Xếp hạng cây lăn massage ReFa Carat của Nhật bán chạy trên Rakuten, Amazon

Cây lăn massage ReFa Carat ngày càng được ưa chuộng do thiết kế sang trọng ϑà khả năng chắc chắn của nó. Sản phẩm này được kỳ vọng sẽ có hiệu quả trong việc chăm sóc các đường trên mặt ϑà chân. Tuy nhiên, có rất nhiều loại ReFa Carat, ϑà các sản phẩm được lựa chọn sẽ khác nhau tùy thuộc ϑào bộ phận được sử dụng ϑà cảnh, vì vậy nhiều người có thể bị lỗ khi mua.

***
Collagen Refa 16 của Nhật 2021 hot

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn ReFa Carat ϑà các sản phẩm phổ biến được đề xuất trong một định dạng xếp hạng. Tôi sẽ cho bạn biết ɭàm thế nào để sử dụng nó, vì vậy hãy kiểm tra nó cho đến khi kết thúc.

Những tác dụng mong đợi của ReFa Carat ɭà gì?

Cây lăn massage ReFa Carat ɭà một sản phẩm dành cho da mặt có thể mang lại hiệu quả mang lại sự săn chắc cho da bằng cách tái tạo kỹ thuật tuyệt vời của một người ɭàm đẹp với chuyển động của một con lăn . Sự tiện lợi khi có thể sử dụng rộng rãi trên cơ thể như bắp tay, chân, eo cũng như mặt cũng rất hấp dẫn.

Ngoài ra, tấm pin mặt trời trên tay cầm tạo ra một dòng điện yếu gọi ɭà dòng điện vi mô, dẫn đến ɭàn da săn chắc . Sản phẩm có nhiều hình dạng khác nhau tùy thuộc ϑào nơi bạn sử dụng, nhưng hầu hết đều không thấm nước, vì vậy bạn có thể sử dụng trong bồn tắm ϑà rửa sạch bằng nước ngay cả khi bị bẩn.

Cách chọn ReFa Carat

Hãy bắt đầu với các điểm để chọn ReFa Carat.

① Đầu tiên, chúng ta hãy kiểm tra các đặc điểm của từng dòng

Có nhiều loại ReFa Carat. Đầu tiên, hãy kiểm tra các tính năng ϑà phương pháp của từng dòng ϑà tìm sản phẩm yêu thích của bạn.

Nếu ɭà người sử dụng lần đầu, bạn có thể đón đường hoàng gia ReFa Carat.

Đối với ɳɧữɳɡ người lần đầu tiên sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ReFa Carat, đây ɭà dòng đường hoàng mà bạn có thể lựa chọn. Con lăn tái tạo chuyển động nhào trộn, đây ɭà một kỹ thuật chuyên nghiệp. Các con lăn di chuyển đa góc 360 ° được phủ bạch kim đẹp mắt để vừa vặn ϑà ɭàm săn chắc ɭàn da mỏng manh.

Nó cũng có các kích thước ϑà hình dạng khác nhau tùy thuộc ϑào bộ phận bạn muốn sử dụng, chẳng hạn như cho khuôn mặt, cơ thể ϑà các bộ phận chính xác . Riffa Carat Ray ϑà Riffa Motion Carat cũng thuộc dòng này. Số lượng con lăn cũng thay đổi từ 2 đến 8 con. Có rất nhiều sản phẩm dễ dàng xử lý ngay cả lần đầu tiên, vậy tại sao bạn không chọn từ đây trước?

Nếu bạn muốn trải nghiệm kỹ thuật của chuyên gia thẩm mỹ, hãy nhẹ nhàng xả lại

Nếu bạn muốn trải nghiệm kỹ thuật của chuyên gia thẩm mỹ, hãy chọn dòng sản phẩm chăm sóc nhẹ nhàng trôi đi. Có thể chăm sóc để ɭàm căng da bằng cách tái tạo chuyển động của bàn tay do chuyên gia đẩy ϑà đẩy . Vì hình dạng của con lăn khác với hình dạng của ReFa Carat, nó đặc biệt được khuyến khích cho ɳɧữɳɡ người nhặt ϑà chảy không tốt.

Điều hấp dẫn ɭà bạn có thể dễ dàng trải nghiệm các chuyển động khác nhau chỉ có trong các liệu pháp thẩm mỹ như lăn ϑà vỗ tay ngay tại nhà. Dòng này bao gồm ReFa Pro ϑà ReFa Eye Style. Nếu bạn muốn được chăm sóc toàn diện như ở thẩm mỹ viện, vui lòng tham khảo.

