So sánh Aqua Label Special Gel Cream White vs các sản phẩm khác

Aqua Label Special Gel Cream A White, nổi tiếng là có thể làm sạch chỉ với em này. Có một số review trên mạng được đánh giá cao, nhưng cũng có những review là “khả năng dưỡng ẩm yếu” và “nhầy nhụa” nên một số người có thể ngại mua.

Vì vậy, lần này, tôi muốn thực sự sử dụng 23 sản phẩm kem làm trắng bao gồm AQUA LABEL Special Gel Cream A (màu trắng) và so sánh các thành phần, khả năng dưỡng ẩm, khả năng sử dụng và không dính để đánh giá . Nếu bạn đang cân nhắc mua hàng, hãy tham khảo nó!

***

Kem Aqualabel all in one mẫu mới 2021 hot

Aqua Label Special Gel Cream White là gì?

Dòng AQUALABEL của Shiseido cho phép bạn chăm sóc da một cách dễ dàng và vững chắc ngay cả khi bạn không có thời gian.

Kem gel đặc trị A (màu trắng) là loại kem dưỡng tất cả trong một có thể thực hiện được 5 chức năng của kem dưỡng da, sữa dưỡng da, kem dưỡng, tinh chất làm đẹp và mặt nạ dưỡng da.

*** Mua kem Aqualabel xanh ở đây

Phân loại Quasi-ma túy
Năng lực nội bộ 90g
Thành phần dưỡng ẩm chính Glycerin đậm đặc, 1,3-butylene glycol, dimethicone, collagen hòa tan trong nước (F), acetyl hóa natri hyaluronate, natri hyaluronate (2)
Thành phần hoạt chất 4-Muối kali của axit metoysalicylic, DL-α-tocopherol axetat
Hương thơm sử dụng
Tô màu sử dụng
rượu sử dụng
dầu sử dụng
thùng đựng hàng cái lọ
Phạm vi giá
Sử dụng như một cơ sở Không thể nào
kết cấu Nới lỏng
hương thơm Hương thơm nhẹ nhàng của hoa hồng thảo mộc
Giá mỗi lần 7 yên

 

Sản phẩm này được tạo ra bằng cách tập trung vào ba chức năng của sự mềm mại, bổ sung độ ẩm và nới lỏng độ cứng của da, sự thâm nhập cung cấp các thành phần làm đẹp đến tận sâu lớp sừng và lấp đầy chúng, và niêm phong giữ độ ẩm bằng một tấm màn giữ nước …

Bạn có thể hướng tới việc chăm sóc thỏa mãn như thẩm mỹ khi ở nhà.

Tiêu chuẩn cho một lần sử dụng là khoảng một hạt hạnh nhân. Sau khi rửa mặt, bạn chỉ cần thoa một lượng vừa đủ lên da.

Thoa hỗn hợp hai lần lên những vùng bạn lo ngại về vết bẩn , để trong 3 phút và để hỗn hợp hòa quyện. Nó có hiệu quả như một loại mặt nạ khi được áp dụng nhiều lần và cũng có thể được sử dụng như một biện pháp chăm sóc đặc biệt.

Nguồn: shiseido.co.jp

Dòng sản phẩm làm trắng tương tự cũng bao gồm lotion, sữa dưỡng và kem. Bạn có thể sử dụng nó đúng cách bằng cách tận dụng tất cả trong một, chẳng hạn như chăm sóc với kem gel đặc trị A khi bạn bận rộn trong khi thường chăm sóc bằng kem dưỡng da hoặc sữa dưỡng .

①: Thành phần

Đầu tiên, hãy xác minh các thành phần

Kiểm tra các sản phẩm với sự hợp tác của Kaori, một nhà khoa học làm đẹp. Chúng tôi đã đánh giá xem nó có chứa các thành phần có tác dụng làm trắng da hay không, có gây kích ứng da không và có chứa các thành phần dưỡng ẩm hay không.

Đánh giá trong xác minh này được đính kèm như sau.

