14 loại nước ép trái cây aojiru Nhật tốt cho sức khoẻ 2023 khuyên dùng

Nước ép trái cây aojiru với thành phần giàu vitamin, chất xơ, khoáng là nguồn dinh dưỡng cực tốt cho sức khoẻ. Nếu bạn đang tìm mua một loại nước ép rau xanh uống lâu dài, tốt cho sức khoẻ thì hãy tham khảo list aojiru Nhật dưới đây nhé!

**

Viên rau củ của Nhật loại nào tốt nhất, chọn và sử dụng đúng sản phẩm

Aojiru là gì, có tác dụng gì?

Aojiru, như tên gọi, có nghĩa là “Aojiru. Nước rau lá xanh tươi” (*). Cải xoăn, Angelica keiskei, cỏ lúa mạch, ngải cứu và lá dâu tằm thường được sử dụng làm nguyên liệu cho aojiru như vậy. Không chỉ hương vị và hương vị khác nhau tùy thuộc vào nguyên liệu nào được sử dụng làm nguyên liệu chính, mà các chất dinh dưỡng bạn có thể hấp thụ cũng sẽ thay đổi, vì vậy hãy nhớ kiểm tra cột thành phần trên bao bì.

Các loại nước trái cây xanh

Có nhiều loại nước trái cây xanh tùy thuộc vào nguyên liệu và thành phần, cũng có loại có chứa các enzym và vi khuẩn axit lactic. Về hình dáng, ngoài dạng lỏng tiêu chuẩn, còn có dạng bột, bạn có thể hòa tan trong nước và uống, rất tiện lợi khi mang theo.

Có những loại thạch có thể ăn được và những viên nước ép màu xanh lá cây. Dạng viên rất dễ uống ngay cả với những người không thích mùi vị của nước ép màu xanh, nhưng nó có nhược điểm là hấp thu chậm.

Nguyên liệu của nước ép xanh là gì?

Nhiều loại nước trái cây xanh sản xuất trong nước sử dụng ba thành phần làm nguyên liệu cơ bản: cải xoăn, cỏ lúa mạch non và ashitaba. Mỗi loại có một hương vị và giá trị dinh dưỡng khác nhau, vì vậy bạn nên sử dụng thông tin này làm tài liệu tham khảo khi chọn aojiru.

Cải xoăn có vị đắng gắt nhưng lại có giá trị dinh dưỡng cao, lá lúa mạch non có vị ngọt rất dễ uống. Ashitaba vừa phải dễ uống và giàu chất xơ.

1/ Nước ép trái cây Kiwano Aojiru Nhật tốt cho sức khoẻ

Nước ép màu xanh lá cây này đã được rất nhiều người lựa chọn, đã bán được hơn 300 triệu cốc (* 1) kể từ khi ra mắt. Đây là một loại nước trái cây xanh có vị matcha thanh lịch và hơi ngọt, có chứa Uji sencha và Uji matcha được lựa chọn cẩn thận.

Được làm bằng lá lúa mạch non trồng ở Aso, tỉnh Kumamoto (* 2), và lá ngày mai trồng ở Yakushima, và trộn với polyphenol quercetin plus, mang lại sức mạnh của rau. Bạn có thể tiếp nhận sức mạnh của rau mà không cần bỏ đi. Chứa fructo-oligosaccharides và có vị ngọt nhẹ. Fructo-oligosaccharide cũng là một thành phần nuôi vi khuẩn bifidobacteria, và điều hấp dẫn là nó hỗ trợ một cuộc sống hàng ngày sảng khoái cùng với chất xơ từ rau củ. Bạn có thể tiếp tục ngon miệng mỗi ngày.

