Những sản phẩm bổ sung Arginine bán chạy trên Rakuten

Arginine, một loại axit amin, là thành phần dinh dưỡng có tác dụng hỗ trợ sức khỏe như rèn luyện cơ bắp. Các sản phẩm khác nhau được bán từ các nhà sản xuất nước ngoài như Now Foods và các nhà sản xuất trong nước như Nichie Glico. Thực phẩm bổ sung có thể được sử dụng một cách hiệu quả không chỉ hữu ích cho trẻ em mà còn cho nhiều thế hệ, cả nam và nữ, nhưng có quá nhiều loại khiến bạn có thể phân vân không biết loại nào tốt hơn.

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn thực phẩm bổ sung arginine và các sản phẩm phổ biến theo định dạng xếp hạng . Các sản phẩm có chứa axit xitric, citrulline, ornithine và axit folic cũng được xếp hạng. Vui long tham khảo thông tin đo.

Các đặc điểm của bổ sung arginine là gì?

Tác dụng của việc bổ sung arginine là bạn có thể dễ dàng bổ sung các axit amin có xu hướng bị thiếu hụt trong cơ thể . Khi bạn muốn bổ sung dinh dưỡng một cách hiệu quả, bạn có thể tiết kiệm thời gian bận rộn khi phải lên thực đơn.

Arginine hoàn hảo cho việc hỗ trợ tập luyện cơ bắp và xây dựng cơ thể. Khi bạn già đi, số lượng có thể được tổng hợp trong cơ thể của bạn giảm đi, vì vậy nó cũng được khuyến khích cho những người quan tâm đến sức khỏe và sắc đẹp.

Arginine là một axit amin thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày, vì vậy nó được khuyến khích sử dụng bổ sung cho nhiều nhóm tuổi, không phân biệt giới tính. Nếu bạn muốn bắt đầu làm điều gì đó tốt cho sức khỏe của mình, hãy tận dụng nó.

Cách chọn thực phẩm bổ sung arginine

Dưới đây là bốn điểm cần kiểm tra khi chọn thực phẩm bổ sung arginine.

Arginine loại nào tốt hơn

Có một số loại chất bổ sung arginine với các hình dạng khác nhau, vì vậy điều quan trọng là phải chọn một loại dễ tiếp tục.

Nên sử dụng loại bột phù hợp với quá trình hydrat hóa để luyện tập cơ bắp

Khi uống hỗ trợ tập luyện cơ bắp dạng bột hòa tan trong nước uống là hoàn hảo. Nó dễ dàng xử lý và bạn có thể bù nước đồng thời, vì vậy nó hoàn hảo để thay đổi tâm trạng của bạn sau khi tập luyện hàng ngày và sau khi tắm.

Tuy nhiên, lưu ý rằng loại bột dễ cảm nhận được mùi vị và mùi thơm đặc trưng của protein . Người mới bắt đầu nên bắt đầu với những món có hương vị, dễ uống như chanh và bưởi.

Nếu bạn không thích mùi vị và mùi thơm độc đáo, hãy chọn loại viên nang / viên nén

Viên nang và viên nén được khuyến khích cho những người lo lắng về mùi đặc biệt của protein. Tất cả những gì bạn cần là nước, nó mỏng và dễ mang theo, và bạn có thể uống bổ sung trong văn phòng hoặc trên đường.

Hình dạng của chất bổ sung và số lượng uống cùng một lúc khác nhau giữa các sản phẩm, vì vậy hãy nhớ kiểm tra nó. Đối với những người mới bắt đầu bổ sung, có thể dễ dàng uống những loại có kích thước hạt nhỏ và những loại có thể được uống với số lượng cần thiết với một hạt.

Kiểm tra hàm lượng arginine trong chất bổ sung

Cũng cần phải kiểm tra hàm lượng arginine trong chất bổ sung. Có thể an toàn khi kiểm tra hàm lượng, lượng tiêu thụ và giá cả cùng một lúc và chọn một sản phẩm dễ dàng tiếp tục.

Ngoài ra, hãy chắc chắn kiểm tra hướng dẫn về lượng hàng ngày. Nếu bạn có xu hướng ăn kiêng rối loạn hoặc đang chăm chỉ tập luyện cơ bắp, hãy chọn loại cho phép bạn bổ sung arginine tốt.

