Xếp hạng viên bổ sung Coenzyme Q10 của Nhật Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping

Thực phẩm bổ sung Coenzyme Q10 được khuyến khích cho những ai muốn khỏe mạnh. Nó là một chất bổ sung phổ biến hữu ích cho việc hỗ trợ dinh dưỡng và có thể được mong đợi để duy trì sức khỏe tốt. Tuy nhiên, nó được bán bởi nhiều nhà sản xuất như DHC, Otsuka Pharmaceutical, Orihiro, Sato Pharmaceutical và có sự khác biệt về loại oxy hóa, loại khử, loại hoạt động, … nên nhiều người có thể bị lúng túng khi lựa chọn sản phẩm.

**

Viên Fancl tổng hợp của Nhật mẫu mới 2021 2022

Vì vậy, lần này, tôi muốn giới thiệu cách lựa chọn thực phẩm bổ sung Coenzyme Q10 hiệu quả và các sản phẩm được khuyến nghị phổ biến trên thư theo thứ tự ở dạng xếp hạng. Nếu bạn đang khỏe và muốn hỗ trợ làm đẹp thì hãy tham khảo nhé!

Những lợi ích của Coenzyme Q10 là gì?

“Coenzyme Q10” là một hợp chất giống như vitamin, từng được gọi là Vitamin Q. Một số chất bổ sung được dán nhãn là ubiquinone, nhưng đây cũng là Coenzyme Q10. Bản thân Coenzyme Q10, một trong những chất dinh dưỡng phổ biến nhất trong chất bổ sung, làm được gì?

Tích cực tạo ra năng lượng trong cơ thể

Coenzyme Q10 được sản xuất trong cơ thể con người và có tác dụng chuyển hóa các chất dinh dưỡng lấy từ thức ăn thành năng lượng. Nói cách khác, nó là thành phần có vai trò sản sinh ra năng lượng cần thiết để duy trì sự sống và các hoạt động.

Tuy nhiên, lượng coenzyme Q10 được sản xuất trong cơ thể đạt đỉnh điểm vào khoảng năm 20 tuổi. Người ta nói rằng nó giảm dần khi lão hóa. Người ta cho rằng nó sẽ giảm xuống khoảng 70% ở độ tuổi 40, dẫn đến các triệu chứng như cơ thể dễ mệt mỏi, ốm yếu, béo lên.

Trẻ trung với hoạt tính chống oxy hóa cao

Mặc dù cơ thể con người vẫn sống bình thường, nhưng một vài phần trăm lượng oxy hít vào trong quá trình thở sẽ được chuyển hóa thành một chất gọi là oxy hoạt tính. Sản xuất quá nhiều oxy hoạt tính có thể gây ra hiện tượng lão hóa. Nó được cho là có liên quan đến lão hóa, có thể nhìn thấy bằng mắt thường như các đốm da, nếp nhăn và chảy xệ, và các bệnh liên quan đến lối sống.

Coenzyme Q10 là một chất dinh dưỡng có tác dụng chống oxy hóa cao, và có thể hoạt động để loại bỏ oxy hoạt tính được sản xuất quá mức.

Ngoài ra, vì oxy hoạt tính đóng một vai trò như chức năng miễn dịch trong cơ thể, nên không thể nói rằng nó nói chung là xấu. Coenzyme Q10 nên được sử dụng để ngăn chặn việc sản xuất oxy hoạt tính dư thừa.

Cách chọn thực phẩm bổ sung Coenzyme Q10

Dưới đây là bốn điểm cần kiểm tra khi chọn thực phẩm bổ sung Coenzyme Q10.

① Kiểm tra xem đó là loại bị oxy hóa hay loại bị khử

Coenzyme Q10 được chia thành hai loại, “loại bị oxy hóa” và “loại bị khử”. Sự khác biệt giữa hai loại này là chúng đã được chuyển hóa thành dạng dễ hấp thu khi vào cơ thể hay chưa.

Loại oxy hóa dễ kiếm và giá cả hợp lý

Chất bổ sung coenzyme Q10 bị oxy hóa không chuyển hóa, được bán trên thị trường tại các cửa hàng thuốc, tương đối rẻ và dễ mua. Các mặt hàng oxy hóa được khuyến khích cho những người muốn tiếp tục bổ sung Coenzyme Q10 một cách dễ dàng và hợp lý.

