Bảng xếp hạng 3 sản phẩm bổ sung Kefir bán chạy trên Rakuten 2022 hot

Kefir nấm sống” của DHC, Papa Chewable Kefir Ca + D, sữa chua Nakagaki kefir, Kefir Club Super Yogurt Inoculum Plus hay những sản phẩm bổ sung Kefir bên dưới tăng cường sức khỏe, làm đẹp da và suy trì vóc dáng bán chạy nhất hiện nay trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Kefir là gì?

Kefir – nấm sữa Kefir hay còn gọi là nấm sữa Tây Tạng rất giàu enzyme và lợi khuẩn, đây là một loại thực phẩm có vị thơm nhẹ, hình dạng giống cơm mẻ, có màu trắng, nó có thể tự sinh sản và sống thành chùm.

Thức ăn của Kefir là sữa tươi, nhờ nhờ vào vi khuẩn lactic, để sản sinh xa men lactic cực kì tốt cho sức khỏe con người.

Vậy nấm Kefir có tác dụng gì? Nấm sữa Kefir có thể ngăn ngừa ung thử, cải thiện các vấn đề về da, tăng cường hệ miễn dịch và giảm cholesterol xấu, nấm Kefir có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, giúp vết thương mau lành, chống đái tháo đường,..

Sau đây healthmart.vn xin giới thiệu những sản phẩm bổ sung nấm sữa Kefir bán chạy nhất hiện nay trên thị trường. Cùng tìm hểu ngay nhé!

1/ Nấm kefir sống của DHC Nhật Bản

Bảng xếp hạng 3 sản phẩm bổ sung Kefir bán chạy trên Rakuten 2022 hot

Kefir một loại đồ uống lên men axit lactic đã được yêu thích từ lâu ở vùng Caucasus ở Đông Âu, được biết đến với tuổi thọ của nó. Nó được sử dụng như một trong những thành phần kéo dài tuổi thọ vì nó có tác dụng duy trì sự cân bằng lành mạnh với lượng vi khuẩn axit lactic và nấm men dồi dào.

“Kefir nấm sống” của DHC là một chất bổ sung còn sống mà không giết chết vi khuẩn axit lactic, sử dụng phương pháp sản xuất đặc biệt và chất cấy kefir. Lượng calo chỉ là 2,6 kcal mỗi ngày. Thực phẩm bổ sung này được khuyến khích cho những người muốn được làm mới từ bên trong, những người quan tâm đến sắc đẹp và những người muốn giữ thể trạng.

Thành phần kefir sống của DHC Nhật Bản

Thực phẩm chế biến dạng bột Kefir

  • Bột Kefir (chất lên men từ nấm axit lactic) (bao gồm thành phần sữa, sản xuất trong nước) / gelatin, chất tạo màu (caramel, oxy hóa) Titan)
  • 22,0g [khối lượng 1 hạt 368mg (hàm lượng 1 hạt 305mg) x 60 hạt
  •  Calo 2,6kcal, protein 0,33g, chất béo 0,007g, carbohydrate 0,31g, Muối tương đương 0,007g, bột Kefir 610mg

Cách sử dụng kefir sống của DHC Nhật Bản

2 viên mỗi ngày / 30 ngày

***

Các loại viên uống bán chạy của DHC Nhật

2/ Papa Chewable Kefir Ca + D của Nhật

Một loại kẹo nhai có vị sữa chua chứa kefir canxi và vitamin D. Canxi là chất dinh dưỡng cần thiết cho sự hình thành xương và răng. Vitamin D là chất dinh dưỡng giúp thúc đẩy quá trình hấp thụ canxi trong đường ruột và giúp hình thành xương. Xét về môi trường đường ruột, Kefia, là một loại sữa lên men phức hợp giữa vi khuẩn và nấm men axit lactic, và vi khuẩn axit lactic (3 tỷ mảnh) được kết hợp với nhau. “Thực phẩm chức năng dinh dưỡng” Canxi / Vitamin D

Canxi: Canxi là dưỡng chất cần thiết cho sự hình thành xương và răng.

