Healthmart.vn > blog > Xếp hạng viên bổ sung Biotin của Nhật trên rakuten, amazon, yahoo shopping

Xếp hạng viên bổ sung Biotin của Nhật trên rakuten, amazon, yahoo shopping

posted in: blog, Vitamin | 0
Biotin, một chất dinh dưỡng mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho sức khỏe và sắc đẹp. Nó cũng có sẵn trên thị trường như một chất bổ sung, nhưng vì nó được bán bởi nhiều nhà sản xuất nổi tiếng như DHC và Now Foods, những người mua nó lần đầu tiên có thể tự hỏi loại nào tốt hơn?
Do đó, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu các chất bổ sung được đề xuất có chứa biotin trong một định dạng xếp hạng cùng với các điểm về cách chọn chúng. Nhận một liều lượng biotin tốt và sống khỏe mạnh mỗi ngày!
***

Biotin , còn được gọi là vitamin H, là một loại vitamin hòa tan trong nước. Nó được biết đến không chỉ được tổng hợp bởi thức ăn mà còn bởi vi khuẩn đường ruột. Vì vậy, không chắc bạn sẽ bị thiếu chất trong cuộc sống bình thường.

Biotin có thể được sử dụng như một chất bổ sung, nhưng các sản phẩm khác nhau như biotin một mình và những sản phẩm có chứa các thành phần khác đang được bán. Dưới đây là một số điểm cần biết khi lựa chọn thực phẩm bổ sung biotin, vì vậy hãy nhớ kiểm tra trước khi mua.

① Đầu tiên, hãy kiểm tra hàm lượng biotin

Theo dữ liệu từ Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi, lượng biotin tiêu chuẩn cho nam giới và phụ nữ trưởng thành là 50 mcg mỗi ngày, nhưng không có giới hạn trên. Vì biotin là một loại vitamin hòa tan trong nước, nó sẽ được bài tiết qua nước tiểu và mồ hôi mà không tích tụ lại trong cơ thể ngay cả khi ăn quá nhiều.

Bạn nên chọn thực phẩm bổ sung có chứa càng nhiều biotin càng tốt, chú ý đến các chất phụ gia. Tuy nhiên, hãy cẩn thận trong thời kỳ mang thai. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi quyết định có nên dùng hay không.

② Chọn loại dễ hấp thụ cho cơ thể

Khi lựa chọn một chất bổ sung biotin, cho dù đó là loại giải phóng thời gian hay không cũng là một điểm quan trọng. Loại giải phóng thời gian là một chất bổ sung kéo dài, tan chậm theo thời gian mà không bị tiêu hóa ngay sau khi uống. Ưu điểm là hiệu quả kéo dài vì tiêu hóa chậm. Biotin tan trong nước, nếu bạn uống một lượng lớn một lúc thì lượng dư thừa sẽ được đào thải ra ngoài ngay lập tức, vì vậy tôi muốn uống theo kiểu giải phóng thời gian mà không lãng phí .

Ngoài việc xem đó có phải là thời gian giải phóng hay không, hãy kiểm tra lượng chất bổ sung được khuyến nghị. Ví dụ: nếu bạn có một chất bổ sung không giải phóng thời gian có chứa 5000 mcg biotin mỗi viên mỗi ngày và một chất bổ sung chứa 1500 mcg biotin mỗi viên cho 3 viên mỗi ngày, thì loại sau có thể được dùng thường xuyên hơn. Tôi có thể làm nó.

Nếu chất bổ sung biotin giải phóng theo thời gian đắt tiền và khó mua, bạn nên chọn một chất bổ sung mà bạn có thể dùng với liều lượng nhỏ.

③ Tự nhiên hoặc tổng hợp tùy theo nhu cầu của bạn

Có hai loại biotin, tự nhiên và tổng hợp, nhưng không thể nói vô điều kiện loại nào tốt hơn. Có rất ít loại chất bổ sung có chứa biotin tự nhiên và chúng đắt hơn biotin tổng hợp, nhưng nếu bạn muốn gắn bó với các thành phần, chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại tự nhiên . Lựa chọn theo nhu cầu và thị hiếu của bạn.

