Bột rau xanh Asahi Fruit Enzyme Green Juice của Nhật có tốt không?

Bột rau xanh Asahi Fruit Enzyme Green Juice chứa 48 loại chiết xuất thực vật lên men, siêu thực phẩm như acai và lựu, đồng thời chứa axit hyaluronic và chiết xuất nhau thai. Nhiều ý kiến ​​đánh giá như “ngon và dễ uống”, là nước ép có màu xanh, được những người lo lắng về sức khỏe đặc biệt quan tâm, nhưng những đánh giá tiêu cực như “vị loãng không tốt”, “bột Ppoku” vẫn còn. lưỡi ” được tìm thấy ở đây và ở đó Nó cũng đúng …

Vì vậy, lần này, tôi thực sự mua nó và pha với nước và sữa và kiểm chứng kỹ lưỡng. Nếu bạn đang cân nhắc mua nước ép trái cây enzyme xanh, vui lòng xem qua!

*** Các loại bột aojiru Nhật tốt nhất 2021 2022

Asahi Fruit Enzyme Green Juice là gì?

Asahi Fruit Enzyme Aojiru là một loại aojiru có hương vị trái cây được bán vào ngày 26/02/2018. Sử dụng lá lúa mạch non và cải xoăn, axit hyaluronic, chiết xuất nhau thai, vi khuẩn axit lactic, vv được thêm vào 48 loại chiết xuất thực vật lên men. Ngoài ra, vì nó chứa các siêu thực phẩm như acai và lựu, nó đã trở thành một chủ đề nóng mà một cốc có thể cung cấp nhiều chất dinh dưỡng khác nhau.
Bột rau xanh Asahi Fruit Enzyme Green Juice Nhật 2021 2022
Đóng gói nội dung 90g
1 gói nội dung 3g
Phụ gia và chất tạo ngọt Chất tạo axit, hương vị, chất làm ngọt (stevia)
Giá mỗi cốc 57 yên
kiểu Bột
Lượng calo mỗi cốc 8,7kcal
Nguyên liệu chính Bột lá non lúa mạch (từ Kyushu), bột cải xoăn (từ Kyushu)
đặc tính

Cách pha nước ép trái cây bằng enzyme xanh

Nó rất dễ làm bằng cách chỉ cần hòa tan nó trong 100 ml nước hoặc sữa ! Nó được ưa chuộng không chỉ đối với những người uống vì sức khỏe mà cả những người bận rộn nếu tình cờ uống được.

Theo hướng dẫn, 1-2 túi mỗi ngày. Mỗi hộp 30 bịch 3g nước cốt xanh. Nó có vị trái cây trộn và được nhiều người ưa thích vì nó thơm ngon, nhưng có vẻ như nhiều người đã trộn nó với sữa đậu nành, sữa chua, nước trái cây, … rồi uống.

Nó cũng chứa 1 mg axit hyaluronic và 55 mg chiết xuất nhau thai heo chuyển hóa từ dạng bột sang dạng lỏng. Chứa 100 triệu vi khuẩn lactic hình thành bào tử. Nó rất hấp dẫn khi có thể uống theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như hòa tan nó vào đồ uống như nước nóng hoặc nước lọc.

[Review về tác dụng] Tôi đang uống để ăn kiêng, làm đẹp và giữ gìn sức khỏe …

Trong khi nó được đánh giá cao trên Internet, nó cũng đáng lo ngại là có một số đánh giá tiêu cực. Trong số các bài đánh giá không tốt đã được ban biên tập xác nhận, chúng tôi sẽ giới thiệu theo thứ tự từ bài được đề cập nhiều nhất.

Hầu hết mọi người nên uống nước ép trái cây enzyme xanh vì mục đích sức khỏe và sắc đẹp. Tuy nhiên, một trong những nhận xét của những người đã uống với mong đợi là họ lo lắng không biết nó có hiệu quả không.

[Xem lại thành phần] Vitamin C không được liệt kê trong danh sách thành phần mặc dù nó có chứa lựu và acai

Một số nhà sản xuất không tiết lộ thành phần, nhưng trong trường hợp của Asahi Fruit Enzyme Green Juice, hầu hết các thành phần đều được tiết lộ . Thêm vào đó, 48 loại chiết xuất thực vật lên men được trộn với siêu thực phẩm, axit hyaluronic, chiết xuất nhau thai, vi khuẩn axit lactic, v.v., và nhìn chung đã có rất nhiều ý kiến ​​tích cực.Tuy nhiên, không hiểu sao có một số thành phần bị thiếu, một số giọng ca lo lắng về thành phần .

[Đánh giá về độ ngon] Tôi đã rất ngạc nhiên về sự vô vị khi tôi uống vì dự đoán hương vị của trái cây

Aojiru là thứ bạn uống hàng ngày, vì vậy việc bạn lo lắng về mùi vị để tiếp tục dễ dàng hơn là điều đương nhiên. Nhìn vào các bài đánh giá thực tế, đã có những ý kiến ​​gay gắt về hương vị.