Vitamin D: Vitamin D là một chất dinh dưỡng giúp thúc đẩy sự hấp thụ canxi trong đường ruột và giúp hình thành xương.

Thành phần Papa Chewable Kefir Ca + D

Glucose (sản xuất trong nước), canxi trong sữa, tinh bột ngô, bột kefia, sữa chua bột (tiệt trùng), sữa bột đã khử chất béo, vi khuẩn axit lactic thực vật (tiệt trùng), dextrin / axit xitric, Ca stearat, Hương thơm, chất tạo ngọt (hợp chất aspartame, L, phenylalanin), silicon dioxide mịn, vitamin D (bao gồm một số thành phần sữa)

  • Năng lượng: 8.19kcal
  • Protein: 0.01g
  • Lipid: 0.07g
  • Carbohydrate: 1.77 g
  • Muối tương đương: 0,02g
  • Canxi: 265mg (38%)
  • Vitamin D: 5μg (90%)
  • Bột kefir: 100 mg
  • Vi khuẩn lactic (đã khử trùng): 3 tỷ (giá trị ước tính) Các giá trị

Cách sử dụng Papa Chewable Kefir Ca + D

Uống 4 viên một ngày theo hướng dẫn.

3/ Sữa chua Nakagaki kefir của Nhật 

“Kefir tự chế” là chất cấy từ sữa chua kefir được sử dụng thường xuyên ở Caucasus, nơi nổi tiếng về tuổi thọ của nó. Bạn có thể dễ dàng làm sữa chua kefir chỉ bằng cách cho một gói vào 1 lít sữa.

Đặc điểm của kefir với nấm men và vi khuẩn axit lactic Không giống như sữa chua chỉ chứa vi khuẩn axit lactic, kefir được tạo ra bằng quá trình lên men cộng sinh của nấm men và vi khuẩn axit lactic. Sáu loại vi khuẩn axit lactic và hai loại men tạo ra sữa lên men không thể nếm được trên thị trường.

Các vi khuẩn axit lactic khác nhau được sử dụng để tạo ra hệ vi khuẩn đường ruột đẹp đẽ. Hệ vi khuẩn đường ruột còn được gọi là “hệ thực vật đường ruột” và có ảnh hưởng lớn đến tình trạng sức khỏe. Các loại vi khuẩn tốt và xấu trong đường ruột ở mỗi người khác nhau tùy theo môi trường sống và độ tuổi, vi khuẩn tốt có ích cũng khác nhau. Để duy trì hệ vi khuẩn đường ruột ở trạng thái đẹp, điều quan trọng là phải liên tục bổ sung nhiều loại vi khuẩn axit lactic.

Thành phần sữa chua Nakagaki kefir

Sữa bột tách béo, bột men vi khuẩn axit lactic (bao gồm cả các thành phần sữa)

Kefir tự chế có chứa 6 loại vi khuẩn axit lactic và 2 loại men.

Cách sử dụng sữa chua Nakagaki kefir

Cho 1 gói chế phẩm vào hộp sữa 1 lít.

4/ Kefir Club Super Yogurt Inoculum Plus

Bảng xếp hạng 3 sản phẩm bổ sung Kefir bán chạy trên Rakuten 2022 hot

Chất cấy kefir (sữa chua Caucasus) làm sữa chua dễ làm tại nhà. Vì sữa chua kefir là một quá trình lên men phức tạp của vi khuẩn axit lactic và nấm men, nên khí carbon dioxide được tạo ra trong quá trình lên men mang lại vị chua vừa phải và nhẹ nhàng. Vì không có chất phụ gia được thêm vào, nó là một sản phẩm an toàn và đảm bảo.

Thành phần Kefir Club Super Yogurt Inoculum Plus

Sữa bột tách béo, maltodextrin, vi khuẩn axit lactic, nấm men, vi khuẩn bifidobacteria. Vi khuẩn chính・ Vi khuẩn axit lactic : Lc. Axit lactic, Lc. Cremoris, Lc. Diacetilactis, Lb. Acidophilus, Lb.