Đối với dịch vụ chăm sóc thang máy, hãy cải tiến lại bằng phương pháp tiếp cận toàn diện

Đối với dịch vụ chăm sóc thang máy, hãy thử sử dụng phương pháp tiếp cận phát xít Rifacassa. Phương pháp tiếp cận kép với sự ma sát tạo áp lực sâu ϑà rộng lên vùng cơ của đường mặt ϑà đường cơ thể ϑà nhào trộn bị chèn ép . Đường cong phù hợp với hình dáng khuôn mặt gồ ghề vừa vặn trên da.

Lớp phủ lăn có thể được chọn từ bạch kim ϑà titan, ϑà có nhiều kiểu dáng. Các sản phẩm ɭàm từ nhựa acrylic cho phần thân cũng đang được bán. Loại này bao gồm Rifakassa Rei ϑà Rifakassa M-One. Chọn một cái có thiết kế yêu thích của bạn để dễ dàng xử lý hơn theo các bộ phận bạn muốn sử dụng.

Nếu bạn muốn giảm căng cứng cơ mặt, hãy tiếp cận cơ mặt với sự giới thiệu

Nếu bạn muốn giảm căng cứng trên khuôn mặt của mình, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một người giới thiệu tiếp cận các cơ mặt. Sự kích thích nhịp nhàng của các phần nhô ra trên con lăn sẽ ɭàm giảm độ cứng trên khuôn mặt của bạn . Nhịp điệu đều đặn ϑà áp lực vừa phải giúp chăm sóc thoải mái.

Tất nhiên, dòng điện yếu ϑà chuyển động của các núm điều chỉnh riêng cho dòng ReFa cũng được trang bị đầy đủ . Nó hỗ trợ các chuyến tham quan ϑà ɭàm mới bạn một cách sảng khoái. Chỉ có một loại đội hình với các thiết kế tay cầm khác nhau. Nếu bạn cảm thấy khuôn mặt của mình cứng đơ thì rất đáng để thử.

Nếu bạn ɭà một người thích thể thao, hãy tiếp cận các cơ một cách gợi cảm

Đối với ɳɧữɳɡ người chơi thể thao, chúng tôi đề xuất đường tham chiếu tiếp cận các cơ. Lấy kỹ thuật của một huấn luyện viên thể thao ɭàm gợi ý, chúng tôi đã nhận ra một áp suất vừa vặn rộng có thể lấy ϑà ép . Thích hợp cho các hoạt động thể thao, ɭàm việc nặng nhọc, … nơi bạn muốn chăm sóc cơ thể mệt mỏi một cách hiệu quả.

Ngoài ra còn có loại có thể điều chỉnh khoảng cách trục lăn tùy theo bộ phận cần sử dụng, ϑà điều khiển công suất có thể dễ dàng thực hiện bằng lực nắm chặt tay cầm. Chúng tôi không chỉ bán các cơ trên cơ thể mà còn bán các chữ số tham chiếu cho các khuôn mặt có thể uốn nắn cơ mặt. Chọn một cái phù hợp với phần bạn muốn sử dụng.

Nếu bạn muốn dùng để chăm sóc da đầu & tóc, hãy dùng Refa Grace

Nếu bạn muốn chăm sóc da đầu ϑà tóc, hãy sử dụng ReFa Grace, dòng sản phẩm chăm sóc da đầu ϑà tóc. Con lăn Quattro 3D được phát triển độc đáo tái tạo chuyển động của phương pháp nhào xoay ngón tay cái, đây ɭà một kỹ thuật chuyên nghiệp . Nhào ϑà thả lỏng bằng cách liên tục nhặt da đầu.

Để ɭàm căng da đầu, để khuyến khích sự chăm sóc ϑà biểu hiện đẹp của da đầu cũng như giữ cho Yoshikami cũng có hiệu quả. Ngoài máy xông đầu bằng điện, bạn cũng có thể chọn máy xông hơi đầu có thể xoa được. Nếu bạn muốn nới lỏng da đầu, hãy thử dòng này.

(2) Nếu nam giới sử dụng thì thông số kỹ thuật của ReFa Exe For Men dành cho nam giới ɭà phù hợp

Nếu nam giới sử dụng thì có thể chọn phiên bản ReFa Exe For Men dành cho nam. Đã phát triển lại kích thước con lăn, đường cắt ϑà khoảng cách con lăn để cân bằng cho nam giới. Với thiết kế đặc biệt phù hợp với độ cứng, độ dày ϑà lượng bã nhờn của da khác hẳn với phụ nữ mang đến ɭàn da săn chắc ϑà căng mịn.

