Top 3+ sản phẩm bổ sung Astaxanthin của Nhật bán chạy trên Rakuten 2022 hot

Shiseido Pure White dạng viên, Astaxanthin Enkin Fancl, Shiseido Pure White dạng nước, Astaxanthin Fine Hitomi no Megumi 40, DHC bổ sung Astaxanthin, Outlet Orihiro Astaxanthin hay những sản phẩm bên dưới là những sản phẩm bổ sung Astaxanthincủa Nhật bán chạy trên Rakuten hiện nay. Nào cùng healthmart.vn tìm hiểu ngay nhé!

*** Nhỏ mắt Sante Nhật nào tốt?

Astaxanthin là gì?

Astaxanthin là một loại sắc tó có màu đỏ, là một dưỡng chất cực kì tốt cho sức khỏe. Astaxanthin là một chất có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ, cải thiện làn da, bảo vệ tim mạch, ngăn ngừa ung thư, tang cường miễn dịch, tăng cường sức dẻo dai, giảm đau nhức xương khớp, giảm stress, tăng cường lưu thông máu…

Astaxanthin có nhiều trong nấm men, vi tảo, cá hồi, tôm và một số loại hải sản khác. Cho đến này astaxanthin trong vi tảo Haematococcus pluvialis & nấm men Xanthophyllomyces dendrorhous có hàm lượng nhiều nhất so với những thực phẩm khác.

Sau đây healthmart.vn xin chia sẽ những sản phẩm bổ sung Astaxanthin đến từ những nhãn hàng số tại Nhật, bán chạy nhất hiện nay trên thị trường. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1/ Viên uống Shiseido Pure White Nhật Bản

Top 3+ sản phẩm bổ sung Astaxanthin của Nhật bán chạy trên Rakuten 2022 hot

Tập trung vào sức mạnh tiềm ẩn của goji wolfberry, từ lâu đã được biết đến là loại quả tốt cho sức khỏe và sắc đẹp. Ngoài ra, các thành phần làm đẹp phương Đông (cọ Abra, hạt lưu ly, adlay, hoa cúc) kết hợp với goji sẽ mang lại vẻ đẹp rực rỡ của bạn một cách phức tạp.  Thích hợp với những người thường xuyên tiếp xúc với tia UV, những người
quan tâm đến sắc đẹp, những người muốn bổ sung vitamin C một cách tích cực.

Thành phần viên Shiseido Pure White

Chiết xuất Goji, chiết xuất hạt vải, bột ong mật, bột chế biến chiết xuất hoa cúc, cellulose, vitamin C, bột nhão (hydroxypropylmethylcellulose), carboxymethylcellulose canxi, silicon dioxide, canxi stearat, chất nhũ hóa, tocotrienol, chất tạo màu (oxit titan)), Carnaubarou

Chiết xuất Goji: 1.500mg [tương đương 2.550mg dưới dạng trái cây] / Tocotrienol: 7,5mg / Chiết xuất hạt vải: 50mg / Chiết xuất Hatomugi: 25mg / Chiết xuất Kikuhana: 5mg / Vitamin C: 500mg / Vitamin E: 1,8 mg

Cách sử dụng viên Shiseido Pure White

Uống 8 viên mỗi ngày mà không cần nhai với nước.

2/ Viên uống bổ sung Astaxanthin Enkin Fancl Nhật Bản

“Enkin” là một loại thực phẩm có công bố chức năng là sự kết hợp phức hợp của ba thành phần, astaxanthin, lutein và zeaxanthin, được FANCL lựa chọn cẩn thận. Nó đã được xác nhận rằng nó có chức năng duy trì khả năng điều chỉnh tiêu điểm ở tay, giảm cảm giác mỏi cho mắt, bảo vệ mắt khỏi các kích thích ánh sáng, hỗ trợ khả năng nhìn rõ bằng cách giảm mờ.

Thành phần viên uống Enkin Fancl

Astaxanthin: 6 mg, Zeaxanthin: 2 mg, Lutein: 10 mg

Dầu và mỡ đã qua chế biến ăn được (sản xuất trong nước), este glycerin, tinh bột biến tính, sắc tố tảo hematococcus, glycerin, chất tạo gel (caraginan), sắc tố cúc vạn thọ, sắc tố caramel, natri photphat, chất chống oxy hóa (catechin, vitamin E)

Cách sử dụng viên uống Enkin Fancl

Mỗi ngày 1 viên

3/ Nước uống Shiseido Pure White của Nhật 

Tập trung vào sức mạnh tiềm ẩn của goji wolfberry, từ lâu đã được biết đến là loại quả tốt cho sức khỏe và sắc đẹp. Ngoài ra, các thành phần làm đẹp phương Đông (cọ Abra, hạt lưu ly, adlay, hoa cúc) kết hợp với goji sẽ mang lại vẻ đẹp rực rỡ của bạn một cách phức tạp.

