Lá lốt có vị cay, tính ấm nóng, có thể làm ấm khớp, làm giảm [...]
Ăn 5-7 lá tía tô sống mỗi ngày, đắp lá tía tô vào vị trí [...]
Cần tây giàu thành phần apigenin, chất kiềm, tác dụng hạ huyết áp, giảm nồng [...]
Lá vối, thành phần giàu flavonoid, tamin, vitamin, và khoáng chất nên có tính khám [...]
Đậu xanh, giàu chất xơ, vitamin, chất chống oxy hoá, tác dụng giảm đau, tăng [...]
Vỏ đu đủ xanh có tính kiềm, có thể trung hoà acid uric trong máu. [...]
Gout là bệnh xương khớp nghiêm trọng, xuất hiện ngày càng nhiều trong xã hội [...]
Người bị gout nên bổ sung rau xanh, hoa quả nhiều chất xơ. Vậy trái [...]
Tên tài khoản hoặc địa chỉ email *
Mật khẩu *
Ghi nhớ mật khẩu Đăng nhập
Quên mật khẩu?