Các loại kem trị thâm nách của Nhật bán chạy trên Rakuten, Amazon

Kem Wakiga với tác dụng chống mồ hôi, ngăn mùi từ gốc và giảm mồ hôi. Có nhiều mức giá khác nhau, từ cao đến thấp và thành phần cũng khác nhau, vì vậy bạn có thể phân vân không biết chọn loại nào.

***

Bộ trị thâm nách Nhật bán chạy trên Rakuten, Amazon

Kem trị thâm nách Wakilala Nhật 2021 hot

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu 10 loại kem trị thâm nách được khuyên dùng ở dạng xếp hạng phổ biến. Với việc tham khảo phương thức truyền miệng, chúng tôi đã thu thập được nhiều loại sản phẩm phổ biến, từ những sản phẩm trên thị trường đến những sản phẩm hạn chế đặt hàng qua thư. Chọn loại kem trị hôi nách phù hợp với bạn để bạn có thể quên đi mùi hôi.

Cách chọn kem trị thâm nách

Trước khi vào bảng xếp hạng, mình sẽ giải thích cách chọn kem trị thâm nách. Hãy tham khảo để lựa chọn cho mình loại kem trị thâm nách phù hợp nhé.

Kiểm tra các thành phần có hiệu quả trong việc gây ra mùi cơ thể

Khi chọn một loại kem trị hôi nách, điều quan trọng là nó có chứa hai hoạt chất diệt khuẩn và chống mồ hôi hay không. Chúng tôi sẽ giới thiệu những nguyên liệu tiêu biểu, các bạn tham khảo khi lựa chọn nhé.

Biện pháp từ gốc, thành phần diệt khuẩn “isopropylmethylphenol” là chính

Wakiga là do sự phân hủy các chất hữu cơ có trong mồ hôi do tác động của vi khuẩn bản địa (vi khuẩn) trên da. Vì vậy, điều quan trọng là phải kiểm tra các thành phần có thể làm giảm số lượng vi khuẩn bản địa trên da .

“Isopropylmethylphenol” là một thành phần duy trì hoạt động diệt khuẩn cao và thường được sử dụng như một biện pháp đối phó với mụn trứng cá. Các thành phần diệt khuẩn khác bao gồm “Ag +” và “benzalkonium chloride”, nhưng vì có rất nhiều nên chi tiết của từng loại sẽ được giới thiệu cùng với sản phẩm.

Giảm mồ hôi và giảm mùi hôi! Chọn loại có chứa thành phần chống mồ hôi

Để chống lại mồ hôi gây ra mùi hôi nách, bạn nên chọn loại có chứa thành phần chống mồ hôi. Có nhiều thành phần khác nhau như “kẽm paraphenol sulfonate” có tác dụng làm giảm lượng mồ hôi chảy ra do tác dụng làm se da, vì vậy chúng tôi sẽ giới thiệu chúng cùng với sản phẩm.

Bạn có thể mong đợi một mức độ hiệu quả tức thì nhất định , vì vậy nếu bạn cố gắng chọn loại có chứa thành phần chống mồ hôi làm thành phần hoạt tính, bạn có thể mong đợi hiệu quả cao.

Chọn một sản phẩm dưỡng ẩm cao và ít gây dị ứng để ngăn chặn và ngăn chặn bã nhờn dư thừa.

Vì là kem trị hôi nách nên không cần nói cũng nói rằng khả năng ngăn mùi hôi nách là quan trọng nhất. Tuy nhiên, vì nó được thoa lên da hàng ngày, hãy chọn loại càng dịu nhẹ càng tốt.

Vì mục đích đó , sẽ tốt hơn nếu có một loại kem có thể được sử dụng như một loại kem dưỡng ẩm . Giữ ẩm cho da và giữ cho da trong tình trạng tốt có thể có tác dụng tích cực trong việc ngăn ngừa hôi nách, chẳng hạn như ngăn chặn sự bài tiết quá mức của bã nhờn.

