Healthmart.vn > blog > Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi gồm những gì?

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi gồm những gì?

posted in: blog | 0

Một sóng mũi cao, thẳng tấp là điều đáng mơ ước của người Việt Nam. Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, sự du nhập của điện ảnh hàn quốc, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đã du nhập vào Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Bài viết sau đây xin giới thiệu đến quý độc giả quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi thường được thực hiện ở các thẩm mỹ viện.

  • Kem vline sana có tốt không, giá bao nhiêu?
  • Thon gọn đùi DHC có tốt không, giá bao nhiêu?

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là gì?

Nâng mũi là một dạng tiểu phẫu mà trong đó, người bác sĩ thẩm mỹ tác động giúp nâng cao sống mũi ban đầu của khách hàng. Nâng mũi được coi là dạng thẩm mỹ nhanh, nhẹ nhàng và “ít đau” nhất trong số hằng hà sa số các kiểu thẩm mỹ. Và nếu bạn đang là một cô nàng băn khoăn với việc nên hay không nên nâng mũi, hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể nhìn cận cảnh quá trình một cuộc tiểu phẫu nâng mũi nhé.

Quy trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

Bước 1: Bạn tới thẩm mỹ viện, bệnh viện và nhận sự tư vấn của các chuyên gia về kích cỡ, chiều cao cần nâng với mũi của bạn. Không phải cứ nâng mũi thật cao lên sẽ đẹp, điều này còn tùy thuộc vào tổng thể gương mặt bạn có hài hòa với chiếc mũi bạn mong muốn không. Từ đó, các chuyên gia sẽ cho bạn những lời khuyên đúng đắn.

Bước 2: Sau khi quyết định, bạn sẽ được đưa vào phòng tiểu phẫu. Tại đây, bác sĩ tiến hành gây tê để chuẩn bị cho cuộc tiểu phẫu của bạn.

quy trinh phau thuat tham my nang mui 1

Bước 3: Bác sĩ sẽ lựa chọn và thử trên mũi bạn những miếng sụn nhân tạo khác nhau sau đó quyết định xem liệu nó đã hợp với bạn chưa? Sau khi đã ưng ý, bác sĩ sẽ cắt gọt lại miếng sụn sao cho phù hợp với dáng mũi lúc đầu của bạn cũng như tổng thể gương mặt.

quy trinh phau thuat tham my nang mui

quy trinh phau thuat tham my nang mui 3

Bước 4: Bác sĩ đưa một miếng bông dài vào mũi bạn nhằm ngăn máu chảy trong quá trình tiểu phẫu lọt vào trong khoang mũi.

quy trinh phau thuat tham my nang mui 4

Bước 5: Rạch một đường ở rìa mũi của bạn để tạo khoảng trống đưa miếng sụn vào bên trong. Mọi thao tác lúc này cần phải thật tỉ mỉ và cẩn thận nhằm đạt được hiệu quả cao nhất cũng như không chạm vào các mạch máu quan trọng trên mũi.

quy trinh phau thuat tham my nang mui 5

Bước 6: Từ từ đưa miếng sụn nhân tạo vào theo đường đã rạch sẵn và cố định lại sống mũi.

quy trinh phau thuat tham my nang mui 6

Bước 7: Dùng chỉ khâu lại vết mổ. Mọi công đoạn của quá trình tiểu phẫu đến đây là kết thúc.

quy trinh phau thuat tham my nang mui 7

Như vậy, chúng ta có thể thấy, quá trình nâng mũi ít đau đơn, đơn giản và chỉ mất khoảng 40-50′. Tuy nhiên, đơn giản không có nghĩa là bạn thiếu chú ý và sự chuẩn bị. Bạn nên tìm đến những thẩm mỹ viện, bệnh viện uy tín để nhận được sự đãi ngộ tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng cần nghiên cứu thật kỹ để xem liệu chiếc mũi mới có thật sự hợp với gương mặt mình? bạn có nên nâng mũi không? Nâng thế nào để vừa cao, đẹp , lại vừa hài hòa với gương mặt? Chúc các bạn may mắn và thành công.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi gồm

Phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu nở rộ nhất?

so lieu thong ke ve phau thuat tham my 01abcd

hình: số liệu thống kê về phẫu thuật thẩm mỹ được khảo sát năm 2011 theo Bussiness inside

Mỹ được xem là quê hương của phẫu thuật thẩm mỹ hơn bất cứ nơi nào trên thế giới, song lượng người dùng dịch vụ này lại là một câu chuyện khác. Nếu tính toán trên lượng người sử dụng dịch vụ này, thì Hàn Quốc, Hy Lạp và Italia là những quốc gia có lượng người phẫu thuật thẩm mỹ cao nhất.
Hoạt động phổ biến nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ là hút mỡ. Điều này là tất yếu bởi tình trạng béo phì trên thế giới ngày một gia tăng. Nâng ngực, ưu tiên thứ hai của các tín đồ làm đẹp, phổ biến nhất ở Mỹ và Brazil. Các thủ thuật nâng cấp vòng ba cũng nở rộ ở Brazil.
Trong khi đó, dân châu Á lại ưa can thiệp đến mũi nhất. Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc nằm trong top 5 quốc gia có lượng người quan tâm đến chiếc mũi của mình nhất. Năm qua, nước Mỹ chưa có con số thống kê số người phẫu thuật tăng bề dày cho “cậu nhỏ” của các quý ông, một hoạt động rất được đấng mày râu xứ sở đại bàng đầu trắng quan tâm.
từ khóa
  • phẫu thuật nâng mũi bao lâu phải làm lại
  • nâng mũi sụn nhân tạo giữ được bao lâu
  • nâng mũi hàn quốc sụn nhân tạo
  • nâng mũi ở đâu đẹp nhất sài gòn
  • Nguồn: (afamily.vn, bussiness insider)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *