Có nên mua viên uống bổ sung Lutein của Nhật không?

Bạn đã bao giờ mỏi mắt sau khi nhìn vào máy tính hoặc điện thoại thông minh trong một thời gian dài, hoặc thị lực của bạn bị suy giảm theo tuổi tác? Thực phẩm bổ sung lutein đang thu hút sự chú ý từ những người quan tâm đến sức khỏe đôi mắt của họ. Nhiều sản phẩm được bày bán từ các nhà sản xuất nổi tiếng như DHC, nhưng khi mua, một số người có thể phân vân không biết nên chọn loại nào.

Do đó, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu các sản phẩm phổ biến được đề xuất dưới dạng xếp hạng cùng với cách chọn chất bổ sung lutein. So sánh các yếu tố như giá cả và thành phần dinh dưỡng, chọn thực phẩm bổ sung phù hợp với bạn nhất và hướng đến một đôi mắt khỏe mạnh!

Lutein ngay từ đầu là một thành phần thực vật và đã được chứng minh là có ích cho sức khỏe của mắt. Thoái hóa điểm vàng do tuổi tác là bệnh lý bị tổn thương và thay đổi theo tuổi tác khiến thị lực bị giảm sút. Là căn bệnh không hiếm gặp là nguyên nhân gây mù lòa ở người cao tuổi. Có thông tin cho rằng uống lutein có tác dụng ngăn chặn sự tiến triển của bệnh và tăng độ nhạy của thị lực giúp nhìn dễ dàng hơn.

Lutein bảo vệ đôi mắt của bạn như một bộ lọc hấp thụ tác hại từ ánh sáng xanh và tia UV. Tôi biết ơn những người hiện đại có xu hướng lạm dụng đôi mắt của họ. Nó cũng ngăn chặn sự thoái hóa võng mạc và giữ cho đôi mắt khỏe mạnh.

Lutein đã được xác nhận để duy trì sức khỏe của mắt, nhưng điều quan trọng là bắt đầu với chế độ ăn tập trung vào các loại rau xanh và vàng. Tuy nhiên, bạn nên bổ sung lutein để tiếp tục dùng đủ lượng . Nhiều chất bổ sung lutein được tạo ra bằng cách chiết xuất các thành phần từ cúc vạn thọ thay vì các loại rau xanh và vàng, vì vậy bạn có thể nhận được nhiều lutein mà chỉ cần một bữa ăn là không đủ!

Cách chọn chất bổ sung lutein

Trên thị trường có khá nhiều loại thực phẩm bổ sung carotenoid lutein có nguồn gốc thực vật nhưng bạn đang phân vân không biết nên chọn loại nào. Lần này, tôi sẽ giới thiệu cách chọn thực phẩm bổ sung lutein có thể được mong đợi để duy trì sức khỏe của mắt hơn!

① Nên trộn 10mg lutein trở lên

Người ta đã xác nhận rằng uống từ 6 mg trở lên có thể được mong đợi để duy trì thị lực tốt, nhưng người ta thường báo cáo rằng các thí nghiệm được tiến hành với 10 mg trở lên là tiêu chuẩn. Vì vậy, nên chủ động lựa chọn các loại thuốc bổ sung từ 10 mg trở lên . Có rất nhiều chất bổ sung có chứa hơn 10 mg lutein, vì vậy hãy mua chúng.

(2) Có hai trạng thái trong lutein

Chất bổ sung lutein được sản xuất bằng cách chiết xuất các thành phần từ cúc vạn thọ, nhưng có sự khác biệt về cấu trúc hóa học tùy thuộc vào loại thành phần. Một thành phần trong đó axit béo kết hợp với lutein được gọi là lutein ester, và nó có nhiều trong cúc vạn thọ và rau bina.

Và thành phần mà từ đó axit béo của este lutein bị loại bỏ được gọi là lutein (dạng tự do). Hiện vẫn chưa rõ thành phần nào hoạt động tốt nhất. Tuy nhiên, chúng ta biết rằng dùng lutein ester và lutein rất tốt cho việc duy trì sức khỏe của mắt.