Tuy nhiên, nếu bạn dùng nhiều hơn mức cần thiết, nó có thể gây căng thẳng cho cơ thể của bạn, vì vậy điều quan trọng là phải tìm ra lượng phù hợp với bạn. Nếu bạn chưa quen với các chất bổ sung arginine, hãy bắt đầu với loại bột có hàm lượng thấp hoặc dễ điều chỉnh.

Chú ý đến các thành phần sức khỏe và sắc đẹp khác ngoài arginine

Ngoài arginine , chúng tôi cũng khuyên bạn nên bổ sung các chất bổ sung kết hợp các axit amin, vitamin và khoáng chất khác. Vì mỗi axit amin hoạt động cùng nhau, nên sử dụng các chất bổ sung khác ngoài arginine cùng nhau.

Đặc biệt, citrulline và ornithine được cho là tương thích với arginine. Cả hai đều là axit amin hỗ trợ hoạt động của arginine. Bằng cách sử dụng nó một cách cân bằng, bạn có thể mong đợi sự gia tăng hiệu quả.

Axit citric cũng giúp duy trì sức khỏe tốt, vì vậy nó hoàn hảo để kết hợp với arginine.

Đừng quên kiểm tra độ an toàn bằng cách tham khảo nhãn bao bì

Hầu hết các chất bổ sung thuộc danh mục chất bổ sung chế độ ăn uống, nhưng bạn cũng nên chọn thực phẩm để sử dụng cho sức khỏe cụ thể và thực phẩm có công bố chức năng. Nếu chất lượng là quan trọng, hãy chọn các sản phẩm đạt tiêu chuẩn GMP và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn.

Nếu bạn muốn tốt cho sức khỏe, hãy tránh những thực phẩm bổ sung có chứa quá nhiều chất phụ gia như chất tạo màu và chất bảo quản . Nếu không dùng đồ ngọt, kể cả những người quan tâm đến sắc đẹp cũng có thể sử dụng mà không cần đắn đo.

Điều quan trọng là phải kiểm tra cẩn thận nội dung của gói. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một sản phẩm đáng tin cậy có ghi rõ ràng tên thành phần, hàm lượng, tên nguyên liệu, ngày hết hạn và thông tin liên hệ của nhà sản xuất và nhà phân phối.

Giới thiệu các chất bổ sung arginine phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 21 tháng 7 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Viên uống L Arginine của Now Foods

Nó là một chất bổ sung có chứa nhiều arginine với hàm lượng 1000mg mỗi hạt. Thật dễ dàng để mang theo trong hộp đựng chai, và nó là dạng viên nén không gây khó chịu về mùi vị, vì vậy rất dễ dàng để tiếp tục. Với 120 máy tính bảng, nó có hiệu suất chi phí tốt và dễ dàng về ví của bạn.

Nó cũng được khuyến khích cho những người muốn thử nó lần đầu tiên và những người muốn tiếp tục trong thời gian dài.

axit amin L Arginine
Năng lực nội bộ 120 viên
kiểu Viên thuốc
Chứng nhận GMP có thể
Thành phần Xenluloza, axit stearic (nguồn thực vật), natri croscarmellose, v.v.
Lượng hàng ngày ước tính 1-2 hạt

2/ Viên uống Arginine của F Ryukyu

Ngoài arginine, thực phẩm bổ sung này còn chứa chiết xuất gan lợn, rất tốt cho những người thường xuyên uống rượu. Ngoài ra, các thành phần như protein hỗ trợ cuộc sống hàng ngày của những người năng động cũng được bổ sung. Một điểm nữa là bạn có thể dễ dàng bảo quản nó ở trạng thái tươi ngon với hộp đựng có khóa kéo.

Nếu bạn muốn có một sức bền mạnh mẽ cho cả vui chơi và làm việc, tại sao không sở hữu nó trong tay?

axit amin L Arginine
Năng lực nội bộ 180 hạt
kiểu viên con nhộng
Chứng nhận GMP
Thành phần Dextrin, bột chiết xuất gan heo, peptit đậu nành, gelatin, canxi stearat, chất tạo màu (titanium dioxide), silicon dioxide
Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt

3/ Viên uống bổ sung Arginine Sage

Nó là một sản phẩm có chứa citrulline, axit citric và vitamin B6 hỗ trợ sức khỏe. Bột có vị bưởi, có thể dễ dàng pha với đồ uống và sữa chua . Điều hấp dẫn nữa là nó được sản xuất trong một nhà máy được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn GMP dược phẩm đã thông qua các tiêu chuẩn an toàn.

