Healthmart.vn > blog > Xếp hạng thuốc viêm mũi thảo dược của Nhật trên Rakuten, Amazon

Xếp hạng thuốc viêm mũi thảo dược của Nhật trên Rakuten, Amazon

posted in: blog, Vitamin | 0

Các triệu chứng của viêm mũi gây khó chịu như hắt hơi, sổ mũi và nghẹt mũi. Có nhiều nguyên nhân khác nhau và có khả năng dị ứng do phấn hoa và bụi nhà. Nếu bạn đang bị các triệu chứng mãn tính, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thuốc Bắc để cải thiện thể trạng của mình. Tuy nhiên, vì các sản phẩm khác nhau được bán bởi các nhà sản xuất nổi tiếng như Kracie và Tsumura, bạn có thể tự hỏi cái nào tốt hơn.

Vì vậy, lần này chúng tôi sẽ giới thiệu cách lựa chọn thuốc nam chữa viêm mũi và thuốc bắc được khuyên dùng theo định dạng xếp hạng phổ biến . Chúng tôi sẽ giải thích chi tiết bài thuốc Bắc phù hợp với từng triệu chứng như Kakkonto Kagawa Magnolia Kobus và Keigairengyoto, mời các bạn tham khảo.

Lợi ích của việc sử dụng thuốc bắc là gì?

Ưu điểm của việc sử dụng thuốc bắc là có thể cải thiện tình trạng dễ gây viêm mũi. “Thuốc bắc” là một loại thuốc cổ truyền được làm bằng cách kết hợp thực vật và khoáng chất được gọi là thuốc thô. Những loại có hiệu quả trong việc cải thiện các triệu chứng được phê duyệt như một loại thuốc.

Cách chọn thuốc bắc trị viêm mũi

Dưới đây là ba điểm cần kiểm tra khi lựa chọn một loại thuốc trị viêm mũi của Trung Quốc được khuyên dùng.

① Chọn thuốc bắc theo triệu chứng viêm mũi.

Thuốc bắc hoạt động khác nhau tùy thuộc vào sự kết hợp của các loại thuốc thảo dược, vì vậy hãy chọn loại phù hợp với “chứng” cho thấy các triệu chứng và cơ địa mũi của bạn. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ / dược sĩ khi mua hàng.

Nếu bạn bị sổ mũi, “Shoseiryuto”

Nếu bạn bị chảy nước mũi trong và mịn như nước thì nên dùng Shoseiryuto . Tám loại nửa mùa hè, cam thảo, vỏ quế, hoàng bá, cay hảo hạng, mẫu đơn, maoto, và gừng khô được pha trộn.

Đây là một loại thuốc bắc có tác dụng ngăn chặn chứng “cảm mạo” xảy ra khi cơ thể bị nhiễm lạnh, và cũng rất thích hợp để giải cảm. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì nó không thích hợp với chứng “chứng nhiệt” với chứng viêm do nhiệt thừa ở mũi.

Nếu bạn bị cứng mũi, hãy “Kakkonto Kagawa Magnolia Kobus”

Nếu bạn có một chiếc mũi khó tính, hãy xem xét Kakkonto Kagawa Magnolia Kobus. Chứa kakkonto, táo tàu, maoto, cam thảo, vỏ quế, hoa mẫu đơn, nước sốt cay, cá mòi sông và gừng.

Dựa trên Kakkonto, có tác dụng làm ấm cơ thể, đây là một loại thuốc thảo dược của Trung Quốc có tác dụng thúc đẩy quá trình thoát nước mũi, nó cũng được khuyên dùng khi bị tắc mũi, khó thở hoặc không ngủ được.

Đó là một đặc điểm của triệu chứng “chứng lạnh” mà nó trở nên dễ dàng hơn khi cơ thể ấm lên. Nếu bạn bị nghẹt mũi ngay sau khi bị cảm lạnh, hãy giữ nó ở nhà.

Đối với những người bị chảy nước mũi đặc và dính và nghẹt mũi, “Keigairengyoto”

Keigairengyoto được khuyên dùng cho những người bị chảy nước mũi màu vàng với đất sét và nghẹt mũi nặng. Nó là một vị thuốc Bắc trị “chứng nhiệt”, trị cảm sốt và viêm mũi mãn tính.