Sau khi vào cơ thể, dạng oxy hóa cần chuyển hóa thành dạng khử trong cơ thể nên tùy theo độ tuổi và thể trạng sẽ khó nhận thấy tác dụng. Ngoài ra còn có một chất bổ sung coenzyme Q10 được sản xuất theo phương pháp giúp tăng cường sự hấp thụ ngay cả ở loại bị oxy hóa, vì vậy hãy kiểm tra trước khi mua.

Biểu mẫu rút gọn đến trực tiếp

Mặt khác, sản phẩm bổ sung coenzyme Q10 dạng rút gọn, dễ hấp thu và chuyển hóa trong cơ thể, có thể cảm nhận được như khi ở trong cơ thể nên rất thích hợp cho người trung niên và cao tuổi có khả năng chuyển hóa các chất oxy hóa. dạng giảm trong cơ thể bị suy yếu. nó được khuyến khích.
Cho đến nay, những người chưa nhận ra lợi ích của việc bổ sung coenzyme Q10 bị oxy hóa có thể nhận ra dạng giảm.

② Kiểm tra hàm lượng coenzyme Q10

Khi chọn chất bổ sung Coenzyme Q10, điều quan trọng là phải xác định lượng hàng ngày của bạn và sau đó kiểm tra cẩn thận hàm lượng của bạn.

Lượng coenzyme Q10 tiêu chuẩn hàng ngày là 30 đến 300 mg. Vì Coenzyme Q10 là một thành phần tồn tại ban đầu trong cơ thể, rất khó để đặt giới hạn trên và hầu hết các cài đặt đều rộng. Ngoài ra, lượng cần thiết thay đổi tùy theo độ tuổi, tình trạng sức khỏe, tình trạng tiêu hóa,… của người dùng.

Người ta nói rằng khoảng 30 mg là đủ cho những người sống một cuộc sống bình thường với mục đích duy trì sức khỏe tốt, và khoảng 60 đến 100 mg cho những người chơi thể thao và người trung niên và cao tuổi. Căn cứ vào độ tuổi và tình trạng sức khỏe của bạn, nên bắt đầu với một lượng nhỏ và tăng dần số lượng để điều chỉnh.

③ Chọn thực phẩm bổ sung phù hợp với mục đích của bạn

Coenzyme Q10 có thể hoạt động để duy trì sức khỏe và hỗ trợ làm đẹp. Do đó, khi lựa chọn thực phẩm bổ sung, hãy quyết định xem bạn muốn dùng thực phẩm bổ sung để làm gì trước khi chọn sản phẩm.

Các chất bổ sung coenzyme Q10 thường chứa các thành phần khác với coenzyme Q10, và hiệu quả mong đợi khác nhau tùy thuộc vào các thành phần. Để duy trì sức khỏe, chúng tôi khuyên bạn nên dùng riêng coenzyme Q10, vitamin E, L-carnitine và axit α-lipoic.

Ngoài vitamin, astaxanthin cũng phổ biến để duy trì sự sạch sẽ.

④ Xác định các mục cần chú ý đến an toàn!

Không chỉ giới hạn ở chất bổ sung Coenzyme Q10, nhưng vì nó là chất bổ sung mà bạn tiếp tục dùng hàng ngày, bạn muốn đặc biệt về độ an toàn. Dù rẻ đến đâu, bạn cũng không thể thực sự cảm nhận được hiệu quả nếu uống phải những sản phẩm kém chất lượng. Chọn các mặt hàng mà bạn cảm thấy thoải mái với phương pháp sản xuất và kiểm soát chất lượng.

Điều quan trọng là phải kiểm tra trang web chính thức để biết phương pháp sản xuất và phương pháp kiểm soát chất lượng, hoặc kiểm tra trực tiếp với nhà sản xuất để chọn sản phẩm bổ sung coenzyme Q10 mà bạn hài lòng. Nếu bạn có thực phẩm bổ sung với bộ dùng thử hoặc mẫu miễn phí, bạn có thể bắt đầu sau khi dùng thử trong một khoảng thời gian nhất định.

Giới thiệu chất bổ sung Coenzyme Q10 phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Viên uống bổ sung Coenzyme Q10 của DHC

Coenzyme Q10 dạng viên nang, có khả năng thấm hút cao và hiệu quả lâu dài, được pha trộn, và 90 mg coenzyme Q10 có thể được bổ sung với 2 viên mỗi ngày. Ngoài ra, vitamin C được bổ sung như một thành phần hỗ trợ. Giá cả hợp lý nên bạn có thể uống tiếp mà không gặp khó khăn gì.