Dùng được cho trẻ em và người già không tốt với viên nén, viên nang. Nếu bạn đang tìm kiếm một chất bổ sung arginine thân thiện với gia đình, hãy xem nó.

axit amin L Citrulline, L Arginine, L Valine, L Leucine, L Isoleucine
Năng lực nội bộ 240g
kiểu bột
Chứng nhận GMP có thể
Thành phần Xi-rô tinh bột maltose khử, axit xitric, vitamin B6, L valine, L leucine, L isoleucine, v.v.
Lượng hàng ngày ước tính 7,3g

4/ Viên bổ sung arginine MAGINA ARGIMA của Leo Clie

Nó là một chất bổ sung được đóng gói với các axit amin dạng bột, không bị cô đặc và giảm bớt. Chứa các thành phần hỗ trợ hoạt động của arginine, chẳng hạn như citrulline và ornithine. Ngoài ra, 13 loại thành phần bổ dưỡng bao gồm kẽm, maca, rùa mai, guarana, tỏi được cô đặc lại thành một hạt nên bạn có thể dễ dàng cung cấp nhiều dinh dưỡng.

Nó là hoàn hảo cho những người muốn trải qua ngày tràn đầy năng lượng.

axit amin L citrulline, L ornithine, L arginine, L tyrosine
Năng lực nội bộ 150 hạt
kiểu viên con nhộng
Chứng nhận GMP có thể
Thành phần L-ornithine hydrochloride, chiết xuất hạt tiêu, bột guarana, bột maca, bột gừng đen, bột suppon, bột chiết xuất kiến ​​toncat, v.v.
Lượng hàng ngày ước tính 5 hạt

5/ Viên bổ sung arginine của Organland

50mg axit xitric được thêm vào 200mg arginine mỗi hạt . Nó là một dạng viên nang, và hấp dẫn là bạn có thể uống nó một cách nhanh chóng trong khoảng thời gian trống. Theo đánh giá trên trang EC, một số ý kiến ​​cho rằng giá cả hợp lý và dễ sử dụng.

Những sản phẩm bổ sung Arginine bán chạy trên Rakuten

Nếu bạn muốn duy trì sự trẻ trung hoặc chơi thể thao, tại sao không cân nhắc ?

axit amin L Arginine
Năng lực nội bộ 60 hạt
kiểu viên con nhộng
Chứng nhận GMP ――――
Thành phần Dextrin, gelatin, axit xitric, canxi stearat, màu caramel, silicon dioxide
Lượng hàng ngày ước tính 2-4 hạt

6/ Viên uống BODYON Citrulline Arginine

Ngoài citrulline, khoáng chất kẽm có thể được sử dụng một cách cân bằng với arginine. Bằng cách dùng nó trước hoặc trong khi tập luyện, nó hỗ trợ xây dựng cơ thể của bạn. Dạng viên con nhộng dễ uống và dạng chai dễ bảo quản cũng là điểm hấp dẫn.

Được đề xuất cho những người đang tìm kiếm một chất bổ sung có thể được thực hiện trong khi tập thể dục.

axit amin L Citrulline, L Arginine
Năng lực nội bộ 180 hạt
kiểu viên con nhộng
Chứng nhận GMP ――――
Thành phần Men (chứa kẽm), canxi stearat, v.v.
Lượng hàng ngày ước tính 6 hạt

7/ Viên uống ULBO PLATINUM của AINEXT

Đây là một loại thực phẩm chức năng dinh dưỡng có chứa một lượng kẽm cao, 14 mg , trong lượng tiêu chuẩn hàng ngày. Ngoài chiết xuất hàu bổ dưỡng và chiết xuất kiến ​​toncat, taurine và maca được pha trộn sang trọng. Vỏ chai màu đen sang trọng và sành điệu cũng rất thu hút.

Nó có ích khi bạn muốn bổ sung nhiều dinh dưỡng .

axit amin L Citrulline, L Arginine
Năng lực nội bộ 180 hạt
kiểu viên thuốc
Chứng nhận GMP có thể
Thành phần Bột Maca, chiết xuất hàu, gluconat, kẽm, bột chiết xuất từ ​​kiến ​​toncat, canxi stearat, taurine (chiết xuất), v.v.
Lượng hàng ngày ước tính 6 hạt

***

Viên DHC đa khoáng chất của Nhật có tốt không?

từ khoá