2/ Nước ép trái cây Chitosan

Nước ép màu xanh lá cây này được khuyến khích cho những người lo lắng về cholesterol xấu. Có rất nhiều loại nước trái cây xanh tốt cho sức khỏe, nhưng Nước ép lúa mạch xanh Health Manage Green Barley <Chitosan> có chứa các thành phần ngăn chặn sự hấp thụ cholesterol và giảm cholesterol trong huyết thanh, đặc biệt là cholesterol LDL (có hại). Chitosan ngày nay được biết đến rộng rãi như một loại chất xơ không hòa tan có nguồn gốc từ kitin có trong vỏ cua và tôm. Với nước cốt xanh này, bạn có thể uống chitosan một cách ngon lành.
Đây là sản phẩm được FOSHU phê duyệt sử dụng lá lúa mạch non không có thuốc trừ sâu. Kiểm tra trang web chính thức cho các giao dịch tuyệt vời.

3/ Nước ép trái cây vi khuẩn lactic Aojiru

Đây là nước ép màu xanh lá cây có thể lấy nước màu xanh lá cây và vi khuẩn axit lactic cùng một lúc. Được đề xuất cho những người lo lắng về việc thiếu rau và những người muốn uống nước trái cây xanh ngon. Lá lúa mạch non, nguyên liệu của nước ép xanh, rất giàu sắt, vitamin B2 và axit folic. Khoảng 20 tỷ vi khuẩn axit lactic được thêm vào mỗi cốc. Chất xơ có sự cân bằng tốt giữa chất không hòa tan và hòa tan trong nước.
Cách uống: Hòa tan 1 túi bột trong khoảng 100ml nước lọc hoặc nước nóng, ngày uống 1 đến 3 túi như hướng dẫn. Nếu bạn đăng ký đăng ký, bạn sẽ nhận được một bình lắc tiện lợi.

4/ Nước ép lúa mạch non Green Barley Dextrin

Được khuyến nghị cho những người lo lắng về lượng đường trong máu sau ăn của họ. Nước ép từ lá non lúa mạch được pha trộn với “dextrin khó tiêu” giúp điều chỉnh sự hấp thu đường sau bữa ăn. Dextrin khó tiêu là một chất xơ hòa tan trong nước có nguồn gốc từ tinh bột ngô. Tôi rất vui vì tôi có thể mong đợi tác dụng làm dịu sự hấp thụ đường sau khi ăn với các thành phần có nguồn gốc thực vật.
Cơ bản là nước ép xanh nên tất nhiên bạn có thể bổ sung chất xơ, vitamin và khoáng chất. Hương vị được làm từ matcha và được nhiều người ưa chuộng vì nó rất ngon và dễ uống. Vui lòng kiểm tra trang web chính thức để biết tỷ lệ lặp lại cao và truyền miệng.

5/ Nước ép trái cây Rich Green

Trong số rất nhiều loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, tại sao nước ép xanh lại được ưa chuộng đến vậy? Lý do là nó có thể bù đắp cho việc thiếu rau và thiếu men.

Người ta nói rằng nếu chúng ta không ăn đủ lượng rau cần thiết hàng ngày thì chúng ta sẽ thiếu vitamin và khoáng chất, và nếu chúng ta không bổ sung các enzym giảm theo tuổi tác sẽ làm cho quá trình trao đổi chất chậm lại. Enzyme nhạy cảm với nhiệt, vì vậy nên tiêu thụ chúng từ rau sống, nhưng tiếc là chất dinh dưỡng trong rau không dễ được cơ thể hấp thụ. Các loại rau xanh giàu có có thể dễ dàng bổ sung các enzym. Hương vị được các bé yêu thích nên các bạn hãy thử nhé.

