Các loại protein đậu nành bán chạy trên Rakuten

Protein đậu nành, chủ yếu được làm từ đậu nành, ít calo và chất béo. Được khuyến nghị cho những người muốn thực hiện các biện pháp chống đói trong khi ăn kiêng và những người tìm kiếm hiệu quả làm đẹp. Mặt khác, nó được bán bởi nhiều thương hiệu như SAVAS, Kentai, Myprotein, Dear-Natura, và có nhiều hương vị khác nhau như cacao và trà sữa. Bạn có thể tự hỏi rằng cái nào ngon và có nguyên liệu tốt.

Lần này, tôi muốn so sánh những sản phẩm protein đậu nành bán chạy nhất trên Amazon, Rakuten, Yahoo! Shopping, v.v. và quyết định loại protein đậu nành được đề xuất nhiều nhất .

Lợi ích của proterin đậu nành

Protein đậu nành là một loại protein thực vật có nguồn gốc từ đậu nành. Dầu và chất béo có trong đậu nành được loại bỏ, và protein còn lại trong quá trình này ở dạng bột.

Nó có ít chất béo hơn các loại protein khác và có lượng calo thấp khoảng 120 kcal hoặc ít hơn mỗi cốc. Ngoài ra, nó được hấp thụ chậm vào cơ thể, vì vậy nó cũng được khuyên dùng như một biện pháp chống đói và bổ sung dinh dưỡng trước khi ngủ.

Các loại hương liệu tận dụng hương vị của đậu nành cũng đang được phát triển, bao gồm các sản phẩm có hương vị như trà sữa đậu nành và cacao sữa đậu nành.

Ngoài ra, không giống như whey protein có nguồn gốc từ sữa, nó không chứa đường lactose nên những người đang đói sẽ dễ dàng tiếp tục uống sữa hơn

Đối tượng nên uống proterin đậu nành

Hiện tại, hiệu quả của việc hấp thụ isoflavone, một trong những chất dinh dưỡng có trong đậu nành, đối với nội tiết tố nữ vẫn chưa được xác định.

Do đó, đạm đậu nành là thực phẩm bổ sung có thể dùng cho cả nam và nữ .

Ngoài ra, bằng cách hấp thụ protein, không chỉ cơ bắp mà cả tóc, móng tay, da,… đều có thể được nuôi dưỡng và kết quả là có thể mang lại hiệu quả làm đẹp như mong đợi .

Tuy nhiên, tốc độ hấp thụ chậm khiến nó không phù hợp với chế độ dinh dưỡng sau tập luyện.

Nếu mục tiêu của bạn là xây dựng cơ bắp, hãy chọn whey protein, loại protein này hấp thụ nhanh và giàu axit amin cần thiết để xây dựng cơ bắp.

Cách chọn protein đậu nành

Hàm lượng protein từ 75% trở lên

Hàm lượng protein là tỷ lệ protein có trong protein. Hàm lượng protein càng cao thì lượng protein có thể được bổ sung càng hiệu quả.

Kết quả xác minh này cho thấy rằng hàm lượng protein của protein đậu nành càng cao so với các protein khác thì giá mỗi gam protein càng thấp .

Đặc biệt, các sản phẩm có 75% protein trở lên có giá thấp từ 5 yên trở xuống cho mỗi gam protein , vì vậy điều quan trọng là phải chọn sản phẩm có ít nhất 75% protein .

Nhu cầu protein hàng ngày là 1 g cho mỗi kg trọng lượng cơ thể đối với nam giới và phụ nữ không tập thể dục và 1,2 đến 2 g mỗi kg trọng lượng cơ thể đối với nam giới và phụ nữ đang tập thể dục . Ví dụ, một phụ nữ không tập thể dục nặng 60 kg nên tiêu thụ ít nhất 60 g protein mỗi ngày.

Thật khó để duy trì ăn hàng ngày, vì vậy hãy chọn một sản phẩm có hàm lượng protein càng cao càng tốt và giá thành rẻ, để bổ sung protein một cách hiệu quả

Chọn proterin đậu nành có hương vị hấp dẫn

Protein đậu nành, có kết cấu hạt sạn và vị đậu, là yếu tố quyết định tạo nên độ ngon của nó.

Trong lần kiểm chứng độ ngon này, vị kinako và trà sữa là “hơi bột, nhưng tôi thích vì nó có cảm giác kinako thực sự” và “có vẻ như đang uống trà sữa đậu nành” .