④ Nếu bạn lo lắng về chất phụ gia, hãy chọn không có chất phụ gia

Nếu bạn muốn không có chất phụ gia, hãy chọn thực phẩm bổ sung biotin có ít chất phụ gia. Ngoài ra, nếu bạn bị dị ứng, hãy kiểm tra xem nó có chứa chất gì mà bạn cho là dễ bị dị ứng hay không.

⑤ Nó là biotin đơn lẻ hay đa loại với các thành phần khác?

Có hai loại chất bổ sung biotin, loại đơn và loại đa, và loại đa chứa nhiều thành phần khác nhau ngoài biotin. Ưu điểm là bạn có thể dùng nhiều chất dinh dưỡng với một loại, nhưng hàm lượng của mỗi thành phần có xu hướng thấp. Đặc biệt nếu bạn muốn bổ sung biotin chuyên sâu thì nên chọn loại bổ sung biotin đơn lẻ và uống bổ sung các thành phần khác cùng lúc.

Giới thiệu các chất bổ sung biotin phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 11 tháng 4 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Viên bổ sung biotin của DHC

Nó có đặc điểm là được thiết kế sao cho biotin, hòa tan trong nước và dễ dàng bài tiết , hòa tan chậm theo thời gian . Mỗi hạt chứa 500 μg biotin. Túi đựng có khóa kéo tiện lợi mang theo khi ra ngoài, dễ dàng làm kem nền để làm đẹp.

Viên uống dhc biotin Nhật 2021 2022

Được khuyến nghị cho những ai muốn bổ sung biotin một cách hiệu quả. Nó cũng thích hợp cho những người muốn mang theo trong chuyến du lịch hoặc công tác.

*** Viên bition của DHC ở đây

Năng lực nội bộ30 hạt
Lượng hàng ngày ước tính1 hạt
vật liệuĐường bột (sản xuất trong nước) / cellulose, hydroxypropyl methylcellulose, Ca stearat, silicon dioxide mịn, biotin
hình dạngviên thuốc
Nội dungMỗi hạt: Biotin 500 μg

 

2/ Viên bổ sung biotin của Natrol

Chứa 10000 mcg biotin và 66 mg canxi rất tốt cho việc làm đẹp . Nó là một dạng viên nén nhỏ, đường kính khoảng 9 mm và không sử dụng màu nhân tạo, hương thơm, chất bảo quản, v.v. Lượng dùng hàng ngày được khuyến nghị là 1 viên, vì vậy bạn có thể tiếp tục mà không gặp khó khăn.

Hoàn hảo cho những người coi trọng sự dễ uống và tiếp tục . Những người đặc biệt về nguyên liệu thô cũng nên kiểm tra nó.

Năng lực nội bộ100 hạt
Lượng hàng ngày ước tính1 hạt
vật liệuBiotin (vitamin H), canxi (canxi dibasic photphat), xenluloza vi tinh thể, axit stearic, magie stearat, silicon dioxide, metylcellulose, kẹo cao su cellulose, glycerin
hình dạngviên thuốc
Nội dungMỗi hạt: Biotin 10000mcg

3/ Viên bổ sung biotin của Now

Thật hấp dẫn khi có thể bổ sung nhiều 10 mg biotin với một viên lượng khuyến nghị hàng ngày. Thật tuyệt khi có thể mua nó với giá hợp lý, mặc dù nó có dung lượng lớn 120 viên. Nó sử dụng viên nang thực vật và bao gồm các thành phần đơn giản như bột gạo và axit stearic có nguồn gốc thực vật.

Được khuyến nghị cho những người muốn bổ sung biotin nhiều . Hãy xem xét những người mới sử dụng chất bổ sung và những người đánh giá cao tính tốt của cospa.

Năng lực nội bộ120 hạt
Lượng hàng ngày ước tính1 hạt
vật liệuBiotin, bột gạo, cellulose (viên nang), silica, axit stearic (có nguồn gốc từ thực vật)
hình dạngviên con nhộng
Nội dungMỗi hạt: Biotin 10000mcg

4/ Viên bổ sung biotin của Organland

Bạn có thể dùng 400 μg biotin và 13 mg niacin trong 2 viên mỗi ngày. Được sản xuất tại nhà máy trong nước đã đạt chứng nhận GMP, chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có thể duy trì một mức độ chất lượng nhất định từ khâu mua nguyên liệu đầu vào đến khi vận chuyển. Nó được chế biến thành một viên nhỏ có đường kính khoảng 8 mm.

