Healthmart.vn > blog > Các loại mặt nạ tẩy da chết của Nhật bán chạy trên Rakuten, Amazon

Các loại mặt nạ tẩy da chết của Nhật bán chạy trên Rakuten, Amazon

posted in: blog, Dưỡng da | 0

Một mặt nạ tẩy da chết giúp loại bỏ các tế bào da chết không mong muốn và sự phát triển của lông là một sản phẩm hoàn hảo để chăm sóc đặc biệt một hoặc hai lần một tuần. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn cố gắng chọn một trong hai, bạn sẽ bị lạc vì nó được bán bởi nhiều thương hiệu khác nhau như Chifure, April Skin, Mikimoto và Innisfree.

*** Các loại mặt nạ ngủ của Nhật bán chạy 2021 2022

Lần này, tôi muốn so sánh 10 gói bóc hàng đầu bán chạy nhất trên Amazon, Rakuten, Yahoo! Shopping, v.v. và quyết định gói bóc được đề xuất nhiều nhất.

Tác dụng và cách sử dụng mặt nạ mụn như thế nào?

Mặt nạ là gói loại bỏ lớp sừng già và các vết bẩn ở lỗ chân lông mà không thể loại bỏ chỉ bằng cách rửa mặt.

Bằng cách sử dụng nó một lần hoặc hai lần một tuần, nó sẽ loại bỏ thô ráp và bụi bẩn dư thừa và dẫn đến làn da mịn màng. Bạn cũng có thể mong đợi làm cho làn da của mình trông sáng hơn bằng cách loại bỏ lông mọc.

Để sử dụng, chỉ cần để gel hoặc kem trong vài phút và nhẹ nhàng bóc gói khô. Khi bóc gói, nó sẽ loại bỏ vật chất bụi bẩn và tế bào da chết dư thừa từ lỗ chân lông.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào loại da và bộ phận sử dụng, nó có thể gây kích ứng hoặc nặng, vì vậy hãy cẩn thận khi sử dụng.

Cách chọn gói bóc

Dưới đây là ba điểm cần kiểm tra khi chọn gói bóc.

① Hãy chú ý xem nó có chứa các thành phần dưỡng ẩm cung cấp độ ẩm hay không

Mặt nạ da thường để trong vòng 15 đến 20 phút, vì vậy hãy kiểm tra các thành phần dưỡng ẩm để cung cấp độ ẩm cần thiết cho da của bạn .

Nếu nó có chứa các thành phần dưỡng ẩm, nó có thể hoạt động để bao bọc da để độ ẩm không thoát ra ngoài. Vì vậy, thời gian trong khi gói đang khô cũng là một biện pháp chống lại việc làm khô.

Cụ thể, nếu nó chứa axit hyaluronic, axit amin, collagen và các thành phần dưỡng ẩm khác có tự nhiên trong da, nó sẽ giảm bớt gánh nặng cho da và cung cấp độ ẩm cho da.

② Đảm bảo rằng kết cấu có thể được kéo dài đồng đều

Có thể dùng miếng lột dùng cho toàn bộ khuôn mặt hoặc một phần của khuôn mặt để thoa đều và nhẹ nhàng để loại bỏ gói khô

Vì vậy, có thể dễ dàng sử dụng kết cấu có độ cứng vừa phải và khả năng tán tốt như kem hoặc gel . Mặt khác, các kết cấu quá cứng hoặc có độ nhớt cao có thể trở nên không đồng đều và có thể không được bóc tách tốt.

Trước khi mua, hãy kiểm tra kết cấu bằng máy thử hoặc mẫu tại cửa hàng.

③ Kiểm tra mức độ dễ sử dụng, chẳng hạn như thời gian để khô và liệu nó có bị đau khi bóc ra không

Để tiếp tục sử dụng nó, điều quan trọng là phải cảm thấy rằng nó có thể được sử dụng mà không có vấn đề gì.

mặt nạ thường để lại trong vòng 15 đến 20 phút, nhưng một số gói mất 20 đến 30 phút. Bạn nên xem xét lối sống của mình để xem liệu túi có thời gian rảnh rỗi hay không.

Ngoài ra, một số sản phẩm có thể bị đau khi bóc ra. Hãy kiểm tra xem nó có thể được sử dụng mà không bị gánh nặng hay không bằng cách tham khảo các đánh giá và tính năng của sản phẩm.

Ngoài ra, một số sản phẩm chỉ có thể được sử dụng trên một phần của khuôn mặt mà bạn quan tâm, không phải toàn bộ khuôn mặt . Nó cũng có hiệu quả nếu chỉ sử dụng nó quanh cằm và mũi nơi bạn lo lắng về độ gồ ghề.