Thành phần nước uống Shiseido Pure White

Vitamin C, adlay, licorice, GABA, enzyme chế biến vitamin P, ceramide, và vitamin E

Cách sử dụng nước uống Shiseido Pure White

Mỗi ngày uống 1 chai theo hướng dẫn, để nguội, lắc đều và uống

4/ Viên uống bổ sung Astaxanthin Fine Hitomi no Megumi 40 Nhật Bản

Top 3+ sản phẩm bổ sung Astaxanthin của Nhật bán chạy trên Rakuten 2022 hot

Sản phẩm này là thực phẩm chức năng dinh dưỡng được đóng trong viên nang mềm dễ ăn bằng cách bổ sung bột chiết xuất việt quất đen, dầu nhuyễn thể chứa DHA, EPA và astaxanthin vào sắc tố cúc vạn thọ có chứa lutein là thành phần chính. Đề xuất cho một ngày sảng khoái và tươi mới. Chứa 40mg “Tokuno”, một lutein tự nhiên. Sản phẩm này sử dụng 100% lutein tự nhiên chiết xuất từ ​​cúc vạn thọ.

Với 2 viên mỗi ngày, bạn có thể bổ sung 100% lượng vitamin A, C và E được khuyến nghị hàng ngày, những thứ không thể thiếu cho việc “nhìn thấy”. Nó cũng chứa vitamin B, vì vậy nó có thể được sử dụng như một chất bổ sung vitamin tổng hợp.

Thành phần Fine Hitomi no Megumi 40

Mỗi 2 thành phần tiêu chuẩn

Lutein 40mg
Dầu Krill 10mg
Astaxanthin 1,0 mg

Dầu cây rum (sản xuất trong nước), gelatin, chiết xuất hàu, bột chiết xuất việt quất đen / sắc tố cúc vạn thọ (chứa lutein), VC, glycerin, sáp ong, este axit béo glycerin, sắc tố tảo hematococcus (chứa astaxanthin), sắc tố caramel, niacin, VE, canxi pantothenate, β-caroten, V.B2, V.B1, V.B6, V.B12 (bao gồm một số đậu nành và gelatin)

Cách sử dụng Fine Hitomi no Megumi 40

Là thực phẩm chức năng giàu dinh dưỡng, uống 1 đến 2 viên mỗi ngày với nước lọc hoặc nước ấm.

5/ Viên uống DHC bổ sung Astaxanthin của Nhật

Astaxanthin mạnh gấp 1.000 lần so với Vitamin E, Astaxanthin là một sắc tố carotenoid tạo màu đỏ cho tôm, cua, cá hồi, v.v. Đây là một thành phần đáng chú ý vì nó có chức năng chống rỉ sét, góp phần gây ra lão hóa và bệnh tật. Nó có khả năng ngăn chặn tuyệt vời chống lại rỉ sét, đặc biệt mạnh đối với rỉ sét, và được biết rằng khả năng ngăn chặn gấp khoảng 1.000 lần so với vitamin E.

***

Astaxanthin là chất gì?

“Astaxanthin” của DHC là một viên nang mềm được đóng gói với astaxanthin này ở nồng độ cao.

Thành phần viên DHC bổ sung Astaxanthin

Nguyên liệu là tảo Haematococcus, chứa lượng astaxanthin dồi dào và là nguồn tạo màu cho cơ thể như cá hồi. Astaxanthin, một chất khó bổ sung trong bữa ăn hàng ngày, chứa tới 9 mg, và vitamin E, hoạt động cùng nhau, được bổ sung để tăng cường chức năng.

Dầu ô liu (sản xuất tại Tây Ban Nha) / Sắc tố tảo Haematococcus (chứa astaxanthin), gelatin, glycerin, vitamin E

[Mỗi 320 mg mỗi hạt] Calo 2,1 kcal, protein 0,10 g, chất béo 0,18 g, carbohydrate 0,03 g, muối tương đương 0,0008 g, vitamin E 2,7 mg, astaxanthin (tương đương cơ thể tự do) 9 mg

Cách sử dụng DHC bổ sung Astaxanthin

Mỗi ngày 1 viên

6/ Viên uống Outlet Orihiro Astaxanthin Nhật Bản

Astaxanthin được bao gồm trong lượng hàng ngày là 6 mg mỗi viên. Nó là một loại thực phẩm được khuyến nghị về chức năng để duy trì chức năng điều chỉnh tiêu điểm của mắt, giảm mỏi mắt và giảm gánh nặng cho vai và lưng dưới. Bạn có thể sử dụng dễ dàng chỉ với một hạt mỗi ngày.

Thành phần Outlet Orihiro Astaxanthin

1 sản phẩm (350mg) Trung bình

Thành phần chức năng: Astaxanthin 6mg

Dầu cây rum / sắc tố tảo Haematococcus, gelatin, glycerin, sáp ong, este axit béo glycerin

Cách sử dụng Outlet Orihiro Astaxanthin

Uống 1 viên mỗi ngày với nước hoặc nước nóng.

Trên đây là những sản phẩm bổ sung Astaxanthin của Nhật Bản chống lão hóa làm đẹp da, bảo vệ sức khỏe bán chạy số 1 hiện nay trên thị trường mà chúng tôi muốn chia sẽ đến các bạn. Healthmart.vn hi vọng bài viết sẽ mang đến nhiều thông tin thật hữu ích và giúp bạn tìm được một sản phẩm phù hợp. Chúc các bạn thành công.