Healthmart.vn > blog > Các chất bổ sung men bia của Nhật bán chạy trên Rakuten, Amazon

Các chất bổ sung men bia của Nhật bán chạy trên Rakuten, Amazon

posted in: blog, Thải độc | 0
Men bia bổ sung là một loại men tự nhiên được tạo ra trong quá trình sản xuất bia rất dễ uống. Nó chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có tác dụng hỗ trợ làm đẹp và tăng cường sức khỏe. “Ebios” của Asahi rất nổi tiếng, vì vậy tôi nghĩ rằng nhiều người đã nghe nói về nó.

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn chất bổ sung men bia và các sản phẩm phổ biến có thể mua trực tuyến theo định dạng xếp hạng. Hãy cũng tham khảo những mẹo chọn sản phẩm phù hợp với mục đích của bạn. Kết hợp bổ sung men bia vào thói quen hàng ngày của bạn và giữ sức khỏe tốt hơn!

“Men bia” được tạo ra trong quá trình làm bia và chứa các chất dinh dưỡng của lúa mạch. Nói đến lúa mạch, người ta thường dùng nó làm thành phần chính của nước ép xanh, và nó còn được biết đến như một loại nguyên liệu bổ dưỡng.

Lúa mạch chứa dồi dào chất xơ, vitamin, khoáng chất, … nên rất tốt để phục hồi đường tiêu hóa và bổ sung các chất dinh dưỡng có xu hướng bị thiếu hụt. Ngoài ra, nó rất giàu axit amin thiết yếu và vi khuẩn axit lactic hỗ trợ làm đẹp. Nó sẽ hỗ trợ năng lượng hàng ngày của bạn.

Cách chọn chất bổ sung men bia

Dưới đây là ba điểm cần kiểm tra khi chọn chất bổ sung men bia.

① Những loại có thành phần dinh dưỡng tăng cường phù hợp với mục đích

Như tôi đã đề cập ở phần đầu, men bia chứa vô số chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, hàm lượng của từng thành phần dinh dưỡng ở mỗi sản phẩm là khác nhau. Vì vậy, điều quan trọng là phải chọn một sản phẩm có các thành phần được bổ sung mong muốn tùy theo mục đích của bạn.

Đối với những người muốn khỏe mạnh, chúng tôi khuyên bạn nên bổ sung men bia, rất giàu axit amin thiết yếu. Nếu bạn muốn nhận được dinh dưỡng cần thiết mỗi ngày, hãy chọn loại giàu vitamin và khoáng chất.

Vì mục đích làm đẹp, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm giàu vi khuẩn axit lactic và chất xơ. Đối với những người muốn duy trì sức khỏe, chúng tôi khuyên bạn nên dùng những loại có nhiều axit nucleic để bổ sung các chất dinh dưỡng có xu hướng bị thiếu hụt.

② Cũng chú ý đến các thành phần tích cực khác ngoài men bia

Mặc dù nó là một chất bổ sung men bia bổ dưỡng, nhưng cũng có những sản phẩm được thêm vào các thành phần khác nhau với dự đoán sẽ có tác dụng hơn.

Nếu bạn muốn hỗ trợ sức khỏe của mình, hãy chọn loại có chứa oligosaccharides và thực phẩm lên men. Nó được khuyến khích vì nó rất giàu dinh dưỡng.

Đối với những người muốn duy trì sức khỏe của họ, “L-carnitine” và “kẽm” được thêm vào. Ngoài ra, nếu bạn dùng một loại có thêm “maca” và “tỏi đen”, bạn có thể chi tiêu mỗi ngày một cách hiệu quả!

