Xếp hạng viên bổ sung DHA của Nhật trên Rakuten, Amazon, Yahoo Shopping!

DHA” là một trong những chất dinh dưỡng mà người hiện đại có xu hướng thiếu. Vì khó có thể bổ sung trong các bữa ăn thông thường nên các loại thực phẩm bổ sung DHA có thể dễ dàng bổ sung đang thu hút sự chú ý. Nó cũng được bán bởi FANCL và DHC, nhưng vì số lượng, chất lượng, chi phí, vv có thể được tiêu thụ trong một ngày là khác nhau, nhiều người có thể không biết ưu tiên khi lựa chọn.

Do đó, lần này, chúng tôi sẽ giải thích cách chọn thực phẩm bổ sung DHA và giới thiệu các sản phẩm phổ biến trên đặt hàng qua thư như Amazon và Rakuten theo thứ tự khuyến nghị. Hãy tham khảo và sử dụng để hỗ trợ sức khỏe bạn nhé!

Cách chọn thực phẩm bổ sung DHA

Với nhiều loại như vậy, tiêu chí nào để chọn thực phẩm bổ sung DHA? Dưới đây là một số điểm cần lưu ý.

Chọn loại có thể bổ sung “300 mg hoặc nhiều hơn” DHA / EPA trong một ngày

Là lựa chọn đầu tiên, bạn có thể bổ sung bao nhiêu DHA và EPA trong một ngày trở nên quan trọng. Theo Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi, mục tiêu tiêu thụ hàng ngày được khuyến nghị bởi Tiêu chuẩn Ăn uống của Nhật Bản (ấn bản 2010) là “tổng lượng DHA và EPA là 1000 mg”, nhưng người hiện đại nói rằng đó là khoảng 300 đến 600. mg ít hơn mục tiêu. Nó là

Nói chung, các sản phẩm được bán bởi các nhà sản xuất nổi tiếng có chứa một lượng DHA / EPA có thể được tiêu thụ với số lượng 300 m trở lên mỗi ngày. Tuy nhiên, tránh dùng quá liều và tuân theo lượng khuyến cáo hàng ngày.

Tốt nhất là chứa cả DHA và EPA

Hầu hết các chất bổ sung DHA không chỉ chứa DHA mà còn chứa EPA. Cả hai đều có hiệu ứng mượt mà, nhưng trên thực tế, chức năng này được cho là mạnh hơn trong EPA. Dùng cả hai cùng một lúc giúp dễ dàng đạt được hiệu quả hiệp đồng hơn và DHA là một thành phần cũng được tạo ra từ EPA trong cơ thể. Do đó, bạn nên chọn loại không chỉ bao gồm DHA mà còn cả EPA.

Chọn loại có chứa chất chống oxy hóa

DHA và EPA rất dễ bị oxy hóa nên điều quan trọng là bổ sung phải có các biện pháp chống oxy hóa. Nếu nó bị oxy hóa, chất lượng của chất bổ sung sẽ xấu đi, vì vậy bạn không thể mong đợi một tác dụng đầy đủ.

Để ngăn chặn quá trình oxy hóa, vitamin E, astaxanthin, sesamin và các thành phần chống oxy hóa khác thường được bao gồm cùng nhau, vì vậy hãy kiểm tra danh sách thành phần và chọn một trong số đó có chứa các thành phần này.

Dễ uống nếu nhỏ bằng viên nang mềm

Các chất bổ sung có chứa DHA hoặc EPA có thể có mùi tanh sau khi uống. Nếu bạn cảm thấy khó chịu, không dễ nuốt thì nên ưu tiên loại ở dạng viên nang mềm nếu có thể. Nếu bạn lo lắng, bạn nên kiểm tra các đánh giá.

Ngoài ra, người lớn tuổi có thể khó uống nếu hạt quá lớn, vì vậy sẽ tốt hơn nếu một hạt không quá lớn. Không có nhiều đề cập đến kích thước hạt, vì vậy bạn nên kiểm tra các đánh giá về điểm này.

Được sản xuất trong nhà máy được chứng nhận GMP hoặc từ một công ty đáng tin cậy

Các chất bổ sung được thêm vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Vì vậy, tính an toàn cao là một điểm mà tôi chắc chắn muốn gắn bó để tiếp tục mỗi ngày.