1/ Mặt nạ tẩy da chết Mikimoto Elche Peel Off Pack N

“Mikimoto Elche Peel Off Pack N” là một gói lột tẩy màu hồng dễ thương. Nó tuyên bố loại bỏ bụi bẩn trong lỗ chân lông với độ bám dính cao. Sự kiểm chứng về độ mềm mịn và sức mạnh dưỡng ẩm của làn da đã giành được đánh giá cao nhất . Đặc biệt, về khả năng dưỡng ẩm, người ta cho rằng nó dưỡng ẩm cho da khi đóng gói vì nó chứa các thành phần dưỡng ẩm như conchiolin thủy phân và succinoyl atelocollagen. Người theo dõi nhận xét rằng “làn da trở nên mịn màng sau khi sử dụng”, và cảm giác đau khi lột ra hầu như không có gì đáng chú ý.

Tuy nhiên, nếu kết cấu có độ nhớt cao sẽ khó xử lý, khả năng sử dụng sẽ thấp. Nó có mùi hương nồng nặc giống như mùi keo của văn phòng phẩm, hơi tiếc là nó không có cảm giác dễ chịu dù dùng quá nhiều. Một gói lột phù hợp cho những người muốn loại bỏ các vết sừng dư thừa đồng thời giữ ẩm cho da .

Năng lực nội bộ80g
Phân loạimỹ phẩm
tần suất sử dụng
đặc tínhTiền gửi
Thời gian cần thiết
Thời gian sử dụng ước tính2 tháng
phụ kiệnkhông ai
đơn giá371 yên

2/ Mặt nạ đen Black mask Aliceba

“Aliceba Black Mask” là một gói vỏ có chứa than và đất sét. Sử dụng bàn chải silicone đi kèm để kéo dài họa tiết màu đen. Ngoài ra, kết cấu mịn và có thể kéo dài đồng đều.

Nó được đánh giá cao trong việc kiểm chứng độ mịn của da. Khả năng dưỡng ẩm cũng rất hoàn hảo, và bạn có thể dưỡng ẩm trong khi gói đang khô, đây là một sản phẩm chăm sóc da tuyệt vời dành cho da khô. Tuy nhiên điểm hạn chế là cảm giác đau khi bóc ra mạnh hơn các sản phẩm khác . Một số người nói rằng nó đau đến mức chảy nước mắt và nó không phù hợp với những người dễ bị đau hoặc có làn da mỏng.

Năng lực nội bộ50g
Phân loạimỹ phẩm
tần suất sử dụng
đặc tínhNhựa petit
Thời gian cần thiết15 đến 20 phút
Thời gian sử dụng ước tính1 tháng
phụ kiệnchải
đơn giá240 yên
Nước sản xuấtTrung Quốc

3/ Mặt nạ đen Sanki Kogyo

Như tên cho thấy, “Black Face Pack là một gói mặt mạnh mẽ có thể được bóc ra” là một gói lột màu đen. Độ mịn của da ở mức cao nhất, và mặc dù có gây ra một chút đau khi bóc ra nhưng nó được đánh giá là không thể chịu được.

Trong lần kiểm chứng này, nó nhận được đánh giá cao ở hạng mục sức mạnh dưỡng ẩm. Tôi không cảm thấy rằng da của tôi được dưỡng ẩm, nhưng tôi có thể đánh giá cao rằng nó không bị mất đi độ ẩm sau khi sử dụng. Tuy nhiên, vì kết cấu quá nhớt nên rất khó kéo căng, vấn đề là nó sẽ bật ra khi mở nắp.

Năng lực nội bộ50g
Phân loạimỹ phẩm
tần suất sử dụng
đặc tínhNhựa petit
Thời gian cần thiết
Thời gian sử dụng ước tính1 tháng
phụ kiệnkhông ai
đơn giá261 yên
Nước sản xuấtNhật Bản

4/ Mặt nạ tẩy da chết Chifure

Mỹ phẩm Chifure “Peel Off Pack” rẻ và dễ mua. Với kết cấu kem màu trắng giúp bạn dễ dàng nhìn thấy nơi thoa, tán đều và có thể thoa đều lên mặt.

Độ mịn của da vẫn ở mức trung bình. Một số người nói: “Thà dùng còn hơn không dùng” và điều đó không tốt cho những người coi trọng sự mịn màng của làn da . Ngoài ra, khả năng dưỡng ẩm cũng thấp, dễ gây cảm giác căng tức dưới mắt nên sau khi sử dụng cần phải dưỡng ẩm cẩn thận. Tuy nhiên, tôi rất ấn tượng bởi thực tế là nó có thể được bóc ra một cách trơn tru mà không gây đau đớn và không để lại cặn .

Năng lực nội bộ80g
Phân loạimỹ phẩm
tần suất sử dụng1-2 lần một tuần
đặc tínhNhựa petit
Thời gian cần thiết15 đến 20 phút
Thời gian sử dụng ước tính2 tháng
phụ kiệnkhông ai
đơn giá37 yên
Nước sản xuấtNhật Bản

 

5/ Mặt nạ tẩy da chết Kose Medicated Clear

“Mặt nạ làm trắng da Medicated Clear” của Kose là một gói lột tẩy trắng da dạng thuốc có chứa thành phần hoạt chất là L-ascorbic acid 2-glucoside. Nó được cho là dẫn đến làn da sạch sẽ bằng cách loại bỏ chất sừng già có chứa melanin.

