Các sản phẩm bán chạy của Almased USA

Almased USA là một thương hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng của Mỹ, được thành lập vào năm 1988. Công ty có trụ sở tại Antioch, California và có các văn phòng ở Đức, Áo, Thụy Sĩ và Vương quốc Anh. Almased USA chuyên sản xuất các sản phẩm hỗ trợ giảm cân, tăng cường sức khỏe và cải thiện khả năng miễn dịch.

Vitamin Dear Natura Nhật

Sản phẩm nổi tiếng nhất của Almased USA là bột protein Almased, một loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng giàu protein, vitamin và khoáng chất. Bột protein Almased được làm từ sữa tách béo, đậu nành, mật ong và chiết xuất thảo dược. Sản phẩm được thiết kế để pha với nước hoặc sữa, tạo thành một thức uống giàu dinh dưỡng có thể thay thế bữa ăn.

Almased USA cũng sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng khác, chẳng hạn như thanh protein, bánh quy protein và súp protein. Các sản phẩm của Almased USA đều được sản xuất tại Hoa Kỳ và được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

Các sản phẩm bán chạy của Almased USA

Thực phẩm chức năng Almased USA vô cùng đa dạng, phong phú, nhưng để dễ hiểu và có cái nhìn tổng quát, các loại thực phẩm chức năng được chia làm các nhóm chính sau:

Thuốc bổ Almased USA giúp tăng cường các vitamin thiết yếu.

Vitamin là các vi chất dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất. Do đó, vitamin Almased USA hay vitamin Almased USA tổng hợp là những loại chất thường thấy trong các loại thực phẩm chức năng.Các loại vitamin có mặt phổ biến trong thực phẩm chức năng Almased USA là: vitamin A, vitamin B (bao gồm thiamine B1, riboflavin B2, niacin B3, pantothenic acid B5, vitamin B6, biotin B7, folate B9, vitamin B12), C, D, E, K…

Almased USA giúp bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể

Khoáng chất là các yếu tố hóa học mà cơ thể cần nhưng lại không tự sản xuất được. Chẳng hạn như kẽm, canxi, sắt, kali, đồng, magie, mangan,… là những khoáng chất thiết yếu và có mặt trong hầu hết các loại thực phẩm ăn uống hằng ngày. Ngoài ra, lưu huỳnh cũng là một khoáng chất thiết yếu khác cần thiết cho cơ thể. Do đó, thông thường, bạn chỉ cần bổ sung các khoáng chất trên qua những bữa ăn dinh dưỡng hằng ngày là đủ.

Tuy nhiên, các trường hợp cần bổ sung khoáng chất qua thực phẩm chức năng Almased USA là gì? Đó là người do cơ địa, bệnh mạn tính, mang thai hay bệnh lý hoặc chế độ sinh hoạt không hợp lý mà bạn thiếu hụt các khoáng chất kể trên.

Almased USA

Thực phẩm Almased USA bổ sung protein và axit amin

Protein là chuỗi các axit amin thực hiện chức năng cấu tạo nên tế bào, enzym, hormone,… Nhờ đó, cơ thể người bệnh hay bị chấn thương có thể tự hồi phục. Ngoài ra, protein còn được dùng để kiểm soát năng lượng, giảm cân.Cơ thể người cần hơn 20 loại acid amin khác nhau, và mỗi nguồn thực phẩm lại chỉ chứa vài acid amin nhất định.

Vì vậy, nếu dinh dưỡng kém cân bằng (ăn kiêng, ăn chay, thói quen chỉ ăn một vài loại thực phẩm…) hay người cần lượng protein lớn như người tập gym cũng lựa chọn bổ sung acid amin từ thực phẩm chức năng Almased USA.Một số sản phẩm Almased USA bổ sung protein thường thấy là whey protein, protein shake, protein casein, protein trứng, protein đậu, protein gạo lứt…

Thực phẩm bổ dưỡng Almased USA bổ sung axit béo

Các loại axit béo đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với sự sống và sức khỏe. Trong đó, nhóm axit béo cần thiết bao gồm: omega-3, omega-6, omega-9. Riêng omega-9 cơ thể con người có thể tự sản xuất được.Do đó, một số loại thực phẩm chức năng Almased USA thường thấy bổ sung omega-3 (axit alpha-linolenic) và omega-6 (axit linoleic) bởi vì các loại axit béo này không thể tự tổng hợp bởi cơ thể, bạn cần bổ sung chúng trực tiếp từ bên ngoài.