Để chọn TPCN của một công ty được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, tốt nhất bạn nên chọn loại do công ty dược sản xuất hoặc được sản xuất tại “nhà máy được chứng nhận GMP” đã được chứng minh là nhà máy có độ an toàn cao … “Chứng nhận GMP” có nghĩa là nó tuân thủ các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng sản xuất do quốc gia đặt ra.

Tương tự, nếu sản phẩm được bán bởi một công ty nổi tiếng, niềm tin vào sản phẩm sẽ tăng lên, vì vậy hãy tham khảo khi lựa chọn.

Đừng quên kiểm tra chi phí chạy

Dù thực phẩm bổ sung tốt đến đâu, nếu chi phí mỗi ngày cao, bạn không thể tiếp tục mỗi ngày. Tuy nhiên, thực phẩm bổ sung quá rẻ lại gây lo lắng về hàm lượng và độ an toàn của chúng. Thực phẩm chức năng không đắt tiền không phải là sản phẩm kém chất lượng, tuy nhiên không nên chọn những sản phẩm giảm giá quá cao so với giá thị trường.
Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một mức giá hợp lý để tiếp tục mỗi ngày và không quá rẻ.
Giới thiệu các chất bổ sung DHA phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 1 tháng 6 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ DHA của Asahi

Nó là một chất bổ sung có thể lấy tổng cộng gần 400 mg DHA và EPA. Theo hướng dẫn, uống 3 viên mỗi ngày, và uống 1 viên mỗi bữa ăn. Nếu bạn quyết định sau mỗi bữa ăn, bạn có thể tránh được việc quên uống.

DhA của Asahi Nhật 2021 2022

Chứa chất chống oxy hóa để ngăn ngừa sự suy giảm DHA và EPA, những chất dễ bị oxy hóa. Đó cũng là một điểm mà nó được làm mà không có chất phụ gia như nước hoa và chất tạo màu.

Nó được sản xuất tại một nhà máy trong nước được chứng nhận GMP theo một hệ thống quản lý tích hợp, vì vậy nó cũng được khuyến khích cho những người quan tâm đến vấn đề an toàn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chất bổ sung đặc biệt về chất lượng, tại sao không thử.

Lượng DHA hàng ngày 350mg
Lượng EPA hàng ngày 45mg
Thành phần chống oxy hóa đúng
hình dạng Viên nang mềm

2/ DHA& EPA của DHC

Thực phẩm bổ sung cho phép bạn bổ sung tổng cộng 620 mg DHA và EPA với hướng dẫn mỗi ngày là 4 viên. Bạn có thể uống hơn một nửa so với hướng dẫn tiêu thụ hàng ngày là 1000mg do Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Mỹ khuyến nghị bằng cách chỉ uống 4 viên. Khuyến nghị cho những người lo lắng về chất béo trung tính.

Thuốc bổ não DHA của DHC Nhật 2021 2022

DHA được chiết xuất và tinh chế từ cá ngừ ở Thái Bình Dương và Ấn Độ Dương, và EPA được chiết xuất và tinh chế từ cá mòi ngoài khơi bờ biển Peru. Sau khi kiểm tra ô nhiễm dioxin và thủy ngân, nó được sản xuất tại nhà máy trong nước đạt tiêu chuẩn GMP.

Ngay cả những người không giỏi ăn cá lưng xanh cũng có thể dễ dàng bổ sung DHA của cá. Giá cả hợp lý nên rất thích hợp cho những ai muốn tập thói quen và uống mỗi ngày .

Lượng DHA hàng ngày 510mg
Lượng EPA hàng ngày 110mg
Thành phần chống oxy hóa đúng
hình dạng Viên nang mềm

 

3/ DHA của Organland

Nó là một chất bổ sung cho phép bạn dùng ba loại dầu tốt cho sức khỏe, dầu hạt lanh, dầu mè và dầu óc chó, cũng như DHA và EPA . Bạn có thể bổ sung axit béo omega 3, đây là loại axit béo thiết yếu không được tổng hợp trong cơ thể. Khuyến khích cho những người ít có cơ hội ăn cá.

Hướng dẫn sử dụng là 1-2 viên mỗi ngày, nhưng nếu bạn đang nhắm mục tiêu 300 mg trở lên, bạn nên uống 2 viên mỗi ngày . Viên nang có trục chính nhỏ 9 mm và có kích thước dễ nuốt cho phụ nữ.