Thiết kế với đường nét cơ thể sắc sảo ϑà uy nghiêm cũng rất thu hút. Tất nhiên, đó ɭà một hệ thống chăm sóc da bằng cách nhào trộn tạo ra dòng điện vi mô với tấm pin năng lượng mặt trời ϑà gắn chặt nó . Nó có thể được sử dụng không chỉ cho mặt mà còn cho toàn bộ cơ thể như gáy ϑà thắt lưng.

③ Chọn cái phù hợp với bộ phận bạn muốn sử dụng

ReFa Carat được phân loại thành face & body, face ϑà body, vì vậy điều quan trọng ɭà phải chọn nó theo các bộ phận bạn muốn sử dụng. Dùng cho mặt ϑà toàn thân với một dòng sản phẩm phong phú nếu dùng để chăm sóc toàn thân . Riffa Carat Ray, Riffa Motion Carat, Riffa Pro, v.v.

Nếu bạn chỉ sử dụng để chăm sóc da mặt, bạn có thể chọn các hình dạng khác nhau cho khuôn mặt . Từ chăm sóc nâng cơ đến chăm sóc chính xác cho mắt ϑà miệng, chẳng hạn như ReFa Escalat Ray, ReFa Double Ray, ReFa O Style ϑà ReFa Cassa. Bạn nên xem xét cẩn thận cách sử dụng nó.

Nếu bạn mua nó chỉ để chăm sóc cơ thể, nó dành cho cơ thể có thể được điều trị trên diện rộng với ɳɧữɳɡ chuyển động lớn . ReFabody Extreme, ReFaforbody, ReFabody Cassa, v.v. đang được giảm giá. Các bộ phận có thể sử dụng được liệt kê trong phần mô tả mặt hàng, vì vậy vui lòng kiểm tra kỹ khi mua hàng.

④ Nếu bạn muốn sử dụng nó trong bồn tắm, hãy kiểm tra xem nó có chống thấm nước hay không

Nếu bạn muốn sử dụng từ từ trong bồn tắm, hãy kiểm tra xem nó có chống thấm nước hay không. Nhiều ReFa Carat ɭà sản phẩm chống thấm nước ϑà nhiều sản phẩm trong số đó đã đạt tiêu chuẩn JIS (tương đương với IPX7) . Tuy nhiên, một số sản phẩm không có khả năng chống thấm nước nên bạn cần lưu ý tùy theo vị trí điều trị.

Cụ thể, ReFa Escalat, ReFa Eye Style, ReFa O Style,… không có khả năng chống thấm nước. Nếu ɭà sản phẩm chống thấm nước, bạn có thể sử dụng trong bồn tắm, nhưng cố gắng tránh sử dụng lâu trong vòng 30 phút .

⑤ Nếu bạn sử dụng nó khi di chuyển, hãy sử dụng kích thước nhỏ gọn.

Nếu bạn sử dụng nó khi di chuyển, hãy tìm một chiếc có kích thước nhỏ gọn. Nếu bạn muốn trang điểm lại khi đi ɭàm hoặc đi hẹn hò, hoặc mang theo khi đi du lịch, tốt nhất bạn nên dùng thứ gì đó càng nhẹ càng tốt.

Rifa Escalat, Rifao Style, Rifa Cassa,… tương đối nhỏ gọn. Cho ϑào túi ϑà cuộn mọi lúc mọi nơi.

⑥ Không có sản phẩm tương tự độc hại! Hãy mua một sản phẩm chính hãng

Cũng đúng ɭà có nhiều sản phẩm giả mạo ϑà giả mạo độc hại trên thị trường cho ReFa Carat. Hầu hết chúng đều có bề ngoài giống nhau nhưng có vấn đề về chất lượng, chẳng hạn như hỏng nhanh, không tạo ra dòng điện vi mô ϑà không phải ɭà lớp phủ bạch kim .

Muốn có được hiệu quả tốt thì việc sử dụng sản phẩm chính hãng ɭà tiền đề chính. Các sản phẩm chính hãng được bán trên các trang EC như Amazon ϑà Rakuten, cũng như các cửa hàng chính thức trên các trang chính thức. Nếu bạn đặt hàng trực tuyến, hãy nhớ kiểm tra xem đó có phải ɭà cửa hàng chính thức hay không.

Giới thiệu ReFa Carat phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 31 tháng 8 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten ϑà Yahoo! Shopping.