Mặt khác, có ý kiến ​​cho rằng các sản phẩm như sữa và bình thường có vị đậu đậm là “nhạt và nhiều nước”. Nếu bạn chọn protein đậu nành chú trọng hương vị, bạn có thể uống vị kinako và trà sữa một cách ngon lành.

Kiểm tra lượng carbohydrate và chất xơ trong sản phẩm

Thậm chí, bạn muốn cải thiện sắc đẹp và sức khỏe, muốn uống thứ gì mà khó tăng cân. Kiểm tra các điểm để kiểm tra cho từng chất dinh dưỡng.

Chọn proterin đậu nành cho người ăn kiêng

Để có một chế độ ăn kiêng thành công, điều quan trọng là phải tránh nạp quá nhiều calo trong khi vẫn tiêu thụ khối lượng protein cần thiết trong ngày .

Kết quả của việc đánh giá thành phần trong xác minh này, người ta thấy rằng tất cả các protein đậu nành được xử lý lần này có lượng calo thấp từ 120 kcal trở xuống cho mỗi cốc . Hơn nữa, nó chỉ ra rằng lượng carbohydrate cần được lưu ý.

Điều này là do những người có 4g carbohydrate trở xuống có xu hướng có ít hơn 100kcal mỗi cốc và nhiều sản phẩm có xu hướng tiêu thụ nhiều hơn 15g protein . Do đó, khi mua protein đậu nành, bạn nên chọn loại có 4g carbohydrate hoặc ít hơn.

Ngược lại, hãy cẩn thận với các sản phẩm vượt quá 4g carbohydrate. Nhiều sản phẩm có hàm lượng protein thấp trên mỗi cốc, điều này khiến chúng không thích hợp để cải thiện hiệu quả chế độ ăn kiêng.

Chọn proterin đậu nành chóng đói cho người ăn kiêng

Người ta nói rằng lượng chất xơ cần thiết mỗi ngày là khoảng 12g, nhưng tình hình hiện nay là nhiều người hiện đại không có đủ.Nếu bạn muốn mua protein đậu nành với mục đích đỡ đói khi đang ăn kiêng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm có chứa chất xơ . Bằng cách bổ sung chất xơ, sự hấp thụ vào cơ thể sẽ nhẹ nhàng và bạn sẽ cảm thấy đói, và bạn có thể mong đợi một tác dụng điều hòa đường ruột.

Lượng chất xơ có trong protein đậu nành thay đổi từ 0,2 đến 1,7 g đối với các sản phẩm được xác minh lần này. Tốt hơn nữa là chọn một cái chứa càng nhiều càng tốt.

Giới thiệu các loại proterin đậu nành phổ biến ở dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Proterin đậu nành ALPRON’s Soy Protein 100

ALPRON’s “Soy Protein 100” chứa vi khuẩn axit lactic cùng với 10 loại vitamin.

Hàm lượng protein là 83%, là một giá trị đủ . Ngoài ra, carbohydrate và chất béo bị ức chế, rất thích hợp cho những người muốn loại bỏ các chất dinh dưỡng khác ngoài protein càng nhiều càng tốt. Hơn nữa, giá mỗi gam protein thấp tới 2,9 yên, vì vậy có thể nói rằng nó rất dễ tiếp tục về mặt chi phí.

Mặt khác, nhược điểm là bột không tan chảy tốt ngay cả khi lắc 10 lần trở lên và kết cấu vẫn còn trong miệng. Hương vị như cacao sữa đậu nành hấp dẫn, nhưng theo dõi nhận xét rằng rất khó uống do còn sót lại vị bột và vị ngọt không tự nhiên .

Nó hoàn hảo cho những người coi trọng các thành phần và chi phí hơn hương vị.

Năng lực nội bộ 1000g
Hàm lượng đạm 83%
Lượng năng lượng mỗi cốc 113g
Khối lượng protein mỗi cốc 25.0g
Lượng carbohydrate mỗi cốc 1,6g
Lượng chất béo mỗi cốc 0,9g
Lượng chất xơ trong mỗi cốc 0,5g
Các chất dinh dưỡng khác Vitamin C, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B1, Niacin, Vitamin D, Vitamin B12, Vitamin A, Axit folic, Axit Bantothenic
nước xuất xứ ――――
Giá mỗi gam protein 2,9 yên

2/ Proterin đậu nành Meiji’s Zabas Soy Protein 100

Meiji’s “Zabas Soy Protein 100” là một sản phẩm theo đuổi sự dễ hòa tan và đặc biệt là dễ uống.

