Các viên bổ sung iốt của Nhật tốt bán chạy trên Rakuten 2023 2024

Viên tảo bẹ Lipusa, Rohto Helio White, tảo bẹ KAL, viên uống bổ sung iot NOW’s Kelp là những sản phẩm bổ sung iot, tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật được bán chạy nhất trên Rakuten hiện nay. Hãy cùng healthmart.vn tìm hiểu ngay nhé!

***

vitamin tổng hợp Nhật

Iốt là chất gì, via trò của iốt trong cơ thể?

Iốt (Iot) là một nguyên tố vi lượng quan trọng trong cơ thể người, được bổ sung từ bên ngoài. Iot tham gia trực tiếp vào quá trình tổng hợp hormone tuyến giáp, thyroxin, quá trình chuyển hóa năng lượng, điều hòa thân nhiệt, tăng co bóp tim, duy trì năng lượng, giúp ổn định hệ thần kinh và nhiều chức năng quan trọng khác, giúp trẻ phát triển não bộ tốt hoạt bát, thông minh và nhạy bén hơn…

Iot có trong các loại thực phẩm như: rau bina, tảo bẹ, hải sản, có nhiều trong muối iot…

Thiếu iot có thể gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng như: tuyến yên phình to, thiểu năng tuyến giáp, ảnh hưởng tới quá trình phát triển của thai nhi,

Ngoài ra để tránh việc thiếu hụt iot chúng ta có thể kết hợp sử dụng sản phẩm bổ sung iot. Sau đây healthmart.vn xin giới thiệu những sản phẩm bổ sung iốt bán chạy trên Rakuten nhất hiện nay nhé!

1/ Viên uống tảo bẹ Lipusa của Nhật

Tinh chất là một trong những khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người và có nhiều trong rong biển, đặc biệt là tảo bẹ.

Top 4 sản phẩm bổ sung iốt bán chạy trên Rakuten 2022 hot

Củ tảo bẹ là một loại thực phẩm có chứa i-ốt, sắt và magiê, và được gọi là “rau biển”.

Tảo bẹ củ được sản xuất ở Hokkaido!

Được khuyến nghị cho những người quan tâm đến cân bằng dinh dưỡng, những người quan tâm đến lối sống, những người quan tâm đến giá trị sức khỏe của họ và những người quan tâm đến các vấn đề sức khỏe.

Thành phần viên uống Lipusa chiết xuất tảo bẹ của Nhật

Bột tảo bẹ gốc (trong nước) / dextrin, gelatin

Cách sử dụng viên uống Lipusa chiết xuất tảo bẹ của Nhật

Uống 2 viên mỗi ngày với nước hoặc nước ấm.

2/ Viên tảo bẹ của KAL bổ sung 225 mcg iốt

“Tảo bẹ” của KAL chứa 225 mcg iốt mỗi hạt. Nó phổ biến vì dễ dàng sử dụng một viên một ngày. Ngoài ra, việc áp dụng công nghệ ActivTab ™ làm cho nó trở thành một bí mật phổ biến là nó sẽ hòa tan trong vòng 30 phút sau khi uống. Nó được khuyến khích không chỉ cho những người đang hướng đến một chế độ ăn kiêng mà còn cho những người không tốt về rong biển hoặc những người quan tâm đến vấn đề cân bằng dinh dưỡng. Bằng mọi cách, hãy tận dụng “tảo bẹ”, có đầy đủ các khoáng chất biển tự nhiên, cho cuộc sống lành mạnh hàng ngày của bạn.

***

tảo biển của Nhật

Thành phần tảo bẹ của KAL

Mỗi hạt

 • Iốt (như tảo bẹ) 225mcg
 • Tảo bẹ 45mg
 • Xenluloza, axit stearic

Cách sử dụng tảo bẹ của KAL

Uống 1 viên mỗi ngày như một loại thực phẩm chức năng.