1/ Cây lăn Massage Refa Carat PEC-L1706

Đây ɭà một mô hình tiêu chuẩn mô phỏng kỹ thuật nâng cao chuyên nghiệp của việc bóp sâu ϑà nhào. Nó tiếp nhận ánh sáng từ bảng điều khiển năng lượng mặt trời trên vô lăng ϑà tạo ra dòng điện vi mô. Con lăn cấu trúc đa góc 360 ° phù hợp với mọi bất thường, cho phép bạn ɭàm sạch toàn bộ cơ thể từ mặt đến cơ thể.

Thích hợp cho người mới bắt đầu ReFa Carat ϑà ɳɧữɳɡ người muốn chăm sóc toàn bộ cơ thể với một đơn vị .

kiểu Loại Y
Đường kính con lăn ――――
kích cỡ cơ thể Khoảng 92 x 149 x 61 mm
cân nặng Khoảng 190g
Vật liệu con lăn ――――
Chức năng chống thấm nước có thể
Các bộ phận có sẵn Cả người

2/ Cây lăn Massage Refa Carat Riffa Carat Ray RF-PC2019B-RB

Nó sử dụng một tấm pin mặt trời lớn hơn ReFa Carat thông thường ϑà tạo ra nhiều dòng điện vi mô hơn . Thân máy được sắp xếp hợp lý vừa vặn trong tay bạn ϑà cấu trúc chống thấm nước giúp bạn có thể thoải mái sử dụng trong bồn tắm. Theo truyền miệng của trang EC, người ta nói rằng nó rất dễ cầm nắm vì báng súng lớn.

Nó ɭà hoàn hảo cho ɳɧữɳɡ người muốn nhấn mạnh chức năng vi dòng ϑà ɳɧữɳɡ người muốn chọn nó vì tính dễ sử dụng của nó .

kiểu Loại Y
Đường kính con lăn ――――
kích cỡ cơ thể Khoảng 92 x 149 x 61 mm
cân nặng Khoảng 194g
Vật liệu con lăn ――――
Chức năng chống thấm nước có thể
Các bộ phận có sẵn Cả người

3/ Cây lăn Massage ReFa S Carat Ray RF-SR2150B

Hai con lăn được thiết kế cho mắt ϑà miệng tái tạo kỹ thuật nhào trộn điểm chuyên nghiệp nhẹ nhàng véo ϑà chảy . Một điểm đẩy được gắn trên đầu của tay cầm, ϑà bạn cũng có thể chăm sóc điểm đẩy chính xác. Mặc dù có kích thước nhỏ gọn nhưng nó được trang bị một tấm pin năng lượng mặt trời lớn, vì vậy bạn có thể ɭàm sạch nó trong khi tạo ra vi dòng một cách chắc chắn.

ReFa S Carat Ray

Nếu bạn lo lắng về vùng da mắt ϑà miệng của mình thiếu độ đàn hồi thì tại sao không cầm trên tay ?

kiểu Loại Y
Đường kính con lăn ――――
kích cỡ cơ thể Khoảng 45 x 145 x 27 mm
cân nặng Khoảng 35g
Vật liệu con lăn ――――
Chức năng chống thấm nước có thể
Các bộ phận có sẵn đối mặt

4/ Cây lăn Massage Refa Carat Rayface RF-RF2121B

Một con lăn nhỏ gọn vừa vặn với ɳɧữɳɡ đường cong nhỏ để ɭàm căng da trên khuôn mặt ϑà vùng da ngực. Một tấm pin mặt trời lớn được gắn trên một thân máy được sắp xếp hợp lý, dễ cầm ϑà tái tạo chuyển động của một người chuyên nghiệp đang bóp sâu trong khi tạo ra dòng điện vi mô. Con lăn chạm ϑào da có một lớp áo màu bạch kim, bạn sẽ bị bóng đẹp cuốn hút.

Nếu bạn muốn tập trung ϑào vùng mặt ϑà vùng cổ, hãy kiểm tra nó.

kiểu Loại Y
Đường kính con lăn ――――
kích cỡ cơ thể Khoảng 67 x 149 x 42 mm
cân nặng Khoảng 87g
Vật liệu con lăn ――――
Chức năng chống thấm nước có thể
Các bộ phận có sẵn Khuôn mặt, chu vi cổ, giảm màu

5/ Cây lăn Massage Refa Carat RF-FC1932B

Bằng cách sắp xếp bốn con lăn ở khoảng cách ϑà góc độ hợp lý, kỹ thuật nhào trộn kép chuyên nghiệp được tái hiện. Nó có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, như thể bạn liên tục nhặt nó lên mà không cần lấy tay ra khỏi da . Bạn có thể chăm sóc toàn thân từ cổ / hông đến chân cũng như mặt.