Kết cấu màu đen tương đối co giãn có thể tán đều trên mặt. Tuy nhiên, vì khả năng dưỡng ẩm cực thấp nên dẫn đến cảm giác khô khi đeo nhiều và cảm giác trơn trượt sau khi lột ra là không tốt . Nó phù hợp với những người muốn sử dụng mỹ phẩm làm trắng, nhưng không phù hợp với những người coi trọng sự mịn màng của làn da.

Năng lực nội bộ80g
Phân loạiQuasi-ma túy
tần suất sử dụng1-2 lần một tuần
đặc tínhNhựa petit
Thời gian cần thiết20 phút
Thời gian sử dụng ước tính2 tháng
phụ kiệnkhông ai
đơn giá189 yên

 

6/ Mặt nạ tẩy da chết Peel Off Spa Slinky Touch Self

“Slinky Touch Self-Spa Peel Off Pack” với gói màu xanh nhạt tươi sáng. Hương thơm của sữa chua biển rất tươi mát và nhẹ nhàng.

Khi thực sự sử dụng, cảm giác đau khi lột da ít hơn, và khi chăm sóc da, có tiếng nói rằng “da cảm thấy mịn hơn trước khi sử dụng” . Tuy nhiên, khả năng dưỡng ẩm không cao nên các bạn lưu ý chăm sóc da sau khi sử dụng nhé. Ngoài ra, khó khăn khi sử dụng nó là kết cấu dính như mochi hòa tan trong nước . Vì nó cứng và không co giãn tốt nên cần có thời gian để thoa lên toàn bộ khuôn mặt.

Năng lực nội bộ60g
Phân loạimỹ phẩm
tần suất sử dụngMỗi tuần một lần
đặc tínhNhựa petit
Thời gian cần thiết20 phút
Thời gian sử dụng ước tính2 tháng
phụ kiệnkhông ai
đơn giá132 yên

 

7/ Mặt nạ tẩy da chết Asti’s Gabaiyoka Peeling Pack

Asti’s “Gabaiyoka Peeling Pack” là một gói lột có chứa dầu ngựa và các enzym. Hương sả tạo cảm giác sảng khoái, đem phơi khoảng 20 phút rồi bóc ra.

Trước hết, màn hình chỉ ra khó khăn là kết cấu rất nhớt và nhỏ giọt. Một số ý kiến ​​cho rằng, nó có kết cấu dạng siro và bám vào da nên rất khó kéo căng. Ngoài ra, có ý kiến ​​cho rằng có cảm giác đau khi bóc ra vì dính chặt vào da, có cảm giác rát ở phần da mỏng . Tuy đau nhưng mình không cảm nhận được độ mịn của da nên bị đánh giá thấp.

Năng lực nội bộ90g
Phân loạimỹ phẩm
tần suất sử dụng1-2 lần một tuần
đặc tínhNhựa petit
Thời gian cần thiết20 phút
Thời gian sử dụng ước tính2 tháng
phụ kiệnkhông ai
đơn giá158 yên

 

8/ Mặt nạ tẩy da chết Ciel Etubera Modeling Pack Collagen

Ciel Etubera Modeling Pack Collagen” là gói dạng lột dung tích lớn chứa 1000g. Nó là một loại được làm bằng cách trộn bột và nước, và đi kèm với một cốc đo lường đặc biệt.

Mặt nạ tẩy da chết Ciel Etubera Modeling Pack Collagen

Kết cấu dàn trải tốt, ấn tượng tốt là có thể tán đều trên mặt. Tuy nhiên, một số màn hình cảm thấy ngứa khi chúng khô trên mặt trong vài phút. Ngoài ra, vì bám dính tốt trên da nên có nhiều ý kiến cho rằng bóc ra sẽ đau. Lột xong thì cảm giác khô ráo, không có cảm giác trơn trượt, đánh giá chung là cực kì thấp.

Năng lực nội bộ1000g
Phân loạimỹ phẩm
tần suất sử dụng
đặc tínhNhựa petit
Thời gian cần thiết15 đến 20 phút
Thời gian sử dụng ước tính3 tháng trở lên
phụ kiệnLy đo lường
đơn giá11 yên
Nước sản xuấtNhật Bản

 

Những lưu ý khi sử dụng mặt nạ là gì?

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu những điểm cần lưu ý khi thực sự sử dụng gói bóc tách.

Đầu tiên, bạn cố định tóc thật chắc bằng khăn xếp để tóc không bị bết vào tóc. Nếu gói bóc được gắn vào, bạn sẽ mất thời gian để gỡ nó ra.

Và hãy để nó chắc chắn cho đến khi nó khô. Nếu bạn lột giữa chừng, tác dụng lột sẽ không được thể hiện hết, vì vậy hãy sử dụng nó vào một ngày khi bạn có thời gian để khô kỹ.

Khi lột nên từ từ lột ra khỏi trán hoặc cằm để gói không bị rách và có thể tháo ra sạch sẽ, các bạn tham khảo nhé.

từ khoá

 

Comments are closed.