Ngoài ra, từ những người mong đợi một hương vị như nước trái cây, chúng ta có thể thấy rằng họ thất vọng với sự khác biệt so với hương vị mong đợi.

[Đánh giá về độ dễ hòa tan] Chất này dễ hòa tan trong nước, nhưng rất khó hòa tan trong sữa

Bên cạnh hương vị, phổ biến thứ hai là các đánh giá tiêu cực về tính dễ hòa tan. Cho dù nó có mùi vị thơm ngon đến đâu, bạn cũng không muốn uống nó hàng ngày nếu nó bị lộn xộn hoặc có mùi vị không tốt.

[Đánh giá về hương thơm] Không có mùi xanh. Tuy nhiên, tôi lo lắng về mùi hương trái cây mạnh có thể thấy rõ ràng là một loại nước hoa.

Một trong những điều tôi không thích ở nước ép màu xanh lá cây là mùi màu xanh lá cây độc đáo của nó. Nhiều người muốn gia đình uống để tốt cho sức khỏe, và có vẻ như nước ép trái cây càng ít mùi xanh càng tốt.

Nước ép trái cây màu xanh lá cây có mùi thơm trái cây tổng thể và hầu như không có mùi màu xanh lá cây, vì vậy nó được hầu hết mọi người ưa chuộng. Tuy nhiên, chúng tôi đã có thể xác nhận một số lượng nhỏ các đánh giá tiêu cực về mùi hương .

Sức mạnh thực sự của Asahi Fruit Enzyme Green Juice mà tôi đã tìm thấy khi thực sự sử dụng nó!

Có nhiều đánh giá khác nhau mà tôi quan tâm, nhưng điều quan trọng vẫn là thực sự uống và đánh giá nó. Vì vậy, lần này, tôi thực sự đã mua Asahi Fruit Enzyme Green Juice từ bộ phận biên tập của mybest, làm nước ép trái cây green enzyme với nước và sữa, và xác minh bốn điểm sau .

(1): Dễ tan chảy(2): Độ ngon

③: Thành phần

④: Cospa

①: Dễ tan chảy

Điều đầu tiên cần xác minh là sự dễ dàng hòa tan của nước ép màu xanh lá cây, điều này liên quan đến cách nó được tạo ra.

Nước khá hòa tan và dễ tạo ra

Cho 1 túi Asahi Fruit Enzyme Green Juice vào 100 ml nước và dùng thìa khuấy đều khoảng 10 lần để kiểm chứng.

Tôi nhận được thông tin từ bài đánh giá rằng nó khá hòa tan trong nước, nhưng chắc chắn nó đã biến mất gần như nguyên trạng. Ngay cả khi bạn kiểm tra từ dưới cùng của kính, không có một cục u nào còn lại !

Nhân tiện, nó được đựng trong một túi hình que ở dạng bột, nhưng rất dễ mở vì có thể dễ dàng cắt và lấy ra bằng tay .

Sữa có thể bị vón cục nếu bạn không khuấy đều

Tiếp theo, cho 1 túi Asahi Fruit Enzyme Green Juice vào 100 ml sữa và dùng thìa khuấy đều khoảng 10 lần như cách với nước.

Sau đó, kết quả đáng tiếc là nếu bạn khuấy 10 lần, bạn sẽ thu được các cục với nhiều kích cỡ khác nhau . Cần khuấy kỹ ít nhất 20 lần để bột tan hoàn toàn. Dù sữa mới lấy ra khỏi tủ lạnh nhưng chắc chắn sữa không tan trong sữa .

(2): Độ ngon

Tiếp theo, chúng tôi sẽ kiểm chứng độ ngon.

Khi để ở dạng bột, nó có mùi thơm chua nồng và một chút mùi nước ép màu xanh lá cây.

Đầu tiên, chúng ta hãy kiểm tra mùi hương của bột. Nó có một hương thơm chua mạnh, và mùi hương của nước màu xanh lá cây còn lại một chút .

Khi pha với nước, mùi thơm như nước trái cây và bạn không cảm thấy mùi xanh

Trước hết, khi tôi kiểm tra từ người làm với nước, tôi cảm thấy rất rõ mùi hương của các loại trái cây như dứa và xoài. Mùi hương này mạnh hơn nước hoa quả thật, và bạn khó có thể cảm nhận được mùi xanh khó chịu.

Cá nhân tôi không quan tâm lắm, nhưng nó có thể khó chịu đối với một số người vì nó có mùi hương quá mạnh, có thể nhận ra rõ ràng là một loại nước hoa . Nếu chỉ là mùi hương thì nó giống như nước hoa quả nên rất dễ uống ngay cả với những người không thích mùi xanh !