Chọn một cái có tính bền vững cao. “Không thấm nước” được khuyến nghị

Nếu bạn thoa kem trị thâm nách trước khi ra ngoài thì chỉ nên thoa vào buổi sáng và chọn loại có lưu ý là độ bền của kem cho đến tối và tối. Điều quan trọng là phải nghĩ ra một thiết bị có khả năng chống mồ hôi và không dễ bị chảy ngay cả khi bạn đổ mồ hôi .

Ngay cả khi bạn đang bị mùi cơ thể, đặc biệt là những người chơi thể thao hoặc người ra nhiều mồ hôi, chúng ta hãy nhấn mạnh điểm này. Ngoài ra, kem có tính bền vững cao nên hữu ích ngay cả trong mùa hè dễ đổ mồ hôi. Đối với những người coi trọng sự bền vững thì nên chọn loại kem trị thâm nách có kết cấu sẫm màu như đất sét.

Các vật dụng dễ mang theo như ống và chai có thể sử dụng khi di chuyển

Nếu bạn đi chơi nhiều hoặc về khuya, hãy chọn gói dễ mang theo và có thể sử dụng khi di chuyển. Hộp đựng nhỏ, dạng ống và dạng chai thuôn dài dễ dàng mang theo trong túi đựng mỹ phẩm .

Một số loại kem trị hôi nách gần đây có hình thức thời trang như mỹ phẩm, một số loại được sản xuất để thoạt nhìn không giống “kem chống hôi nách”. Nếu cần, tốt nhất là nên tách một cái để mang theo và một cái để ở nhà.

Đừng quên kiểm tra bao bì và tên sản phẩm để xem nó có phải là “thuốc” hay không

Quasi-drug là những loại thuốc có chứa các thành phần đã được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi xã hội công nhận về tác dụng và hiệu quả. So với các loại “mỹ phẩm” mà bạn thường thấy, bạn có thể mong đợi một số tác dụng, vì vậy hãy lấy nó làm chỉ số khi lựa chọn.

Hầu hết các sản phẩm được bán dưới dạng “kem trị hôi nách” là bán thuốc, nhưng hãy lưu ý rằng một số không phải là bán thuốc. Các sản phẩm bán thuốc được liệt kê là “bán thuốc” và “thuốc bán thuốc”, vì vậy bạn nên kiểm tra bao bì và tên sản phẩm trước khi chọn.

Từ đây, chúng tôi sẽ giới thiệu loại kem trị thâm nách được khuyên dùng theo định dạng xếp hạng phổ biến. Dựa vào cách chọn, bạn hãy tham khảo với túi tiền của mình, v.v. và lựa chọn. Ngoài ra, chúng tôi không đảm bảo rằng các sản phẩm được liệt kê có tác dụng và hiệu quả được mô tả trong phương pháp lựa chọn ở trên. Trước khi mua, vui lòng kiểm tra tác dụng và tác dụng được ghi trên mỗi sản phẩm.

Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 22 tháng 4 năm 2020) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Lăn nách Deonatulle Soft Stone W

Deonature” hấp dẫn vì nó rất dễ mua tại các cửa hàng thuốc. Đây là một loại kem trị thâm nách thân thiện với da, không chứa phẩm màu, không chứa hương liệu và không chứa chất bảo quản đồng thời pha trộn hai thành phần hoạt tính.
lăn nách đá khoáng softstone nhật

Vì bôi trực tiếp nên dễ dàng bám vào da và có độ bền vững cao, tuy nhiên là dạng dính nên có thể dễ dàng mang theo nên rất dễ bôi lại. Có hai loại là loại đá (dạng que) và loại dạng kem, bạn có thể lựa chọn sản phẩm theo sở thích của mình.