3/ Viên uống Rohto Helio White của Nhật

Top 4 sản phẩm bổ sung iốt bán chạy trên Rakuten 2022 hot

Thói quen uống nước làm đẹp! Cho bạn, người tỏa sáng như ánh sáng trắng của mặt trời. Helio White hiện đang được bán! Thực phẩm có chứa “Fernblock *”, được bán ở hơn 59 quốc gia trên thế giới (tính đến tháng 12 năm 2017), hiện có sẵn dưới dạng sản phẩm gốc của Rohto Pharmaceutical.

Thành phần viên uống Rohto Helio White của Nhật

Polypodium leukotomos extract powder (chiết xuất polypodium leukotomos, tinh bột) (sản xuất tại Tây Ban Nha), dextrin, chiết xuất lúa mạch ngọc trai / cellulose kết tinh, vitamin B6, este axit béo sucrose, vitamin B2

 • Năng lượng trên 2 viên (800mg): 3.1kcaL
 • Protein: 0.011g
 • Lipid: 0.010g
 • Carbohydrate: 0.74g
 • Tương đương muối: 0.00015 ~ 0.0015g
 • Vitamin B6: 10.0mg
 • Vitamin B2: 4.0mg
 • Polypodium / Leukotomos Extract Powder (Polypodium / Leukotomos Extract, Starch) (Fern Block): 480mg
 • Coix seed Extract: 20mg

Cách sử dụng viên uống Rohto Helio White của Nhật

Uống 2 viên mỗi ngày với nước mà không cần nhai.

4/ Viên uống bổ sung iot NOW’s Kelp

Tảo bẹ là một loại rong biển khổng lồ sống ở vùng biển phía Bắc lạnh giá. Nó là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng có chứa các khoáng chất như iốt, kali và magiê, cũng như vitamin, protein, polysaccharide fucoidan và chất xơ hòa tan trong nước . NOW’s “Kelp” là một chất bổ sung chất lượng cao được sản xuất phù hợp với việc cung cấp các thành phần dinh dưỡng phong phú của rong biển càng nhiều càng tốt.

NOW’s “Kelp” chứa 325 mcg i-ốt tự nhiên trên mỗi hạt và cũng chứa rong biển giàu chất dinh dưỡng “Dulse” cũng như tảo bẹ . Ngoài sự tiện lợi của một viên mỗi ngày, mức giá hời này được thực hiện với dung lượng lớn 250 viên cho khoảng 8 tháng

Nó được khuyến khích không chỉ cho những người đang hướng đến một chế độ ăn kiêng mà còn cho những người không tốt về rong biển và những người ăn chay quan tâm đến cân bằng dinh dưỡng

Bằng mọi cách, hãy tận dụng “tảo bẹ” , có đầy đủ các khoáng chất biển tự nhiên , cho cuộc sống lành mạnh hàng ngày của bạn.

Thành phần viên uống bổ sung iot NOW’s Kelp

Mỗi hạt

 • Iốt 325mcg
 • Tảo bẹ 250mg (Laminaria Digitata, Ascophyllum Nodosam)
 • Dulse (Palmaria Palmata [Tảo đỏ]) 150mg
 • Xenluloza (viên nang), bột xenluloza, magie stearat có nguồn gốc từ thực vật, silica

Cách sử dụng viên uống bổ sung iot NOW’s Kelp

Uống 1 viên mỗi ngày như một loại thực phẩm chức năng.

Trên đây là những sản phẩm bổ sung iot tốt, tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật nhất hiện nay trên thị trường, đến từ những thương hiệu thực phẩm chức năng nổi tiếng và uy tín nhất mà healthmart.vn muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin thật hữu ích, giúp các bạn tìm ra được một sản phẩm phù hợp nhé! Chúc các bạn thành công.

từ khoá

 • vitamin của nhật
 • iot nhật bản
 • viên bổ sung iot của nhật bản 2024