dầu hạt lanh
Nguyên liệu thô Bột chiết xuất nhau thai heo (sản xuất tại Ý), dầu gạo ăn được, dầu ô liu ăn được, dầu nho ăn được, dầu hạt lanh ăn được, chiết xuất từ ​​cây mã đề (chứa collagen và axit hyaluronic), tơ peptide, β-nicotinamide mononucleotide / gelatin, glycerin, sáp ong , Este axit béo Glycerin, sắc tố tảo Hematococcus (chứa astaxanthin), Vitamin B2, (một số bao gồm thịt lợn, thịt gà và gelatin)
Lượng hàng ngày ước tính 1 viên

3/ Viên bổ sung nhau thai PUREHADA

Nhau thai ngựa và heo đã lên men và già được thêm vào nhau thai thô ban đầu được cô đặc mà không qua xử lý nhiệt. Nó cũng chứa nhiều thành phần cần thiết cho sắc đẹp, chẳng hạn như astaxanthin, proteoglycan và ceramide. Lượng dùng được khuyến nghị là 2 viên một ngày, là số lượng có thể tiếp tục trong khoảng 1 tháng.

Hãy xem thử nếu bạn muốn trải qua những ngày tháng thanh xuân.

khối lượng nội bộ 60 viên
Phân loại
kiểu ngũ cốc
Loại nhau thai Có nguồn gốc từ lợn, có nguồn gốc từ ngựa
Độ tinh khiết của nhau thai
Nội dung nhau thai
chất phụ gia
Các thành phần khác Astaxanthin, ceramide, proteoglycan, resveratrol, măng cụt, dẫn xuất vitamin C, elastin
Nguyên liệu thô Bột chiết xuất nhau thai heo, collagen peptide, chiết xuất nhau thai, bột chiết xuất nhau thai ngựa, bột chiết xuất nhau thai lên men và lâu năm, bột chiết xuất rượu vang đỏ (chứa resveratrol)
Lượng hàng ngày ước tính 2 viên

4/ Viên bổ sung nhau thai Placenta EX

Sự kết hợp kép giữa 100% nhau thai ngựa nguyên chất và Saitai, một loại axit hyaluronic tự nhiên . Lượng dùng hàng ngày được khuyến nghị là 2 viên, và bạn có thể uống tốt. Chúng tôi cũng đặc biệt chú trọng về chất lượng, và các viên nang được tạo màu bằng bột màu cacao có nguồn gốc tự nhiên.

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm cao bổ sung tinh chất và cao nhau thai ngựa, tại sao không rước nó về ?

khối lượng nội bộ 60 viên
Phân loại
kiểu viên con nhộng
Loại nhau thai Có nguồn gốc từ ngựa
Độ tinh khiết của nhau thai 100 %
Nội dung nhau thai
chất phụ gia không ai
Các thành phần khác Axit hyaluronic
Nguyên liệu thô Bột chiết xuất nhau thai ngựa, gelatin, bột chiết xuất tê giác ngựa, chất màu cacao
Lượng hàng ngày ước tính 1-2 viên

5/ Viên bổ sung nhau thai Organland

Placenta cô đặc 50 lần được cô đặc lại thành một hạt. Ngoài ra, bột mật ong lên men, tơ peptide, collagen cá, dầu argan cũng được bổ sung . Liều dùng hàng ngày được khuyến nghị là 1-2 viên, vì vậy bạn có thể uống mà không cần do dự.