Chứa 17 loại thuốc thô như Huanghao, Huangqiao, Huangren, Kikyo, Scutellaria baicalensis, Scutellaria baicalensis, Shibahu, Yamabiko, Jiho, Scutellaria baicalensis, Scutellaria baicalensis, Toki, Light load, Scutellaria baicalensis, Windbreak, Scutellaria.

Hãy cân nhắc khi bạn gặp khó khăn với chứng nghẹt mũi do viêm xoang hoặc sốt cỏ khô, vì nó làm mát nhiệt lượng dư thừa và cải thiện đường mũi. Sự kết hợp của các loại thuốc thảo dược có tác dụng ngăn chặn tình trạng sưng tấy trên cổ có thể mang lại hiệu quả chống sưng và nổi mụn cho amidan do nhiệt.

Nếu mũi bạn bị tắc và bạn thậm chí không biết mùi, “Shin’iseihaito”

Nếu mũi của bạn bị tắc và bạn không ngửi thấy mùi thì nên dùng Shin’iseihaito. Chứa thạch cao, bakumondoto, sardine vàng, scutellaria baicalensis, trí tuệ, lily, loquat cay, lá loquat và cây gai dầu.

Nó là một vị thuốc bắc thích hợp để “thanh nhiệt”, đồng thời cũng hỗ trợ chữa ngạt mũi khó chảy nước mũi do nước mũi chảy ra nhiều nhớt có màu vàng hoặc xanh. Nó có chức năng thanh nhiệt nên rất thích hợp khi bị tắc mũi và đau đầu, hoặc khi mũi bị sốt và đau.

② Hiến pháp của bạn đã được chứng minh chưa? Chứng minh sai? Hãy trao đổi với bác sĩ / dược sĩ

Trong đông y không chỉ xem trọng triệu chứng mà sự tương hợp với toàn bộ cơ thể cũng rất quan trọng, vì vậy việc NG lựa chọn thuốc bắc chỉ chú trọng đến tác dụng và triệu chứng. Hãy chọn loại mà bạn có thể uống thoải mái theo “chứng tỏ” rằng bạn có thể lực dồi dào và “ngụy tạo” rằng bạn có thể lực yếu. Hãy nhớ đọc ghi chú gói để tìm thứ gì đó gần gũi với bạn.

“Bằng chứng” là một chỉ số về tình trạng thể chất và tinh thần không chỉ phụ thuộc vào thể lực mà còn phụ thuộc vào thể chất, thể trạng, sức đề kháng và cách các triệu chứng xuất hiện. Nếu bạn không chắc chắn về việc lựa chọn một loại thuốc Trung Quốc, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn.

③ Chọn hình dạng dễ uống

Có ba loại hình dạng y học Trung Quốc. Vì miệng và tác dụng khác nhau, vui lòng chọn loại dễ nuốt từ chất lỏng “tou”, bột “san”, và viên nén “maru (ung thư)”.

Để uống mà không bị vướng cổ họng, nên dùng chất lỏng hoặc dạng hạt dễ hấp thu. Tuy nhiên, một số người có thể cảm thấy khó nuốt vì mùi thơm độc đáo, vị đắng và nồng của thuốc thô.Thuốc viên được khuyên dùng cho những người mới bắt đầu học y học Trung Quốc và những người lo lắng về hương vị. Tuy nhiên, tùy thuộc vào kích thước mà bạn có thể khó nuốt, vì vậy hãy chọn loại càng nhỏ càng tốt và mỗi lần uống ít hơn.

Giới thiệu loại thuốc trị viêm mũi phổ biến của Trung Quốc được đề xuất dưới dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên nhiều trang web và truyền miệng (tính đến ngày 02 tháng 9 năm 2021).

1/ Thuốc trị viêm mũi Kracie Bell Empi K Kakkonto Kagawa Kyu Spicy Extract

Kakkonto Kagawa Magnolia Kobus được cho là có hiệu quả chống nghẹt mũi do viêm mũi mãn tính và viêm xoang . Nó là một dạng viên nén không chứa bất kỳ thành phần nào gây buồn ngủ và dễ nuốt vì nó không làm phiền mùi vị. Vì trên bao bì có ghi rõ chỉ định nên bạn sẽ dễ dàng tìm thấy tại các cửa hàng thuốc.

Viêm mũi Kracie Nhật 2021 2022

Nếu bạn bị nghẹt mũi và muốn thử thuốc bắc dạng viên, hãy xem thử.