Nó là hoàn hảo cho những người muốn lựa chọn chất lượng. Nó cũng thích hợp cho những người không tốt với viên nén lớn và viên nang.

Năng lực nội bộ60 hạt
Lượng hàng ngày ước tính2 hạt
vật liệuDextrin, kẹo đường mạch nha khử, men (chứa biotin), men (chứa kẽm), men (chứa crom), men (chứa selen), chiết xuất amadokoro, bột nước ép lê gai (nước ép lê gai, dextrin), bột nước ép lựu ( dextrin), nước ép lựu), thủy phân tơ tằm, chiết xuất yukinoshita / xenluloza tinh thể, niacin, oxit silic mịn, Ca stearat, Ca pantothenate, L-dextrin
hình dạngviên thuốc
Nội dungMỗi 2 viên: biotin 400 μg, niacin 13 mg

5/ Viên bổ sung biotin của Maruman

Một hạt chứa 500 μg biotin và 400 μg axit folic để hỗ trợ sự sạch sẽ và sức khỏe. Ngoài ra, có thể dễ dàng bổ sung tổ yến và các vitamin nhóm B. Mặc dù có giá cả hợp lý, một túi có giá trị khoảng 1,5 tháng, vì vậy bạn có thể tiếp tục uống mà không phải gánh thêm gánh nặng cho ví tiền của mình.

Nó là hoàn hảo cho những người muốn chăm sóc sắc đẹp của họ, cũng như những người có xu hướng ăn kiêng rối loạn và muốn bổ sung dinh dưỡng của họ.

Năng lực nội bộ45 hạt
Lượng hàng ngày ước tính1 hạt
vật liệuKẹo đường mạch nha khử, bột tổ yến, cellulose kết tinh, biotin, niacin, Ca pantothenate, silicon dioxide, vitamin B6, vitamin B2, vitamin B1, axit folic, vitamin B12
hình dạngviên thuốc
Nội dungMỗi hạt: Vitamin B2 1,2mg, Vitamin B12 2,4mg, Axit pantothenic 5,0mg, Vitamin B1 1,1mg, Vitamin B6 1,6mg, Niacin 17,0mg, Axit folic 400mcg, Biotin 500μg

6/ Viên bổ sung biotin của CSC

Liều khuyến cáo 2 viên mỗi ngày, 500μg biotin chứa 25mg L- cystine, 200 tỷ vi khuẩn axit lactic đã được. Một sự kết hợp cân bằng của 37 thành phần như keratin, collagen peptide và kẽm gluconate. Sản xuất tại nhà máy được chứng nhận GMP trong nước dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Nó lý tưởng để hỗ trợ dinh dưỡng cho những người có lối sống không đều đặn và có xu hướng có chế độ ăn uống không cân bằng .

Năng lực nội bộ60 hạt
Lượng hàng ngày ước tính2 hạt
vật liệuDầu ô liu, bột chiết xuất đậu nành, dolomit, methylsulfonylmethane, collagen peptide, chất thủy phân keratin, bột vi khuẩn axit lactic diệt khuẩn (20 tỷ vi khuẩn axit lactic EC-12 / bao gồm cả thành phần sữa), sản phẩm phân hủy tổ yến, men chảo (kẽm, kẽm, Mangan, đồng, iốt, selen, crom, molipden), glucose, bột chiết xuất quả dứa (chứa ceramide) / gelatin, glycerin, vỏ canxi, chất tạo màu (titanium dioxide), L-cystine, sáp ong, este axit béo glycerin, Kẽm glucon axit, vitamin C, axit xitric, tocopherol axetat, v.v.
hình dạngviên thuốc
Nội dungMỗi 2 hạt: biotin 500 μg, L-cystine 25 mg, vi khuẩn axit lactic EC-12 20 tỷ
Comments are closed.