Viên bổ sung nhau thai Maruman

Được khuyến nghị cho những người coi trọng tỷ lệ tập trung của nhau thai và những người muốn trải qua một cuộc sống khỏe mạnh .

khối lượng nội bộ 90 viên
Phân loại Thức ăn lành mạnh
kiểu viên con nhộng
Loại nhau thai Có nguồn gốc từ lợn
Độ tinh khiết của nhau thai
Nội dung nhau thai Mỗi hạt: 72 mg
chất phụ gia
Các thành phần khác Bột mật ong lên men, peptide lụa, collagen cá, dầu argan
Nguyên liệu thô Bột chiết xuất nhau thai heo (sản xuất tại Ý), dầu ô liu, dầu hướng dương, dầu cây rum, peptide collagen cá, dầu argan, peptide lụa, mật ong lên men / gelatin, glycerin, sáp ong, este axit béo glycerin, vitamin B2, lecithin thực vật (có nguồn gốc từ đậu nành)
Lượng hàng ngày ước tính 1-2 viên

6/ Viên bổ sung nhau thai JBP Posein 100

Bột tinh khiết chiết xuất nhau thai heo được sản xuất trong nước có hàm lượng 350mg mỗi hạt. Lượng khuyến nghị là 3 đến 6 viên mỗi ngày, và 20 viên được gói riêng lẻ. Trên trang EC truyền miệng, một số người cho biết họ rất vui với mức giá hời.

Kiểm tra nếu bạn coi trọng hàm lượng của nhau thai hoặc nếu bạn muốn giữ nó tươi nhất có thể.

khối lượng nội bộ 100 viên
Phân loại
kiểu viên con nhộng
Loại nhau thai Có nguồn gốc từ lợn
Độ tinh khiết của nhau thai
Nội dung nhau thai Mỗi hạt: 350 mg
chất phụ gia
Các thành phần khác
Nguyên liệu thô Bột chiết xuất nhau thai heo (sản xuất tại Nhật Bản) / HPMC, chất tạo màu (oxit titan, màu đỏ số 40, màu xanh số 1)
Lượng hàng ngày ước tính 3 ~ 6 viên

7/ Viên bổ sung nhau thai Placenta isoflavone

Ngoài hoạt chất nhau thai còn chứa hai loại isoflavone đậu nành, đây là những thành phần rất tốt cho việc làm đẹp. Ngoài ra, nó chứa tổng cộng 11 loại thành phần như elastin và cây ngực. Được sản xuất tại nhà máy trong nước được cấp chứng nhận của GMB, việc uống hàng ngày dễ dàng như 1 viên.

Nếu bạn muốn bổ sung isoflavone đậu nành cùng lúc, hoặc nếu bạn đặc biệt về chất lượng, vui lòng kiểm tra.

khối lượng nội bộ 30 viên
Phân loại đồ ăn
kiểu
Loại nhau thai
Độ tinh khiết của nhau thai
Nội dung nhau thai
chất phụ gia
Các thành phần khác Isoflavones đậu nành loại aglycone, isoflavone đậu nành loại glycoside
Nguyên liệu thô Dầu ô liu ăn được (sản xuất tại Tây Ban Nha), dầu mè, dầu hạt lanh, chiết xuất nhau thai heo, dầu hạt gai dầu, chiết xuất phôi đậu nành (chứa isoflavone), chiết xuất isoflavone đậu nành (agricone), chiết xuất maca, chiết xuất vỏ đu đủ xanh, chiết xuất hạt lựu khô , Chiết xuất cây kế Maria, v.v.
Lượng hàng ngày ước tính 1 viên

8/ Viên bổ sung nhau thai nhân sâm Orihiro

Chứa 200mg bột chiết xuất nhau thai trên 2 viên, là lượng tiêu chuẩn hàng ngày. Ngoài ra, nó còn chứa bột rùa vỏ mềm giàu collagen và bột chiết xuất nhân sâm lên men được cân nhắc về khả năng hấp thụ . Vì mỗi túi có 60 viên nên bạn có thể uống liên tục trong khoảng một tháng.