Những người thích nghi
Hiệu lực / hiệu quảNghẹt mũi, bệnh sinh mủ (viêm xoang), viêm mũi mãn tính
Năng lực nội bộ100 viên, 228 viên
thành phầnQuế, Ma vương, Taisou, Quế, Shini, Keihi, Mẫu đơn, Cam thảo, Gừng, v.v.
hình dạngviên thuốc
các loạiKakkonto Kagawa Magnolia Kobus
Sử dụng / công suấtUống số lượng tùy theo độ tuổi 3 lần một ngày trước hoặc giữa các bữa ăn với nước hoặc nước nóng thông thường (người lớn / 15 tuổi trở lên) 4 viên mỗi lần, (dưới 15 tuổi từ 7 tuổi trở lên) 3 viên mỗi lần thời gian, (dưới 7 tuổi) Không được uống 2 viên một lúc (từ 5 tuổi trở lên), (dưới 5 tuổi)
Phân loạiSản phẩm dược phẩm hạng hai

2/ Thuốc trị viêm mũi Kotaro

Kakkonto Kakkonto Magnolia kobus chiết xuất là một viên thuốc của Trung Quốc. Điểm đáng chú ý là nó rất dễ uống trong nhiều trường hợp khác nhau vì nó không chứa các thành phần gây buồn ngủ. Nó có thể được sử dụng cho chứng nghẹt mũi, có xu hướng xảy ra khi viêm mũi tiếp tục, và viêm mũi mãn tính và viêm xoang.

Nếu bạn không giỏi về thuốc bột hoặc đang tìm kiếm một thứ gì đó có thể đảm đương được công việc của mình thì tại sao bạn không xem xét nó như một ứng cử viên .

Những người thích nghi
Hiệu lực / hiệu quảViêm mũi mãn tính, nghẹt mũi, viêm xoang
Năng lực nội bộ60 viên, 150 viên
thành phầnQuế, mẫu đơn, cam thảo, ma hoàng, quế, quế, keihi, gừng, đức tin, v.v.
hình dạngviên thuốc
các loạiKakkonto Kagawa Magnolia Kobus
Sử dụng / công suấtUống số lượng theo độ tuổi 3 lần một ngày trước hoặc giữa bữa ăn (người lớn / 15 tuổi trở lên) 3 viên, (dưới 15 tuổi từ 7 tuổi trở lên) 2 viên, (dưới 7 tuổi từ 5 tuổi trở lên) ) 1 viên, (5) (Dưới tuổi) Không dùng
Phân loạiSản phẩm dược phẩm hạng hai

 

3/ Thuốc trị viêm mũi Tsumura Kampo 19

Shoseiryuto dạng hạt giúp ngăn chặn tình trạng chảy nước mũi trong suốt như viêm mũi dị ứng và cảm lạnh. Thuốc được uống hai lần một ngày, vì vậy bạn có thể dễ dàng tránh quên uống thuốc. Con số 19 cũng được ghi trên bao bì một cách dễ hiểu, hấp dẫn nên không dễ bị nhầm với các loại khác.

Nó là sản phẩm hoàn hảo cho những người gặp khó khăn trong việc uống rượu ở trường hoặc nơi làm việc trong ngày, hoặc những người hay quên uống.

Những người thích nghiTrung bình hoặc hơi yếu, ho hoặc chảy nước mũi với nước nhẹ
Hiệu lực / hiệu quảViêm phế quản, hen phế quản, viêm mũi, viêm mũi dị ứng, sưng tấy, cảm mạo, sốt cỏ khô
Năng lực nội bộ20 gói, 48 gói
thành phầnCục Hangame Nhật Bản, Cam thảo Nhật Bản, Cam thảo Nhật Bản, Cây Chùm Ngây Nhật Bản, Cây Chùm Ngây Nhật Bản, Cây Quế Nhật Bản, Hoa Mẫu Đơn Nhật Bản, Hoa Mẫu Đơn Nhật Bản, v.v.
hình dạngHạt
các loạiShoseiryuto
Sử dụng / công suấtUống lượng theo độ tuổi với nước hoặc nước nóng ngày 2 lần trước bữa ăn (người lớn / 15 tuổi trở lên) 1 gói, (7 tuổi trở lên và dưới 15 tuổi) 2/3 gói, (4 tuổi trở lên) lớn hơn và dưới 7 tuổi) 1/2 gói, (2 tuổi và dưới 4 tuổi) 1/3 gói, (dưới 2 tuổi) Không dùng
Phân loạiSản phẩm dược phẩm hạng hai