Hoàn hảo cho những ai muốn trải qua những ngày tháng thanh xuân . Hãy cũng thử nó cho những người coi trọng hiệu suất chi phí.

kiểu
Lượng hợp chất Coenzyme Q10 Mỗi 2 viên: 90 mg
Các thành phần khác Vitamin C, gelatin, cyclodextrin, Ca stearat, silicon dioxide mịn, chất tạo màu (caramel, oxit titan)
Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt
Năng lực nội bộ 60 hạt
Phân loại thức ăn lành mạnh

Mua viên Q10 DHC ở đây

2/ Viên uống bổ sung Coenzyme Q10 của Organland

Với dạng viên nang 11 x 7 mm, bạn có thể dễ dàng bổ sung Coenzyme Q10. Được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP trong nước, sản phẩm đạt được giá thành thấp và chất lượng cao nhờ giảm chi phí đóng gói và quảng cáo. Một túi có giá trị khoảng 3 tháng, vì vậy bạn có thể tiếp tục uống mà không gặp khó khăn.

Nếu bạn muốn chọn một trong những công việc đặt càng ít gánh nặng cho ví tiền của bạn càng tốt, tại sao không xem xét nó như một ứng cử viên .

kiểu
Lượng hợp chất Coenzyme Q10 Mỗi hạt: 30 mg
Các thành phần khác Dầu hạt cải dầu ăn được (sản xuất tại Nhật Bản), chiết xuất hạt tiêu đen / gelatin, glycerin, chất nhũ hóa, sáp ong, màu caramel
Lượng hàng ngày ước tính 1-2 hạt
Năng lực nội bộ 90 hạt
Phân loại thức ăn lành mạnh

3/ Viên uống bổ sung Coenzyme Q10 của Now Foods

Ngoài coenzyme Q10 giảm, nó còn chứa dầu MTC giúp tăng cường khả năng hấp thụ trong cơ thể . Sử dụng nguyên liệu thô được sản xuất bằng quá trình lên men, nó được chế biến thành viên nang mềm. Lượng dùng hàng ngày được khuyến nghị là nhỏ nhất là 1 viên, và là loại có dung tích lớn với nhiều 120 viên.

Nó phù hợp cho những người muốn bổ sung hiệu quả Coenzyme Q10 và những người đặc biệt về các thành phần tự nhiên .

kiểu Loại giảm
Lượng hợp chất Coenzyme Q10 Mỗi hạt: 100 mg
Các thành phần khác Dầu MCT (axit béo chuỗi trung bình), viên nang mềm (gelatin, glycerin, nước, carob), sáp ong
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt
Năng lực nội bộ 120 hạt
Phân loại Đồ ăn

4/ Viên uống bổ sung Coenzyme Q10 của Otsuka

Bạn có thể uống 60mg Coenzyme Q10 với 2 viên mỗi ngày. Nó không sử dụng chất tạo màu, nước hoa hay chất bảo quản và có đặc điểm là được thiết kế vừa vặn với cơ thể người Nhật. Vì nó là một loại gel mềm đàn hồi, bạn có thể nuốt nó mà không gặp khó khăn.

Nếu bạn lo lắng về các thành phần được sử dụng hoặc không tốt trong viên uống , hãy xem nó.

kiểu
Lượng hợp chất Coenzyme Q10 Mỗi 2 viên: 60 mg
Các thành phần khác Dầu đậu nành, gelatin, glycerin, β-caroten
Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt
Năng lực nội bộ 50 hạt
Phân loại Đồ ăn

5/ Viên uống bổ sung Coenzyme Q10 của Unimat Riken

Chứa 100 mg coenzyme Q10 giảm, có khả năng hấp thụ tuyệt vời, mỗi 2 viên mỗi ngày. Nó cũng chứa Vitamin E và đáp ứng các tiêu chuẩn về thực phẩm chức năng dinh dưỡng. Tôi rất vui vì giá cả tương đối dễ chọn.

Nếu bạn muốn bổ sung Coenzyme Q10 và Vitamin E cùng lúc thì còn chần chừ gì mà không thử.

kiểu Loại giảm
Lượng hợp chất Coenzyme Q10 Mỗi 2 viên: 100 mg
Các thành phần khác Dầu cây rum, gelatin (chiết xuất từ ​​da lợn), glycerin, sáp ong, màu caramel, vitamin E
Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt
Năng lực nội bộ 60 hạt
Phân loại Thực phẩm chức năng dinh dưỡng (vitamin E)

6/ Viên uống bổ sung Coenzyme Q10 của Sato

Một loại viên nang lỏng trong đó 30 mg Coenzyme Q10 được cô đặc chặt chẽ trong một viên nang. Ngoài ra, nó còn chứa các thành phần dinh dưỡng như vitamin, niacin, canxi pantothenate. Ngoài 90 viên, 50 viên cũng có sẵn.