Hàm lượng protein là 71%, hơi không đạt yêu cầu, nhưng có một điểm hay là nó là 79 kcal mỗi cốc và có hàm lượng carbohydrate và chất béo thấp . Giá mỗi gam protein là 5,2 yên, đây là mức giá trung bình.

Nó là một loại bột thô và tan chảy tốt mà không bị vón cục ngay cả khi bạn lắc nhẹ . Cổ họng đặc sánh với vị cacao, và vị như đang uống cacao sữa đậu nành thật . Một số người theo dõi đã nhận xét rằng nó có một vị ngọt nhân tạo mạnh, vì vậy có thể nói rằng vị bị chia cắt.

Được đề xuất cho những người quen uống cacao và những người muốn hài lòng với chất đạm dày.

Năng lực nội bộ 945g
Hàm lượng đạm 71%
Lượng năng lượng mỗi cốc 79kcal
Khối lượng protein mỗi cốc 15,0g
Lượng carbohydrate mỗi cốc 2,5g
Lượng chất béo mỗi cốc 1,0g
Lượng chất xơ trong mỗi cốc ――――
Các chất dinh dưỡng khác Vitamin C, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B1, Niacin, Vitamin D
nước xuất xứ Nhật Bản
Giá mỗi gam protein 5,2 yên
Hương vị được sử dụng trong quá trình xác minh ca cao

3/ Proterin đậu nành DNS Protein Soy 100 của Dome

“DNS Protein Soy 100” của Dome là một sản phẩm tuyên bố giảm thiểu kết cấu và độ ẩm đặc trưng của protein đậu nành.

Các loại protein đậu nành bán chạy trên Rakuten

Hàm lượng protein là 76%, là một lượng vừa ý. Nó được khuyến khích cho những vận động viên đã tránh whey protein vì nó dễ bị đói với sữa vì nó có thể ăn 25,2 g protein mỗi cốc, một lượng lớn protein trong protein đậu nành . Mặt khác, giá mỗi gam protein cao tới 6,4 yên.

Trong quá trình kiểm chứng độ ngon, tôi đã có thể uống nó với một cổ họng êm ái, như lời nói. Từ màn hình, nó đã được đánh giá cao là “một hương vị không dai dẳng” và “dễ uống mà không gây bất kỳ thói quen nào”. Tuy nhiên, có rất ít tuyên bố về hương vị của sô cô la và những người theo dõi đều trả lời rằng “Tôi không biết vị của nó là gì ”, vì vậy nó không phù hợp với những ai đang tìm kiếm hương vị sô cô la đậm đà.

Năng lực nội bộ ――――
Hàm lượng đạm 76%
Lượng năng lượng mỗi cốc 131kcal
Khối lượng protein mỗi cốc 25,2g
Lượng carbohydrate mỗi cốc 2,9g
Lượng chất béo mỗi cốc 2,1g
Lượng chất xơ trong mỗi cốc ――――
Các chất dinh dưỡng khác ――――
nước xuất xứ Nhật Bản
Giá mỗi gam protein 6,4 yên
Hương vị được sử dụng trong quá trình xác minh sô cô la

5/ Proterin đậu nành Meiji’s SAVAS for Woman Shape & Beauty

Meiji’s “SAVAS for Woman Shape & Beauty” là một sản phẩm có chứa 10 loại vitamin và 3 loại khoáng chất. Ngay cả những người mới bắt đầu sử dụng protein cũng sẽ thấy rất dễ uống vì bột hòa tan rất tốt, không bị vón cục chỉ bằng cách lắc bình lắc vài lần .

Chúng tôi đã nhận được đánh giá cao nhất trong việc xác minh độ ngon. Khi hòa tan vào nước, mùi trà sữa thoang thoảng, sảng khoái cổ họng. Hương vị của lá trà còn đọng lại trong dư vị gợi nhớ đến thời gian uống trà chiều. Từ màn hình, nó được đánh giá là “sự cân bằng giữa độ dày và độ ngọt rất tinh tế” và “có vẻ như đang uống trà sữa đậu nành” .