Thành phần diệt khuẩn (thành phần hoạt tính) Isopropylmethylphenol
Thành phần chống mồ hôi (thành phần hoạt tính) Phèn chua nướng
Các thành phần khác POP butyl ether-1, tinh dầu bạc hà, Zn oxy hóa nung ở nhiệt độ thấp, vitamin E tự nhiên, tri (axit caprylic, axit caprylic) glyceryl, chaex-1
khối lượng nội bộ 20g
Phân loại Quasi-ma túy

2/ Kem trị thâm nách Omni

Đây là một loại kem wakiga đã là sản phẩm bán chạy hơn 40 năm tại quốc gia sản xuất Israel và có thành tích được chính phủ khen tặng là sản phẩm xuất sắc. Tuy nhiên, mùi hương kỳ lạ độc đáo có thể có các vị khác nhau.

Gói có màu phấn nhạt và trông giống như kem bôi tay. Đó là một thiết kế đẹp mà bạn không ngại mang theo . Nó cũng có sẵn cho nam giới với một gói màu đen và một mùi hương cam quýt.

Thành phần diệt khuẩn (thành phần hoạt tính) Isopropylmethylphenol
Thành phần chống mồ hôi (thành phần hoạt tính)
Các thành phần khác Dibutylhydroxytoluene, chlorphenesin, tetrasodium edetate dihydrate, dl-α-tocopherol
khối lượng nội bộ 12,5g

3/ Kem trị thâm nách De O Medicated Protect Deo Jam

Nhãn hiệu chăm sóc da khử mùi “De Ou” dành cho nam giới xuất hiện từ Rohto Pharmaceutical. Hơn hết, sản phẩm này là dạng gel và rất dễ bám vào da. Hai loại thành phần diệt khuẩn và chống mồ hôi ngăn mùi và mồ hôi.

Nó cũng có hiệu quả khi sử dụng nó trên gáy và tai cũng như nách . Vì nó có chứa hương thơm của các loại thảo mộc cam quýt , bạn có thể cảm nhận được một mùi hương sảng khoái . Đó cũng là một điểm hay là hiệu quả kéo dài khá lâu. Giá cả lại phải chăng, vậy còn chần chừ gì mà bạn không thử một lần?

Thành phần diệt khuẩn (thành phần hoạt tính) Benzalkonium clorua / isopropylmethylphenol
Thành phần chống mồ hôi (thành phần hoạt tính) Chlorhydroxyal nhôm
Các thành phần khác Chiết xuất hoa mẫu đơn, chiết xuất Cha-1, chiết xuất Agetsu, chiết xuất Hamamelis, Ethanol, DPG, Dung dịch Cetyltrimethylammonium bromide, POP diglyceryl ether, Menthol, BG, Nước hoa
khối lượng nội bộ 50g

 

4/ Kem trị thâm nách Liberta QB

Kem khử mùi có chứa oxit kẽm ngăn tiết mồ hôi và isopropylmethylphenol tiêu diệt nguyên nhân gây ra mùi cơ thể. Nó không thấm nước với mồ hôi và nước, vì vậy một khi bạn thoa nó, hiệu quả sẽ kéo dài trong một thời gian dài, và bạn cũng có thể tắm hồ bơi hoặc tắm vòi sen.

Ngoài ra còn có một loại thanh như một biến thể, vì vậy bạn có thể mang nó đi khắp nơi. Nó cũng hấp dẫn vì không chứa nhôm, paraben, triclosan và chất tạo màu.

Thành phần diệt khuẩn (thành phần hoạt tính) Isopropylmethylphenol
Thành phần chống mồ hôi (thành phần hoạt tính) Oxit kẽm
Các thành phần khác DL-α-acetic acid DL-α-tocopherol, squalane, altea, chiết xuất agetsu, chiết xuất cây phỉ, chiết xuất hop, chiết xuất hương thảo hòa tan trong dầu (3), dung dịch trehalose, 1,3-butylene glycol, v.v.
khối lượng nội bộ 30g

 

