Thuốc trĩ chữ A có mấy loại, loại nào tốt?

posted in: Thải độc | 0

Thuốc trĩ chữ A có 3 loại gồm thuốc bôi trĩ chữ A thích hợp với trĩ ngoại, cách dùng bôi liên tục trong 30 ngày, thuốc đặc trĩ thích hợp với trĩ nội và thuốc xịt trĩ chữ A thích hợp với trĩ hỗn hợp, cách dùng cụ thể bên dưới.

Viên rau của Nhật loại nào tốt?

Bệnh trĩ là gì? 

Bệnh trĩ là hiện tượng hình thành các búi trĩ nắm dưới lớp niêm mạc, các búi trĩ được giữ lại nhờ các sợi chun đàn hồi, từ đó những sợi chun đàn hồi này sẽ bị thoái hóa dần, gây ra những bệnh lý như táo bón, viêm đại tràng,… khiến cho áp lực ở ổ bụng tăng lên, làm cho các tĩnh mạch bị dồn xuống dưới hậu môn, các huyết quan sẽ trở nên căng phồng và dần hình thành các búi trĩ.

Bệnh trĩ có nguy hiểm không?

Bệnh trĩ tuy không gây ảnh hưởng đến tính mạng, nhưng căn bệnh này gây khó khăn và ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bệnh nhân. Khi những cơn đau trĩ kéo đến, sẽ làm bệnh nhân đau thắt vùng hậu môn, khiến họ “nằm không được mà đứng cũng không xong”, vô cùng bất tiện.

Thuốc trĩ chữ A của Nhật có tốt không?

Thuốc trĩ chữ A được sản xuất bởi công ty dược phẩm Amato, Nhật Bản. Đây là sản phẩm đứng thứ nhất trong danh mục các sản phẩm giúp hỗ trợ và điều trị bệnh trĩ (theo đánh giá của Kakaku.com, trang web chuyên đánh giá xếp hạng các sản phẩm của Nhật Bản).

Thuốc trĩ chữ A có mấy loại?

 • Loại 1: Thuốc bôi trĩ Borraginol – thuốc bôi trĩ chữ A
 • Loại 2: Thuốc đặt trĩ Borraginol A – viên đặt trĩ chữ A
 • Loại 3: Thuốc xịt trĩ Borraginol – Thuốc trĩ chữ A dạng xịt

Theo chỉ định của y học Nhật Bản 3 loại thuốc này có thành phần giống nhau chỉ khác nhau ở thể dạng và hàm lượng thuốc trong mỗi hộp. Tùy từng trường hợp bệnh lý khác nhau hãy dung đúng loại thuốc đó để có hiệu quả tốt nhất.

Kem bôi trĩ chữ A Borraginol A điều trị trĩ ngoại

Thuốc bôi trĩ chữ A đặc trị trĩ ngoại hiệu quả

Liều dùng: Ngày dùng 2 lần sang và tối trước khi đi ngủ/ liên tục trong 30 ngày

Sau 10 ngày sử dụng nếu thấy không có tiến triển hãy ngưng sử dụng thuốc và gọi hỏi ý kiến của người bán thuốc.

kem boi tri chu a cua nhat

Cách sử dụng thuốc bôi trĩ Borraginol A

 • Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ hậu môn bằng nước muối loãng hoặc nước ấm
 • Bước 2: Lấy 1 lượng vừa đủ bằng hạt “ đậu phộng “ bôi vào múi trĩ bên ngoài vùng hậu môn

Lưu ý: Vào mùa đông thuốc dễ bị cô đặc do thời tiết lạnh, bạn cần nắm chặt thuốc vào bàn tay một lúc hơi ấm của bàn tay sẽ khiến thuốc tự tan ra, việc bóp thuốc ra sẽ dễ dàng hơn.

Hãy dùng liên tục trong 30 ngày nếu bạn không thấy có hiệu quả hãy ngưng dùng thuốc và gọi hỏi ý kiến của người bán thuốc.

Viên đặt trĩ chữ A Borraginol A đặc trị trĩ nội

Thuốc đặt trĩ chữ A giúp bạn có thể đặt sâu vào bên trong hậu môn, thuốc sẽ tan ra ở 37độ và ngấm dần vào vùng tổn thương tác dụng tiêu trĩ và khỏi hẳn bệnh trĩ

boi tri chu a 0

Cách sử dùng viên đặt trĩ Boraginol A

Liều dùng: Ngày dùng 1 viên trước khi đi ngủ, dùng liên tục trong vòng ít nhất 30 ngày

 • Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ hậu môn bằng nước muối loãng hoặc nước ấm
 • Bước 2 : Bóc lấy 1 viên cầm trên tay và dùng tay đẩy viên thuốc vào sâu trong hậu môn theo hướng đi của viên đạn. Đẩy thật sâu đến khi tay ta không chạm đến viên thuốc là đúng

Lưu ý: Thuốc phải bảo quản ở 1 -30độ, với thời tiết nóng nên để trong ngăn mát tủ lạnh để bảo quản. Tránh được tình trạng thuốc trĩ bị mềm ra và khó đút và có thể bị gãy trong quá trình đút vào hậu môn.

Thuốc xịt trĩ Borraginol A trị trĩ hỗn hợp

Thuốc xịt trĩ chữ A tác dụng tiêu trĩ bên trong và bên ngoài hậu môn. Bạn có thể xịt vào sâu bên trong hậu môn và có thể bôi bên ngoài hậu môn một cách dễ dàng.

xit-tri-chu-a-1

Cách dùng thuốc xịt trĩ Borraginol A

 • Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ hậu môn bằng nước muối loãng hoặc nước ấm
 • Bước 2: Lấy ra 1 tuýp, bỏ nắp đậy và đặt sâu vào trong hậu môn 2- 3cm sau đó xịt hết 1 tuýp vào trong hậu môn.
 • Bước 3: Lấy them 1 tuýp thứ 2, bóp nhẹ 1 lượng nhỏ vừa đủ bôi vào những múi trĩ ngoài hậu môn. Sau đó đóng nắp lại để dùng cho ngày hôm sau.

Liều dùng: Ngày dùng 1 lần trước khi đi ngủ/ liên tục trong 30 ngày

Hãy dùng liên tục trong 30 ngày nếu bạn không thấy có hiệu quả hãy ngưng dùng thuốc và gọi hỏi ý kiến của người bán thuốc.

Trên đây là những thông tin hữu ích về 3 loại thuốc chữ A của Nhật mà healthmart.vn muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết  này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

 • thuốc đặt trĩ chữ a của nhật
 • viên đặt trĩ chữ a nhật bản có tốt không
 • thuốc bôi trĩ chữ a nhật bản 2020
 • kem bôi trĩ chữ a của nhật 2020

Leave a Reply