Lượng DHA hàng ngày 128mg (2 viên)
Lượng EPA hàng ngày 192mg (2 viên)
Thành phần chống oxy hóa đúng
hình dạng Viên nang mềm

4/ DHA của Suntory Holdings

Một chất bổ sung có chứa bảy thành phần sức khỏe như sesamin và oryza plus . Ngoài việc duy trì sức khỏe tốt, nó bảo vệ DHA và EPA khỏi quá trình oxy hóa.

DHA sử dụng dầu cá tươi trong nước, và nồng độ của nó đã tăng lên 20% so với các sản phẩm thông thường. EPA được tinh chế trong các nhà máy đáp ứng tiêu chuẩn HACCP, đây là cơ chế kiểm soát vệ sinh thực phẩm nghiêm ngặt. Nó được khuyến khích cho những người muốn gắn bó với các thành phần vì nó sử dụng các nguyên liệu đặc biệt về độ tươi, nồng độ, vệ sinh, v.v.

Lượng DHA hàng ngày 300mg
Lượng EPA hàng ngày 100mg
Thành phần chống oxy hóa đúng
hình dạng Viên nang mềm

5/ DHA của Orientalbio

Một chất bổ sung có chứa một thành phần độc đáo, Kobayashi-style EPA. Cấu trúc của EPA nói chung thay đổi khi nhiệt được áp dụng, nhưng chúng tôi đã thành công trong việc chiết xuất nó trong khi vẫn giữ nguyên cấu trúc như cá lưng xanh sống . Với 4 viên mỗi ngày, tổng lượng EPA và DHA vượt quá 700 mg.

Ngoài ra, bằng cách pha trộn 7 thành phần có nguồn gốc tự nhiên, nó còn hỗ trợ quá trình hấp thụ EPA. Khuyến khích cho những người hiếm khi ăn cá . Nếu bạn cảm thấy rằng bạn đang dùng quá nhiều, hãy thử giảm và điều chỉnh lượng ngũ cốc.

Lượng DHA hàng ngày 94,9mg
Lượng EPA hàng ngày 609,2mg
Thành phần chống oxy hóa đúng
hình dạng Viên nang mềm

6/ DHA của Orihiro

Nó là một chất bổ sung mà bạn có thể bổ sung tổng cộng 310mg DHA và EPA với 4 viên mỗi ngày. Chúng tôi sử dụng dầu cá có nguồn gốc từ cá mòi, cá ngừ và cá ngừ. Nó là dạng viên nang mềm và sẽ dễ uống ngay cả với những người không ăn cá.

Đối với những người muốn giảm thời gian và công sức mua nhiều hơn, một chai là giá trị tốt trong khoảng 45 ngày . Nó thậm chí còn rẻ hơn, vì vậy thật dễ dàng để tiếp tục hàng ngày.

Lượng DHA hàng ngày 124mg
Lượng EPA hàng ngày 186mg
Thành phần chống oxy hóa đúng
hình dạng Viên nang mềm

 

7/ DHA của Fancl

Một chất bổ sung có thể được thực hiện với tổng số khoảng 480 mg DHA và EPA với 5 viên mỗi ngày. Ngoài ra, 32 mg DPA có trong bào ngư và vỏ khăn xếp cũng được bao gồm trong một ngày . Nó được khuyến khích cho những người coi trọng sự lưu thông của cơ thể và những người quan tâm đến thói quen lối sống.

Lượng DHA hàng ngày 149 mg
Lượng EPA hàng ngày 334mg
Thành phần chống oxy hóa
hình dạng Viên nang mềm

 

8/ DHA 1000 của ITOH

Nó là thực phẩm bổ sung có thể lấy tổng số 1000 mg DHA / EPA trở lên được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi khuyến nghị với 6 viên mỗi ngày . Bạn không được quên uống 2 viên mỗi bữa ăn hoặc 3 viên vào buổi sáng và tối. Nó phù hợp cho những người quan tâm đến chất béo trung tính và những người trung niên và cao tuổi khỏe mạnh, những người có xu hướng quan tâm đến chức năng nhận thức.

Thuốc bổ não DHA 1000 của Nhật mẫu mới 2021

*** Mua DHA 1000 ở đây

Lượng DHA hàng ngày 1000mg
Lượng EPA hàng ngày 14mg
Thành phần chống oxy hóa
hình dạng Viên nang mềm

 

từ khoá