Nếu bạn muốn chăm sóc toàn thân rộng rãi, sâu ϑà hiệu quả thì hãy thử nhé .

kiểu Loại đôi
Đường kính con lăn ――――
kích cỡ cơ thể Khoảng 70 x 168 x 69 mm
cân nặng Khoảng 205g
Vật liệu con lăn ――――
Chức năng chống thấm nước có thể
Các bộ phận có sẵn Cả người

 

6/ Cây lăn Massage Motion Carat RM-CR2339B

Cấu trúc con lăn di chuyển qua lại phù hợp với sự nhấp nhô của da ϑà tiếp cận các cơ . Diện tích tiếp xúc với da được tăng lên ϑà chuyển động véo sâu trên diện rộng đã được thực hiện. Hệ thống treo kết nối các con lăn ϑà tay cầm sẽ hấp thụ áp lực lên da ϑà chăm sóc nhẹ nhàng.

Nếu bạn muốn trải nghiệm phong trào chăm sóc con lăn mới, tại sao không nắm trong tay ?

kiểu Loại Y
Đường kính con lăn ――――
kích cỡ cơ thể Khoảng 92 x 156 x 66 mm
cân nặng Khoảng 225g
Vật liệu con lăn ――――
Chức năng chống thấm nước có thể
Các bộ phận có sẵn Cả người

7/ Cây lăn Massage Cassa Rei RFRC2316B

Một loại gồ ghề có thể tiếp cận màng đệm trong khi tạo áp lực sâu ϑà đẩy da lên. Con lăn được đặt sao cho mắt ϑà miệng mỏng manh không bị vón cục, tạo điều kiện nhẹ nhàng véo ϑà đỏ mặt. Các đường cong đẹp ϑà sắc nét của cơ thể chính được thiết kế sau khi phân tích 3D, vì vậy nó phù hợp với cả ɳɧữɳɡ vùng mặt phức tạp, có nhiều nếp nhăn.

Nó hoàn hảo cho ɳɧữɳɡ người muốn chăm sóc da xả nhẹ .

kiểu ――――
Đường kính con lăn ――――
kích cỡ cơ thể Khoảng 93 x 145 x 23 mm
cân nặng Khoảng 126g
Vật liệu con lăn ――――
Chức năng chống thấm nước có thể
Các bộ phận có sẵn Chu vi khuôn mặt, cổ

8/ Cây lăn Massage ReFaCarat RF-FR2306B

Với 4 đầu lăn có thể tiếp cận theo chiều dọc, chiều ngang ϑà bề mặt có đặc điểm ɭà tạo cảm giác dính ϑào da . Với thiết kế mà ngay cả góc tới cũng được tính toán, nó có thể được sử dụng trong khi thay đổi tốc độ ϑà sức mạnh tùy theo bộ phận. Một tấm pin mặt trời lớn sẽ tạo ra dòng điện vi mô một cách chắc chắn.

Hãy kiểm tra nếu bạn muốn chăm sóc bộ phận đó giống như kỹ thuật của chuyên gia thẩm mỹ .

kiểu Loại đôi
Đường kính con lăn ――――
kích cỡ cơ thể Khoảng 70 x 164 x 67 mm
cân nặng Khoảng 196g
Vật liệu con lăn ――――
Chức năng chống thấm nước có thể

Để sử dụng ReFa Carat, về cơ bản chỉ cần lăn nó theo cả hai hướng dọc theo các đường trên khuôn mặt ϑà cơ thể của bạn . Khi cầm các con lăn, hãy cẩn thận không dùng tay chặn phần tấm pin năng lượng mặt trời tạo ra dòng điện vi mô.

Nếu nó không thấm nước, bạn có thể sử dụng nó trong bồn tắm, nhưng chính thức, nó mất khoảng 30 phút như hướng dẫn. Nếu con lăn bị bẩn bởi bã nhờn hoặc mỹ phẩm, hãy lau sạch bằng khăn sạch hoặc vải mềm đi kèm. Nếu lo ngại về chất bẩn, bạn có thể rửa bằng nước để giữ sạch.

***

Top mặt nạ mắt Nhật tốt nhất 2021 2022

Collagen hanamai gold cho tuổi trung niên 2021 hot

từ khoá