6/ Nước ép trái cây Moringa Green

Loại aojiru này được khuyên dùng cho những phụ nữ gặp các vấn đề về dạ dày như đầy hơi, chướng bụng, dễ tăng cân. Nó chứa hơn 90% chất dinh dưỡng mà con người cần, và chứa moringa, một siêu thực phẩm chứa hơn 35 loại chất dinh dưỡng hơn cả cỏ lúa mạch, vốn nổi tiếng là thành phần chính của nước ép xanh. Ngoài ra, nó còn chứa các vi khuẩn tốt dạng bột có thể đi vào ruột còn sống, được sinh ra từ nghiên cứu của Morinaga Milk Industry, và bảo vệ vi khuẩn axit lactic, được biết đến với tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch. Nó hỗ trợ sự sảng khoái và sức khỏe của. Ngoài ra, nước ép màu xanh không có vị đắng đặc biệt, và vị ngọt nhẹ của oligosaccharides làm cho nó trở nên hấp dẫn tuyệt vời đối với những người không thích ăn rau.

7/ Nước ép trái cây Yawata

Aojiru được khuyến khích cho những ai quan tâm đến cân bằng dinh dưỡng và thiếu rau, những người muốn sống thoải mái mỗi ngày và những ai quan tâm đến chất lượng nhưng cũng lo lắng về giá cả. Thành phần chính là cỏ lúa mạch sản xuất trong nước không có thuốc trừ sâu, chứa nhiều chất xơ, khoáng chất, vitamin và axit amin. Ngoài ra, một cốc chứa 15 tỷ vi khuẩn axit lactic và vitamin C tương đương với một quả cam quýt (*) để hỗ trợ cuộc sống hàng ngày sảng khoái. Nó được sản xuất dưới một hệ thống quản lý chặt chẽ, vì vậy một trong những điểm hấp dẫn là bạn có thể uống nó mỗi ngày mà không cần đắn đo. Nó có thể được hòa tan trong nước, hoặc bạn có thể tự do sắp xếp nó bằng cách trộn nó với sữa hoặc sữa chua.

8/ Nước ép trái cây Gyugyutto Katsusai Aojiru Lactic Acid Bacteria Plus

Một loại nước ép màu xanh lá cây thơm ngon có chứa lá dâu tằm, được cho là một loại siêu thực phẩm ở Nhật Bản. Nên tiêu thụ 350g rau trở lên mỗi ngày và theo hướng dẫn là khoảng 5 đến 6 bát nhỏ rau, nhưng thực tế là rất khó để ăn nhiều rau như vậy. Nước ép màu xanh lá cây này là một sản phẩm tuyệt vời có thể bổ sung chất dinh dưỡng tương đương với 350g rau củ trở lên trong một cốc. (* Giới hạn ở vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6 và vitamin C)
Trong suốt thời gian canh tác, không sử dụng thuốc trừ sâu hoặc phân bón hóa học. Ngoài ra, nó còn chứa 30 tỷ vi khuẩn axit lactic, tương đương với 3 loại sữa chua! (* Giả sử trong 100g sữa chua chứa 10 tỷ vi khuẩn lactic) Việc tận dụng tối đa dinh dưỡng của lá dâu tằm với phương pháp sản xuất đã được cấp bằng sáng chế cũng là một điểm cần lưu ý.

9/ Nước ép trái cây Nippon Yakuken Super Fruit Aojiru Diet

Aojiru có thể được sử dụng để hạn chế calo thông qua chế độ ăn thay thế, và đặc biệt phổ biến ở phụ nữ trẻ. Aojiru là hỗn hợp của 6 loại siêu quả như lựu và acai, 9 loại siêu thực phẩm như chùm ngây, rau dền và quinoa, và lá lúa mạch non từ Kyushu. Nó có hương vị xoài trái cây và được khuyến khích cho những người không thích mùi cỏ và vị đắng của nước ép màu xanh lá cây.

10/ Nước ép trái cây Yakult

Aojiru mà bạn có thể nhìn thấy khuôn mặt của những người sản xuất, sử dụng nguyên liệu thô được lựa chọn cẩn thận từ các cánh đồng. Lá lúa mạch thô được ép cẩn thận và tán thành bột mà không cần đun nóng nhiều nhất có thể. Aojiru rất giàu chất xơ, vì vậy nó được khuyến khích cho những ai lo lắng về cảm giác không sảng khoái. Nó được nam giới ưa chuộng vì không có vị ngọt của nước cốt xanh ban đầu. Bạn cũng có thể pha với sữa hoặc sữa đậu nành và uống.

