Bài viết dành cho người muốn tẩy nốt ruồi

“Các nốt ruồi ngày càng đậm hơn một chút … Bác sĩ da liễu có thể dễ dàng tẩy được nốt ruồi bằng cách nào? Làm sao để không lộ rõ ​​khi trang điểm?” Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc như vậy dưới góc độ chuyên môn. Tôi sẽ giải thích các mẹo điều trị bằng laser và trang điểm. Nếu bạn lo lắng, hãy tham khảo cách tẩy nốt ruồi ngay bên dưới nhé!

*** Kem tẩy nốt ruồi Nhật 2022 hot

Làm sao để tẩy nốt ruồi?

Một khi bạn bắt đầu quan tâm đến nốt ruồi, bạn thực sự quan tâm đến nó. Nhưng, những người xung quanh tôi không thực sự quan tâm. Đôi khi nốt ruồi có tính cách trên khuôn mặt, đó là một vị trí may mắn về mặt sinh lý, và tốt hơn hết là bạn không nên lấy nó làm xấu. Mặc dù vậy, nếu bạn thực sự quan tâm đến nó, bạn có thể loại bỏ nó bằng tia laser.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi nốt ruồi thay đổi, chẳng hạn như trở nên sẫm màu hơn hoặc lớn hơn. Chúng tôi khuyên bạn trước tiên nên đến gặp bác sĩ đáng tin cậy, chẳng hạn như bác sĩ da liễu hoặc bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, để được chẩn đoán. Điều này là do, trong những trường hợp hiếm hoi, nguyên nhân có thể là một căn bệnh. Tôi nên làm gì nếu tôi đi khám sức khỏe và thấy rằng không có vấn đề gì?

Tôi cũng có một nốt ruồi nhỏ trên mũi, và tôi đã tìm thấy một “nốt ruồi tình cờ” trên một cuốn sách và chụp nó bằng tia laser. Đó là khoảng 20 năm trước, nhưng nó vẫn còn tồn tại. Lúc đó ở bệnh viện tôi được thông báo là “Có những nốt ruồi có thể lấy và những nốt ruồi không thể lấy được”. Nốt ruồi dù nhỏ nhưng nếu có rễ thì dù lấy ra cũng sẽ lại mọc ra, có những nốt không lấy được. Nếu chân răng sâu, có vẻ như chúng được cắt bỏ bằng dao mổ thay vì điều trị bằng laser, sau đó chúng có thể bị lún và để lại dấu vết …Trong trường hợp là tia laser, nó có thể được thực hiện theo nhiều đợt, tức là tùy theo từng trường hợp cụ thể. Vì vậy, trước hết, đó là sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa.

Cách che nốt rùi khi trang điểm

Vậy nếu bạn muốn che đi bằng lớp trang điểm thì phải làm thế nào? Nó phụ thuộc vào nốt ruồi, nhưng về cơ bản nó là một loại kem che khuyết điểm, và một loại có khả năng che phủ tốt là tốt. Nốt ruồi lớn với hiệu ứng ba chiều giống như lấy kem che khuyết điểm trên cọ hoặc tăm bông và chấm lên nốt ruồi, và mẹo nhỏ là đừng kéo căng nó ra. Tuy nhiên, vì nốt ruồi là không gian ba chiều, rất dễ loại bỏ, vì vậy bạn không nên cố gắng che phủ hoàn toàn bằng cách làm nhạt màu bằng kem che khuyết điểm. Đối với những nốt ruồi nhỏ và phẳng, bạn nên lấy một đầu cọ mảnh che khuyết điểm cứng và chấm lên.

Ví dụ, ca sĩ Enka Sayuri Ishikawa. Trên cằm có một nốt ruồi khá to, nhưng có vẻ như nó được che đi bằng kem che khuyết điểm hay dùng tùy cảnh. Nốt ruồi trông khá sexy phải không? Có lẽ tôi không quan tâm đến xung quanh nhiều như tôi nghĩ, vì vậy, tốt hơn hết bạn nên coi nó như một tính cách và tận dụng nó!

**

Các loại kem trị mụn thịt Nhật 2022 hot

Sản phẩm che khuyết điểm cho nốt rùi được chuyên da khuyên dùng

Kem che khuyết điểm nổi tiếng của Shiseido có thể được sử dụng hiệu quả cho các vết đốm, vết thâm và nốt ruồi, và là một loại kem che khuyết điểm tuyệt vời được yêu thích kể từ khi ra mắt vào năm 1980. Ngay từ đầu, có vẻ như nó được thực hiện với mong muốn giảm bớt gánh nặng tinh thần cho những người đang bị sẹo bỏng càng nhiều càng tốt. Bạn có thể chọn loại phù hợp nhất (màu sắc và độ cứng) tùy theo các vấn đề da khác nhau mà bạn muốn che giấu. Soft S (mềm) H (cứng) C (kiểm soát) để hiệu chỉnh màu da. Kết cấu của nốt ruồi không thay đổi, do đó, chữ H cứng hơn được khuyến khích. Spots Cover Foundation (Kem nền) H101 / Shiseido

Nó nổi tiếng là có độ che phủ mạnh nhất trong danh mục trợ giúp đặc biệt của NARS Đây là loại kem không chứa dầu, không nặng và có độ che phủ mạnh nhất mặc dù kết thúc nhẹ! Hiệu ứng lấy nét nhẹ nhàng làm cho các khu vực cần quan tâm trở nên kín đáo và loại nồi có thể dễ dàng che các khu vực nhỏ như nốt ruồi và đốm. Một sắc thái phong phú gồm 8 màu phù hợp với mọi làn da. NARS Soft Matte Complete Concealer / NARS