7 viên uống bổ sung EPA của Nhật bán chạy trên Rakuten 2022 hot

Viên uống Fancl EPA & DPA, DHC EPA, EPA DHA DPA, EPA x DHA + Nattokinase của Asahi, DHA & EPA & ALA Organland, EPA + DHA 792mg hay ɳɧữɳɡ viên uống bổ sung EPA của Nhật bên dưới giúp bạn tăng cường sức khỏe, tăng cường chức năng não bộ, tăng cường thị lực, phòng ngừa cục máu đông hiệu quả. Hãy cùng healthmart.vn tìm hiểu ngay nhé!

EPA ɭà gì?

EPA – axit eicosapentaenoic một loại axit béo tốt cho cơ thể. EPA có thể giúp sản xuất prostaglandin trong máu, ngăn ngừa cục máu đông, giảm cholesterol ϑà triglycerides trong máu, giảm độ đặc của máu. Cũng giống như DHA, EPA chính ɭà một hai chất béo quan trọng trong nhóm omega-3. Công dụng nổi bật của EPA ɭà giảm nguy cơ xơ vữa động mạch ngăn ngừa cục máu đông, vì thế EPA thường được dùng nhiều trong các sản phẩm phòng ngừa các bệnh tim mạch, đột quỵ,…

EPA có nhiều trong cá hồi, cá trích, cá ngừ, cá voi trắng, cá tuyết, cá thu…

Một số công dụng chính của EPA:

 • Ngăn chặn hình thành cục máu đông
 • Tính kháng viêm mạnh
 • Ngăn ngừa ϑà hỗ trợ điều trị xơ vữa động mạch
 • Bảo vệ não bộ, tăng cường trí nhờ, cải thiện các bệnh lý về não bộ
 • Tăng cường hệ miễn dịch
 • Giảm nguy cơ sinh non, giúp thai nhi phát triển não bộ, thị lực tốt,…

Sau đây healthmart.vn xin giới thiệu ɳɧữɳɡ viên uống bổ sung EPA của Nhật tốt nhất, phổ biến nhất hiện nay trên thị trường, được người Nhật yêu thích suốt nhiều năm qua, ɭà ɳɧữɳɡ sản phẩm nằm trong top bán chạy nhất trên Rakuten. Nào cùng tìm hiểu ngay nhé!

1/ Viên uống Fancl EPA & DPA của Nhật

7 viên uống bổ sung EPA của Nhật bán chạy trên Rakuten 2022 hot

Điều quan trọng ɭà duy trì nhịp sống suôn sẻ cho lối sống mà bạn quan tâm. Bạn có thể bổ sung 1/3 lượng EPA mục tiêu hàng ngày (axit eicosapentaenoic), một thành phần của cá lưng xanh được cho ɭà có tác dụng cao đối với độ mịn. Hơn nữa, chúng tôi tập trung ϑào DPA (axit docosapentaenoic), được cho ɭà có tác dụng ɭàm mịn da cao hơn EPA. Thực hiện các thói quen liên quan đến lối sống mà bạn quan tâm.

Thành phần viên uống Fancl EPA & DPA của Nhật

Dầu cá / gelatin tinh luyện có chứa EPA, glycerin, chất chống oxy hóa (vitamin E)

Năng lượng: 16kcal, Protein: 0,55g, Chất béo: 1,5g, Carbohydrate: 0,09g (Đường: 0,09g, Chất xơ: 0g), Tương đương muối: 0,005g

Thành phần hiển thị / 5 viên (2170mg) mỗi ngày

Dầu cá tinh luyện có chứa EPA: 1385 mg (EPA: 334 mg, DHA: 149 mg, DPA: 32 mg)

Cách sử dụng viên uống Fancl EPA & DPA của Nhật

Mỗi ngày 5 viên

2/ Viên uống DHC EPA Nhật Bản

EPA (axit eicosapentaenoic) ɭà một loại axit béo không bão hòa có nhiều trong cá lưng xanh. Nó hoạt động tốt để ɭàm mịn, nhưng nó có xu hướng thiếu hụt đối với ɳɧữɳɡ người thích thịt hơn cá. Được ɭàm thành dạng viên nang mềm giúp dễ dàng hấp thụ dầu cá tinh luyện chất lượng cao có chứa hàm lượng EPA cao.

Thành phần viên uống DHC EPA

EPA 3 viên 1299 mg mỗi ngày EPA 350 mg, DHA 80 mg

Dầu cá tinh luyện (sản xuất trong nước) / gelatin, glycerin, chất chống oxy hóa (vitamin E)

Cách sử dụng viên uống DHC EPA

Mỗi ngày 3 viên

*** Viên uống dhc nào tốt?

3/ Viên uống EPA DHA DPA Nhật Bản

Thuốc bổ sung EPA DHA nói chung ɭà viên nang mềm sử dụng phụ gia glycerin, nhưng sản phẩm này sử dụng viên nang cứng siêu mỏng không sử dụng chất phụ gia. Sử dụng một viên nang trong suốt đã được cấp bằng sáng chế (licaps) có thể được đậy kín hoàn toàn để tránh rò rỉ chất lỏng. 85% trọng lượng viên nang ɭà dầu cá. Thích hợp cho ɳɧữɳɡ người không muốn mất quá nhiều chất liệu màng hoặc các thành phần phụ.