Nếu bạn muốn kết hợp các thành phần đã được lưu truyền lâu đời ở Nhật Bản ngoài nhau thai, tại sao không coi chúng là ứng cử viên ?

khối lượng nội bộ 60 viên
Phân loại
kiểu ngũ cốc
Loại nhau thai Có nguồn gốc từ lợn
Độ tinh khiết của nhau thai
Nội dung nhau thai Mỗi 2 viên: 200 mg
chất phụ gia
Các thành phần khác Bột rùa vỏ mềm Hizen Yamato, bột chiết xuất nhân sâm lên men
Nguyên liệu thô Bột chiết xuất nhau thai heo, maltodextrin, bột suppon, bột chiết xuất nhân sâm Hàn Quốc / cellulose tinh thể, hydroxypropyl methylcellulose, silicon dioxide, canxi stearat, chất tạo màu (titanium dioxide), glycerin
Lượng hàng ngày ước tính 2 viên

 

9/ Viên bổ sung nhau thai Hadapla

Chiết xuất nhau thai heo được trồng ở vùng đất trù phú của EU được cô đặc chặt chẽ gấp 50 lần. Với 2 viên mỗi ngày, bạn có thể uống nhau thai với thành phần tương đương 13.000 mg về mặt nguyên liệu . Ngoài 19 loại axit amin, nó còn chứa nhiều thành phần được lựa chọn cẩn thận như oxy, vitamin, sơ ri và goji.

Ngoài nhau thai, nó là hoàn hảo cho những người chú ý đến sự phong phú và chất lượng của các thành phần làm đẹp.

khối lượng nội bộ 60 viên
Phân loại
kiểu viên con nhộng
Loại nhau thai Có nguồn gốc từ lợn
Độ tinh khiết của nhau thai
Nội dung nhau thai 13000mg mỗi 2 viên
chất phụ gia
Các thành phần khác Collagen trọng lượng phân tử thấp, axit hyaluronic trọng lượng phân tử thấp, isoflavone đậu nành, quả sói rừng, sơ ri
Nguyên liệu thô Bột chiết xuất nhau thai heo, collagen peptide, bột chiết xuất goji, bột acerola, chiết xuất mầm đậu nành lên men / HPMC, cellulose tinh thể, canxi stearat, silicon dioxide, chất tạo màu (oxit titan), axit hyaluronic, vỏ canxi
Lượng hàng ngày ước tính 2 viên

10/ Viên bổ sung nhau thai Asahi Placenta x collagen

Liều khuyến cáo mỗi 3 viên mỗi ngày, chiết xuất nhau thai 4.015mg pha trộn. Ngoài 1.000 mg collagen và 100 mg vitamin C, bạn cũng có thể bổ sung các thành phần tốt cho sắc đẹp như axit hyaluronic và vitamin B. Ngoài loại 60 viên trong một túi khoảng 20 ngày, còn có loại 180 viên trong khoảng 60 ngày.

Thích hợp cho những người muốn có một cuộc sống lành mạnh và những người đặc biệt về làm đẹp.

khối lượng nội bộ 60 viên, 180 viên
Phân loại Thực phẩm chức năng dinh dưỡng
kiểu ngũ cốc
Loại nhau thai Có nguồn gốc từ lợn
Độ tinh khiết của nhau thai
Nội dung nhau thai Mỗi 3 viên: 138 mg (tương đương 4015 mg chiết xuất nhau thai)
chất phụ gia
Các thành phần khác Collagen, axit hyaluronic, vitamin C, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6
Nguyên liệu thô Pig collagen peptide (sản xuất tại Pháp), bột chiết xuất nhau thai heo, VC, Ca silicat, canxi stearat, cellac, V.B6, V.B2, V.B1, axit hyaluronic
Lượng hàng ngày ước tính 3 viên

 

Ngoài các chất bổ sung, chúng tôi cũng khuyên dùng nhau thai dạng thạch, kem nhau thai và kem dưỡng da để thoa lên da. Nó dễ thử hơn thực phẩm bổ sung. Nếu bạn quan tâm, vui lòng kiểm tra các liên kết bên dưới.

**

Thạch collagen của Nhật loại nào tốt?