4/ Thuốc trị viêm mũi Tsumura

Một sản phẩm có tác dụng ngăn chặn không chỉ bệnh viêm mũi mà còn cả viêm phế quản, hen phế quản. Vì nó có sẵn trong hai loại, 4 ngày và 8 ngày, nó cũng thích hợp để sử dụng trong thời gian ngắn. Nó được uống hai lần một ngày, vì vậy nó rất dễ uống.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại thuốc thảo dược mà bạn không cần phải uống sau mỗi bữa ăn, thì nó rất đáng thử .

Những người thích nghiTrung bình hoặc hơi yếu, ho hoặc chảy nước mũi với nước nhẹ
Hiệu lực / hiệu quảViêm phế quản, hen phế quản, viêm mũi, viêm mũi dị ứng, sưng tấy, cảm mạo, sốt cỏ khô
Năng lực nội bộ8 gói, 16 gói
thành phầnCục Hangame Nhật Bản, Cam thảo Nhật Bản, Cam thảo Nhật Bản, Cây Chùm Ngây Nhật Bản, Cây Chùm Ngây Nhật Bản, Cây Quế Nhật Bản, Hoa Mẫu Đơn Nhật Bản, Hoa Mẫu Đơn Nhật Bản, v.v.
hình dạngHạt
các loạiShoseiryuto
Sử dụng / công suấtUống theo liều lượng phù hợp với lứa tuổi với nước hoặc nước nóng hai lần mỗi ngày trước bữa ăn (người lớn / 15 tuổi trở lên) 1 gói / 2,25 g, (7 tuổi và dưới 15 tuổi) 2/3 gói, (4 tuổi trở lên) 7 tuổi) (Dưới) 1/2 gói, (2 tuổi và dưới 4 tuổi) 1/3 gói, (Dưới 2 tuổi) Không dùng
Phân loạiSản phẩm dược phẩm hạng hai

5/ Thuốc trị viêm mũi Kracie Kakkonto Kagawa Magnolia Kobus

Một loại thuốc Trung Quốc làm giảm các triệu chứng nghẹt mũi đau đớn . Dựa trên Kakkonto, Kawasato và Magnolia kobus được trộn lẫn, và số lượng liều mỗi ngày là 3 lần. Chúng ta tiếp cận các triệu chứng của bệnh nghẹt mũi mãn tính và viêm xoang do viêm mũi kéo dài do phản ứng dị ứng và nhiễm siêu vi.

Nó cũng sẽ hữu ích khi bạn bị nghẹt mũi và khó ngủ vào ban đêm, hoặc khi bạn lo lắng vào ban ngày và mất tập trung.

Những người thích nghiNhững người có thể lực tương đối mạnh
Hiệu lực / hiệu quảNghẹt mũi, bệnh sinh mủ (viêm xoang), viêm mũi mãn tính
Năng lực nội bộ45 gói
thành phầnQuế, Ma vương, Taisou, Quế, Shini, Keihi, Mẫu đơn, Cam thảo, Gừng, v.v.
hình dạngHạt
các loạiKakkonto Kagawa Magnolia Kobus
Sử dụng / công suấtUống liều lượng phù hợp với lứa tuổi 3 lần mỗi ngày với nước hoặc nước nóng trước hoặc giữa các bữa ăn (người lớn / 15 tuổi trở lên) Mỗi ​​lần 1 gói, (dưới 15 tuổi từ 7 tuổi trở lên) 2/3 gói mỗi lần thời gian, (7 tuổi) Dưới 4 tuổi) 1/2 gói một lần, (Dưới 4 tuổi từ 2 tuổi trở lên) 1/3 gói một lần, (Dưới 2 tuổi) 1/4 gói một lần
Phân loạiSản phẩm dược phẩm hạng hai

6/ Thuốc trị viêm mũi Kobayashi Chikunine b

Shin’iseihaito được cho là tốt cho các triệu chứng nghẹt mũi và không nhận thấy mùi. Nó tạo ra mủ đồng thời ngăn chặn tình trạng viêm ở phía sau mũi và làm giảm các triệu chứng của bệnh phù nề, tức là chảy nước mũi đau đớn và nặng đầu. Đây là dạng viên nén dễ nuốt, vì vậy tôi rất vui vì hương vị không làm tôi khó chịu.