③ Chú ý đến các thành phần khác dễ dính vào mắt!

Chúng tôi cũng đang chú ý đến các thành phần duy trì sức khỏe ngoài lutein. Ví dụ điển hình là zeaxanthin, một chất tương tự như lutein và có thể được mong đợi để duy trì khả năng nhìn, astaxanthin, có trong động vật giáp xác và có hiệu quả trong việc cải thiện chức năng điều chỉnh tiêu điểm và mắt, và việt quất đen, chứa nhiều của anthocyanins giúp cải thiện chức năng của mắt …

Hãy chắc chắn để kiểm tra xem những thành phần này cũng được bao gồm. Cũng tốt cho sức khỏe của bạn nếu bạn lựa chọn các thành phần được trộn với nhau tùy thuộc vào các triệu chứng mà bạn muốn thuyên giảm.

Giới thiệu các chất bổ sung lutein phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 14 tháng 4 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Viên uống Lutein DHC nội địa Nhật

16mg lutein được thêm vào một viên để uống hàng ngày. Ngoài ra, các thành phần hỗ trợ như bột chiết xuất cassis và bột chiết xuất megusurinoki được thêm vào . Bạn có thể mua khoảng 30 ngày với giá hợp lý, và hiệu suất chi phí rất tuyệt vời.

Viên chống ánh sáng xanh Lutein DHC 30 ngày 30 viên 2021 2022

Khuyến nghị cho những người sử dụng điện thoại thông minh và máy tính trong thời gian dài hàng ngày . Đây cũng là một nơi không thể bỏ qua cho những ai muốn tiếp tục uống rượu mà không phải gánh nặng hầu bao nhiều nhất có thể.

Năng lực nội bộ 30 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt
Các loại lutein
vật liệu Lutein, bột chiết xuất nho đen, bột chiết xuất megusurinoki, v.v.
hình dạng Viên nang mềm
Nội dung Mỗi hạt: Lutein 16mg

 

2/ Viên uống Lutein Fancl của Nhật

Bạn có thể dễ dàng bổ sung 3 thành phần astaxanthin, lutein, zeaxanthin chỉ với một viên mỗi ngày. Phương pháp nhũ hóa ban đầu của nhà sản xuất được sử dụng để cải thiện khả năng thấm hút. Vì nó là một loại viên nang mềm với hình dạng mịn nên bạn có thể nuốt nó mà không gặp khó khăn.

Nó hoàn hảo cho những người muốn thực hiện nó một cách hiệu quả hoặc những người coi trọng việc tiếp tục dễ dàng .

Năng lực nội bộ 30 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt
Các loại lutein
vật liệu Dầu và mỡ chế biến ăn được (sản xuất trong nước), tinh bột biến tính, sắc tố tảo haematococcus, glycerin, chất tạo gel (màu caramel), sắc tố cúc vạn thọ, màu caramel, natri photphat, chất chống oxy hóa (catechin, vitamin E)
hình dạng Viên nang mềm
Nội dung Mỗi hạt: astaxanthin 6 mg, zeaxanthin 2 mg, lutein 10 mg

 

3/ Viên uống Lutein Dear Nature Asahi của Nhật

Ngoài lutein chiết xuất từ ​​cúc vạn thọ, nó còn chứa bột chiết xuất Megusurinoki và Vitamin E. Liều khuyến cáo hàng ngày là 1 viên và bạn có thể uống 12 mg lutein . Không thêm hương liệu, chất tạo màu hay chất bảo quản.

Hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm thứ gì đó mà họ có thể thoải mái uống mỗi ngày . Nếu bạn quan tâm đến các thành phần được sử dụng, xin vui lòng xem xét nó.