③ Nếu bạn quan tâm đến mùi vị, loại hạt, nếu bạn trộn nó với thực phẩm, loại bột

Thực phẩm bổ sung Saccharomyces cerevisiae có các dạng như “dạng hạt” và “dạng bột”. Nó không có mùi vị như bia, vì vậy những người không thích bia thì không sao, nhưng nếu để nguyên, nó có một hương vị hơi đặc trưng của mạch nha. Nếu bạn không thích hương vị này, chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại hạt.
Tuy nhiên, một số người không giỏi nuốt loại ngũ cốc. Trong trường hợp như vậy, hãy dùng “loại bột” trong bữa ăn hàng ngày của bạn. Nếu bạn trộn nó với các món ăn thông thường của bạn, nó sẽ không khó nuốt.Loại bột đặc biệt được khuyến khích cho những ai có thói quen ăn sữa chua mỗi ngày. Ngoài vi khuẩn axit lactic ban đầu có trong sữa chua, có thể lấy thêm vi khuẩn axit lactic. Ngoài ra, bạn sẽ cảm thấy đói và bạn có thể mong đợi hiệu quả của việc ăn kiêng.
Giới thiệu các chất bổ sung men bia phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 07 tháng 8 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo Shopping.

1/ Viên bổ sung men bia, kẽm, macca của Asahi

Dựa trên cùng một nhãn hiệu “Super Beer Yeast Z”, kẽm, nguyên liệu maca tăng cường sinh lực và tỏi đen được pha trộn làm thành phần tăng cường sức mạnh . Nó chứa 150mg bột chiết xuất maca và 60mg bột tỏi đen lên men cho 15 viên mỗi ngày. Vấn đề là thiết kế sản phẩm ban đầu của nhà sản xuất.

toi-den-asahi-0

Nó rất hữu ích khi bạn lo lắng về tình trạng thiếu sức sống hoặc khi bạn muốn trẻ hóa.

Phân loạiThực phẩm chức năng dinh dưỡng
Thêm thành phầnKẽm, chiết xuất maca, tỏi đen lên men, vitamin B1 / B2 / B6
Yếu tốSaccharomyces cerevisiae, chiết xuất maca, tỏi đen lên men, v.v.
hình dạngviên thuốc
Lượng hàng ngày ước tính15 viên
Nội dung

2/ Viên bổ sung siêu men bia Asahi

Bạn có thể nhận được 11 loại vitamin, bằng một nửa nhu cầu hàng ngày . Ngoài ra, sự kết hợp cân đối giữa các chất dinh dưỡng như sắt, canxi, crom. Nó cũng có mùi cam thoang thoảng giúp bạn dễ uống hơn.

Nó hoàn hảo cho những người muốn bổ sung để cân bằng dinh dưỡng nhưng không thể vì họ không thích mùi vị .

Phân loạiThực phẩm chức năng dinh dưỡng
Thêm thành phầnVitamin, khoáng chất
Yếu tốSaccharomyces cerevisiae, vitamin E, vitamin B1, v.v.
hình dạngngũ cốc
Lượng hàng ngày ước tính15 viên
Nội dung

3/ Viên bổ sung men bia, vitamin B, C của Asahi

Nó là một chất bổ sung có thể bổ sung vitamin C và vitamin B cùng lúc với men bia . Sự kết hợp cân bằng giữa khoáng chất và kẽm để hỗ trợ duy trì sức khỏe. Hàm lượng là 600 viên, là một lượng lớn 15 viên mỗi ngày, nhưng có thể uống liên tục trong khoảng 1 tháng.Được khuyến nghị cho những người lo lắng về chế độ ăn kiêng và những người muốn cẩn thận về sự cân bằng dinh dưỡng của họ .

Phân loạiThực phẩm chức năng dinh dưỡng
Thêm thành phầnKẽm, vitamin B1
Yếu tốSaccharomyces cerevisiae, crom, selen, canxi, v.v.
hình dạngviên thuốc
Lượng hàng ngày ước tính15 viên
Nội dung

 

4/ Bột men bia Ebios Asahi

Nó chỉ được làm từ men bia, một nguyên liệu tự nhiên có chứa 40 loại thành phần. Nó là một dạng bột và được trộn đơn giản với các món ăn hàng ngày, vì vậy nó rất hấp dẫn và có thể dễ dàng ăn uống. Không sử dụng màu nhân tạo, nước hoa hoặc chất bảo quản.

men-kho-asahi-ebios-nhat-0

Nó hoàn hảo cho những người không giỏi uống thuốc viên và viên nang và những người muốn dễ dàng uống men bia.