5/ Kem trị thâm nách Rohto Refrea

Rohto Pharmaceutical, chuyên xử lý một số sản phẩm dược phẩm, đã tạo ra một loại kem khử mùi cam kết ngăn chặn mùi hôi một cách triệt để . Hai thành phần diệt khuẩn là benzalkonium chloride và isopropylmethylphenol giúp khử trùng nguồn gốc gây mùi, kem bám chắc trên da và hiệu quả kéo dài.
Kem khử mùi hôi nách Rohto của Nhật 2021 2022
Dạng hũ có thể được sử dụng nhiều, vì vậy bạn nên thoa thật kỹ trước khi ra ngoài vào buổi sáng. Ngoài ra, chúng tôi có các loại như gel mát lạnh, dạng thanh bạn có thể thoa mà không bị bẩn tay, dạng phun sương mà bạn có thể sử dụng nhanh chóng khi không lo lắng về vấn đề này, vì vậy bạn nên sử dụng đúng cách theo mục đích.
Thành phần diệt khuẩn (thành phần hoạt tính) Benzalkonium clorua, isopropylmethylphenol
Thành phần chống mồ hôi (thành phần hoạt tính) Chlorhydroxyal nhôm
Các thành phần khác Dung dịch Cetyltrimetylamoni bromua, glycerin đậm đặc, etanol, tinh dầu bạc hà, isononyl isononanoat
khối lượng nội bộ 55g

 

6/ Kem trị thâm nách Clear Neo

Nó là một loại thuốc gần như có chứa các thành phần tác động lên cả hai nguyên nhân chính gây ra mùi cơ thể: isopropylmethylphenol (khử trùng) và kẽm paraphenolsulfonate (chất chống mồ hôi). Vì nó có chứa chiết xuất từ ​​quả hồng, nó ngăn chặn mùi hôi mà bạn đang lo lắng. Nó có tính bền vững cao, và nó cũng đã được thấy trong các đánh giá của các trang web EC rằng tác dụng kéo dài trong thời gian dài bằng cách sử dụng lượng khuyến cáo vào buổi sáng.

Chứa chiết xuất thực vật tự nhiên đã được kiểm nghiệm bản vá (*) có thể mang lại hiệu quả dưỡng ẩm . Vì không có thành phần nào như nước hoa và rosebens được thêm vào nên một điểm hay nữa là nó rất dễ sử dụng ngay cả với da nhạy cảm . Nó nhỏ gọn và kín đáo, vì vậy nó là một gói dễ dàng mang theo để đi ra ngoài.

* Không có nghĩa là dị ứng không xảy ra ở tất cả mọi người.

Thành phần diệt khuẩn (thành phần hoạt tính) Isopropylmethylphenol
Thành phần chống mồ hôi (thành phần hoạt tính) Kẽm paraphenol sulfonat
Các thành phần khác Ethanol, 1,3-butylene glycol, kakitannin, chiết xuất kumazasa, chiết xuất cây phỉ, chiết xuất cha, chiết xuất hamamelis, l-menthol
khối lượng nội bộ 30g

 

7/ Kem trị thâm nách Study Hall

Kem trị hôi nách này có chứa vitamin E, được cho là có tác dụng dưỡng ẩm, ngoài ra còn có các thành phần diệt khuẩn và chống mồ hôi . Kết cấu đậm đặc bám vào da nên dễ dàng duy trì hiệu quả. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng một số người lo ngại về độ dính sau khi sử dụng.

Với tinh dầu bạc hà tạo cảm giác sảng khoái nên có thể sử dụng thoải mái ngay cả trong mùa hè. Một trong những điểm hấp dẫn là nó có hiệu suất chi phí tốt vì nó hoạt động tốt ngay cả với một số lượng nhỏ .