Hàm lượng protein có giá trị thấp là 60%. Ngoài ra, lượng carbohydrate lớn tới 5,6g, vì vậy nếu bạn muốn tránh carbohydrate, hãy cẩn thận về lượng bạn uống. Giá mỗi gam protein cao tới 7 yên, nhưng sẽ rất đáng cân nhắc nếu bạn đang tìm kiếm một loại protein có thể nếm và uống.

Năng lực nội bộ 945g
Hàm lượng đạm 60%
Lượng năng lượng mỗi cốc 77kcal
Khối lượng protein mỗi cốc 12,5g
Lượng carbohydrate mỗi cốc 5,6g
Lượng chất béo mỗi cốc 0,5g
Lượng chất xơ trong mỗi cốc ――――
Các chất dinh dưỡng khác Vitamin C, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B1, Niacin, Vitamin D, Canxi, Magie, Vitamin B12, Vitamin A, Axit Bantothenic, Sắt, Vitamin E
nước xuất xứ Nhật Bản
Giá mỗi gam protein 7 yên
Hương vị được sử dụng trong quá trình xác minh Trà sữa

6/ Proterin đậu nành Soy Protein của MHS

“Soy Protein” của MHS là một sản phẩm không có chất phụ gia, không có hương thơm và chất làm ngọt nhân tạo, chỉ sử dụng đậu nành không biến đổi gen từ Hoa Kỳ.

Giá mỗi gam protein là 2,3 yên, đây là mức giá thấp nhất trong số các sản phẩm được xác minh lần này . Ngoài ra, nó có hàm lượng protein cao 88% và ít calo và chất béo, rất lý tưởng cho những người chỉ muốn tiêu thụ protein một cách khắc nghiệt.

Điểm đáng khen là nó rất sảng khoái và dễ uống. Hương thơm và vị ngọt của cacao rất mạnh, trong quá trình kiểm chứng độ ngon, có ý kiến ​​cho rằng “vị ngọt đặc trưng còn đọng lại trong dư vị” và “mùi ngọt quá nồng khiến tôi không muốn đưa mũi lại gần” . Nhưng đối với những người uống hết một lúc, đó sẽ không phải là vấn đề lớn.

Năng lực nội bộ 1000g
Hàm lượng đạm 88%
Lượng năng lượng mỗi cốc 77,2kcal
Khối lượng protein mỗi cốc 14,2g
Lượng carbohydrate mỗi cốc 2,4g
Lượng chất béo mỗi cốc 1,0g
Lượng chất xơ trong mỗi cốc ――――
Các chất dinh dưỡng khác ――――
nước xuất xứ Nhật Bản
Giá mỗi gam protein 2,3 yên
Hương vị được sử dụng trong quá trình xác minh ca cao

7/ Proterin đậu nành Soy Protein Weight Down của Be LEGEND

“Soy Protein Weight Down” của Be LEGEND được cho là đã loại bỏ chất bột đặc biệt đối với protein đậu nành và theo đuổi sự dễ uống.

Hương vị của đậu nành được kiềm chế, và vị của sô cô la ngọt ngào mạnh mẽ. Thật dễ dàng để có được cảm giác hài lòng vì nó đặc và dễ uống . Trong phần thẩm định về độ ngon, ý kiến ​​đánh giá có sự phân hóa giữa ý kiến ​​“cân bằng giữa độ ngọt và hương thơm vừa miệng” và ý kiến ​​“ngọt nhân tạo, đậm đà, khó uống”.

Hàm lượng protein là 69%, thấp hơn mức trung bình. Mặc dù lượng chất béo được giới hạn trong 1g, nhưng lượng carbohydrate là 5,1g, là một lượng lớn trong số các protein đậu nành, vì vậy nó không thích hợp cho những người hạn chế đường . Ngoài ra, giá mỗi 1g protein là 5,9 yên, đây là mức giá cao nhất trong các sản phẩm có hàm lượng 1000g.

Năng lực nội bộ 1000g
Hàm lượng đạm 69%
Lượng năng lượng mỗi cốc 105,3kcal
Khối lượng protein mỗi cốc 20,1g
Lượng carbohydrate mỗi cốc 5,1g
Lượng chất béo mỗi cốc 1,0g
Lượng chất xơ trong mỗi cốc ――――
Các chất dinh dưỡng khác ――――
nước xuất xứ Nhật Bản
Giá mỗi gam protein 5,9 yên
Hương vị được sử dụng trong quá trình xác minh Thêm cacao

***

Tăng cân savas Nhật mẫu mới 2022 hot