Cách sử dụng Kefir Club Super Yogurt Inoculum Plus

Cho 1 chai nấm giống vào 500ml sữa. Nhiệt độ lên men tối ưu là khoảng 25 độ C, và thời gian lên men khoảng 24 giờ.

5/ Bột ăn kiêng Kefir của Nga

“Kefir nguyên bản” là một “nguyên tố kefir” dạng bột được làm từ kefir không chứa phụ gia được làm từ hạt kefir. Không giống như sữa chua, nó chứa nhiều loại vi khuẩn axit lactic và nấm men, vì vậy có thể mang lại nhiều tác dụng hơn nữa. Kefir được điều chỉnh bởi hoạt động của vi khuẩn axit lactic và nấm men, đồng thời kết hợp tốt với các vitamin và khoáng chất. Nó cũng phổ biến để làm đẹp. Bạn có thể tận hưởng thiên nhiên sống ở nhà, điều này hơi khác so với sữa chua.

Thành phần bột ăn kiêng Kefir của Nga

Kefir bột (bao gồm cả sữa)

  • Calo 8,80kcal
  • Protein 0,36g
  • Chất béo 0,25g
  • Carbohydrate 1,27g
  • Natri 4,24mg

Cách sử dụng bột ăn kiêng Kefir của Nga

Cho một gói kefir ban đầu vào 500 ml sữa ở nhiệt độ thường, trộn đều và để ở nhiệt độ khoảng 25 ° C trong 24 giờ (lên men) để hoàn thành sữa chua kefir.

6/ Kefir inoculum Kefir inoculum PLUS của Nhật 

Super Kefir Yogurt Inoculum Plus” là một dạng bột của chất cấy kefir có thể được bảo quản ở nơi tối và mát. Bạn có thể làm sữa chua kefir rất dễ dàng chỉ bằng cách trộn với sữa. Kefir là một loại sữa lên men truyền thống được sử dụng lâu đời ở vùng Caucasus, nơi có nhiều tuổi thọ và vẻ đẹp khỏe mạnh. So với sữa chua thông thường, thời gian lên men lâu hơn (khoảng 24 giờ) và thải ra một lượng nhỏ carbon dioxide, gây khó khăn cho việc đổ đầy các thùng chứa và hầu như không có thành phẩm nào được bán trên thị trường ở Nhật Bản.
Phải mất một thời gian dài để lên men nên có vị mềm, ít thói quen và chua.

Sữa chua lên men ở nhiệt độ thấp, dễ làm hơn các sản phẩm thông thường, lên men ở nhiệt độ cao khoảng 40 độ C, nhưng sữa chua kefir có thể lên men ở nhiệt độ thấp hơn. Chất cấy của sữa chua super kefir là một quá trình lên men phức tạp với nấm men, vì vậy nó có thể được lên men ở nhiệt độ khoảng 25 độ C. Bạn có thể thưởng thức sữa chua kefir tươi chỉ bằng cách thêm một gói vào 500 ml sữa.

Thành phần kefir inoculum Kefir inoculum PLUS của Nhật

Sữa bột tách béo, maltodextrin, vi khuẩn axit lactic, nấm men, vi khuẩn bifidobacteria

5 loại vi khuẩn axit lactic và men. Sữa chua Super kefir chứa 5 loại vi khuẩn axit lactic, 2 loại men và 1 loại bifidobacteria. [Vi khuẩn axit lactic] Lc. Axit lactic, Lc. Cremoris, Lc. Axit diacety Lactic, Lb. Acidophilus, Lb. Helveticas. [Nấm men] S. Servisier, K. Axit lactic [Bifidobacterium] B.

Cách sử dụng kefir inoculum Kefir inoculum PLUS của Nhật

Cho một hạt vi khuẩn vào 500 ml sữa.

***

Thải độc ruột Kobayashi Nhật mẫu mới 2022 hot

Trên đây là những sản phẩm bổ sung Kefir chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ làm đẹp da đến từ những thương hiệu uy tín nhất hiện nay mà healthmart.vn muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin thật hữu ích. Chúc các bạn thành công.