Nó được khuyến khích cho những người muốn bổ sung các thành phần khác nhau một cách cân bằng với một loại chất bổ sung.

kiểu
Lượng hợp chất Coenzyme Q10 Mỗi hạt: 30 mg
Các thành phần khác Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B12, Vitamin E, Niacin, Canxi Pantothenate, Axit Folic
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt
Năng lực nội bộ 50 hạt
Phân loại thức ăn lành mạnh

7/ Viên uống Seedcoms Coenzyme Q10 α-lipoate L-carnitine

Không chỉ coenzyme Q10 mà còn có thể bổ sung axit alpha lipoic và L-carnitine cùng một lúc. Tôi rất vui vì bạn có thể mua được khoảng một tháng với mức giá hợp lý. Nó là một dạng viên nén nhỏ, và bạn có thể dễ dàng uống 2 viên một ngày.

Khuyến khích cho những ai muốn chú ý đến các thành phần dinh dưỡng khác ngoài Coenzyme Q10. Nó cũng thích hợp cho những người coi trọng việc tiếp tục dễ dàng .

kiểu
Lượng hợp chất Coenzyme Q10 Mỗi hạt: 11,89 mg
Các thành phần khác L-carnitine fumarate (sản xuất trong nước), xi-rô maltose khử, lactose, axit thioctic (axit α-lipoic), maltodextrin, collagen peptide, coenzyme Q10, chiết xuất từ ​​người tìm kiếm / xenluloza tinh thể, VB1, canxi stearat, este axit béo glycerin, Maltose đã qua xử lý , VB6, silicon dioxide, VB2, axit folic, (một số thành phần sữa và gelatin được bao gồm)
Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt
Năng lực nội bộ 60 hạt
Phân loại Đồ ăn

8/ Viên uống bổ sung Coenzyme Q10 của Asahi

Ngoài Coenzyme Q10, nó có chứa 11 loại vitamin như vitamin C, E, và nhóm B. Nó cũng chứa biotin, giúp duy trì sức khỏe của da và màng nhầy. Liều dùng hàng ngày được khuyến nghị là 2 viên, dễ dàng và hấp dẫn là không thêm hương liệu, chất tạo màu hay chất bảo quản.

Một sản phẩm không thể bỏ qua cho những ai muốn chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe chỉ với một sản phẩm bổ sung duy nhất . Cũng xin vui lòng xem xét những người cụ thể về các thành phần được sử dụng.

kiểu
Lượng hợp chất Coenzyme Q10 Mỗi 2 viên: 90 mg
Các thành phần khác Dầu ô liu, chiết xuất men bia, dầu thực vật chứa vitamin E, gelatin, vitamin C, glycerin, niacin, sáp ong, chất nhũ hóa, Ca pantothenate, β-carotene, vitamin B6, vitamin B2, vitamin B1 axit folic, biotin, vitamin B12
Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt
Năng lực nội bộ 60 hạt
Phân loại Thực phẩm chức năng dinh dưỡng (biotin)

9/ Viên uống bổ sung Coenzyme Q10 của Orihiro

Và coenzyme Q10 của 3 hạt trên 90mg, được xây dựng với các vitamin khác nhau · β- carotene, kẽm đã được. Ngoài ra, Bioperine được bổ sung như một thành phần để hỗ trợ Coenzyme Q10. Dạng viên nang mềm với bề mặt nhẵn dễ nuốt.

Nó phù hợp cho những người muốn bổ sung các thành phần dinh dưỡng khác nhau một cách cân bằng để giúp duy trì sức khỏe của họ .

kiểu Loại ôxy hóa
Lượng hợp chất Coenzyme Q10 Mỗi 3 viên: 90 mg
Các thành phần khác Dầu cây rum, men chứa kẽm, chiết xuất hạt tiêu đen / gelatin, vitamin C, glycerin, tinh bột đã qua xử lý, vitamin E, sáp ong, este axit béo glycerin, niacin, vitamin B6, vitamin B1, vitamin B2, sắc tố mực, donariella carotene (đậu tương ) Xuất xứ)
Lượng hàng ngày ước tính 3 hạt
Năng lực nội bộ 90 hạt
Phân loại thức ăn lành mạnh

 

từ khoá