Bột rau xanh Yakult Nhật Bản 2021 2022 hot

11/ Asahi Fruit Enzyme Aojiru

Aojiru được tạo ra bằng cách thêm 48 loại chiết xuất thực vật lên men vào lá lúa mạch non và cải xoăn trong nước. Nó cũng chứa nhau thai, axit hyaluronic và vi khuẩn axit lactic, khiến nó không chỉ phổ biến với những phụ nữ quan tâm đến việc làm đẹp mà còn với những người có xu hướng thiếu rau và những người có lối sống không đều đặn. Nó có vị trái cây hỗn hợp nên có độ ngọt vừa phải, dễ uống ngay cả với trẻ em, nên pha với sữa cũng được.

**

Bột rau củ Asahi Nhật 40 gói

12/ Shinnichihai Yakuhin Shizen no Kiwami Green Juice

Aojiru được làm bằng cách nghiền nhuyễn lá lúa mạch non, cải xoăn, mướp đắng và ashitaba. Chúng tôi đặc biệt về việc chỉ sử dụng các nguyên liệu trong nước và không sử dụng bất kỳ loại nước hoa hay chất tạo màu nào. Dù sao, nó được khuyến khích cho những người muốn bù đắp lượng rau thiếu trong cuộc sống hàng ngày của họ, và nó được phổ biến ở nam giới. Vì nó là một loại không ngọt, nó có thể được sử dụng trong các món ăn như súp.

13/ Yamamoto Kampo Pharmaceutical 100% bột lúa mạch non

Những lá lúa mạch non tươi tốt được thu hoạch, khử trùng theo phương pháp độc đáo, sau đó chế biến thành bột siêu mịn nên chất dinh dưỡng cô đặc, giàu vitamin và khoáng chất. Nó có hương vị và mùi vị giống như matcha, và mùi cỏ khó chịu được làm dịu đi, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên hòa tan nó trong nước lạnh và uống. Được khuyến nghị cho những người không có đủ rau hoặc những người không quan tâm đến sức khỏe.

** Bột lúa non Nhật 44 gói

14/ Nước ép rau xanh Ito Kampo Pharmaceutical Metapro Aojiru

Aojiru là một loại nước trái cây màu xanh lá cây, khi uống trong bữa ăn, ngăn chặn sự hấp thụ chất béo và đường từ các loại thực phẩm mà bạn lo lắng, và điều chỉnh tình trạng dạ dày của bạn. Mỗi túi chứa 5.000 mg dextrin khó tiêu, một loại thực phẩm với các công bố về chức năng, đã được ghi nhận là có tác dụng làm giảm sự hấp thụ chất béo và đường có trong bữa ăn và điều chỉnh tình trạng dạ dày tăng lên. Ngoài ra, lá dâu tằm, lá mai, chlorella và mulukhiyah được trộn với cỏ lúa mạch, vốn nổi tiếng như một thành phần của nước ép xanh. Với hương vị matcha của nó, nó có thể được thưởng thức bởi nam giới và phụ nữ ở mọi lứa tuổi, nó có thể được trộn với sữa, sữa đậu nành, sữa chua, vv hoặc sử dụng trong nấu ăn hoặc làm đồ ngọt.

Cách chọn nước ép xanh

Mỗi loại nước ép xanh có nguyên liệu và thành phần khác nhau nên bạn hãy so sánh và lựa chọn loại nước phù hợp với mục đích của mình. Cospa cũng là một điểm quan trọng cần tiếp tục. Nếu bạn lo lắng về độ an toàn, hãy chọn các sản phẩm hữu cơ được chứng nhận JAS hoặc không chứa chất phụ gia.