 1. Không chứa hoạt chất làm trắng ・ Nhiều thành phần có thể gây kích ứng da và hầu như không chứa thành phần dưỡng ẩm
 2. Chỉ một loại hoạt chất làm trắng ・ Nhiều thành phần có thể gây kích ứng da, ít thành phần dưỡng ẩm hơn mức trung bình
 3. Chỉ có một loại hoạt chất làm trắng nhưng có những thành phần chức năng khác ・ Thành phần có thể gây kích ứng da là tiêu chuẩn, thành phần ở mức trung bình cho một loại kem dưỡng ẩm.
 4. 2 hoặc nhiều hoạt chất làm trắng với cơ chế khác nhau hoặc 1 loại + thành phần kháng viêm ・ Có ít thành phần gây kích ứng da hơn các sản phẩm thông thường, và nhiều thành phần dưỡng ẩm hơn các sản phẩm thông thường
 5. Hai hoặc nhiều hoạt chất làm trắng với cơ chế khác nhau + thành phần kháng viêm ・ Hầu như không có thành phần nào có thể gây kích ứng da, lại có lượng dưỡng ẩm dồi dào

Ngoài các thành phần làm trắng, nó cũng chứa các thành phần có thể được mong đợi là có tác dụng dưỡng ẩm và dưỡng da

Khi tôi yêu cầu Kaori kiểm tra nguyên liệu, tôi đã đạt được số điểm cao là 4,0 điểm.

Chứa axit kali 4-methoxysalicylic, có tác dụng làm trắng da ngay sau khi tiếp xúc với tia cực tím. Mặc dù chỉ có một loại thành phần làm trắng nhưng nó đã được đánh giá cao nhờ chứa axit axetic-DL-α tocopherol, giúp dưỡng da.

Nó cũng chứa nhiều collagen và axit hyaluronic, và là một thành phần có thể được mong đợi là có tác dụng dưỡng ẩm.

② Sức mạnh dưỡng ẩm

Tiếp theo là kiểm chứng sức mạnh dưỡng ẩm. Trên thực tế, thoa một lượng kem làm trắng nhất định lên cánh tay và đo độ ẩm của da bằng máy chuyên dụng. Độ ẩm của da trước và 4 giờ sau khi thoa được so sánh và đánh giá.

Đánh giá trong xác minh này được đính kèm như sau.

 1. Không thay đổi / giảm so với hàm lượng nước ban đầu
 2. Tăng 1-19% so với hàm lượng nước ban đầu
 3. Tăng 20-39% so với hàm lượng nước ban đầu
 4. Tăng 40-59% so với hàm lượng nước ban đầu
 5. Tăng từ 60% trở lên so với hàm lượng nước ban đầu

Sức mạnh dưỡng ẩm phụ thuộc vào khả năng tương thích. Tốc độ tăng độ ẩm của da khác nhau

Khi độ ẩm trên da được đo thực tế, khả năng dưỡng ẩm được đánh giá là 4,5 điểm. Có sự khác biệt trong kết quả giữa máy theo dõi độ ẩm da tăng khoảng hai lần và máy theo dõi tốc độ tăng chỉ nhẹ.Mặc dù hiệu quả khác nhau nhưng độ ẩm da trung bình tăng khoảng 60%. Có thể nói, bạn có thể cảm nhận được sức mạnh dưỡng ẩm cao nếu nó phù hợp với làn da của bạn.

③ Khả năng sử dụng

Tiếp theo, chúng tôi sẽ xác minh khả năng sử dụng. Ba màn hình thực sự sử dụng kem làm trắng để kiểm tra sự thoải mái, mùi hương và khả năng sử dụng của hộp đựng. Tôi đã đánh giá nó một cách toàn diện.

Đánh giá trong xác minh này được đính kèm như sau.