Phân loạiBổ sung chế độ ăn uống
Thêm thành phần
Yếu tốMen bia khô
hình dạngBột
Lượng hàng ngày ước tính
Nội dung

 

5/ Saccharomyces cerevisiae và 48 thực vật lên men

Thực phẩm bổ sung có chứa men bia, chiết xuất từ ​​thực vật và vi khuẩn axit lactic hình thành bào tử. Khoảng 100 triệu vi khuẩn axit lactic được chứa trong 9 viên mỗi ngày. Điểm mạnh là bạn có thể dễ dàng ăn những thực phẩm lên men có giá trị dinh dưỡng cao mỗi ngày với chiết xuất thực vật lên men được pha trộn.

Nó là hoàn hảo cho những người muốn tiêu thụ thực phẩm lên men và vi khuẩn axit lactic một cách hiệu quả.

Phân loạiThực phẩm sức khỏe khác
Thêm thành phầnChiết xuất thực vật lên men, vi khuẩn axit lactic hình thành bào tử
Yếu tốSaccharomyces cerevisiae, vi khuẩn axit lactic hình thành bào tử, chiết xuất thực vật lên men, v.v.
hình dạngviên thuốc
Lượng hàng ngày ước tính9 viên
Nội dung

6/ Viên bổ sung men bia Nicepack iNatura

Một chất bổ sung được phát triển với sự chú ý đặc biệt đến thành phần và lượng pha trộn để nó có thể được tiếp tục mỗi ngày. Ngoài men bia, chúng tôi đã bổ sung các chất dinh dưỡng quan trọng dồi dào như axit α-lipoic và coenzyme Q10. Một ưu điểm nữa là dễ mang theo vì được bọc riêng bằng màng chống ẩm cao, chứa 4 hạt mỗi gói.

Nó cũng hữu ích cho những người thường xuyên uống rượu khi di chuyển, hoặc khi đi du lịch, công tác .

Phân loạiThức ăn lành mạnh
Thêm thành phần
Yếu tốSaccharomyces cerevisiae, chiết xuất trà xanh, dầu thực vật chứa vitamin E, v.v.
hình dạngviên con nhộng
Lượng hàng ngày ước tính2 gói (1 gói gồm 4 viên)
Nội dung1148mg (mỗi 2 gói mỗi ngày)

7/ Men bia& enzyme 219 x Axit chlorogenic

Một chất bổ sung có chứa 219 loại enzym thực vật. Bạn không thể bỏ lỡ thực tế là nó có chứa Vegitase (R), mà Fine đã lựa chọn cẩn thận như một nguyên liệu làm đẹp độc đáo. Ngoài ra, axit chlorogenic là chất chiết xuất từ ​​hạt cà phê xanh rất tốt cho việc làm đẹp cũng được đưa vào.

Nếu bạn muốn dùng thực phẩm chức năng để làm đẹp, ăn kiêng và duy trì sức khỏe thì hãy tham khảo nhé.

Phân loạiBổ sung chế độ ăn uống
Thêm thành phầnAxit chlorogenic (chiết xuất hạt cà phê thô)
Yếu tốDextrin, bột men bia khô, bột enzym thực vật (dextrin, gạo koji, adlay, táo, v.v.), bột khô thực vật lên men, thức ăn thực vật lên men, v.v.
hình dạngviên thuốc
Lượng hàng ngày ước tính5 viên
Nội dung150mg (mỗi 5 viên)
Tốt nhất bạn nên bổ sung đủ dinh dưỡng với ba bữa ăn, nhưng thật khó để làm như vậy trong những ngày bận rộn. Nếu bạn cảm thấy rằng bạn đang thiếu dinh dưỡng, hãy sử dụng thực phẩm bổ sung để cung cấp dinh dưỡng tốt. Đối với các chất bổ sung không phải là chất bổ sung men bia, hãy xem bài viết dưới đây. Vui long tham khảo thông tin đo.
***
từ khoá
Comments are closed.