Thành phần viên EPA DHA DPA

 • Dầu cá tinh luyện chứa EPA / DHA / DPA 550,0mg
 • Gelatin (màng nang) 96,0mg
 • Chất nhũ hóa 2,8mg

Tổng 3 thành phần trên 288,2mg

 • EPA (axit eicosapentaenoic) 211,2 mg
 • DHA (axit docosahexaenoic) 58,3mg
 • DPA (axit docosapentaenoic ) 18,7mg

Cách sử dụng viên EPA DHA DPA

Uống 1 viên mỗi ngày với nước

4/ Viên uống EPA x DHA + Nattokinase của Asahi Nhật Bản

7 viên uống bổ sung EPA của Nhật bán chạy trên Rakuten 2022 hot

Axit béo Omega 3 EPA / DHA cũng có thể bổ sung nattokinase. Dễ dàng bổ sung EPA, một axit béo thiết yếu mà con người hiện đại thường thiếu. Nattokinase ϑà Vitamin E có thể được dùng cùng với EPA ϑà DHA mà bạn muốn bổ sung một cách tích cực.

Thành phần viên EPA x DHA + Nattokinase

 • EPA 360mg
 • DHA 154mg (pha trộn tại thời điểm sản xuất)
 • Bột chiết xuất nuôi cấy vi khuẩn natto có chứa Nattokinase: 5,5mg
 • Sản phẩm này sử dụng dầu cá tinh luyện chiết xuất từ ​​cá mòi.

Cách sử dụng viên EPA x DHA + Nattokinase

Uống 4 viên mỗi ngày với nước hoặc nước nóng theo hướng dẫn.

*** Bột rau củ Asahi Nhật 21 loại rau củ mẫu mới 2022 hot

5/ Viên uống bổ sung DHA & EPA & ALA Organland của Nhật

Viên uống bổ sung DHA & EPA & ALA Organland của Nhật bổ sung Omega 3, DHA, EPA, dầu hạt lanh rất tốt cho sức khỏe, bảo vệ tim mạch, tăng cường trí nhớ, tăng cường thị lực, tăng sức đề kháng.

Thành phần viên DHA & EPA & ALA của Nhật

Dầu cá tinh luyện có chứa DHA / EPA (sản xuất trong nước), dầu hạt lanh, dầu mè, dầu óc chó, dầu thực vật / gelatin chứa vitamin E, glycerin

(Mỗi viên): Dầu cá tinh luyện chứa EPA 96 mg / Dầu cá tinh luyện chứa DHA 64 mg / dầu hạt lanh 25 mg / dầu mè 25 mg

Cách sử dụng viên DHA & EPA & ALA

Uống 1 đến 2 viên mỗi ngày theo hướng dẫn.

6/ Viên uống EPA + DHA 792mg của Nhật

Viên uống EPA + DHA 792mg của Nhật chiết xuất từ dầu cá tinh luyện, sáp ong, vitamin E có tác dụng chống lão hóa, ngăn ngừa gốc tự do, bảo vệ tim mạch ϑà não bộ.

Thành phần viên uống EPA + DHA 792mg

Dầu cá tinh luyện, dầu ăn ϑà chất béo, gelatin (có nguồn gốc từ cá), sáp ong, chất chống oxy hóa (vitamin E), (một số nguyên liệu thô bao gồm đậu nành)

Cách sử dụng viên EPA + DHA 792mg

Là một thực phẩm chức năng, chúng tôi khuyên bạn nên uống 4 viên một ngày trong các bữa ăn chia ɭàm nhiều lần trong ngày.

7/ Viên uống Rafine EPA Gold Kobayashi Nhật Bản

Viên uống Rafine EPA Gold Kobayashi Nhật Bản giúp duy trì sức khỏe tốt, tăng cường trí nhờ, tăng cường thị lực, bảo vệ tim mạch, ngăn ngừa xơ cứng động mạch ϑà ổn định huyết áp.

Thành phần viên uống Rafine EPA Gold Kobayashi

Dầu cá tinh luyện (chứa EPA / DHA) (sản xuất trong nước), bột chiết xuất cây kế Maria, bột chiết xuất bồ công anh tây, bột chiết xuất atiso, bột chiết xuất nghệ (chứa curcumin), dầu lòng đỏ trứng được xử lý bằng enzym (bao gồm cả trứng), chiết xuất hạt tiêu đen , Bột chiết xuất đậu nành lên men [NT] / gelatin, este axit béo glycerin, glycerin, sắc tố ca cao, taurine, vitamin E, vitamin B12

Epagold 300 (2 viên mỗi ngày: mỗi 1,10g)

Calo: 7,28kcal Protein: 0,29g Chất béo: 0,61g Carbohydrate: 0,15g Tương đương muối: 0,001g Photpho: 0,29mg Kali: 2,84mg Vitamin K: 0,03μg Vitamin E: 6,7 mg Vitamin B12: 1,2μg EPA: 304,6mg DHA: 47,5mg

Cách sử dụng viên uống Rafine EPA Gold Kobayashi

Như một loại thực phẩm, uống 2 đến 6 viên một ngày mà không cần nhai với nước hoặc nước ấm.

*** Top viên omega 3 Nhật 2022 hot

Trên đây ɭà ɳɧữɳɡ viên uống bổ sung EPA của Nhật tốt cho sức khỏe mà chúng tôi muốn chia sẽ đến các bạn. Healthmart.vn hi vọng bài viết sẽ mang đến nhiều thông tin thật hữu ích ϑà giúp bạn tìm được một sản phẩm phù hợp. Chúc các bạn thành công.

từ khoá