 1. Rất tệ (hộp đựng rất khó chịu / có mùi thơm / khó sử dụng)
 2. Không tốt (không thoải mái khi thoa / mùi hương dính vào mũi / hộp đựng khó sử dụng)
 3. Trung bình (không tốt cũng không xấu)
 4. Tốt (dễ sử dụng / thơm / dễ xử lý)
 5. Rất tốt (hộp đựng rất thoải mái / thơm / dễ xử lý)

Mặc dù nó rất thoải mái để áp dụng, tôi đã lo lắng về hình dạng của nắp, khó đóng

Cảm giác sử dụng thực tế là 3,3 điểm, chưa đủ tốt. Mặc dù thoải mái khi sử dụng, nhưng hộp đựng và mùi hương là những yếu tố làm giảm đánh giá.

Mặc dù mùi hương hoa hồng được nhiều người yêu thích vì sự nữ tính, nhưng một số người có thể cảm nhận được nó. Hãy cẩn thận nếu bạn không giỏi về mùi hương hoa hồng.

Ngoài ra, tôi lo lắng rằng nắp mở nhanh khó đóng chặt. Có ý kiến ​​cho rằng nó rất dễ bị trượt nên tôi lo lắng rằng nó có thể bị đổ.

Đảm bảo rằng nắp được đóng đúng cách cho đến khi bạn quen với nó.

Mặt khác, kết cấu dạng gel tươi đã trở nên phổ biến vì nó lan tỏa tốt và dễ thoa. Ấn tượng là nó rất dễ sử dụng để chăm sóc hàng ngày.

Nó nhẹ và thoải mái khi sử dụng, vì vậy nó phù hợp với những người thích kết thúc sảng khoái.

④  Độ bám dính

Cuối cùng, chúng tôi sẽ xác minh độ không dính. Thoa kem làm trắng lên mu bàn tay, để trong 3 phút rồi ấn nhẹ mu bàn tay vào hộp đựng hạt cườm. Lắc nhẹ và đánh giá theo số hạt còn lại cho đến hết.

Đánh giá trong xác minh này được đính kèm như sau.

 1. 24 hạt trở lên đính kèm
 2. 18-23 miếng
 3. 12 đến 17 miếng
 4. 6-11 miếng
 5. 0-5 miếng

Dễ dàng phù hợp trên da, vì vậy không có độ dính mạnh

Cuối cùng, 11 hạt vẫn còn trên mu bàn tay. Độ không dính là điểm cao 4,0 điểm.

Nó vừa vặn trên da và không để lại cảm giác dính mạnh . Nó có vẻ hữu ích ngay cả vào những ngày bạn muốn đi ngủ sớm.

Tóm lại

Aqua Label Special Gel Cream A (White) không được khuyến khích cho những người nhạy cảm với mùi hương . Bản thân mùi hương hoa hồng đã được đón nhận nồng nhiệt, nhưng nó có thể quá mạnh đối với một số người. Ngoài ra, tôi cũng lo lắng về việc thùng chứa khó đóng.

Tuy nhiên, nó đã được đánh giá cao trong việc xác minh các thành phần. Thành phần làm trắng duy nhất là axit kali 4-methoxysalicylic, nhưng nó cũng được đánh giá rằng nó cũng chứa axit axetic-DL-α tocopherol, có tác dụng dưỡng da.

Ngoài ra, mặc dù độ ẩm da của tất cả các màn hình đều tăng trong quá trình xác minh khả năng dưỡng ẩm, nhưng kết quả là có sự khác biệt về tốc độ tăng. Có một sự khác biệt trong các con số, từ một thay đổi nhỏ đến khoảng gấp đôi. Nếu nó phù hợp với làn da của bạn, bạn có thể mong đợi một hiệu quả dưỡng ẩm cao.

***

Các loại kem trắng da ban đêm Nhật bán chạy 2021 2022

Ngoài ra, kết cấu tươi mát kéo dài và hòa quyện tốt với da. Vì nó hầu như không để lại cảm giác dính, nó là một sản phẩm dễ sử dụng cho những người thích cảm giác sảng khoái. Tuy nhiên, tính năng sử dụng tổng thể là không tốt, vì vậy hãy cân nhắc các sản phẩm khác bằng cách tham khảo các đánh giá.