Hầu như không có mùi vị và có dư vị giống như đậu nành

Nó có một hương thơm trái cây mạnh mẽ, nhưng khi bạn nhấp một ngụm, nó gần như không có mùi vị và gây nhầm lẫn trong giây lát. Và vị bột vẫn còn trên lưỡi, và sau một thời gian, nó có một dư vị giống như đậu nành. Hầu như không có trái cây trong hương vị, và không cảm nhận được vị ngọt.

Ngoài ra , nếu bạn cho nhiều nước cốt xanh vào miệng, bạn sẽ cảm thấy hơi chua . Có nhiều đánh giá rằng hương vị nhìn chung là nhạt, nhưng khi tôi thực sự kiểm chứng, tôi đã bị thuyết phục.

Hương thơm trái cây mạnh mẽ biến mất khi hòa tan trong sữa

Tiếp theo, những người làm với sữa có mùi thơm của sữa mạnh hơn, và kết quả là mùi hương của trái cây được cảm nhận rất nhiều với nước gần như không có . Có phải vì sữa cũng được sử dụng như một chất khử mùi?

Khi bạn đưa mũi lại gần, nó có mùi giống như nước trái cây màu xanh lá cây, nhưng nó không làm bạn khó chịu vì nó trộn với sữa và chuyển sang một mùi hương êm dịu . Vì mùi xanh đã biến mất, nên những người không giỏi ngửi nước xanh sẽ dễ uống hơn!

Vị sữa đậm đà và dễ uống hơn

Những người làm bằng sữa ban đầu có vị nhạt của nước ép xanh enzyme trái cây nên vị sữa đậm đà và rất dễ uống với vị ngọt dịu !

Dù cho nhiều vào miệng cũng không cảm nhận được vị chua nên kể cả những người không giỏi chua cũng sẽ dễ uống hơn . Dư vị vẫn giống đậu nành nhưng có vị sữa, hơi giống sữa đậu nành. Hương vị của các thành phần được trộn đều rất mạnh, vì vậy nó có vẻ tốt khi cho nó vào sữa chua.

③: Thành phần

Điều cần thiết là phải kiểm tra các thành phần bởi vì nó là một loại nước trái cây màu xanh lá cây mà bạn uống cho sức khỏe của bạn.

Một điểm tốt là một cốc chất xơ ăn kiêng chứa 1,6g. Trong nhiều trường hợp, nó đã không được công bố, nhưng hầu hết các loại nước ép trái cây từ các nhà sản xuất khác có trọng lượng dưới 1g mỗi cốc. Ngoài ra, lượng calo được giảm xuống còn 8,7 kcal và đường được giảm xuống còn 0,45 đến 0,97 g , vì vậy nó là lý tưởng cho nước ép trái cây bạn uống hàng ngày với lượng chất xơ dồi dào.

Thật tiếc khi không có đề cập đến vitamin C, nhưng ngoài ra, nó là thỏa đáng.

④: Giá

Aojiru là thứ bạn uống hàng ngày, vì vậy bạn cũng lo lắng về chi phí liên tục.

Asahi Fruit Enzyme Aojiru có giá 42 yên một cốc , đây là mức giá trung bình trong số các loại aojiru trái cây.

Không được coi là cao hơn và rẻ hơn, nhưng có hai đến 48 loại chiết xuất thực vật lên men từ lúa mạch non và cải xoăn, siêu thực phẩm và axit hyaluronic, và thậm chí nhiều hơn nữa và cũng cho rằng nó chứa các thành phần như vi khuẩn axit lactic thực vật xử lý nó có thể nói rằng giải thưởng.***

https://healthmart.vn/bot-rau-cu-asahi

Nước ép trái cây màu xanh lá cây hoàn hảo cho những người hòa tan trong sữa và uống

Asahi Fruit Enzyme Aojiru được khuyến khích cho những người uống nó bằng cách hòa tan nó trong sữa . Nó là một nơi tốt để thực hiện dễ dàng mỗi ngày vì nó giàu chất xơ ngay cả trong nước ép trái cây xanh. Lượng calo và đường cũng giảm đi nên việc bổ sung thêm sữa cũng không khiến bạn bận tâm nhiều.

Nó có vị thanh nhẹ nhưng ngược lại không hề cản trở hương vị của các nguyên liệu nên có thể nói là rất dễ hợp với các món khác nhau . Ví dụ, nên trộn nó với nước cam hoặc nước táo, hoặc xếp bánh mì hoặc bánh kếp để làm thức ăn!

Hiệu suất chi phí cao, vì vậy nó rất dễ dàng với túi tiền của bạn và đó là một loại nước ép trái cây xanh hấp dẫn với nguồn dinh dưỡng dồi dào như siêu thực phẩm, axit hyaluronic, chiết xuất nhau thai, các enzym hoạt động và vi khuẩn axit lactic!

***

Bột rau Yakult Nhật 2021 hot

từ khoá