Năng lực nội bộ 30 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt
Các loại lutein
vật liệu Lutein, bột chiết xuất Acer maximowicz, dầu thực vật chứa vitamin E, dầu ô liu, v.v.
hình dạng viên con nhộng
Nội dung Mỗi hạt: Lutein 12mg

4/ Viên uống Lutein Rohto V 5 của Nhật

Chứa 10mg lutein tự do hấp thụ cao chiết xuất từ ​​cúc vạn thọ . Ngoài ra, nó cũng chứa zeaxanthin như một thành phần hỗ trợ. Nó được chế biến thành dạng viên nang mềm dễ nuốt, liều lượng khuyến cáo mỗi ngày là 1 viên.

Khuyến khích cho những người lo lắng về sức khỏe của mắt . Nó cũng thích hợp cho những người coi trọng sự dễ dàng tiếp tục.

*** Nhỏ mắt Sante Neo PC Nhật 2023 hot

Năng lực nội bộ 30 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt
Các loại lutein Lutein miễn phí
vật liệu Lutein, zeaxanthin, gelatin, dầu cá tinh luyện chứa DHA, dầu cây rum, v.v.
hình dạng Viên nang mềm
Nội dung Mỗi hạt: Lutein 10mg, Zeaxanthin 2mg

5/ Viên uống Lutein Organland nội địa Nhật

Nó sử dụng một chế phẩm sắc tố cúc vạn thọ và chứa 6 mg lutein tự do trở lên. Các thành phần hỗ trợ như men kẽm, vitamin A và megusurinoki cũng được cô đặc trong một loại ngũ cốc. Nó có thể được mua với một mức giá hợp lý và thuận tiện để mang theo trong một gói có khóa kéo.

Đây là điều không thể bỏ qua đối với những ai đang làm việc quá căng mắt trong công việc . Nó cũng hữu ích khi bạn muốn mang theo khi di chuyển.

Năng lực nội bộ 90 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 1-2 hạt
Các loại lutein Lutein miễn phí
vật liệu Lutein, men kẽm, vitamin A, dầu cây rum (sản xuất trong nước), gelatin, men chứa kẽm, v.v.
hình dạng viên con nhộng
Nội dung Mỗi hạt: Lutein 6 mg trở lên

6/ Viên uống Lutein Kobayashi của Nhật

Một lượng hàng ngày 10 mg lutein và 2 mg zeaxanthin được bao gồm trong mỗi viên. Không chất tạo màu, tạo hương thơm hay chất bảo quản. Nó sử dụng một viên nang mềm nhỏ, vì vậy bạn có thể tiếp tục uống mà không gặp khó khăn.

Nó phù hợp cho những người quan tâm đến sự hiện diện hay không có của các chất phụ gia . Ngay cả khi bạn không thích máy tính bảng lớn, tại sao không thử?

Năng lực nội bộ 30 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt
Các loại lutein
vật liệu Lutein, zeaxanthin, dầu cây rum (sản xuất trong nước), gelatin, chiết xuất vỏ cây thông bờ biển Pháp, v.v.
hình dạng Viên nang mềm
Nội dung Mỗi hạt: Lutein 10mg, Zeaxanthin 2.0mg

7/ Viên uống Lutein Fine Japan của Nhật

40mg lutein tự do được thêm vào mỗi hạt và dầu nhuyễn thể có chứa EPA / DHA được sử dụng như một thành phần hỗ trợ . Ngoài ra, còn được bổ sung chiết xuất việt quất đen và vitamin A, C, E. Được sản xuất dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt tại nhà máy của chúng tôi ở Nhật Bản, hiệu suất chi phí tốt với mức giá hợp lý.

Nó phù hợp cho những người muốn giữ chất bổ sung chất lượng cao với giá thấp và có ý thức về sức khỏe của họ .

Năng lực nội bộ 60 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt
Các loại lutein Lutein miễn phí
vật liệu Lutein, chiết xuất việt quất, dầu rum, gelatin, chiết xuất nhuyễn thể, v.v.
hình dạng
Nội dung Mỗi 2 viên: lutein 40 mg, dầu nhuyễn thể 10 mg, astaxanthin 1,0 mg, zeaxanthin 1,5 mg, việt quất 10 mg
từ khoá