Thành phần diệt khuẩn (thành phần hoạt tính) Isopropylmethylphenol
Thành phần chống mồ hôi (thành phần hoạt tính) Chlorhydroxyal nhôm
Các thành phần khác BG, glycerin đậm đặc, isononyl isononanoate, tinh dầu bạc hà, polyglyceryl diisostearate, vitamin E tự nhiên, paraben
khối lượng nội bộ 50g

 

8/ Kem trị thâm nách Dot

Kem Wakiga có chứa thành phần chống mồ hôi “Chlorhydroxyalumin”. Nói một cách chính xác, nó không phải là kem vì nó là dạng gel, nhưng nó có khả năng tán tốt, có thể sử dụng dù chỉ với một lượng nhỏ và cảm giác không nhờn dính .

Đó là một gói thời trang dễ dàng mang theo, vì vậy bạn có thể sử dụng nó như một chiếc áo khoác nhanh khi lo lắng về nó, chẳng hạn như trước một buổi hẹn hò.

Thành phần diệt khuẩn (thành phần hoạt tính)
Thành phần chống mồ hôi (thành phần hoạt tính) Chlorhydroxyal nhôm
Các thành phần khác Rượu etylic, 1,3-butylene glycol, N-axit béo dầu dừa acyl-L-arginine ethyl, DL-pyrrolidone axit cacboxylic, l-menthol, chiết xuất clara, chiết xuất cha, chiết xuất đậu nành, allantoin
khối lượng nội bộ 30ml

 

Làm sao để hết thâm nách?

Tất nhiên, điều quan trọng là sử dụng kem như một biện pháp chống lại mùi cơ thể, nhưng nên xem lại lối sống của bạn như một biện pháp cơ bản. Lần này, tôi chọn ra ba biện pháp chống mùi hôi cơ thể dễ thực hiện, các bạn cùng tham khảo nhé.

Làm sạch lông nách

Việc điều trị lông nách được khuyến khích là bước đầu tiên để ngăn ngừa lông nách. Lông nách không chỉ khiến vi trùng dễ dàng phát triển mà còn gây ra hai vấn đề là khó loại bỏ mồ hôi dính bám trên lông nách.

Tuy nhiên, các biện pháp như nhổ bằng nhíp và sử dụng kem tẩy lông có thể kích thích lỗ chân lông và đường mồ hôi, đồng thời gây mùi hôi nách nên không được khuyến khích. Về cơ bản, tốt nhất bạn nên sử dụng “máy cạo râu điện” để làm sạch da để không làm tổn thương da.

10 Bảng xếp hạng mức độ phổ biến được đề xuất cho Máy cạo râu dành cho nữ

Chăm sóc thời gian tắm cũng rất quan trọng. Chọn tập trung vào dưỡng ẩm

Nên dùng các loại xà phòng, muối tắm dễ chăm sóc da hàng ngày vì có thể tránh được nguy cơ “cồng kềnh không dùng được nữa” . Để chống lại mùi hôi vùng nách do bài tiết chất nhờn dư thừa, bạn nên chú trọng đến việc dưỡng ẩm.

25 lựa chọn trong bảng xếp hạng mức độ phổ biến được khuyến nghị mạnh nhất của xà phòng toàn thân bán sẵn trên thị trường

Kiểm tra hàng hóa chống mồ hôi để sơ cứu

Bạn cũng có thể di động lần này đã giới thiệu kem Wakiga, nhưng, khi đo mùi, sử dụng mùi hương với chất chống mồ hôi cũng Osusu là Tôi.

Người ta cũng cho rằng, việc truyền mùi sang quần áo là yếu tố làm lây lan mùi hôi nách. Có thể nói, sử dụng miếng dán mồ hôi nách và xịt khử mùi cũng rất hiệu quả. Nếu cần thiết, vui lòng xem xét một bên trong chống mồ hôi.

Chúng tôi đã giới thiệu các loại kem trị hôi nách được khuyên dùng, chủ yếu là bán thuốc. Khi giảm mùi hôi nách mang lại nhiều lợi ích như loại bỏ cảm giác chán nản khi gặp gỡ mọi người và tận hưởng tối đa các hoạt động thể dục thể thao. Tìm một loại có thể ngăn chặn mùi hôi và chăm sóc nó liên tục!

từ khoá