Review thuốc xoang kobayashi Nhật 2021 2022

Nếu bạn đang bị sổ mũi hoặc nghẹt mũi dai dẳng, hãy lưu ý.

Những người thích nghiKhi thể lực trung bình trở lên, sổ mũi đặc, đôi khi kèm theo cảm giác nóng.
Hiệu lực / hiệu quảNghẹt mũi, viêm mũi mãn tính, bệnh có mủ (viêm xoang)
Năng lực nội bộ56 viên, 112 viên, 224 viên
thành phầnShini, Chimo, Byakugo, Ogon, Sanshishi, Bakumondou, Gypsum, Shouma, Biwayou, v.v.
hình dạngviên thuốc
các loạiShin’iseihaito
Sử dụng / công suấtDùng liều phù hợp với lứa tuổi hai lần mỗi ngày với nước hoặc nước nóng trước hoặc giữa các bữa ăn (người lớn / 15 tuổi trở lên) 4 viên, (7 tuổi đến dưới 15 tuổi) 3 viên, (5 tuổi đến dưới 7 tuổi) cũ) 2 viên, (dưới 5 tuổi) Không dùng
Phân loạiSản phẩm dược phẩm hạng hai

7/ Thuốc trị viêm mũi Tsumura Kakkonto Kagawa magnolia kobus

Kakkonto Kagawa Kyu là một loại thuốc thô dạng hạt được làm từ chất chiết xuất từ ​​cây mộc lan kobus . Làm giảm các triệu chứng sổ mũi, nghẹt mũi, viêm xoang, viêm mũi mãn tính do cảm lạnh. Ngoài ra có thể cho bé từ 2 tuổi trở lên, có thể dùng hết trong 4 ngày rất dễ dàng.

Kiểm tra nếu bạn cảm thấy khó nuốt với dạng viên nén hoặc nếu bạn muốn thử một lượng nhỏ trước .

Những người thích nghiNhững người có thể lực tương đối mạnh
Hiệu lực / hiệu quảNghẹt mũi, bệnh sinh mủ (viêm xoang), viêm mũi mãn tính
Năng lực nội bộ8 gói (4 ngày)
thành phầnCục Nhật Kakkon, Cục Nhật Taiso, Cục Nhật Bản Maou, Cục Nhật Bản cam thảo, Cục Nhật Bản Keihi, Mẫu đơn Cục Nhật Bản, Cục Nhật Bản Shini, Quế Cục Nhật Bản, Gừng Cục Nhật Bản, v.v.
hình dạngHạt
các loạiKakkonto Kagawa Magnolia Kobus
Sử dụng / công suấtUống với nước hoặc nước nóng ngày 2 lần trước bữa ăn (người lớn trên 15 tuổi) Mỗi ​​lần 1 gói, (7 đến dưới 15 tuổi) mỗi lần 2/3 gói, (4 đến dưới 7 tuổi) 1 gói mỗi lần / 2 gói, (2 tuổi và dưới 4 tuổi) 1/3 gói, (dưới 2 tuổi) Không dùng
Phân loạiSản phẩm dược phẩm hạng hai

Những lưu ý khi uống thuốc bắc chữa viêm mũi hiệu quả?

Khi sử dụng thuốc bắc cho các triệu chứng của bệnh viêm mũi, điều quan trọng là phải tuân theo cách sử dụng và liều lượng được chỉ định. Không bao giờ dùng quá liều, vì có nguy cơ xảy ra tác dụng phụ ngay cả với các loại thuốc thảo dược.

Nói chung, thời gian dùng các loại thảo mộc Trung Quốc là 30 phút đến 1 giờ trước bữa ăn, và giữa các bữa ăn khoảng 2 giờ sau bữa ăn. Vui lòng để thuốc bắc đang dùng ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và ẩm thấp, uống càng sớm càng tốt.

Ngoài ra, việc “chữa trị” cũng cần thiết để phát huy tác dụng. Xem lại thói quen ăn uống và lối sống của bạn, và cố gắng trẻ hóa cơ thể bằng cách tập thể dục điều độ. Đồng thời vệ sinh phòng sạch sẽ để loại bỏ nguyên nhân gây viêm mũi.

***

Thuốc xịt mũi Nhật nào tốt?

từ khoá

 

Comments are closed.