7 Chuỗi Siêu Thị điện Máy Hàng đầu ở Nhật Bản 2024

Nhật Bản nổi tiếng là thiên đường công nghệ với các sản phẩm điện tử và đồ gia dụng tiên tiến. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi để mua sắm các thiết bị điện tử tốt nhất thì hãy tham khảo ngay 7 chuỗi siêu thị điện máy hàng đầu tại Nhật Bản dưới đây:

Siêu thị Hadamasa

7 Chuỗi Siêu Thị Điện Máy Hàng Đầu Nhật Bản

Yodobashi Camera

Đây là chuỗi siêu thị điện máy lớn nhất Nhật Bản với hơn 20 cửa hàng trải khắp cả nước. Yodobashi Camera có đa dạng các sản phẩm từ máy ảnh, máy tính đến đồ gia dụng và thiết bị bếp.

Yodobashi Camera - Wikidata

More: https://www.yodobashi.com/

Bic Camera

Cũng là một ông lớn khác trong ngành bán lẻ thiết bị điện tử Nhật Bản, Bic Camera có hơn 50 cửa hàng trên khắp Nhật Bản. Chuỗi siêu thị này nổi tiếng với đội ngũ nhân viên am hiểu về sản phẩm và cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Joshin

Với hơn 300 cửa hàng tại Nhật Bản, Joshin được biết đến với giá cả phải chăng và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Chuỗi siêu thị này là điểm đến lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm các thiết bị điện tử mới nhất với mức giá tốt.

Kojima

Chuỗi siêu thị điện máy Kojima có hơn 150 cửa hàng tại Nhật Bản. Kojima chuyên về các sản phẩm gia dụng và đồ gia dụng, ngoài ra còn có bán các thiết bị điện tử và đồ chơi.

Nojima

Nojima có hơn 800 cửa hàng trên khắp Nhật Bản, chuỗi siêu thị này nổi tiếng với dịch vụ bảo hành và bảo trì miễn phí. Nojima chuyên về các sản phẩm gia dụng và đồ gia dụng nhưng cũng cung cấp nhiều loại thiết bị điện tử.

EDION

Với hơn 500 cửa hàng tại Nhật Bản, EDION nổi tiếng với dịch vụ lắp đặt tại nhà miễn phí. Chuỗi siêu thị này chuyên về các sản phẩm gia dụng, đồ gia dụng và thiết bị điện lạnh.

Yamada Denki

Có hơn 300 cửa hàng tại Nhật Bản, Yamada Denki được biết đến với việc cung cấp nhiều dịch vụ bổ sung như tư vấn tài chính và lắp đặt thiết bị. Chuỗi siêu thị này có đa dạng các loại thiết bị điện tử, đồ gia dụng và các sản phẩm khác.

More: https://www.yamada-denki.jp/

từ khoá

 • siêu thị điện máy ở nhật
 • siêu thị giá rẻ ở nhật
 • siêu thị điện máy ở nhật 2024

8 thoughts on “7 Chuỗi Siêu Thị điện Máy Hàng đầu ở Nhật Bản 2024

 1. Carmen González says:

  Me pregunto qué cadena de tiendas de electrodomésticos de Japón tiene la mejor selección de ollas arroceras. ¿Alguien sabe?

 2. Antonio García says:

  Este artículo es una pérdida de tiempo. La información es superficial e incompleta. No recomendaría este artículo a nadie que busque información sobre las principales cadenas de tiendas de electrodomésticos de Japón.

 3. Juan López says:

  El autor de este artículo claramente no sabe de qué está hablando. Las clasificaciones de las principales cadenas de tiendas de electrodomésticos de Japón son completamente erróneas. No confiaría en este artículo para tomar ninguna decisión de compra.

 4. David Martínez says:

  Este artículo es muy útil. Gracias por compartir esta información.

 5. Elena Fernández says:

  Este artículo es muy útil para quienes buscan comprar electrodomésticos en Japón. Proporciona información detallada sobre las principales cadenas de tiendas de electrodomésticos del país, incluidos sus puntos fuertes y débiles. Recomiendo encarecidamente leer este artículo antes de realizar cualquier compra importante de electrodomésticos en Japón.

 6. María Pérez says:

  Este artículo proporciona una descripción general de las principales cadenas de tiendas de electrodomésticos de Japón. Sin embargo, carece de información detallada sobre los productos y servicios específicos que ofrecen estas cadenas. Sería útil incluir esta información en futuros artículos.

 7. Laura Sánchez says:

  ¿En serio? ¿Las principales cadenas de tiendas de electrodomésticos de Japón? ¿No es esto un poco obvio? Todos los que vivan en Japón ya conocen estas tiendas.

 8. Pedro Rodríguez says:

  Jaja, ¿las principales cadenas de tiendas de electrodomésticos de Japón? ¡Qué broma! Todos sabemos que la única tienda de electrodomésticos que vale la pena en Japón es Yodobashi Camera.

Comments are closed.