Giảm táo bón và ăn kiêng giàu chất xơ và kali, trẻ thiếu rau thì nên dùng hoa quả. Nếu bạn đang mang thai hoặc đang mang thai, hãy tránh đồ uống có nhiều đường.

Cách uống nước trái cây xanh

Aojiru không phải là thuốc nên không có thời gian dùng thuốc nên bạn có thể uống bất cứ khi nào mình thích. Tuy nhiên, nếu bạn có mục đích hoặc hiệu quả mong đợi, bạn nên uống vào thời điểm phù hợp với nó.

Nếu tình trạng táo bón thuyên giảm, điều đầu tiên là bạn nên ăn vào buổi sáng. Uống nước trái cây xanh sau khi thức dậy có thể có tác dụng khuyến khích nhu động ruột. Nếu bạn muốn ngăn ngừa bệnh tiểu đường hoặc ăn kiêng, bạn có thể giảm lượng thức ăn bằng cách uống trước bữa ăn là điều nên làm.

Mẹo để duy trì uống mỗi ngày

Không có ích gì khi uống nhiều nước ép xanh cùng một lúc. Bạn có thể mong đợi để thấy kết quả nếu bạn dùng đúng liều lượng mỗi ngày. Nên tạo thói quen bằng cách quyết định thời gian uống.

Sự khéo léo trong cách uống cũng là một điểm của thói quen. Nếu bạn không thể ngừng ăn đồ ngọt, bạn có thể uống nước trái cây ngọt như một bữa ăn nhẹ, và nếu bạn đang ăn kiêng, bạn có thể uống một cốc sinh tố xanh cho bữa sáng.

từ khoá

  • bột rau xanh nhật
  • bột rau củ nhật
  • aojiru cho bé thiếu chất xơ 2024
  • bột rau xanh nhật bản cho bé

9 thoughts on “14 loại nước ép trái cây aojiru Nhật tốt cho sức khoẻ 2023 khuyên dùng

  1. Nguyễn Văn A says:

    Mình không tin mấy cái nước ép này đâu. Toàn là quảng cáo thôi. Mình thấy uống nước lọc còn tốt hơn.

  2. Trần Thu says:

    Mình thấy giá của nước ép aojiru khá đắt. Với số tiền đó, mình có thể mua được rất nhiều loại rau xanh khác.

  3. Lê Minh says:

    Tại sao lại phải dùng nước ép aojiru của Nhật trong khi Việt Nam mình cũng có rất nhiều loại rau xanh chứa nhiều chất dinh dưỡng không kém?

  4. Nguyễn Thị C says:

    Không biết có loại nước ép aojiru nào phù hợp với người bị tiểu đường không nhỉ?

  5. Lee Jung says:

    Nhật Bản là một quốc gia có nền văn hóa ẩm thực phong phú và đa dạng. Trong những năm gần đây, nước ép aojiru đã trở thành một xu hướng phổ biến trong cộng đồng những người theo đuổi lối sống lành mạnh. Tuy nhiên, để lựa chọn được loại nước ép aojiru phù hợp với nhu cầu của mình, người dùng cần phải có sự hiểu biết nhất định về thành phần, công dụng và thương hiệu sản phẩm.

  6. Mai Phương says:

    Nước ép aojiru thì có gì mà hay ho. Uống vào toàn thấy vị đắng với chát.

  7. Lê Văn D says:

    Mình thấy uống nước ép aojiru cũng tốt, nhưng mà cũng không nên lạm dụng quá. Cái gì cũng phải vừa phải thôi.

  8. Đặng Văn B says:

    Haha, mình tưởng nước ép aojiru là một loại thuốc tiên gì chứ. Hóa ra cũng chỉ là nước rau xay nhuyễn thôi à.

  9. Trần Linh says:

    Mình đã từng dùng qua một vài loại nước ép aojiru của Nhật và thấy khá hiệu quả trong việc cải thiện sức khỏe. Các loại nước ép này thường chứa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu, giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống oxy hóa và hỗ trợ tiêu hóa.

Comments are closed.