Thực phẩm Almased USA bổ sung lợi khuẩn probiotic

Probiotic bao gồm hệ vi sinh vật đường ruột, hỗ trợ tiêu hóa và sức khỏe của đường tiêu hóa. Chúng làm giảm nguy cơ bệnh táo bón, cải thiện sức khỏe miễn dịch. Một số loại thực phẩm chức năng thường thấy: probiotic hoặc prebiotic.

Các sản phẩm Almased USA hỗ trợ cho người tập luyện thể thao, thể hình

Thực phẩm Almased USA chức năng cho người tập thể thao được dùng để hỗ trợ quá trình tập luyện thể hình, cử tạ, điền kinh, vì chúng giúp làm tăng khối lượng cơ nạc, giảm mỡ thừa.Một số sản phẩm bổ sung Almased USA thường thấy: Đồ uống giàu protein, BCAA, glutamine, arginine, axit béo thiết yếu, creatine, HMB…

Thực phẩm xanh Almased USA chiết xuất, cô đặc từ thiên nhiên

Các loại cây thuốc, thảo dược chính là chiết xuất chính có trong các loại thực phẩm Almased USA này. Thông thường chúng sẽ giúp hỗ trợ điều trị các vấn đề như: Đẹp da, chống lão hóa, điều hòa, cân bằng nội tiết, giải độc gan, nhuận tràng, hỗ trợ tiêu hóa, hỗ trợ trí não…

Một số sản phẩm bổ sung thường thấy: tinh dầu hoa anh thảo, tinh dầu oải hương, tía tô, collagen thực vật…Việc hiểu rõ thực phẩm chức năng là gì và các nhóm chất thường thấy trong thực phẩm chức năng Almased USA giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về các “sản phẩm mới nổi” này trên thị trường chăm sóc sức khỏe.

Nguồn: https://www.almased.com/

từ khoá

 • đại lý Almased USA
 • viên uống bổ sung vitamin Almased USA
 • Almased USA 2024

8 thoughts on “Các sản phẩm bán chạy của Almased USA

 1. Joe Smith says:

  I’m not sure why people are having such a hard time with Almased USA. I’ve been using it for a few months now and I’ve lost 20 pounds. I follow the instructions on the box and I drink it twice a day. It’s really that simple.

 2. Patty Smith says:

  Almased USA is the best! Their products are top-notch and their customer service is impeccable. I’ve been using their products for years and I’ve never been disappointed.

 3. Jose Rodriguez says:

  I’ve tried other meal replacement shakes, but Almased USA is by far the best. It’s filling, it tastes great, and it helps me lose weight. I highly recommend it.

 4. Jenny Carter says:

  I think the people who are having trouble with Almased USA are not following the instructions correctly. It’s important to drink it twice a day and to follow the diet plan. If you do that, you will see results.

 5. Max Johnson says:

  I can’t believe how much weight I’ve lost with Almased USA. I’ve been using it for a few months now and I’m down 30 pounds. I feel so much better and I have so much more energy. Thank you, Almased USA!

 6. Zhanna Johnson says:

  I’m not sure what all the hype is about. I’ve been using Almased USA for a few weeks now and I haven’t seen any results. I’m going to give it a few more weeks, but if I don’t see any improvement, I’m going to switch to another product.

 7. Tessa Davis says:

  I agree with Zhanna. I’ve been using Almased USA for a month now and I haven’t lost any weight. I’m actually gaining weight. I’m so disappointed because I heard such great things about it.

 8. Angel Brown says:

  I’m so glad I found Almased USA. It’s the only meal replacement shake that has helped me lose weight and keep it off. I’ve been using it for over a year now and I’m down 50 pounds. I highly recommend it.

Comments are closed.